Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 5

Tìm Gia Sư Lớp 5 Tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn nên làm cách nào cho lực học con mình được cải thiện đặc biệt là khi con mình chuẩn bị bước vào năm học cuối cùng của tiểu học. Bạn muốn con mình đạt kết quả cao trong năm cuối cấp và chuẩn bị thi tuyển vào một trường cấp 2 chất lượng? Mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa, với gia sư lớp 5 của trung tâm chúng tôi sẽ giúp trẻ tự tin, nắm chắc kiến thức khi đến trường.

Gia Sư Dạy Toán Lớp 5

Mỗi khi con tiến dần đến năm cuối cấp, áp lực học hành, thi cử của con bạn tăng lên cấp bội. Bạn cũng lo lắng không kém, cả về sức học lẫn sức khỏe. Năm cuối cấp đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của học sinh, là bản lề mở ra một ngôi trường – cũng là một cánh cửa, một cơ hội tương lai cho con bạn. Để con có thể thi vào trường tốt và có một nền tảng tương lai vững chắc, nhiều ba mẹ đã tin tưởng tìm gia sư lớp 5 tại nhà cho con.

Kinh nghiệm làm gia sư tiểu học

Kiến thức chuyên môn là điều cần thiết đối với mỗi gia sư nhưng để biết cách làm gia sư tiểu học thì không chỉ có mỗi yếu tố đó là đủ. Bạn còn cần rất nhiều yếu tố khác mới có thể trở thành một gia sư thực thụ được. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho bạn.

Gia sư tiếng Anh lớp 5 giỏi tại Hà Nội cho con

Chương trình tiếng Anh lớp 5 nói chung bao giờ cũng có vai trò quan trọng trong lượng kiến thức các em học sinh phải học ở cả học kỳ. Gia sư tiếng Anh “nói khó không khó nói dễ không dễ” luôn là một thách thức đối với các giáo viên. Để giúp các em có hiệu quả học tiếng Anh tốt thì đòi hỏi ở người giảng dạy rất nhiều kỹ năng chứ không chỉ là chuyên môn giỏi như chúng ta vẫn nghĩ.

Giải bài tập toán lớp 5 chi tiết cả năm

Lớp 5 là giai quan trọng đối với các em học sinh, thời kỳ cuối cấp luôn trôi qua nhanh nhưng kiến thức cần học lại luôn rất nhiều đối với các em. Đặc biệt là môn Toán. Có thể có nhiều nguyên nhân khiến các em giải toán lớp 5 không tốt như từ phía nhà trường, giáo viên, phụ huynh hay tâm lý của các em,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Gia sư Tiếng Việt lớp 5

Bài viết dành cho các gia sư lớp 5 nhằm giúp các gia sư tiểu học nắm bắt khái quát chương trình Tiếng Việt lớp 5. Từ đó, các gia sư tại Hà Nội có thể định hướng lộ trình dạy và học cùng học sinh của mình sao cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất. Sự nhất quán của chương trình Tiếng Việt tiểu học nhằm bồi dưỡng tình yêu tiếng Việt, giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt, góp phần hình thành nhân cách con người Việt Nam.

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call