Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Toán 10,11,12

Gia sư môn Toán lớp 10 tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 10 Giỏi Hà Nội & TP. HCM


Tìm gia sư lớp 10 ở đâu uy tín? Việc học gia sư toán lớp 10 tại nhà là điều cần thiết nếu các con đang bị mất gốc môn toán. Làm sao để học tốt chương trình lớp 10 khi có quá nhiều sự thay đổi chương trình học từ cấp 2 sang cấp 3. Với đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 10 tại nhà giỏi sẽ giúp các em học sinh hoàn toàn có thể để học tốt. Bài viết sau đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư dạy kèm toán lớp 10 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,... trên website của trung tâm, chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

 

Gia sư dạy Toán lớp 11 tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 11 GIỏi Tại Hà Nội & TP. HCM

Bạn đang lo ngại với kiến thức lớp 11, bạn đang cần tìm gia sư dạy kèm lớp 11, bạn cảm thấy mất tự tin khi học toán, lý, hóa, văn, anh,...? Trí Tuệ 24H sẽ đưa ra cho các bạn những phương pháp học mới. Bài viết sau đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư toán lớp 11 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Lý, Văn, Anh,... trên website của trung tâm, chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

Gia sư toán lớp 12 tại Hà Nội

Gia sư Lớp 12 Luyện Thi Đại Học Tại Hà Nội

Học cùng gia sư lớp 12 ôn thi đại học sẽ giúp các em học sinh có được kiến thức nền tảng để bước vào kì thi quan trọng – Đại học – một trong những mốc quan trọng với cuộc đời mỗi bạn học sinh. Đây được coi là thử thách lớn nhất đầu dời của các em học sinh. Đó vừa là thách thức vừa là cơ hội để các em thể hiện khả năng của bản thân.

Giải bài tập toán lớp 10 cả năm chi tiết

Chương trình học lớp 10 môn toán có những kiến thức trọng tâm cần các em chú ý luyện tập nhiều để có thể giỏi được. Bên cạnh đó giải bài tập toán 10 cũng có những mẹo hay phương pháp hay các em cần học tập để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao kết quả học tập.

Một số cách học toán giỏi cực nhanh mà bạn nên áp dụng

Yêu cầu cần thiết trong quá trình học nhóm là mỗi thành viên cần phải tích cực, học có mục đích, học trên tinh thần xây dựng và góp ý cho nhau, có như vậy thì tinh thần học toán mới ngày càng được mở rộng và nâng cao, đi kèm với nó là chất lượng và hiệu quả ngày một tốt hơn.

Giải bài tập toán lớp 11 cả năm chi tiết

Đối với những học sinh có học lực trung bình hoặc yếu kém thì giải toán lớp 11 không hề dễ dàng. Để có thể học tốt môn toán nói chung thì ngoài sự chăm chỉ các em cần có những phương pháp hay.

Giải bài tập toán lớp 12 cả năm chi tiết

Nếu như nói toán lớp 9 có vai trò quan trọng đối với các em học sinh thì giải toán lớp 12 lại càng quan trọng hơn. Lớp 12 là thời kỳ cuối cấp nên các em càng cần chú trọng học hành hơn vì cận kề kỳ thi tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông và đại học.

Công thức lượng giác

Chương trình toán học lớp 11 có một nội dung rất quan trọng đó là công thức lượng giác. Đây là phần kiến thức cốt lõi có mặt trong các bài kiểm tra và đề thi giữa kỳ, cuối kỳ hay tốt nghiệp THPT của các em. Do đó yêu cầu các em phải nắm chắc kiến thức từ mức cơ bản nhất mới có thể dễ dàng giải quyết các bài toán lượng giác thành công.

Gia Sư Toán Cấp 3

Gia Sư Toán Cấp 3 - Đồng Hành Cùng Con Trong Các Kỳ Thi

Môn Toán là môn chính quan trọng trong các kỳ thi. Không giống như ở cấp 2, cấp 3 đóng vai trò quyết định trong 12 năm mải mê đèn sách. Để mang vinh quang về cho mình cùng với bao niềm vui dành cho cha mẹ. Các em học sinh không những phải thi đậu mà còn phải dành điểm cao. Vì thế, lượng kiến thức cần chuẩn bị phải thật vững. Mà muốn có được điều đấy, cách  duy nhất mà các em cần áp dụng từ khi bước vào cấp 3 là sự siêng năng, chịu khó kèm theo gia sư Toán cấp 3 chuyên môn vững vàng, phương pháp dạy giỏi để giúp các em thực hiện mơ ước của mình.

Giáo án điện tử bản chuẩn chi tiết

Xã hội ngày càng thay đổi, công nghệ thông tin, các công cụ công nghệ ngày càng được áp dụng nhiều vào mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong giáo dục cũng vậy, với sự bổ trợ của các ứng dụng, phần mềm máy tính, việc học tập và giảng dạy ngày nay được cập nhật thêm rất nhiều xu hướng mới. 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call