Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư Vật lý giỏi cho con thi chuyên Lý

Dạy Kèm Vật Lý Giỏi Tại Hà Nội

Tìm SV/GV viên dạy kèm Giỏi  tại Hà Nội cho con là điều trăn trở của rất nhiều phụ huynh đặc biệt là tìm gia sư môn lý. Môn vật lý đòi hỏi tính tư duy logic cao nên ngoài có kiến thức người thầy cần có kỹ năng sư phạm giỏi để có cách truyền đạt dễ hiểu. Do đó nếu con bạn đang gặp khó khăn với môn vật lý thì bạn có thể tìm một thầy cô dạy kèm giỏi chuyên lý về kèm tại nhà cho con.

Vật lý được đánh giá là môn học khá khó đối với học sinh THCS và THPT, việc thuê GV dạy kèm tại nhà là cần thiết.

Ở bậc tiểu học, các kiến thức về sinh học, vật lý, hóa học liên quan đến đời sống được tổng hợp thành môn khoa học. Các học sinh thường được học về những hiện tượng quen thuộc trong đời sống xung quanh. Bắt đầu từ cấp 2, các lĩnh vực này sẽ được tách ra riêng biệt. Và các con sẽ học chuyên sâu, hiểu nguyên lý của các hiện tượng đó như một nhà nghiên cứu. Không đơn giản chỉ là quan sát và trả lời nữa, các con phải tính toán, so sánh và làm thí nghiệm. Nên việc tìm người dạy kèm vật lý cho con là một việc khá cần thiết nếu bạn muốn con thi vào các khối chuyên Lý.
 

gia sư vật lý
 

 

Dạy kèm Vật lý nên là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Lý hoặc sinh viên năm nhất có điểm thi đại học môn Lý cao. Đặc thù của môn học này là cần có kiến thức nền tảng vững vàng, giảng dạy logic, mạch lạc thì mới có thể tiến bộ được. Những kiến thức Lý khá “khô khan” nên nếu con bạn còn chưa nhiều hứng thú với Lý thì khá khó để tiếp thu.                   


Ở cấp 2, đến lớp 8, các con sẽ học kiến thức về điện học, động lực học, các loại chuyển động nên sẽ khá khó nhất là kiến thức về điện học. Số lượng học sinh trên lớp nhiều, bài tập thầy cô cũng giảng khá nhanh nên thường các con học chưa chắc sẽ khó tiếp thu và hiểu được. Các bài thí nghiệm các con cũng không chắc được  thực hành 100% do hạn chế thời gian và cơ sở vật chất.

Vì vậy, nếu muốn đầu tư cho con thi các khối chuyên Lý, bạn nên tìm thầy cô dạy kèm môn lý ở Hà Nội. GV dạy kèm sẽ hướng dẫn, giảng giải những bài tập một cách kỹ càng nhất. Đảm bảo các con sẽ nắm hết các dạng bài và hiểu các kiến thức lý thuyết nền tảng. Các phụ huynh muốn kiểm tra sự tiến độ của con mình có thể thông qua trao đổi với dạy kèm lý tại nhà hoặc qua giáo viên trên lớp, qua điểm các bài kiểm tra và nhất là các bài thi thử của con. Vì nhiều phụ huynh không biết nhiều về kiến thức Lý nên sẽ khó để đánh giá trực tiếp như môn Văn hay Toán. 

                              gia sư môn vật lý
 

 

Vật Lý là môn thi bắt buộc của hai khối thi là A1 và khối A. Khối A là khối thi truyền thống có nhiều thí sinh đăng kí dự thi nhất và tương ứng với đó có nhiều trường để cho thí sinh có thể lựa chọn nhất. Đồng thời, đây cũng là khối thi mà có thí sinh có cơ hội để nộp NV2 nhất. Còn với khối A1, đây là một khối thi còn khá mới mẻ với các thí sinh. Tuy nhiên, nó cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh, và trong số đó có không ít thí sinh là “đá chân” từ khối D1 sang.

 

Qua phân tích ở trên, có thể thấy là đối tượng học sinh khá phong  phú và phức tạp. Chính vì vậy, đòi hỏi dạy kèm lý giỏi tại hà nội và khả năng phân loại học sinh tốt mới có thể đem lại hiệu quả trong quá trình dạy. Theo những dạy kèm Lý giỏi tại nhà để đáp ứng kiến thức khi thi Đại học các bạn cần có những lưu ý học theo cấu trúc đề thi và phân chia thời gian hợp lí khi làm bài thi. Các bạn nên thực hiện theo các phương pháp sau như sau:

 

 Thứ nhất:  Phương pháp ôn tập  thật kỹ về kiến thức môn vật lý.

“Kiến thức là quan trọng nhất để đem lại kết quả cao nhất”. Các em hãy trang bị cho mình các kiến thức cần thiết – hành trang không thể thiếu trước khi bước vào phòng thi! Nội dung thi Tốt nghiệp môn Vật lý chủ yếu nằm trong chương trình lớp 12 hiện hành. Các em hãy chú ý học để hiểu và nắm thật chắc lý thuyết và luyện tập các dạng bài tập cơ bản ở hình thức tự luận, từ đó rút ra những nhận xét và ghi nhớ quan trọng và thật sự bổ ích. Đối với các em có nhu cầu thi Đại học khối A và A1 thì các em cần ôn tập lại một số kiến thức ở lớp 10 và lớp 11 có liên quan đến các phần trong chương trình lớp 12 như:
 

 Dạy kèm môn lý Lớp 10: Phần động học và động lực học chất điểm. Chú trọng đến các khái niệm vận tốc, gia tốc, lực quán tính, các định luật Niu- tơn, các lực cơ học, khái niệm động lượng, các định luật bảo toàn.
 

 Dạy kèm môn lý Lớp 11: Công của lực điện trường, chuyển động của hạt mang điện dưới tác dụng của lực điện trường; Từ trường và cảm ứng điện từ, lực Lo–ren–xơ. Các công thức thấu kính và lăng kính.Với hình thức trắc nghiệm, các nội dung kiến thức được đề cập trong đề thi rất rộng, bao phủ toàn bộ chương trình Vật lí 12, song không có những nội dung được khai thác quá sâu, phải sử dụng nhiều phép tính toán như hình thức tự luận. Các em cần phải nắm vững kiến thức và các dạng bài tập cơ bản trong SGK là có thể làm tốt bài thi.

 

  gia sư  

 

Thứ hai: Phương pháp làm bài thi trắc nghiệm

Sau khi nắm chắc kiến thức cơ bản thì các em bắt đầu giải bài tập trắc nghiệm dưới sự hướng dẫn của giáo viên và dạy kèm tại nhà. Trong khi giải bài trắc nghiệm các em cần quan tâm các vấn đề sau:
 

Một là: Căn giờ làm bài thi giống như thi thật (60 phút đối với đề thi Tốt nghiệp, 90 phút đối với đề thi Đại học)
 

Hai là: Nên đọc đề từ đầu đến cuối và làm ngay những câu mà mình cho là chắc chắn sẽ làm đúng, đánh dấu (trong đề) những câu chưa làm được, sau đó lặp lại lượt thứ hai, rồi lượt thứ ba... Các em không nên dừng lại quá lâu ở một câu trắc nghiệm, sẽ mất cơ hội ở những câu dễ hơn, mà điểm số thì được chia đều.
 

Ba là: Cuối cùng khi còn khoảng vài phút, các em xem còn lại những câu nào chưa làm kịp thì các em chọn ngẫu nhiên một đáp án để tô, không được bỏ trống câu nào.

 Để tiết kiệm thời gian, em nên chuẩn bị nhiều bút chì đã gọt sẵn, hạn chế tối đa việc phải gọt lại chì trong khi đang làm bài, không nên sử dụng tẩy liền với bút chì mà nên sử dụng gôm tẩy rời.

 

Trung tâm dạy kèm uy tín sẽ giúp bạn tìm giáo viên dạy kèm Vật lý lớp 12 dễ dàng. Với lời khuyên dạy kèm dạy lý cần thiết là giáo viên, sinh viên chuyên Lý hoặc sinh viên năm nhất có điểm Lý cao; tất nhiên không thể bỏ qua tiêu chí tác phong giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm của dạy kèm. Hiện nay, trung tâm Dạy kèm Trí Tuệ 24H cung ứng dịch vụ dạy kèm chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Với quy trình tuyển dụng dạy kèm nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học.
 

GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call