Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

TỔNG QUAN TRÍ TUỆ 24H

HƯỚNG DẪN PHỤ HUYNH TỰ TÌM GIÁO VIÊN CHO CON - GIA SƯ KIỂU UBER

TÌM GIA SƯ GIÁO VIÊN QUANH ĐÂY KIỂU UBER

Gia sư Trí Tuệ 24H cung cấp đội ngũ giáo viên/ sinh viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, để đá ứng nhu cầu tìm gia sư là giáo viên hoặc sinh viên giỏi gần khu vực mình đang sống và phụ huynh có thể tự chọn gia sư cho con em mình chúng tôi ra mắt dịch vụ "tìm gia sư quanh đây".

HƯỚNG DẪN TỰ TÌM GIA SƯ SINH VIÊN QUANH ĐÂY - GIA SƯ KIỂU UBER

TÌM GIA SƯ SINH VIÊN QUANH ĐÂY KIỂU UBER

Gia sư Trí Tuệ 24H cung cấp đội ngũ giáo viên/ sinh viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, để đá ứng nhu cầu tìm gia sư là giáo viên hoặc sinh viên giỏi gần khu vực mình đang sống và phụ huynh có thể tự chọn gia sư cho con em mình chúng tôi ra mắt dịch vụ "tìm gia sư quanh đây".

TÌM GIA SƯ QUANH ĐÂY KIỂU UBER

TÌM GIA SƯ QUANH ĐÂY KIỂU UBER

Gia sư Trí Tuệ 24H cung cấp đội ngũ giáo viên/ sinh viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, để đá ứng nhu cầu tìm gia sư là giáo viên hoặc sinh viên giỏi gần khu vực mình đang sống và phụ huynh có thể tự chọn gia sư cho con em mình chúng tôi ra mắt dịch vụ "tìm gia sư quanh đây".

Gia sư tiếng anh uy tín tại Hà Nội

Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 1- 12, Luyện Thi IELTS, TOEIC Giỏi Tại Hà Nội

Bạn đang gặp khó khăn trong việc học tốt môn tiếng anh. Bạn chưa tìm ra giải pháp hợp lý cho việc học môn tiếng anh đối với bản thân mình. Có rất nhiều bạn đã rất vất vả khi học môn tiếng anh và họ đã tìm cho mình một gia sư tiếng anh giỏi để giúp giải quyết các vấn đề về môn tiếng anh của bản thân. Vì thế việc học tiếng anh dạy kèm tại nhà sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Gia sư cờ vua giá rẻ dành cho mọi người

Gia sư cờ vua giá rẻ dành cho mọi người

Cờ vua là một trong những môn thi đâu có tính giải trí cũng như trí tuệ cao hiện nay. Với những chiến thuật, những nước đi và cách chơi vô cùng điêu luyện mang đến cho người chơi sự linh hoạt và thông minh.Tuy nhiên không phải ai cũng biết chơi cờ vua, chính bởi vậy việc thuê gia sư cờ vua đang là 1 nhu cầu được rất nhiều người quan tâm.

Gia Sư Hóa Uy Tín Hà Nội

Gia Sư Chuyên Hóa Giỏi Hà Nội

Các em học sinh được tiếp xúc với môn Hóa học từ lớp 8 của bậc Trung học cơ sở đến Trung học phổ thông, phạm vi kiến thức dần rộng và chuyên sâu hơn. Với những học sinh chuyên Hóa thì càng rộng và sâu hơn nữa nếu học sinh thi vào trường cấp 3 chuyên Hóa, ôn thi Đại học lớp 12. Hóa học là một bộ môn khoa học có khối lượng lớn kiến thức cả về thực nghiệm lẫn lý thuyết. 

Gia sư văn giỏi tại nhà

Gia Sư Chuyên Văn Giỏi Hà Nội

Ở cấp Tiểu học, các em được tiếp cận với môn Tiếng Việt 5 năm và học “Tập làm văn”. Bắt đầu từ lớp 6, các em bắt đầu chuyên sâu hơn “Làm văn” và học môn “Ngữ văn” với gia sư văn tại nhà. Chương trình Ngữ văn từ lớp 6 đến lớp 12 được phân chia khá rõ ràng: Đọc hiểu văn bản, ngữ pháp, làm văn. Học tốt môn văn sẽ giúp các em có rất nhiều lợi thế sau này, do đó môn văn ngày càng trở nên quan trọng.
 

1. Những dấu hiệu cho thấy học sinh cần tìm gia sư dạy văn

Văn là môn học đóng vai trò vô cùng quan trọng trọng việc cung cấp kiến thức và hình thành nhân cách sống cho học sinh. Tuy nhiên không có nhiều học sinh học tốt môn học này. Hiểu được điều đó, không ít phụ huynh đang cần tìm gia sư văn cho con em mình.

Kiến thức văn học vô cùng rộng lớn, nếu để học sinh tự mình vẫy vùng trong mớ kiến thức rộng lớn ấy quả thực rất khó khăn. Các em sẽ không thể tự mình tiếp thu và hiểu hết được những kiến thức của văn bản hay không hiểu được những ý nghĩa sâu xa giáo dục đạo đức con người qua mỗi tác phẩm.
 

gia sư văn


Vì vậy, không ít học sinh buông xuôi đầu hàng khi không thể tự mình biết cách vượt qua. Trong khi đó thời gian trên lớp có hạn giáo viên không thể cùng lúc quan tâm đến hàng chục học sinh. Về tới nhà, các em lại được phụ huynh buông lỏng khi cha mẹ tập trung vào phát triển kinh tế. Thời gian dành quan tâm đến việc học của con cái không có nhiều.

Khi kiến thức văn học mở rộng, dày lên mỗi ngày, học sinh thường cảm thấy mệt mỏi khi tới những giờ học của môn đó. Các em không thể nào tự mình tiếp thu và cải thiện những lỗ hổng của bộ môn này. Từ đó điểm số môn văn mỗi ngày một giảm sút, những lời than vãn luôn được các em nói ra. Với những dấu hiệu này, phụ huynh cần nhận ra rằng học sinh cần đến sự trợ giúp của gia sư văn tại nhà.

2. Làm thế nào có thể tìm kiếm được gia sư dạy văn giỏi?

Trên thị trường hiện nay các đơn vị mở ra dịch vụ gia sư văn nhiều tựa nấm mọc sau mưa. Tuy nhiên không phải gia sư đơn vị nào cũng đáp ứng được các tiêu chí phụ huynh đưa ra, nhằm mang lại những điều tuyệt vời nhất cho học sinh, giúp các em nâng cao kiến thức văn học của mình trong thời gian ngắn. Nếu muốn có được điều đó, phụ huynh cần tìm gia sư đáp ứng được tất cả các tiêu chí sau đây.

Gia sư giỏi kiến thức

Muốn nâng cao kiến thức cho học sinh, trước hết gia sư cần đáp ứng được lượng kiến thức cho mình. Phụ huynh cần tìm những gia sư giỏi nhưng không chỉ giỏi kiến thức lý thuyết, bên cạnh đó còn giỏi những kiến thức về xã hội. Bởi văn học là môn phản ánh hiện thực đời sống, nó liên quan rất nhiều đến các kiến thức xã hội. Chỉ khi nắm chắc vững những kiến thức đó, gia sư mới có thể từng bước nâng cao năng lực học tập môn văn của học sinh.
 

gia sư môn văn

Gia sư có phương pháp dạy hay

Không chỉ đáp ứng được về mặt kiến thức, một gia sư văn giỏi cần đáp ứng được tiêu chí có phương pháp giảng dạy hay. Bởi học sinh mỗi người một tính cách, một năng lực khác nhau. Có thể phương pháp này khiến học sinh này thích thú nhanh chóng hiểu bài nhưng khi áp dụng vào giảng dạy cho học sinh khác lại không mang nhiều hiệu quả cao. Vì vậy phụ huynh khi lựa chọn gia sư cần lưu ý  đến cách thức giảng dạy. Nên chọn những gia sư có càng nhiều phương pháp càng tốt.

Gia sư biết nắm bắt tâm lý học sinh

Việc tìm gia sư văn biết nắm bắt tâm lý học sinh vô cùng khó khắn. Khi học sinh có những tính cách và những tâm lý khác biệt, gia sư cần phải biết nắm bắt để điều chỉnh bài giảng, đồng thời gỡ rối những vướng mắc tạo ra cho học sinh tâm lý thoải mái nhất. Vì vậy, phụ huynh cần chọn gia sư biết cách chia sẻ với học sinh.

Nên tìm gia sư giỏi tại đơn vị nào?

Khi cần tìm gia sư môn văn rất nhiều phụ huynh khuyên rằng nên đến với các Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội & TP. HCM. Bởi gia sư tại đơn vị này có thể đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí phụ huynh học sinh đưa ra. Đội ngũ gia sư văn của đơn vị luôn được chọn lọc chặt chẽ. Họ là những giáo viên, giảng viên, sinh viên giỏi, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tốt.

Trước khi trở thành gia sư chính thức cho trung tâm gia sư tại Hà Nội hoặc tại Thành phố Hồ Chí Minh, họ phải trải qua quá trình tuyển chọn kiểm tra găy gắt, và đơn vị chỉ giữ lại những gia sư dạy văn tốt nhất, đáp ứng được các tiêu chí đẻ ra và mang tới cho học sinh những lợi ích thiệt thực nhất. Bên cạnh đó, chọn gia sư tại đơn vị này học sinh có thể nâng cao được năng lực của mình trong một thời gian rất ngắn. Chỉ trong vòng 10 buổi học đầu tiên, phụ huynh có thể  nhận thấy sự thay đổi kiến thức rõ rệt trong học sinh.


Gia sư dạy văn tại Trung tâm Trí Tuệ 24H không chỉ là người truyền kiến thức, mà bên cạnh đó học còn là người truyền ngọn lửa nhiệt huyết, truyền tình yêu văn học cho học sinh. Các em sẽ được thỏa mình trong sự sáng tạo và phiêu theo cảm xúc của mình. Từ đó những nỗi lo về bộ môn văn sẽ được xóa bỏ, giúp các em ngày càng phát triển thêm không chỉ về kiến thức văn học mà còn về tư duy nhận thức, hình thành tính cách nhân cách tốt.
 

3. Thật dễ để học tốt môn Ngữ văn với gia sư dạy kèm tại nhà

Đọc hiểu văn bản: Thầy cô gia sư văn tại nhà sẽ hướng dẫn các em phương pháp đọc hiểu văn bản theo các phần: tác giả, hoàn cảnh ra đời và đọc hiểu. Những bài đọc hiểu có rất nhiều dạng: thơ, ký, truyện, tùy bút, ca dao dân ca,.. theo các trường: văn học trong nước, văn học nước ngoài; theo giai đoạn lịch sử: giai đoạn phong kiến, tiền chiến, kháng chiến và hiện đại,… Nói chung trong phần này, có rất nhiều các dạng khác nhau. Nếu giáo viên trên lớp dạy “ào ào”, rất khó cho các em có thể nắm được kiến thức của phần quan trọng nhất này. Hoặc kể cả khi giáo viên giảng kỹ, các em cũng không biết dòng chữ nó đang miên man, “trôi về đâu”…
 

gia sư văn tại nhà


Khi học với gia sư Văn, các em sẽ được hệ thống lại các kiến thức của bài một lần. Chú trọng những phần quan trọng, hay xuất hiện trong đề thi, những lối biểu đạt của tác giả mà các em cần học hỏi. Gia sư nên cùng các em tóm tắt nội dung của văn bản trước  khi đi vào phân tích. Và đến cuối bài nên liệt kê ra những phần quan trọng nhất của bài. Học văn theo phương pháp vấn đáp cùng với gia sư Văn tại Hà Nội mang lại hiệu quả học sâu nhớ lâu cho các em. 

Ngữ pháp: trong chương trình sẽ đi nghiên cứu về các trường từ vựng, các loại câu, các cách diễn đạt trong một bài văn. Phần ngữ pháp kiến thức khá nhẹ và dễ dàng phân biệt. Nó được đặt thứ yếu song là phần quan trọng nhất để học sinh nắm được cách diễn đạt khoa học, mạch lạch; giúp các em có kỹ thuật phân tích câu, từ trong bài sâu hơn. Gia sư dạy kèm môn văn cũng không quá vất vả trong việc hướng dẫn bài ngữ pháp cho các em. 

 

4. Sự khác biệt giữa việc học trên lớp và gia sư văn tại nhà

Làm văn: trên lớp các thầy cô thường không chú trọng nhiều đến phần này. Thường các thầy cô sẽ ra đề bài, lên dàn ý khái quát rồi các em sẽ tự viết bài theo khả năng của mình. Tuy nhiên gia sư môn văn sẽ bổ túc cho các em phần này nhiều nhất. Với các em chưa có năng khiếu với Văn sẽ được hướng dẫn cách viết một đoạn văn trước, dần dần mới đến một bài văn hoàn chỉnh.

Gia sư Văn sẽ chỉnh sửa lối diễn đạt cho con, điều mà các giáo viên trên lớp không thể làm với tất cả học sinh được. Với các em học tốt hơn, cần khuyến khích các em đọc nhiều các đoạn văn mẫu để học hỏi. Tuy nhiên, đọc phải có chọn lọc, nên hướng dẫn các em đọc và tìm ra đoạn văn hay nhất, cách diễn đạt đặc sắc mà các em học được, hay thâu tóm được chủ đề của bài văn đó. Nên tìm các loại sách tham khảo của NXB Giáo dục để cho bé đọc.

5. Vậy nên thuê gia sư dạy văn tại Hà Nội, HCM là giáo viên hay sinh viên?

Giáo viên môn văn có đi gia sư không? câu trả lời là có. Ngoài đội ngũ gia sư là sinh viên của các trường khối sư phạm văn, chúng tôi còn có một nguồn lực lớn là các giáo viên đang công tác tại các trường trên địa bàn Hà Nội, TP. HCM. Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi dạy kèm môn văn cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.
 

tìm gia sư văn


Vậy nên chọn gia sư là Giáo viên hay sinh viên là tốt nhất ? Thuê gia sư dạy kèm môn văn là giáo viên hay sinh viên còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý lứa tuổi của các con và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình, vì giá thuê gia sư tại hà nội là giáo viên có thể cao gấp 2-3 lần khi thuê sinh viên. Các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối con mình đang học sẽ bao quát chương trình, thời gian để giáo viên tiếp cận và đánh giá năng lực của học sinh nhanh gấp 3-4 lần sinh viên.

Do đó, Chỉ cần qua một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức đánh giá năng lực tại gia đình, họ sẽ nhận ra ngay con mình có bị hổng kiến thức hay không và giáo viên sẽ bù đắp ngay vào vùng kiến thức bị hổng đó giúp các em lấy lại tự tin và tiến bộ nhanh chóng. Vậy nếu có điều kiện cha mẹ nên thuê giáo viên cho các con, kết quả thu được sẽ xứng đáng với đồng tiền mà quý phụ huynh đã bỏ ra.

Hiện nay, trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H cung ứng dịch vụ gia sư văn chất lượng cao từ lớp 1-12 cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi tại Hà Nội & TP. HCM. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho các em học sinh, sẽ đem đến sự hài lòng cho quý gia đình.

>>> Bảng giá gia sư môn văn tham khảo

Đây chỉ là giá gia sư dạy văn tại nhà tham khảo cho một học sinh. Với các gói gia sư nhóm, gia sư tại các lớp lớn, ôn luyện thị vào trường chuyên, thi học sinh giỏi… sẽ có sự điều chỉnh.Với các gói dịch vụ khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn để các bạn lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất với gia đình bạn.
               

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư môn văn là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 130k- 170k/ buổi; GV: 250.000-300k/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Sinh viên có điểm thi Đại học từ 9.5-10, Đạt giải quốc gia, quốc tế,...
+ Giáo viên, Giảng viên, Thạc sỹ, Tiến sỹ, Giảng viên ĐH đã đi dạy từ 8-10 năm,...
+ Gia sư trải qua quá trình Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

 

Bảng giá học phí gia sư dạy văn

giá gia sư môn văn

 

Đội ngũ Gia Sư Văn với Thành Tích Nổi Trội


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

     

"Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & HCM"
 

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 3 Buổi Free.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           >>> Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     >>> Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.
 

                              (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)  

 
Gia Sư Dạy Toán Giỏi Tại Nhà

Gia Sư Chuyên Toán Giỏi Tại Hà Nội

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư toán giỏi tại Hà Nội? Trí Tuệ 24h cung cấp dịch vụ gia sư toán gồm giáo viên, sinh viên chất lượng cao tại nhà cho học sinh lớp 1 – 12 giúp các em nắm chắc kiến thức và tiến bộ vượt bậc. Các bậc cha mẹ đang cần tìm một gia sư môn toán để giúp các em có được kết qủa học tập tốt nhất, nhưng còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp và không biết nên thuê gia sư toán ở đâu uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp quý phụ huynh hiểu được nên thê gia sư như thế nào là tốt nhất cho con. 

Tìm Gia Sư Dạy Lý Giỏi Tại Hà Nội

Gia sư Vật Lý | Bảng giá gia sư dạy kèm Môn Lý tại nhà Uy tín

Vật Lý là một trong 3 môn quan trọng của kì thi đại học khối A, ngoài ra môn học này còn gắn liền với các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Là môn học có tính ứng dụng cao, giải thích các hiện tượng trong cuộc sống như lực ma sát, lực hút của Trái Đất,... Do đó việc tìm gia sư lý giỏi dạy kèm tại nhà để nâng cao kiến thức cho các con với mục đích thi chuyển cấp và ôn thi Đại học đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cha mẹ học sinh.

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Quý Phụ huynh đang cần tìm gia sư, vậy nên thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên để dạy kèm tại nhà cho con? Các con đang gặp khó khăn với các môn khoa học tự nhiên: toán, lý, hóa,... hay các môn xã hội: Văn, sử ,địa,... Các môn ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật,...Nhưng hiện nay có quá nhiều các trung tâm gia sư tại Hà Nội khiến cho quý phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm gia sư, khi chỉ bằng công cụ tìm kiếm trên internet. Bài viết sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ các tiêu chí nào để chọn được trung tâm gia sư uy tín.

Gia Sư Là Giáo Viên Giỏi Tại Hà Nội Cho Con

Gia Sư Là Giáo Viên Giỏi Tại Hà Nội Cho Con

Xã hội Việt Nam đã và đang trở nên ngày càng phát triển và đi lên theo chiều hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Một trong những điều làm nên điều đó là sự phát triển của hệ thống Giáo dục. Sự nghiệp trồng người ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn, con người trong xã hội cũng ngày càng đầu tư vào Giáo dục hơn. Đó là lý do những Trung tâm Gia sư được hình thành cung cấp đội ngũ gia sư là giáo viên giỏi, để có thể đáp ứng nhu cầu của rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Nên Thuê Gia Sư Là Giáo Viên Hay Sinh Viên Dạy Kèm Cho Con

Nên Thuê Gia Sư Là Giáo Viên Hay Sinh Viên Dạy Kèm Cho Con?

Bạn đang cần tìm gia sư cho con, nhưng không biết nên chọn giáo viên hay sinh viên. Đó là câu hỏi của nhiều gia đình trước khi thuê gia sư. Gia sư là giáo viên hay sinh viên đều có các mặt ưu điểm của nó, quyết định cuối cùng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khả năng chi trả học phí hoặc tâm lý của các em thích sinh viên hay giáo viên dạy kèm. Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp quý phụ huynh đưa ra được lựa chọn hợp lý cho mình.

Gia sư Online chất lượng cao

Gia sư online - Cách học gia sư tại nhà tuyệt vời cho con

Hòa theo sự trối dậy của mạng Internet, việc học của con em chúng ta cũng cần phải có sự bắt kịp với sự phát triển mạnh mẽ đó mà vẫn phải đảm bảo tính hiệu quả. Từ đó, các khóa học Gia sư online bắt đầu được hình thành và tạo dần chỗ đứng cho mình. Tất cả những hiệu quả tuyệt vời của mô hình giáo dục này đã và đang mang lại những hiệu quả thiết thực mà chúng ta không thể phủ nhận.

Soạn bài Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc bản chi tiết

Văn tế nghĩa sĩ Cần Giuộc là tác phẩm văn học có ý nghĩa hết sức sâu sắc trong kho tàng văn học nước ta. Bài văn tế của tác giả Nguyễn Đình Chiểu vừa có giá trị lịch sử lại vừa có giá trị văn học hết sức lớn lao mà chưa chắc em học sinh nào đã lĩnh hội được hết. 

Gia sư Trí Tuệ 24H lừa đảo hay bị đối thủ chơi xấu

Hiện nay trên các trang mạng xã hội đang tràn lan thông tin "gia sư trí tuệ 24h lừa đảo". Vậy sự thật đằng sau đó là như thế nào?. Chúng tôi lừa đảo hay đang bị các đối thủ gia sư ở Hà Nội chơi xấu, rất mong quý phụ huynh và các bạn gia sư tìm hiểu thật kỹ nhé

Chia sẻ kinh nghiệm thuê gia sư dạy đàn nhạc piano tại nhà

Chia sẻ kinh nghiệm thuê gia sư dạy đàn nhạc piano tại nhà

Hiện nay dịch vụ gia sư tại nhà đang là một trong những dịch vụ cực kỳ hot hiện nay với nhiều môn học khác nhau về kiến thức như: toán, văn, anh, hoá… hay các môn học về năng khiếu như: hát, múa, cờ vua, vẽ…. đặc biệt là gia sư dạy đàn nhạc piano đang được khá nhiều người ưa chuộng.

Giáo viên gia sư toán giỏi Hà Nội

Thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con ở Hà Nội sao cho hiệu quả nhất???

Anh (Chị) đang cần thuê gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con? Các con đang gặp vấn đề về việc học môn toán, lý, hóa, văn, tiếng anh,... Vì các em học sinh ngày nay học các môn này như một môn bắt buộc, một môn hiện hữu trong tất cả các chương trình, xuyên suốt từ lớp 1 đến lớp 12. Do đó, việc tạo hứng thú khi học tại nhà hay trên lớp là điều rất quan trọng mà không phải ai cũng có thể truyền tải được.

Gia Sư Chuyên Vật Lý Giỏi Cho Con

Gia Sư Môn Vật Lý Lớp 10 Giỏi Tại Hà Nội & Tp. HCM

Bạn đang cần tìm giáo viên lý giỏi cho con? Chương trình Vật lý lớp 10,11,12 được đánh giá là môn học khó đối với học sinh cấp 3 hiện nay. Đặc biệt, nó rất quan trọng đối với các em học sinh có dự định thi Đại học có môn Lý vì chương trình thi chủ yếu tập trung vào kiến thức của cấp 3.

Gia sư Tiếng Anh Lớp 7 Uy Tín Và Trách Nhiệm.
 

GIA SƯ TIẾNG ANH 7 TẠI HÀ NỘI Ở ĐÂU UY TÍN

 
Tiếng anh luôn là một ngôn ngữ cần thiết cho mỗi người. Thật vậy, Tiếng anh là ngôn ngữ quốc tế. Nó được sử dụng rất nhiều khi giao tiếp với người nước ngoài, ký kết các bản hợp đồng kinh doanh với các công ty nước ngoài hay thậm chí tiếng anh còn được coi là ngôn ngữ bắt buộc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nhưng không phải ai cũng có khả năng học tốt tiếng anh. Đó chính là lý do vì sao mà các bé cần đến 
gia sư Tiếng anh lớp 7 của chúng tôi.

Đội Ngũ Gia Sư Sinh Viên Giỏi Tại Hà Nội Cho Con

Đội Ngũ Gia Sư Sinh Viên Giỏi Tại Hà Nội

Hiện nay do nhu cầu học tập tăng cao, lượng kiến thức quá lớn làm các em không theo kịchương trình. Do đó nhu cầu tìm gia sư về dạy kèm tại nhà cho con ngày càng lớn. Khu vực Hà Nội có rất nhiều trường Đại học uy tín với đội ngũ sinh viên giỏi và nhiệt tình có nhu cầu tìm việc làm đi gia sư tại nhà. Gia sư là sinh viên đang là một lựa chọn phù hợpcho nhiều gia đình hiện nay.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call