Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

GIA SƯ CẤP 2

Thuê gia sư lớp 8 tại Hà Nội

Lớp 8 được coi là một trong những năm học quan trọng góp phần hoàn thiện quá trình học cấp 2 đối với các em học sinh. Là cơ sở nền tảng vững bước để học các năm tiếp theo. Lứa tuổi lớp 8 còn quá nhỏ chưa ý thức được mọi vấn đề trong việc học tập, do đó các em dễ dàng bị dụ dỗ bởi những thú vui ngoài kia. Chính vì vậy, các em không tập trung vào học khi ở trên lớp, nên việc tìm gia sư lớp 8 là điều cần thiết, giúp các em lấp lỗ trống kiến thức đã đánh rơi ở trên lớp.

Tìm gia sư lớp 7 tại Hà Nội cho con

Lớp 7 là độ tuổi, là giai đoạn quan trọng trong suốt quá trình học tập của con cái, chính vì thế mà phụ huynh cần hết sức quan tâm và chú ý đến kết quả học tập của con để có thể tìm những phương pháp để bổ trợ cho con, nâng cao kiến thức là yếu tố đầu tiên, làm nền tảng kiến thức vững chắc để có thể học tập tốt trong những năng còn lại của trung học cơ sở. Chính vì thế mà gia sư lớp 7 nói chung và gia sư toán lớp 7 đang là những từ khóa quan trọng được rất nhiều phụ huynh quan tâm tới.

Gia sư Sinh học lớp 9

Gia sư Sinh học lớp 9 giỏi dạy kèm cho con

Làm thế nào để học tốt bộ môn Sinh học??? Bạn cần tìm gia sư Sinh học lớp 9 dạy kèm tại nhà. Đây không chỉ là nỗi lo âu của biết bao học sinh mà còn là câu hỏi được đặt ra cho những bậc phụ huynh về vấn đề học tập của con em mình.

Gia sư Lịch sử lớp 9

Gia sư Lịch sử lớp 9 giải pháp giúp con vượt qua nỗi sợ khi học sử

Trong những môn học của bậc Trung học cơ sở, có lẽ bộ môn Lịch sử là môn học “khó khăn” nhất đối nhiều em học sinh bởi lượng kiến thức lý thuyết khô khan và nhiều mốc thời gian,rất khó nhớ. Bên cạnh đó, học sinh luôn chủ quan không chú ý đến những môn học phụ này dẫn tới trạng thái “mất gốc”. Vậy phải làm sao để tăng cường việc học Lịch sử của con khi mà các kỳ thi cuối cấp, học sinh giỏi đang tới gần? Giải pháp được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn nhất là tìm gia sư Lịch sử lớp 9 cho con.

Gia sư Địa lý lớp 9

Gia sư Địa lý lớp 9 giúp con vượt qua kỳ thi dễ dàng

Gia sư Địa lý lớp 9 tốt nhất tại Hà Nội do đội ngũ gia sư Trí Tuệ 24H đảm nhiệm, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Địa lý sẽ giúp các em học sinh tiến bộ nhanh chóng, rõ rệt về mặt kỹ năng học tập.

Gia sư Giáo dục công dân lớp 9

Tìm gia sư Giáo dục công dân lớp 9 tại Hà Nội

Môn Giáo dục công dân có vai trò vô cùng quan trọng trong giáo dục lối sống, đọa đức của mỗi con người. Tuy nhiên hiện nay đại đa số học sinh cho ràng đây chỉ là môn học phụ, cảm thấy trừu tượng, khô khan, khó hiểu nên học cho qua loa, học vẹt theo kiểu đối phó. Để thuận tiện cho phụ huynh cũng như các em học sinh Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H cung cấp dịch vụ gia sư Giáo dục công dân lớp 9 chất lượng tại Hà Nội.

Gia sư môn Toán lớp 6 tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 6 Giỏi Tại Nhà Hà Nội & TP. HCM

Bạn đang cần tìm gia sư Toán, Văn, Anh, Vật lý,... lớp 6 cho con. Chương trình Lớp 6 Môn học cơ bản và quan trọng là Toán học. Ở bậc Tiểu học các em đã được làm quen với kiến thức toán học nền tảng. Tuy nhiên, lên đến cấp 2 (bắt đầu từ lớp 6), Toán học được phân định rõ ràng 2 phân môn: Số học và Hình học.

Gia sư dạy Toán lớp 7 Giỏi tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 7 Giỏi Hà Nội & TP. HCM


Bạn đang cần tìm gia sư lớp 7 tại nhà cho con? Đội ngũ gia sư là Giáo viên, sinh viên giỏi gia sư lớp 7 có nhiều kinh nghiệm chuyên dạy kèm lớp 7 sẽ mang lại sự hài lòng cho gia đình. Bài viết sau đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư toán lớp 7 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Lý, Văn, Tiếng Anh,... trên trang tritue24h.com của trung tâm, chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

Gia Sư Môn Vật Lý Lớp 6

Gia Sư Vật Lý Lớp 6 Uy Tín Hà Nội & Tp.HCM

Vật Lý là một trong những môn học khoa học có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày. Môn học được xây dựng và đưa vào giảng dạy từ cấp học lớp 6. Ở giai đoạn này, học sinh bắt đầu tiếp cận những lý thuyết giải thích các hiện tượng, sự việc ở mức đơn giản, gần gũi. Điều này đã tạo nên nhiều hứng thú, ngạc nhiên và sự tò mò. Chính vì sự tò mò và mong muốn khám phá, các bậc phụ huynh nên khuyến khích học sinh tìm hiểu và học tập nhiều hơn. Tìm gia sư vật lý lớp 6 tại nhà để giúp con em mình tiến bộ trong học tập đang là nhu cầu của tất cả mọi nhà. Hãy để  gia sư Trí Tuệ 24H san sẻ cùng bạn. Chúng tôi cam kết các con sẽ nắm chắc kiến thức môn lý và tiến bộ nhanh chóng sau 1 tháng.

Tìm gia sư Tiếng anh lớp 6 giỏi

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 6 Giỏi Hà Nội

Chương trình học trở nên khó hơn bắt đầu từ bậc THCS, môn Tiếng anh cũng không ngoại lệ. Nếu ở bậc tiểu học, Tiếng anh chỉ là những từ vựng đơn giản, câu ngắn thì đối với lớp 6 trở đi, các bạn học phức tạp hơn, làm quen với ngữ pháp, học theo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Hơn nữa, cách học ở cấp 2 khác rất nhiều so với tiểu học, các bạn không tránh khỏi bỡ ngỡ, dễ dẫn đến việc học tập sa sút. Vì vậy, cho các em học gia sư Tiếng anh lớp 6 là việc hết sức cần thiết.

Gia Sư Môn Hóa Lớp 8

Gia Sư Hóa Lớp 8 Giỏi Tại Hà Nội

Gia sư hóa lớp 8 tại nhà Hà Nội của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H sẽ giúp các em học sinh  có hứng thú với môn hóa ngay từ khi mới bắt đầu làm quen môn học. Chương trình hóa học lớp 8 không khó, nhưng đó là một kiến thức hoàn toàn mới với các em nên đòi hỏi cần có một phương pháp học tập đúng đắn ngay từ ban đầu để các em không thấy sợ hãi với môn hóa học vô cùng hứng thú này.

Gia Sư Môn Văn Lớp 6 Tại Hà Nội

Bảng giá thuê gia sư dạy kèm Văn lớp 6 tại Hà Nội

Ngữ văn lớp 6 là một môn học đòi hỏi khả năng cảm thụ và khái quát cao do vậy ở từng cấp học thì môn văn học sẽ phân ra nhiều lượng kiến thức khác nhau như văn tiểu học, văn trung học cơ sở và văn THPT. Ở mỗi cấp học khác nhau thì chương trình văn cũng khác nhau. Vậy khi nào cần tìm gia sư dạy văn tại nhà cho con.

Gia sư tiếng anh  lớp 7 tại nhà

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Tại Nhà

Con bạn đang gặp vấn về với môn tiếng anh lớp 7. Cháu bị mất căn bản chưa nắm được các kiến thức ngữ pháp cơ bản, cháu cần học giao tiếp hay nâng cao trình độ của mình,.. Hiểu được nỗi lo của các bậc cha mẹ học sinh chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà có chất lượng cao để đáp ứng mọi yêu cầu của các bậc cha mẹ học sinh
Gia Sư Văn Lớp 7

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Văn Lớp 7 Tại Hà Nội & HCM

Lứa tuổi học sinh lớp 7 là một lứa tuổi  có bước nhảy vọt về tinh thần và thể chất, thời kì chuyển tiếp từ tuổi thơ sang trưởng thành và được phản ánh bằng các tên gọi như “ tuổi bất trị”, “tuổi ương dở”, “tuổi khó bảo”….Đặc biệt với môn văn lại là một môn học khó đem lại sự hứng thú cho các bạn nam, do đó cần một gia sư dạy văn lớp 7 tại nhà có kinh nghiệm mới có thể khơi dậy hứng thú học môn văn cho các em. 

Gia Sư Vật Lý Lớp 7 Tại Nhà

Gia Sư Vật Lý Lớp 7 GIỏi Hà Nội & Tp. HCM

Học cùng gia sư lý lớp 7 là lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất cho các em sợ môn lý. Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H, chúng tôi cam kết mang đến cho mọi gia đình dịch vụ dạy kèm vật lý tại nhà uy tín, chất lượng nhất. Vật lý là một môn học tương đối khó đối với các em học sinh, việc nắm được các kiến thức cơ bản là điều rất quan trọng để các em có thể phát triển bản thân và tư duy học tập các môn khác.

Gia Sư Môn Hóa Lớp  9

Gia Sư Môn Hóa Lớp 9 Tại Hà Nội & TP. HCM

Các bạn học sinh bắt đầu làm quen với môn Hóa từ lớp 8, kiến thức cơ bản, đơn giản. Tuy nhiên, từ lớp 9 trở đi, môn Hóa trở thành một môn học khó nhằn, đa dạng về loại bài tập và vô cùng nhiều công thức. Gia sư môn Hóa lớp 9 sẽ giúp các bạn học sinh chắc nền tảng, sẵn sàng làm quen với độ khó khi  bước vào cấp 3 hoặc kì thi Đại học.

GIA SƯ CHUYÊN TOÁN LỚP 8 TẠI HÀ NỘI


Gia Sư Dạy Kèm Lớp 8 Uy Tín Hà Nội


Hiện nay, việc tìm gia sư toán lớp 8 có chất lượng cao là vô cùng cấp thiết và không hề dễ dàng đối với các gia đình. Bạn muốn tìm gia sư dạy toán lớp 8 cho con (em) mình? Bạn lo lắng về sự uy tín của trung tâm gia sư dạy toán? Bạn nghi ngờ về trình độ chuyên môn và phẩm chất của gia sư? Hãy để Chúng tôi giúp đỡ, chia sẻ gánh nặng cùng quý phụ huynh và các em học sinh giải quyết “khó khăn” khi học toán 8.

Gia Sư Vật Lý Lớp 8

Gia Sư Vật Lý Lớp 8 Giỏi Tại Nhà Hà Nội & Tp. HCM.

Gia đình bạn đang cần tìm gia sư vật lý lớp 8 Hà Nội tại nhà cho con? Hãy để gia sư Trí Tuệ 24H làm hài lòng các gia đình. Với đội ngũ gia sư môn vật lý giỏi, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng và cách tiếp cận vấn đề nhanh nhất để các em cảm thấy học lý lớp 8 thật dễ dàng.

Gia sư tiếng anh lớp 8 tại nhà Hà Nội?

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 8 Tại Nhà Hà Nội

Gia sư tiếng anh lớp 8 tại nhà Hà Nội nhận dạy kèm các em học sinh lớp 8 ở mọi trình độ, giúp các em nắm chắc kiến thức tiếng anh, làm bài tập nhanh và chính xác. Học tiếng anh ngay từ lớp 8 sẽ giúp các em học sinh nắm chắc kiến thức, đảm bảo cho các em sự tự tin khi giao tiếp tiếng anh với bạn bè và xã hội sau này.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call