Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Toán Lớp 1 Tài Năng

Bạn đang mong muốn tìm cho con mình một gia sư toán khi con bước vào lớp 1 nhưng vẫn chưa tìm được ai ưng ý. Các phụ huynh đang trong hoàn cảnh đó hãy yên tâm bởi đã có trung tâm gia sư giúp đỡ. Trung tâm đảm bảo 100% các phụ huynh sẽ thuê được những gia sư dạy toán lớp 1 Hà Nội đầy nhiệt huyết và tài năng nhất.

Gia Sư Toán Lớp 1 Tài Năng

Gia sư Toán từ lớp 1 rất quan trọng

Hầu hết các phụ huynh đều có mong muốn con mình thành đạt, kiếm được công việc ôn định trong tương lai. Bởi vậy nhiều gia đình đã tìm gia sư tiểu học về dạy cho con mình ngay từ khi còn nhỏ đặc biệt là gia sư toán lớp 1 là đối tượng mà nhiều người hướng đến tìm nhất. Các phụ huynh đã ý thức được việc dạy học và củng cố nền tảng kiến thức cho con mình ngay từ nhỏ là việc vô cùng cần thiết và quan trọng. Gốc rễ có chắc thì sau này mới thành công được

Vai trò của gia sư Toán lớp 1 tại nhà

Môn Toán là một trong hai môn học cơ bản của bậc học Tiểu học. Đây là một môn học khó đòi hỏi tư duy nhanh, nhạy bén, độ chính xác cao. Nếu để bản thân tự các em học sinh lĩnh hội kiến thức thì sẽ là một việc vô cùng khó khăn cho nên cần phải có sự giúp đỡ của các gia sư môn Toán lớp 1 thì mới hiệu quả được. Những gia sư Toán tại nhà sẽ đến nhà kèm trực tiếp cho các em, các em không phải mất công đi lại, đến các lớp học để học nữa. Đây là một công việc tiện lợi cho cả phụ huynh bởi họ có thể dễ dàng xem xét được quá trình học tập diễn ra như thế nào.


gia sư dạy kèm khối 1

 

Lợi ích của gia sư Toán lớp 1

Gia sư Tiểu học mà cụ thể là gia sư Toán lớp 1 sẽ củng cố cho học sinh những kiến thức cơ bản của môn toán sau đó sẽ nâng cao dần cho các em. Kiến thức mà người gia sư tập trung  dạy đó là nhận biết các con số và những phép toán cộng, trừ từ một cho đến hai con số. Các bài toán sẽ được giới thiệu cho các em rất đa dạng và phong phú để học sinh không chán nản, buồn ngủ khi làm bài, kích thích trí tuệ của các em để các em hứng thú say mê với môn học nhiều hơn. Để tìm gia sư dạy Toán lớp 1, bạn hãy liên hệ với các trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội, các trung tâm sẽ kết nối giữa phụ huynh và gia sư phù hợp, chất lượng, uy tín.


Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call