Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Kinh nghiệm tuyệt vời để có thể học toán tốt nhất

Không đòi hỏi phải học thuộc lòng nhiều như các môn xã hội nhưng không có nghĩa là nên đầu tư ít hơn thời gian cho môn học này. Bạn muốn học tốt được môn toán, bạn cần phải học thuộc các định nghĩa, định lý và hiểu sâu về nó mới có thể làm tốt được các dạng bài tập lên quan.

Kinh nghiệm tuyệt vời để có thể học toán tốt nhất

Kinh nghiệm tuyệt vời để có thể học toán tốt nhất không phải ai cũng có thể có được nếu không có sự tìm tòi học hỏi. Có những học sinh ngày càng sao nhãng việc học môn toán bởi họ cảm thấy mình không có đủ khả năng và niềm đam mê để có thể giải quyết tốt môn học này.

Điều này rất nguy hiểm, nó càng ngày càng làm cho bạn quên đi cách học của môn học quan trọng này và sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của toàn bộ quá trình học tập của bạn. Hy vọng rằng, một số kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ phần nào có thể giúp bạn vượt qua môn toán một cách dễ dàng hơn.

>>> Bạn cần thuê gia sư dạy toán tại nhà cho con

Hãy dành nhiều thời gian vào học môn toán 

Môn toán đòi hỏi phải có tư duy cao mới có thể giải quyết được các vấn đề hóc búa. Nắm chắc phần lý thuyết, bạn còn phải dành nhiều thời gian cho việc làm bài tập, ôn đi ôn lại nôi dung của các chương, các phần để có thể nắm chắc kiến thức. Đừng để việc học dồn kiến thức sẽ làm cho bạn không thể nhớ hết và còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của mình. Việc dành thời gian nhiều cho việc học môn toán chính là bí quyết giúp bạn có thể học toán tốt hơn.

Nên xem trước bài học trước khi đến lớp

Không riêng gì môn toán, bất cứ một môn học nào, nếu bạn xem và soạn bài kĩ trước ở nhà, khi lên lớp, bạn sẽ có được một phong thái tự tin hơn rất nhiều. Việc xem trước bài học sẽ giúp bạn biết trước một số khái niệm, biết trước những phần nào cảm thấy khó khăn để có thể ý kiến nhờ thầy cô trả lời giúp ngay trong buổi học. Việc xem trước bài học trước khi đến lớp giúp bạn sẽ dễ dàng nắm vững được nội dung bài học hơn.

>>> Xem thêm giáo viên toán giỏi tại hà nội

Làm lại bài tập ngay sau khi về nhà

Đôi lúc ở trên lớp, chúng ta nghe giảng thì hiểu nhưng khi về nhà thì không thể làm lại được. Để kiến thức thực sự của chúng ta thì ta phải tự làm lại những bài tập từ dễ đến khó, hãy kiên nhẫn học lại những kiến thức cơ bản và làm lại những bài tập đơn giản nhất, chính những kiến thức cơ bản sẽ giúp ta có nền tảng để có thể hiểu được những bài toán nâng cao sau này.

Cách học hiệu quả nhất là đối với mỗi phần lý thuyết, bạn cần phải giải ít nhất 4 lần bài tập, hai bài tập đầu hãy giải theo cách áp dụng bê nguyên phần lý thuyết nhưng hai bài tập sau cần nâng cao mức độ khó lên, vượt ra khỏi giới hạn của lý thuyết, hãy cố gắng tìm ra cách giải khác hay hơn, cao hơn nữa. Lần học kế tiếp là hệ thống hóa lại kiến thức của bài học và làm bổ sung các bài tập mà trước đó bạn chưa thể giải được nhé.

Dù không phải là môn “gạo bài” nhưng môn toán cũng là môn đòi hỏi chúng ta phải đầu tư kĩ lưỡng mới có thể học tốt lên được. Hy vọng rằng những điều mà chúng ta cùng nhau chia sẻ trên đây sẽ là những kinh nghiệm tuyệt vời để có thể học toán tốt nhất. Chúc các bạn thành công trong một ngày gần nhất!

Trí Tuệ 24H
 
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call