Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Văn 6,7,8,9

Gia Sư Môn Văn Lớp 6 Tại Hà Nội

Bảng giá thuê gia sư dạy kèm Văn lớp 6 tại Hà Nội

Ngữ văn lớp 6 là một môn học đòi hỏi khả năng cảm thụ và khái quát cao do vậy ở từng cấp học thì môn văn học sẽ phân ra nhiều lượng kiến thức khác nhau như văn tiểu học, văn trung học cơ sở và văn THPT. Ở mỗi cấp học khác nhau thì chương trình văn cũng khác nhau. Vậy khi nào cần tìm gia sư dạy văn tại nhà cho con.

Gia Sư Văn Lớp 7

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Văn Lớp 7 Tại Hà Nội & HCM

Lứa tuổi học sinh lớp 7 là một lứa tuổi  có bước nhảy vọt về tinh thần và thể chất, thời kì chuyển tiếp từ tuổi thơ sang trưởng thành và được phản ánh bằng các tên gọi như “ tuổi bất trị”, “tuổi ương dở”, “tuổi khó bảo”….Đặc biệt với môn văn lại là một môn học khó đem lại sự hứng thú cho các bạn nam, do đó cần một gia sư dạy văn lớp 7 tại nhà có kinh nghiệm mới có thể khơi dậy hứng thú học môn văn cho các em. 

Học Gia sư Văn Lớp 8 Hiệu Quả

Bảng giá thuê gia sư dạy kèm Văn lớp 8 tại Hà Nội

Lớp 8 là lứa tuổi mà học có nhiều bước phát triển hơn về thể chất và tâm sinh lí, lứa tuổi này so với lớp 6, 7 thì có thể nói là khá nhạy cảm, đây là lứa tuổi bồng bột, sôi nổi, dễ bị kích động, dễ thay đổi, đôi lúc còn mâu thuẫn, tuy vậy, tình cảm các em bắt đầu biết phục tùng lý trí, tình cảm đạo đức phát triển mạnh. Gia sư Văn lớp 8 sẽ là một lựa chọn tối ưu, mời quý phụ huynh đọc bài dưới đây để tham khảo.

Học Gia Sư Văn Lớp 9 Tại Hà Nội

Gia Sư Văn Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội & Tp. HCM

Ngữ Văn lớp 9 là một trong những môn thi bắt buộc trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội & HCM. Vì vậy, để có được kết quả thi tốt, học sinh cần học tập nghiêm túc, chú tâm ngay từ đầu năm học. Nhiều phụ huynh lựa chọn hình thức cho con học gia sư môn Văn lớp 9 thay vì theo học tại lò luyện hay các trung tâm ôn thi. Điều này giúp các bạn tiết kiệm thời gian, giảm thiểu việc di chuyển mà vẫn theo sát nội dung bài học, giải quyết những thắc mắc một cách nhanh chóng.

Soạn bài Chuyện người con gái Nam Xương chi tiết

Chuyện người con gái Nam Xương là tác phẩm trong chương trình văn học lớp 9 Trung Học Cơ Sở. Tác phẩm nổi tiếng của Nguyễn Dữ này thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi quan trọng như thi cuối kỳ, thi lên Trung Học Phổ Thông. Do đó các em học sinh cần nắm chắc những kiến thức quan trọng trong tác phẩm này.

Soạn Bài Hoàng Lê Nhất Thống Chí
Hoàng Lê nhất thống chí là tác phẩm quan trọng trong chương trình văn học lớp 9 cũng như cả quãng thời gian học Trung Học Cơ Sở của các em học sinh. Tác phẩm không chỉ đóng góp vào kho tàng văn học Việt Nam mà còn là tài liệu cho các em tìm hiểu lịch sử nói chung.
Phân tích bài thơ Đây Thôn Vĩ Dạ chi tiết

Bài thơ đây thôn Vĩ Dạ là bài thơ nổi tiếng trong cuộc đời sáng tác văn chương của Hàn Mặc Tử. Khi học bài thơ đây thôn Vĩ Dạ thì mỗi em học sinh lại có một cảm nhận khác nhau về tác phẩm, hay người ta còn gọi là cảm thụ văn học khác nhau. Cùng chúng tôi phân tích bài thơ đây thôn Vĩ Dạ dưới góc nhìn của bạn đọc nhé.

Gia sư chất lượng cao tiêu chuẩn của một gia sư mới

Gia sư chất lượng cao sẽ là nền tảng vững chắc đong đầy niềm tin cho những ai đã và đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Cánh tay đắc lực sẽ nâng bước bạn tiến xa hơn nữa trong tương lai. Con đò thời gian không bao giờ quay trở lại để chở bạn về quá khứ yêu thương, có chăng đi nữa thì đó cũng chỉ là những kí ức còn đọng lại trong lòng mỗi người. Ơn cô thầy quá sâu nặng, ta không thể nào đền đáp nổi. Những ai con ngồi trên ghế nhà trường, xin hãy trân trọng những khoảnh khắc đáng nhớ này để rồi khi chia xa khỏi phải tiếc nuối.

Gia sư môn văn giỏi nền tảng của một nhân cách tốt

Học văn không quá khó nhưng dạy văn mới là điều cực kì khó. Làm thế nào để truyền được cảm hứng cho người nghe khiến họ như đi vào một mê cung say đắm không phải ai cũng làm được. Thực tế cho thấy, học sinh luôn cảm thấy nhàm chán khi giáo viên chỉ truyền thụ một chiều mà không tác động, tương tác cùng học sinh. Việc đọc chép tác phẩm luôn làm cho học sinh mệt mỏi, buồn ngủ, kinh nghiệm gia sư môn văn sẽ đưa ra một vài bí quyết cho bạn tham khảo.

Lương gia sư lớp 6 có cao không

Gia sư lớp 6 là một trong những công việc được khá nhiều bạn sinh viên lựa chọn vì phù hợp với khả năng của mình, không đòi hỏi trình độ cao như khi dạy cấp 3 hoặc ôn thi Đại học. Tuy nhiên lương gia sư lớp 6 có cao hay không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của bạn.

Soạn bài lão hạc bản chi tiết

Chương trình Ngữ Văn Trung Học Cơ Sở có những tác phẩm kinh điển của Văn học Việt Nam. Trong đó bài Lão Hạc Ngữ Văn 8 có vai trò quan trọng, cung cấp lượng kiến thức quan trọng và không thể vắng mặt trong các bài thi. Vậy bài Lão Hạc có gì đặc biệt và học như thế nào?

Soạn bài Kiều ở lầu Ngưng Bích chi tiết

Kiều ở lầu Ngưng Bích là một trích đoạn trong tác phẩm kinh điển truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du. Đoạn trích này khiến đọc giả cảm nhận được tâm trạng của nàng Kiều với những cảm xúc khó quên.

Soạn bài tức nước vỡ bờ bản chi tiết

Tức nước vỡ bờ là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Ngô Tất Tố được đưa vào chương trình văn học Trung Học Cơ Sở. Tác phẩm này có đóng góp không nhỏ vào kho tàng văn học Việt Nam, cũng được chuyển thể thành phim, kịch. Soạn bài tức nước vỡ bờ đối với các thầy cô giáo cũng không hoàn toàn dễ dàng chút nào.

Soạn bài Ngày đầu tiên đi học chi tiết

Chương trình văn học lớp 8 có một bài văn tự sự rất đáng chú ý đó là kể lại những kỉ niệm ngày đầu tiên đi học. Khi học bài này chắc hẳn mỗi em học sinh có một cảm xúc khác nhau. Đây không chỉ là bài văn tự sự mà còn gợi cho các em nhiều hồi ức.

Gia sư dạy văn, uy tín, chất lượng, hiệu quả

Bạn hãy sáng suốt lắng nghe những chia sẻ bổ ích từ những gia sư môn văn kinh nghiệm nói trên để đừng chọn sai con đường khi học môn văn, hãy đi đúng hướng dù vất vả nhưng đổi lại là thành cộng vô tận các bạn nhé!

Soạn bài trong lòng mẹ chi tiết

Bài Trong lòng mẹ được trích đoạn từ hồi kí Những ngày thơ ấu của nhà văn Nguyên Hồng. Đây cũng là tác phẩm nằm trong chương trình văn học lớp 8 của các em học sinh Trung Học Cơ Sở. Vậy khi soạn bài Trong lòng mẹ thì các em nên lưu ý điều gì?

Soạn văn lớp 8 chi tiết đầy đủ cả năm

Ngữ văn là một môn học vốn đã gắn liền với các em từ khi bắt đầu cắp sách đến trường. Đây là môn học rất quan trọng trong việc hình thành năng lực ngôn ngữ, năng lực tư duy và vận dụng thành thạo vào trong đời sống. Chính vì vậy, cấp độ khó của môn học này trong chương trình phổ thông ngày càng tăng lên. 

Gia Sư Văn Cấp 2

Gia Sư Văn Cấp 2 Dạy Con Cách Trình Bày Chuyên Nghiệp

Môn Văn là một trong các môn học tưởng dễ dàng mà lại khó, tưởng khó mà lại dễ nếu như như biết cách học. Môn Văn đòi hỏi phải có kiến thức sâu rộng, sâu sắc và đích thực cùng sự đam mê mới học tốt được môn Văn. Bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình học thật tốt các môn học trong đó là môn Văn, tuy nhiên tùy vào khả năng của từng em mà cách nhận thức khác nhau và khả năng thu nhận cũng khác nhau. Phụ huynh thường cảm thấy lo âu khi thấy con mình học không tốt, khả năng cảm nhận văn chương kém và ấy là lý do tại sao mà những phụ huynh nghĩ đến biện pháp thuê gia sư Văn cấp 2 tại nhà cho các con.

Soạn văn lớp 6 chi tiết đầy đủ cả năm
Bước chân từ cấp tiểu học lên trung học cơ sở, các em học sinh sẽ cảm thấy háo hức với chương trình học đã được nâng thêm một mức độ cảm thụ, tư duy trong từng bài học. 
Soạn văn lớp 7 đầy đủ cả năm

Trong chương trình trung học cơ sở, việc soạn bài trước khi đến lớp chắc hẳn là một yêu cầu mà các thầy cô đều giao cho các em với mong muốn các em có thể nắm bắt được thông tin bài học trước khi đến lớp như vậy kiến thức mới đi vào đầu của các em dễ dàng hơn. 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call