Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Thuê gia sư sinh viên dạy kèm tại hà nội

Lợi ích tuyệt vời khi thuê gia sư là sinh viên

Bạn đang muốn tìm gia sư tại nhà là sinh viên nhưng đang lo lắng không biết sinh viên dạy có tốt không, mức học phí cao hay thấp, nên thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên,... Anh/ chị phụ huynh tham khảo bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà quý gia đình đang cần tìm hiểu khi thuê gia sư ở Hà Nội cho con mình nhé.

1. Mức lương hợp lý

Có thể bạn chưa biết nhưng giá gia sư sinh viên rẻ hơn nhiều so với những gia sư đã lành nghề. Sinh viên chủ yếu đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập cũng như tích lũy một phần kinh nghiệm trước khi ra trường. Vậy nên mức giá được đề ra sẽ mềm hơn rất nhiều.

Điều này phù hợp với đa số gia đình bởi mong muốn tìm gia sư cho con là mong muốn của nhiều mẹ. Nhưng mức giá quá cao thì mẹ lại không đủ điều kiện để chi trả. Vì thế mà tìm gia sư là sinh viên đúng là lựa chọn hàng đầu cho mọi nhà.

Mặc dù mức lương thấp nhưng chắc chắn sinh viên từ trung tâm uy tín cũng sẽ mang đến chất lượng kiến thức cho con bạn đầy đủ nhất. Không một ai muốn thuê gia sư  mà lại không có chuyên môn vì thế các mẹ hãy cứ tin tưởng vào đội ngũ gia sư là sinh viên.

 

gia sư sinh viên


>>> Tìm hiểu gia sư dạy kèm tiểu học cho con

Hầu như trên thị trường thì mức lương của sinh viên dạy kèm tại nhà chỉ dao động từ 100.000đ-150.000đ mà thôi. Mẹ có thể tùy vào điều kiện kinh tế gia đình để chọn gia sư cho thật phù hợp. Không ai dám đảm bảo lương càng  cao thì chất lượng càng tốt. Vì thế mẹ không cần quá quan tâm đến mức lương. Điều mẹ nên chú tâm là lượng kiến thức mà học sinh nhận được.

2. Thời gian dạy linh động

Khi thuê gia sư sinh viên dạy kèm tại nhà thì tất nhiên thời gian dạy sẽ có thể linh động hơn. Bởi quỹ thời gian rảnh của sinh viên khá là nhiều, ngoài giờ lên giảng đường thì hầu như sinh viên sẽ dành thời gian để đi dạy, đi làm thêm kiếm thu nhập. Vậy nên bạn có thể linh động thời gian học cho con ví dụ như hôm nay là lịch học của con với gia sư nhưng gia đình bạn lại có việc đột xuất. Việc hẹn gia sư sinh viên vào một buổi dạy khác trong tuần hoàn toàn có thể và nhận được sự vui vẻ nhiệt tình từ phía gia sư.

Ngoài ra gia sư sinh viên còn là người chưa có gia đình nên có thể linh hoạt thời gian cho bạn một cách tối đa nhất. Nếu như tuần đó bạn muốn cho con bạn học thêm thì cũng có thể bố trí thời gian một cách dễ dàng hơn. Mọi nhu cầu của học sinh và gia đình sẽ được gia sư cố gắng đáp ứng đúng như mong muốn. Ngoài ra, sau buổi học thì học sinh cũng có thể trao đổi với gia sư về những kiến thức về môn học. Những kiến thức đó sẽ được trao đổi đơn giản bởi thời gian rảnh của sinh viên thật sự thoải mái hơn.

3. Trao đổi với gia sư dễ dàng hơn

Thường thì vấn đề trao đổi với gia sư cũng là một trong những vấn đề quan trọng khi làm việc. Điều này cũng góp phần vào chất lượng của những buổi giảng dạy. Vậy nên khi tìmgia sư sinh viên cho con, mẹ có thể thoải mái nêu quan điểm, nguyện vọng cũng như yêu cầu sinh viên dạy đúng như đã cam kết.

Những sinh viên có kinh nghiệm làm gia sư thường là sinh viên năm 3, năm 4 nên chắc chắn sẽ ít tuổi hơn các mẹ, từ đó mà việc trao đổi, nói chuyện cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi nói chuyện với sinh viên chắc chắn sẽ thoải mái nhưng mẹ cũng nên lưu ý đó là gia sư của con, không phải gia sư của mẹ nên mẹ chỉ nên góp ý kiến cá nhân của mình là nên làm sao để phù hợp với tính cách của con.


>>> Xem thêm thuê gia sư toán tại nhà cho con

Ví dụ như con bạn hơi ngang bướng và bạn mong muốn gia sư sinh viên giảng dạy một cách nhẹ nhàng, tiếp cận bé từ từ và để bé tập làm quen dần chẳng hạn...sinh viên sẽ tự biết cách tiết chế lời nói cũng như phương pháp giảng dạy để phù hợp với con bạn.

Tất nhiên bạn không được ra lệnh hay bắt ép sinh viên dạy quá giờ quy định. Như thế sẽ hình thành thói quen xấu cho con bạn. Nếu con bạn xem sinh viên chỉ là người đến dạy để lấy tiền thì vô hình chung chất lượng buổi học sẽ giảm đáng kể đấy nhé.

sinh viên dạy kèm 

Bạn cũng không nên tạo áp lực cho sinh viên rằng bắt buộc trong bao nhiêu buổi con bạn phải đạt được lượng kiến thức nhiều, bù đắp được lỗ hỏng kiến thức. Như vậy là không nên vì sẽ làm cho sinh viên thấy bị stress, học sinh cũng bị ép kiến thức quá nhiều. Mẹ hãy thử để sinh viên và học sinh làm việc với nhau, thử những kiến thức còn mới và phương pháp dạy sáng tạo. Có thể vừa học vừa chơi nhưng đem đến hiệu quả cực kỳ bất ngờ đấy nhé.

4. Gia sư vừa là thầy vừa là bạn

Vì đang ở độ tuổi teen nên các bạn trẻ sẽ dễ dàng tiếp nhận những xu thế mới, hiện đại. Gia sư sinh viên sẽ dễ chạm vào tâm lý của con bạn hơn là những gia sư khác. Bởi tuổi đời còn nhỏ nên gia sư sẽ hiểu và cảm thông cho tính ham chơi của con bạn.

Cảm thông sẽ đi kèm với những sáng tạo trong học tập.Không chỉ đứng trên cương vị của một người thầy, mà sinh viên còn là người bạn của các em học sinh. Mà đã là bạn với nhau thì tất nhiên, mọi chuyện sẽ dễ dàng tâm sự hơn.


>>> Xem gia sư dạy tiếng anh tại nhà

Nếu như trên lớp rào cản giữa thầy và trò quá lớn làm cho con bạn sợ sệt, làm cho con bạn không dám mở lòng. Những điều con bạn chưa hiểu, những kiến thức còn chưa kịp tiếp thu sẽ không dám nói thẳng với thầy cô. Một phần vì sợ bị bạn bè cười chê, một phần vì sợ thầy cô la mắng. Mặc dù trên thực tế không có thầy cô nào la mắng chuyện này. Nhưng do thời lượng môn học không đủ dài để giảng giải cho các em hiểu hết được.

Bởi thế thuê gia sư sinh viên là một lựa chọn sáng suốt của mẹ. Gia sư sẽ gần với các em hơn, giúp các em mở lòng hơn. Những chỗ nào chưa hiểu, gia sư cùng học sinh có thể bàn bạc lại. Buổi học cũng từ đó mà sôi nổi hơn rất là nhiều. Bạn cũng nên ưu tiên cho con tự học. Đồng ý thuê gia sư là để bổ sung kiến thức cho con nhưng trong thời gian làm việc thì gia sư sẽ chỉ bổ trợ cho con bạn. Còn tất cả hãy để con tự khám phá, như vậy hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều.

Gia sư sinh viên có thể dành thời gian đi chơi với con bạn để hiểu hơn về tính cách, đam mê, lợi thế trong môn học như thế nào để từ đó có phương pháp giảng dạy hoàn toàn thích hợp. Là những người trẻ tuổi nên việc cùng nhau khám phá những trò chơi liên quan đến trí tuệ cũng vô cùng dễ. Vào mỗi cuối tuần thay vì ngồi vào bàn học một cách nhàm chán thì hãy thử để gia sư tại nhà dẫn con bạn đi chơi các trò chơi như đoán ô chữ, đuổi hình bắt chữ hay những trò đố vui toán.

>>> Xem thêm thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên cho con

Con bạn chắc chắn sẽ rất thích những buổi học đổi gió như vậy. Từ đó mà tình cảm giữa học sinh và gia sư ngày càng gắn bó, những khúc mắc trong vấn đề học tập sẽ được giải quyết nhanh và không có vấn đề gì là rào cản nữa.

5. Gia sư chăm chỉ, nhiệt tình

Sự chăm chỉ thể hiện ngay ở các bạn sinh viên chịu khó đi làm gia sư rồi. Vậy nên mẹ hãy cứ yên tâm về sự chăm chỉ khi thuê gia sư sinh viên. Mọi buổi học sẽ được đáp ứng đầy đủ thời lượng cũng như kiến thức trong chương trình học được học sinh tiếp thu chắc chắn nhất. Sự chăm chỉ của sinh viên cũng được thể hiện trong thái độ dạy học của họ.

Trong mỗi buổi học ứng với nhiều kiến thức khác nhau. Gia sư sinh viên sẽ có phương pháp khác nhau để môn học trở nên phong phú và đa dạng nhất. Học sinh cũng nhờ đó mà tiếp thu được nhanh hơn, sâu hơn những gì thầy cô dạy trên lớp.

 

sinh viên dạy tại nhà


Nếu có thể bạn nên ưu tiên tìm gia sư sinh viên nữ thì hiệu quả lại cao hơn nhiều nữa. Đối với một sinh viên nữ thì khả năng kiên trì dạy cho con bạn hiểu sẽ cao hơn là sinh viên nam. Sinh viên nữ cũng có thể nhẫn nhịn với những trò đùa nghịch ngợm mà con bạn nghĩ ra khi lười học. Bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh của một người mẹ, người chị khi mong muốn lượng kiến thức truyền đạt được bé tiếp thu khi sinh viên giảng dạy.

Sự nhiệt tình của một sinh viên nữ cũng thật sự làm bạn hài lòng khi mà những yêu cầu, nguyện vọng của bạn sẽ được chấp nhận với sự vui vẻ. Nếu bạn muốn gia sư tại nhà thay đổi phương pháp dạy thì một sinh viên nữ cũng sẽ dễ chịu hơn nhiều so với những gia sư khác. Sự tận tụy đến từ lòng chân thành làm nên uy tín cho những gia sư là sinh viên này. Họ luôn muốn mang đến những gì tốt nhất cho học sinh. Nhất là những sinh viên đến từ những trường và chuyên ngành sư phạm.

Làm gia sư sẽ là những trải nghiệm đầu đời cho sự nghiệp đứng trên bục giảng ươm mầm cho tương lai của đất nước. Vì thế công việc này sẽ được sinh viên làm việc với sự hăng say kết hợp với nhiệt huyết của tuổi trẻ. Con bạn sẽ được tiếp nhận những tinh hoa đến từ những người ươm mầm trong tương lai. Vậy thì tại sao bạn không thử tìm gia sư sinh viên tại nhà cho con mình ngay.

Tuy nhiên trên thực tế cũng không phải gia sư sinh viên nào cũng tốt và nhiều kiến thức. Có một số sinh viên không đúng chuyên ngành sư phạm và không nằm trong một trung tâm gia sư uy tín nào. Họ đi làm tự do và không chắc chắn đến chất lượng của mình. Nên khi chọn sinh viên bạn nên tìm hiểu kỹ càng. Đến tận trung tâm gia sư để chắc chắn quyền lợi của mình được đảm bảo, kiến thức của con mình được chắc chắn.

Bởi vậy khi lựa chọn gia sư bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn để không hối hận về quyết định của mình. Đừng vì quá ham rẻ với mức lương chỉ 60.000đ-90.000đ mà lãng phí thời gian quý báu của cả bạn và gia sư. Con bạn cần được bổ trợ kiến thức hỏng càng sớm càng tốt. Với những lợi ích tuyệt vời như vậy thì không còn lý do gì để bạn từ chối một gia sư dạy kèm tại nhà nữa.

 

6. Đội Ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội, Minh Bạch Về Thông Tin Gia Sư:

 

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

 

7. Chính sách dịch vụ gia sư Ưu việt duy nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           >>> Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 0462.924.183 
(24/24) .

 

             Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     >>> Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call