Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

HỌC PHÍ THAM KHẢO

"BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ "

Quý phụ huynh đang tìm gia sư dạy kèm cho con vui lòng tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà chi tiết theo từng lớp học với các yêu cầu cụ thể về trình độ gia sư. Chúng tôi cam kết mang lại  gia sư xuất sắc về kiến thức chuyên môn, trình độ sư phạm đến từng gia đình và học sinh. Đội ngũ gia sư tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H đều là giáo viên, sinh viên ưu tú được đào tạo bài bản, nhận được sự tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh.


1. Tham khảo bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà

Đây là mức học phí cơ bản khi dạy kèm 1 học sinh. Mức học phí có thể điều chỉnh thay đổi nếu phía phụ huynh có thêm người học, thêm môn học, yêu cầu tăng thời gian,…hoặc có yêu cầu đặc biệt gì thêm.

Đối với học sinh có nhu cầu ôn thi cấp tốc đại học, thi học sinh giỏi, ôn luyện thi vào trường chuyên, luyên thi chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL, giao tiếp,…Học phí gia sư sẽ được tính riêng. Với các môn học chuyên ngành Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, các môn năng khiếu thì quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua 0979 484 817 để được tư vấn cụ thể báo giá chi tiết và chọn gói dịch vụ tốt nhất.

 

bảng giá gia sư tại nhà

 

Bảng giá học phí gia sư mức cơ bản (SV, GV trẻ mới tốt nghiệp)

               
***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ 
( SV: 150k- 200k/b; GV :300.000-400k/b ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:


+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 5-10 năm,...

+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian từ 6 tháng.

+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

Với bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà được công khai, rõ ràng đến từng chi tiết chúng tôi khẳng định sự chuyên nghiệp khi phục vụ mọi bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

 

giá gia sư dạy kèm tại nhà

Lương gia sư dạy kèm như thế nào?

2. Ưu điểm nổi trội khi học cùng gia sư dạy kèm

- Theo sát,  kèm cặp kỹ lưỡng

Các con sẽ được kèm cặp, giải đáp mọi thắc mắc khó khăn một cách kịp thời. Khác hẳn so với khi học ở trên lớp số lượng học sinh đông, rất khó để giáo viên chỉ dẫn riêng từng em một kĩ lưỡng được – vì giáo viên trên lớp phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và tất nhiên không thể để ý được hết tất cả từng trường hợp cá biệt.

- Tăng cường rèn luyện kỹ năng làm bài tập

Khi dạy kèm cho một học sinh, thì gia sư có thể  dễ dàng linh động thời gian, tăng cường làm bài tập cho các phần mà các con còn yếu, cũng có thể sửa bài tập kĩ lưỡng hơn đến khi nào nẵm vững. Bên cạnh đó, gia sư chủ động và kiểm soát chặt chẽ được quý trình tiến bộ của các con bạn và có các điều chỉnh nhanh chóng và phù hợp nhất.

- Giờ học có thể thay đổi sắp xếp một cách linh hoạt

Nếu các con bận thì có thể sắp xếp lại lịch học với gia sư, từ đó không bị mất bài như khi học ở lớp học thêm tại nhà thầy cô, hay trung tâm có giờ học cố định.

- Phương pháp học tập mới khoa học

Cho dù con bạn học môn học gì? năng lực như thế náo? đều có phương pháp học tập tốt nhất dành riêng giúp các con nhanh hiểu bài, nắm vững kiến thức. Tạo sự hứng thú trong quá trình học, ham học hỏi, làm bài tập tốt hơn khi nắm chắc lý thuyết.

- Tiết kiệm thời gian và giảm thiểu các rủi ro đi lại 

Bởi vì lúc học tại nhà, các em không phải đi đến các lớp học thêm hoặc trung tâm mà thay vào đó giá sư sẽ đến tận nhà để dạy. Từ đó đó tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức, để các em dành thời gian và sức lực tốt hơn cho việc học tập. Cũng như là giúp các em tránh được những rủi ro khi đi lại trên đường.

- Gia sư vừa là người Thầy, vừa là người bạn

Họ có thể tư vấn tâm lý, hỗ trợ đắc lực khi con bạn gặp các vấn đề trong học tập, cuộc sống làm ảnh hưởng đến việc học tập.

 

bảng giá gia sư
 

Giá gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng cao
 

3. Lời khuyên chân thành giúp phụ huynh chọn được dịch vụ giá sư dạy kèm với mức giá gia sư phù hợp với từng cấp học

- Cấp tiểu học

Với các em học sinh lớp 1, phụ huynh nên tìm cho con một giáo viên tiểu học dạy kèm bởi đây là năm học đầu đời nên các con còn lạ lẫm, bỡ ngỡ, lượng kiến thức ở mức độ căn bản nhất nhưng lại khó dạy, nếu thuê gia sư là sinh viên sẽ không khả thi lắm trong trường hợp này. Còn học sinh lớp 2, 3 chỉ cần thuê sinh viên cho con để tiết kiệm khoản chi phí cho gia đình bởi đây là 2 năm học dễ nhất trong cấp tiểu học và dạy kèm rất dễ.

Đối với học sinh lớp 4, 5 tùy vào điều kiện kinh tế của  từng gia đình và năng lực học tập của con để có quyết định nên thuê giáo viên hay sinh viên. Với các em còn mất tập trung, tiếp thu chậm cần có giáo viên dạy kèm, còn học sinh chịu khó và có tinh thần học tập phụ huynh chỉ cần tìm sinh viên kèm để tiết kiệm chi phí và hiệu quả cũng rất tốt.

- Trung học cơ sở

Cấp học này có 5 môn học quan trọng cần học tốt đó là: Toán, Văn, Lý, Hóa,  Anh trong đó có 2 môn quyết định học lực là môn Văn, Toán. Rất ít học sinh có thể học tốt được cả 5 môn học nên việc tìm gia sư dạy kèm cho con là hợp lý. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể phân bổ thời gian phù hợp và chúng tôi đưa một số tư vấn dành cho bạn.

Môn Toán: cần được đặt lên đầu tiên. Học tốt Toán đồng nghĩa với việc sẽ học tốt hơn môn Lý, Hóa. Nếu như con học chưa tốt thì cần tìm gia sư Toán. Con học chậm, mất gốc, thiếu tập trung nên thuê gia sư tại nhà là Giáo viên, còn với các con đã học khá, trung bình khá chỉ cần sinh viên dạy kèm là ổn thổi.

Môn Văn: Nên tìm gia sư cho con ở năm lớp 8, 9 vì kiến thức Văn của 2 năm học này nặng nhất và còn liên qua đến kì thi chuyển cấp. Nhưng khác với môn Toán một chút, môn Văn mà tìm gia sư dạy kèm phụ huynh nên ưu tiên gia sư là giáo viên bởi môn học khó dạy, học sinh thường ít hứng thú với môn học này.

Môn Tiếng Anh: Đây là môn học mà phụ huynh chú trọng, thậm chí lúc các em còn nhỏ đã được đầu tư. Việc chọn gia sư Tiếng Anh có khá nhiêu lựa chọn. Cũng có thể chọ gia sư là Giáo viên hoặc sinh viên.

Môn Lý: Được học từ lớp 6 nhưng nhìn chung chương trình học Vật Lý ở cấp học này không khó. Nhiều học sinh học tốt môn Toán có thể tự học Lý. Nếu như cần đến gia sư dạy kèm môn Lý trong trường hợp ôn thi vào trường chuyên thì chỉ cần sinh viên dạy kèm hoàn toàn hợp lý và tiết kiệm chi phí.

Môn Hóa: Được tiếp cận từ lớp 8 và học ít nhất ở bậc trung học cơ sở nhưng lại cần phải học tốt. Với các em học Toán tốt thì xu thế chung là các em học Hóa cũng được. Còn có học sinh thiên về khối xã hội và học môn toán chưa tốt thì môn Hóa thực sự là nỗi ám ảnh.

- Trung học phổ thông

Khi các  con đã vào cấp học THPT thì phụ huynh đã  quen với việc thuê gia sư tại nhà cũng như các em học sinh đã định hướng được khối thi sau này để tập trung cho những môn học đó nên chúng tôi chỉ đưa ra một vài tư vấn quan trọng.

Cần chú ý đến môn Toán, Hóa lớp 11 vì có nhiều kiến thức quan trọng liên quan đến các kì đại học,...Tuy nhiên môn Toán cần học tốt và nếu như cần gia sư thì phải học ngay khi lên lớp 10, môn Hóa thì có thể học cùng gia sư từ lớp 11. Còn các môn như:  Sử, Lý, Địa chỉ cần học gia sư khi con học lớp 12.

Môn Văn cần gia sư cho khối C thì nên thuê gia sư từ lớp 11. Môn Tiếng Anh nếu cần gia sư thì nên học từ năm lớp 10 là tốt nhất. Còn khối D chỉ cần gia sư khi học lớp 12. Mức học phí thuê gia sư ở cấp học này tương đối đồng đều, giá gia sư dạy kèm không chênh lệch nhau nhiều.

4. Kinh nghiệm  để tiết kiệm học chi phí gia sư

Nếu như như trước đây, mỗi gia sư dạy kèm 1 học sinh. Thì bây giờ, các em học sinh thường học gia sư theo nhóm để tiết kiệm học phí. Đây là 1 xu thế mới về việc thuê gia sư dạy kèm trong thời gian gần đây. Với hình thức này, cũng có những ưu, nhược điểm. Tùy vào trường hợp cụ thể, các bạn nên cân nhắc, chọn lựa và sắp xếp cho hợp lý để vừa tiết kiệm học phí gia sư vừa tìm được gia sư giỏi, có kinh nghiệm tránh lãng phí thời gian, ảnh hương đến quá trình học tập của các em và gia sư.

Ưu điểm:

- Tiết kiệm chi phí. Có thể giảm từ 30 – 40% số tiền học phí mà mỗi em học sinh phải trả cho gia sư.

- Chọn được gia sư giỏi với mức học phí phải chăng.

-Có bạn bè cùng học tập, trao đổi và cùng nhau cố gắng.

-Có sự cạnh tranh, thi đua để cùng nhau tiến bộ.

Nhược điểm:


- Khó xếp lịch học phù hợp cho tất cả các em.

- Tuy giảm đi phần nào chi phí, nhưng hình thức này có một nhược điểm cần chú ý. Đó chính là trình độ tương đồng giữa các em học sinh. Nếu các em có học lực tương đương nhau thì sẽ thuận lợi. nếu mà học lực các em quá chênh lệch sẽ gây khó khăn và gia sư sẽ khó có thể phát huy tốt kiến thức cho các em học sinh.

5. QUY ĐỊNH HỌC THỬ 1-3 BUỔI MIỄN PHÍ

Để giúp gia đình yên tâm hơn. Phần lớn phụ huynh luôn băn khoăn về chất lượng gia sư khi các trung tâm gia sư hiện nay mọc lên như nấm, chính vì vậy quá trình dạy thử của gia sư sẽ góp phần làm cho phụ huynh yên tâm hơn về chất lượng gia sư. Trong thời gian dạy thử 1-3 buổi, phụ huynh có thể kiểm tra về giáo án, kiến thức và phương pháp dạy của các bạn, thông qua đó để đánh giá về  mức độ phù hợp của gia sư với mong muốn của gia đình và năng lực của con.

+ Sau 1-3 buổi học nếu chất lượng dạy của Gia sư không tốt như: dạy không nhiệt tình, con hỏi bài mà gia sư không làm được, đi dạy không đảm bảo về thời gian,... Phụ huynh có quyền yêu cầu thay đổi Gia sư mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

+ Nếu sau 1-3 buổi học chất lượng gia sư được đảm bảo, đáp ứng được yêu cầu của gia đình. Khi đó gia đình và gia sư sẽ trực tiếp làm việc với nhau, gia sư chịu sự quản lý của trung tâm mọi vấn đề phát sinh sẽ được trung tâm giải quyết. Gia đình thanh toán học phí trực tiếp cho gia sư bao gồm cả 3 buổi học thử vào cuối tháng, để đảm bảo quyền lợi của 2 bên và tâm lý thoải mái cho gia sư khi giảng dạy lâu dài cho các em học sinh.


Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm uy tín và chất lượng cao. Với việc học cùng  gia sư sẽ giúp các em được giảng dạy kỹ càng, hỗ trợ động viên kịp thời, từ đó góp phần giúp các em tiến bộ trong thời gian nhanh nhất. 
 

"Chính Sách Ưu Việt Duy Nhất Hà Nội":

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 1-3 Buổi.
( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           >>> Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 0462.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    >>> Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 "CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call