Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 1

Gia Sư Dạy Lớp 1 Uy Tín Tại Hà Nội

Là đơn vị trải qua 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư, Gia Sư Trí Tuệ 24H tự hào là đơn vị số 1 đứng đầu về chất lượng gia sư trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ gia sư tận tình, am hiểu kiến thức và tâm lý học sinh sẽ mang đến cho các bé những bài học hay giúp trẻ nắm vững những kiến thức đầu tiên trên con đường học vấn.

Kinh nghiệm học gia sư lớp 1 giỏi tại Hà Nội cho con

Lớp 1 là lớp học đầu tiên của bậc tiểu học với rất nhiều điều mới và khá lạ lẫm đối với trẻ. Đây là thời kì hình thành những gốc rễ, cơ sở cho sự phát triển học tập sau này vì vậy nó đặc biệt quan trọng đối với học sinh. Các em đang quen với sự đùm bọc yêu thương của cha mẹ và sự vui chơi thỏa thích không phải lo nghĩ gì. Khi vào lớp 1 các em sẽ được giao những công việc, những bài tập để làm.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 1 ở đâu uy tín

Nhận thấy Tiếng Anh là một môn học quan trọng nên bạn mong muốn tìm cho con mình một gia sư Tiếng Anh lớp 1 nhiệt tình, tài năng. Hãy đến với trung tâm gia sư của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất. Cùng điểm qua những đặc điểm và lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại Hà Nội cho con.

Những kĩ năng gia sư tiểu học cần có

Với những người đã, đang và sẽ quyết định theo đuổi nghề gia sư chắc chắn sẽ trang bị cho mình những kĩ năng gia sư tiểu học. Vậy nhưng những kĩ năng cần thiết nhất là gì thì có lẽ nhiều người vẫn còn chưa rõ, nhất là với những ai mới vào nghề sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, chắc chắn sẽ rất hữu ích với nhiều người.

Thông tin Tuyển sinh vào lớp 1 mới nhất

Thông tin mới nhất về tình hình tuyển sinh vào lớp 1

Không chỉ áp lực về vấn đề tuyển sinh ở các trường THPT, Đại học, Cao đẳng mà vấn đề tuyển sinh vào lớp 1 cũng là nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh. Các trường tiểu học hiện nay đang trong tình trạng quá tải do học học sinh vào lớp 1 năm học 2018-2019 tăng cao.

Gia Sư Toán Lớp 1 Tài Năng

Bạn đang mong muốn tìm cho con mình một gia sư toán khi con bước vào lớp 1 nhưng vẫn chưa tìm được ai ưng ý. Các phụ huynh đang trong hoàn cảnh đó hãy yên tâm bởi đã có trung tâm gia sư giúp đỡ. Trung tâm đảm bảo 100% các phụ huynh sẽ thuê được những gia sư dạy toán lớp 1 Hà Nội đầy nhiệt huyết và tài năng nhất.

Gia sư tiếng anh  lớp 1 giỏi Hà Nội

Hiện nay, bước vào thời kì hội nhập phát triển quốc tế, mỗi công dân thuộc mỗi nước được định hướng sẽ trở thành các công dân toàn cầu. Các nước trong khu vực châu Á, bên cạnh việc nói tiếng mẹ để, để chuẩn bị cho quá trình hội nhập, cũng đã đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ thông. 

Gia sư dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại Hà Nội

Gia sư dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại Hà Nội

Kết thúc lớp mẫu giáo lớn các con chuẩn bị bước vào lớp 1, một bước ngoặt vô cùng quan trọng. Bởi trong giai đoạn này con sẽ gặp nhiều thử thách. Chính vì vậy, quý phụ huynh cần phải quan tâm và chuẩn bị hành trang thật chu đáo cho con. Cũng là những bậc làm cha mẹ có con trải qua lứa tuổi này và chúng tôi thường xuyên nhận được lời yêu cầu gia sư dạy kèm cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại Hà Nội.

Gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 nhu cầu cần thiết hiện nay cho các bé

Gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 nhu cầu cần thiết hiện nay cho các bé

Lớp 1 là mốc đánh dấu vô cùng quan trọng đối với các bé, là lần đầu tiên các em bước vào cánh cửa của những con chữ, con số. Chính bởi vậy, chúng ta cần phải chuẩn bị cho các bé thật đầy đủ các kiến thức cơ bản để khi bé vào lớp 1 không khởi bỡ ngỡ. Hiện nay có rất nhiều gia đình đã lựa chọn dịch vụ thuê gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 . Vậy dịch vụ này có những lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

 
Những điểm chính của đổi mới phương pháp dạy học mầm non

Cũng như các bậc tiểu học, phổ thông, đổi mới phương pháp dạy học mầm non được xem là vấn đề quan trọng và cấp thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu những điểm chính của nội dung này qua bài viết dưới đây bạn nhé.

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call