Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Quý Phụ huynh đang cần tìm gia sư, vậy nên thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên để dạy kèm tại nhà cho con? Các con đang gặp khó khăn với các môn khoa học tự nhiên: toán, lý, hóa,... hay các môn xã hội: Văn, sử ,địa,... Các môn ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật,...Nhưng hiện nay có quá nhiều các trung tâm gia sư tại Hà Nội khiến cho quý phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm gia sư, khi chỉ bằng công cụ tìm kiếm trên internet. Bài viết sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ các tiêu chí nào để chọn được trung tâm gia sư uy tín.

1. Khi nào cần tìm gia sư và lợi ích của việc học gia sư tại nhà.

Tìm gia sư cho con như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Là các bậc làm cha mẹ, ai cũng mong muốn con mình chăm ngoan, học hành có kết quả tốt, có kiến thức sâu rộng về tất cả các môn, có nhiều thành tích,... để sau này có một cuộc sống tốt đẹp và hơn thế nữa có thể góp một phần công sức của mình để xây dựng đất nước giàu mạnh. Nhiều khi trước sự kỳ vọng quá lớn của cha mẹ mà các con chưa thể đáp ứng ngay được. Nguyên nhân do sự tiếp thu chưa tương thích với sự phát triển năng lực của bản thân các em hoặc lỗi do chúng ta chưa định hướng được một phương pháp học, phương pháp dạy chưa phù hợp với tâm lí, lứa tuổi, cách thức nhận thức của mỗi học sinh.

 

gia sư hà nội


- Dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà tốt sẽ đánh giá đúng năng lực bản thân của các em học sinh, biết được các em bị hổng kiến thức ở phần nào qua bài test khi đến găp gia đình để trao đổi, làm quen với gia đình. Từ đó, đội ngũ giáo viên, sinh viên của trung tâm gia sư hà nội sẽ đưa ra được giáo án cũng như chương trình dạy và học phù hợp với từng em học sinh.

- Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi sẽ giúp các em cảm thấy thoải mái, tự tin trong các buổi học gia sư tại nhà, các em sẽ không bị áp lực như khi học ở trên lớp. Trong quá trình học cùng gia sư giỏi các em có thể đặt câu hỏi một cách thoải mái, càng hỏi nhiều các em càng giỏi càng hứng thú học hơn khi nhận được sự hướng dẫn tận tình khi quá trình học 1 thầy 1 trò.

- Quan trọng nhất trong việc học cùng các thầy cô gia sư Hà Nội ngoài việc giải đáp những thắc mắc trên lớp cho các em là quá trình định hướng một phương pháp học tập đúng đắn, khơi dậy những tiềm năng sẵn có của bản thân để các em có thể tự lập, tự học, tự giải quyết các dạng bài tập liên quan. Công việc của gia sư dạy kèm tại nhà không phải là người "làm hộ" bài tập cho các em, nếu điều đó xảy ra nó sẽ giết chết khả năng tư duy của các em. Đó là điều mà chúng tôi luôn nhắc nhở các bạn gia sư trước khi giảng dạy cho bất kỳ một em học sinh nào nên quý phụ huynh hãy yên tâm.

 

trung tâm gia sư uy tín tại hà nội
 

2. Các câu hỏi thường gặp khi tìm gia sư cho con

2.1. Cách chọn một trung tâm gia sư uy tín tại nhà Hà Nội như thế nào?

Tại những thành phố lớn như TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng,.. là nơi tập trung đông dân cư, đông học sinh, sinh viên nên có sự góp mặt của rất nhiều các trường từ cấp 1,2,3 đến các trường đại học lớn và hiện tại nhà nước đã ban hành việc cấm các giáo viên dạy thêm đã đãn đến tình trạng nhiều gia đình có nhu cầu thực sự muốn cho con em mình học gia sư tại nhà nhưng lại không tìm đâu ra thầy cô dạy.

Do đó, để đáp ứng nhu cầu học thêm thuê gia sư tại nhà của một bộ phận không nhỏ các em mà hàng loạt các trung tâm gia sư ở Hà Nội  cung cấp dịch vụ dạy kèm giống nhau đã mọc lên như nấm, thật giả lẫn lộn, trung tâm được cấp phép cũng như không cấp phép đan xen hoạt động khiến phụ huynh khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm gia sư Hà Nội uy tín cho con. Vậy cần những tiêu chí nào để đánh giá được mộ trung tâm gia sư tốt, uy tín trên địa bàn Hà Nội:

- Đầu tiên, trung tâm gia sư đó phải có địa chỉ rõ ràng, có số điện thoại cố định, có một website uy tín, có 1 trang Fanpage được thành lập từ lâu, có nhiều người like, tương tác hàng ngày với trang đó. Đó là những điều cơ bản nhất mà một trung tâm thông thường phải có đủ.

- Thứ hai, Trung tâm cung cấp dịch vụ thuê gia sư tại nhà phải được cấp phép họa động, có quy trình đào tạo gia sư nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn gia sư phải dựa vào các yếu tố cơ bản như: Gia sư có hồ sơ lý lịch rõ ràng, phải có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 1 năm trở lên, điểm thi đầu vào Đại học từ 26đ trở lên, Các giáo viên cần có bằng cấp tương ứng với môn nhận dạy gia sư tại nhà.

 

gia sư
 

- Thứ 3, Sau khi phụ huynh giới thiệu gia sư cho gia đình thì gia sư phải cung cấp những giấy tờ cần thiết liên quan đến hồ sơ của gia sư đó nếu gia đình yêu cầu. Trung tâm gia sư ở Hà Nội phải có sự tương tác 3 bên giữa: gia sư- trung tâm gia sư - gia đình để theo sát đánh giá quá trình dạy và học của gia sư và học sinh.

2.2. Vậy nên tìm gia sư dạy kèm cho con là Giáo viên hay Sinh viên, giá học gia sư có khác nhau không ?

Đó là câu hỏi được đặt ra của nhiều phụ huynh trước khi tìm gia sư cho con. Việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà là Giáo viên hay Sinh viên phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện kinh tế của gia đình và tâm lý lứa tuổi của các em (có em thích gia sư trẻ là sinh viên cho dễ gần, dễ trao đổi). Vì khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con là giáo viên thì học phí gia sư chắc chắn sẽ cao hơn các bạn sinh viên, do các thầy cô đã qua đào tạo tại các trường ĐH Sư Phạm chuyên ngành và đứng lớp giảng dạy lâu năm.

Nhưng bù lại với giá gia sư đó là kết quả mà gia đình thu được, do có nhiều kinh nghiệm đã tiếp cận với nhiều đối tượng học sinh nên các thầy cô sẽ đánh giá được đúng năng lực, điểm mạnh yếu, các kiến thức bị hổng để bù đắp cho các em một cách nhanh chóng trong khi nếu thuê sinh viên sẽ mất thời gian lâu hơn một chút.

Nhưng các bạn sinh viên cũng có ưu điểm về mặt kiến thức và tâm lý lứa tuổi riêng biệt gần gũi với lứa tuổi của các em học sinh nên có thể dễ trao đổi và hòa đồng. Hy vọng với những trao đổi trên đây của trung tâm sẽ phần nào giúp được các bậc cha mẹ học sinh có thể tìm được một sinh viên hoặc giáo viên với chất lượng giảng dạy tốt và mức học phí gia sư hợp lý từ các trung tâm có dịch vụ gia sư tốt, để yên tâm gửi gắm con em mình.

trung tâm gia sư hà nội
 

3. Giới thiệu về dịch vụ gia sư của trung tâm Trí Tuệ 24H:

Trí Tuệ 24H là trung tâm được thành lập với 10 năm hoạt động và trở thành một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ thuê gia sư tại nhà uy tín số ở Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ gia sư chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, xây dựng được tập thể 35.000 gia sư giỏi, đoàn kết, ngày càng khẳng định uy tín với tất cả các bậc phụ huynh, phấn đấu và không ngừng hướng tới mục tiêu chung “Nâng tầm trí tuệ Việt” vun đắp bồi dưỡng nhân tài, mầm non tương lai của đất nước.

Đến với Gia Sư Trí Tuệ 24H, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bậc phụ huynh cách tìm gia sư phù hợp nhất với từng môn học, cấp học đối với các con. Thầy cô gia sư sẽ giúp các em được nhiều điều ngoài việc truyền tải kiến thức trên lớp, còn cả kỹ năng sống kiến thức xã hội, giúp các em cảm thấy hứng thú với buổi học từ đó kết quả nhận được sẽ cao hơn.

3.1. Đội ngũ gia sư giỏi tại trung tâm Trí Tuệ 24H là những ai?

+ Đội ngũ gia sư dạy kèm là Giáo viên

- Gia sư là các giáo viên có trên 5 năm kinh nghiệm của các trường nổi tiếng: Chu Văn An, Kim Liên, Quang Trung, Lương Thế Vinh, Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Nguyễn Tất Thành,…hay các giáo viên chuyên luyện thi tại các lò luyện thi tại Hà Nội, có năng lực và phương pháp giảng dạy tốt.

Gia sư dạy kèm tại nhà là các giáo viên mới tốt nghiệp đạt bằng xuất sắc, giỏi, khá, được tuyển chọn một cách nghiêm ngặt, có năng lực và đạo đức nghề nghiệp tốt. Đặc biệt trung tâm có đội ngũ giáo viên gia sư toán, gia sư dạy lý, gia sư dạy hóa, gia sư văn, gia sư tiếng anh,... nhiều năm kinh nghiệm luyện thi tại Hà Nội.

+ Đội ngũ gia sư  dạy kèm là Sinh viên.

Gia sư dạy kèm tại nhà là các bạn sinh viên có kinh nghiệm đi dạy gia sư ở Hà Nội từ 1 năm trở lên, có điểm đầu vào đại học trên 26 điểm, điểm các môn gia sư từ 8.5 trở lên, thuộc các trường đại học top đầu của Hà Nội như: Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học KTQD, ĐH khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ,...

- Gia sư trước khi vào trung tâm được Test thử trình độ kiến thức một cách kỹ càng, nghiêm túc sau đó được đào tạo nghiệp vụ 6 tháng tại trung tâm, và có các kỳ thi nghiệp vụ sư phạm thi tuyển khắt khe, xây dựng một đội ngũ gia sư có năng lực, có trách nhiệm cao trong công việc cũng như trong giảng dạy. Gia sư và trung tâm luôn có sự tương tác, hỗ trợ lẫn nhau, thường xuyên cập nhật những thay đổi chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo.

3.2. Dịch vụ gia sư tại trung tâm Trí Tuệ 24H:

Trí Tuệ 24H nhận dạy tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng anh,... từ lớp 1 đến lớp 12

♦ Cấp 1 (gia sư tiểu học): Luyện chữ đẹp, Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh,...cho học sinh cấp 1.

♦ Cấp 2,3: Dạy kèm tại nhà môn Toán, Lý (gia sư vật lý), Hóa (gia sư hóa), Anh, Văn (gia sư văn), Sinh, Sử, Địa, Luyện thi Đại học, chuyển cấp,...Tổ chức các lớp học theo nhóm tại nhà học sinh hoặc tại Trung tâm.

♦ Người đi làm: Dạy giao tiếp Tiếng anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật; Luyện thi: TOEIC, IELTS, TOEFL, N1, N2, N3,...

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ giáo viên chuyên biệt cho các em học sinh thi chuyển cấp từ lớp 5 lên 6, lớp 9 lên 10 và kỳ thi đại học với nhiều phương pháp dạy học tiên tiến nhất. Sự tiến bộ của người học là mục đích và tiêu chí để khách hàng đánh giá, tin tưởng đối với trung tâm.

Ngoài những chương trình kiến thức cơ bản, phổ thông trong sách giáo khoa thì
trung tâm gia sư hà nội còn nhận ôn luyện cả cho các em học sinh đang có học lực khá giỏi để có thể dự thi các kì thi học sinh giỏi cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh và cao hơn nữa là cấp quốc gia. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.
 

>>> Bảng giá thuê gia sư dạy kèm tại nhà

Đây chỉ là bảng giá học phí gia sư tại nhà tham khảo cho một học sinh. Với các gói gia sư nhóm, gia sư tại các lớp lớn, ôn luyện thị vào trường chuyên, thi học sinh giỏi… sẽ có sự điều chỉnh.Với các gói dịch vụ khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn để các bạn lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất với gia đình bạn.

Bảng giá thuê gia sư dạy kèm tại nhà

               
***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư dạy kèm tại nhà là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ 
( SV: 130k- 170k/ buổi; GV: 250.000-300k/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Sinh viên có điểm thi Đại học từ 9.5-10, Đạt giải quốc gia, quốc tế,...
+ Giáo viên, Giảng viên, Thạc sỹ, Tiến sỹ, Giảng viên ĐH đã đi dạy từ 8-10 năm,...
+ Gia sư trải qua quá trình Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

 

4. Đội Ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội, Minh Bạch Về Thông Tin Gia Sư:

 

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, giáo viên đang theo học Thạc sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

 

5. Chính sách dịch vụ gia sư Ưu việt duy nhất tại Hà Nội
 

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           >>> Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 0462.924.183 
(24/24) .

 

             Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     >>> Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 

 

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call