HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Dạy Toán Giỏi Tại Nhà

Gia Sư Chuyên Toán Tại Nhà Hà Nội

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư toán giỏi tại Hà Nội? Trí Tuệ 24h cung cấp dịch vụ gia sư toán gồm giáo viên, sinh viên chất lượng cao tại nhà cho học sinh lớp 1 – 12 giúp các em nắm chắc kiến thức và tiến bộ vượt bậc. Các bậc cha mẹ đang cần tìm một gia sư môn toán để giúp các em có được kết qủa học tập tốt nhất, nhưng còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp và không biết nên thuê gia sư toán ở đâu uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp quý phụ huynh hiểu được nên thê gia sư như thế nào là tốt nhất cho con. 

1. Tầm quan trọng của môn Toán - Khi nào cha mẹ cần thuê gia sư toán tại nhà cho con?

Toán học là một môn học vô cùng khó đối với các em học sinh hiện nay vì môn học này đòi hỏi tư duy cao, khả năng tính toán, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ. Hơn nữa, càng học lên cao sẽ càng có nhiều dạng bài khó, nhiều phép toán phức tạp và nội dung thi Toán tốt nghiệp phổ thông đã chuyển sang hình thức thi Trắc nghiệm nên dẫn đến việc học môn Toán cũng có nhiều thay đổi so với hình thức thi truyền thống là tự luận.

Chính vì thế, đây là một tronng những môn học gây cản trở lớn nhất cho các em học sinh ở trường. Toán học lại theo các em từ khi mới vào lớp 1 và còn theo mãi cho đến khi các em đến 
lớp 12 và lên đại học. Môn học này xuất hiện trong mọi kì thi và là môn học đóng vai trò lớn trong việc quyết định lực học của các em trên lớp, đặc biệt quan trọng hơn cả là điểm số môn học quyết định ngôi trường Đại học mà các em sẽ học sau này.

Bên cạnh những em đạt kết quả cao và có niềm đam mê với môn toán thì còn nhiều em gặp khó khăn trong việc học môn học này. Những biểu hiện thường gặp và dễ nhận biết là: sức học giảm sút, điểm số qua bài kiểm tra không tốt, con mất tập trung, thường thấy khó khăn khi làm các bài tập về nhà,...

Quý phụ huynh có thể thường xuyên kiểm tra bài vở, hỏi han tình hình học tập của con thông qua các bạn trên lớp và cách nhanh nhất là gọi điện trực tiếp cho giáo viên dạy bộ môn toán của con để nhận được sự đánh giá chính xác nhất. Khi con gặp phải các vấn đề nêu trên, nhiều bậc phụ huynh vô cùng tâm lí và quan tâm con cái khi quyết định thuê cho con em mình một gia sư toán để dạy kèm cho các em tại nhà. Đây là một cách khắc phục khá là hay và hiệu quả của các bậc phụ huynh.

 

gia sư toán tại hà nội

Giáo viên chuyên Toán

 

2. Đội ngũ Gia sư giỏi tại Trí Tuệ 24H dạy môn Toán tại nhà cho con là những ai:

Toán học là môn quan trọng nhất hình thành nên tư duy cho học sinh và môn Toán còn là môn học cơ bản để giúp các em phát triển tối đa khả năng nhận thức của bản thân đề nghiên cứu các môn khác trong chương trình trên lớp. Tuy nhiên, Học toán không phải là điều dễ dàng với nhiều học sinh vì nó là cả một quá trình sâu chuỗi kiến thức từ những khái niệm cơ bản nhất đến những kiến thức cao hơn. Không phải em nào cũng có thể tiếp thu và học tốt được, lúc này việc tìm một gia sư có kinh nghiệm và tâm huyết dạy tại nhà cho con là giải pháp tối ưu nhất. 

- Đội ngũ gia sư Giáo viên: Chúng tôi có giáo viên gia sư toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến 12 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Thành Phố,... thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên ở Hà Nội & TP> HCM như THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Cầu Giấy, Chuyên Sư Phạm, THCS Kim Liên, Giảng Võ, ... các thầy cô đang dạy tại các trung tâm Luyện thi lớn và tại Trung tâm Trí Tuệ 24H. Ngoài ra còn có lực lượng lớn các giáo viên giỏi được cử đi học Thạc sỹ tại khoa SP Toán - ĐHSP.

- Đội ngũ gia sư Sinh viênCác sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH Sư Phạm Hà, ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Y, ĐH KTQD,...đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Toán trên 9đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm 3 - 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt), sẽ được xếp vào đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm chúng tôi, được đánh giá cao về năng lực cũng như về tư cách đạo đức.

 gia sư toán hà nội

Gia sư dạy Toán giỏi

 
Chúng tôi với đội ngũ gia sư tại Hà Nội có lối giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu, không ngừng đổi mới, nâng cao kiến thức chuyên môn và luôn tiếp cận với cái mới trong phương thức giảng dạy, cụ thể: là những giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm gia sư toán hà nội giỏi, ôn thi Tốt nghiệp THPT, LTĐH, qua quá trình tích lũy kinh nghiệm các thầy cô giáo và gia sư biết cách điều chỉnh các phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh sau khi đã nắm bắt được năng lực của từng em. Trên hết, với tất cả những cố gắng trên Trí Tuệ 24H chắc chắn sẽ mang lại sự tiến bộ vượt trội cho các em và sự hà lòng đến từ các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng chúng tôi.

3. Đối tượng giảng dạy của gia sư Toán Hà Nội & TP. HCM:

Việc học môn Toán chỉ dễ dàng với những ai đã tìm được phương pháp đúng đắn cũng như cách học hiệu quả trong việc cân bằng với tất cả các môn còn lại. Nhưng nhiều bạn học sinh vẫn đang gặp khó khăn trong công cuộc tìm kiếm ấy. Vì vậy cần đến sự giúp sức của các gia sư toán giỏi.

Chúng tôi nhận dạy kèm gia sư toán tại nhà cho mọi đối tượng học sinh lớp 1 đến 12 có nhu cầu gia sư trên địa bàn thành phố Hà Nội: Đội ngũ gia sư tại nhà cho các em học sinh chưa nắm vững kiến thức, những em có lỗ hổng kiến thức Toán, giúp các em hoàn thiện hơn kiến thức của mình, các em học sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức môn Toán,... giúp các em có những sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn trường, để theo đuổi con đường mà các em đã chọn ngay từ ban đầu.
 
Ôn luyện cho các em trong đội tuyển học sinh giỏi các cấp, thi Quốc gia, Quốc tế, ôn thi tốt nghiệp THPT, LTĐH,... giúp các em đạt được thành tích cao nhất, các em có nhu cầu tìm gia sư để hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập của các em, tạo nền tảng vững chắc giúp các em nắm bắt được những vấn đề cơ bản và cốt lõi nhất.

4. Trí Tuệ 24h cam kết chất lượng dạy và học gia sư Toán tại nhà:

Các giáo viên với sự nỗ lực hết mình, mong muốn đem lại chất lượng dạy và học tốt nhất, cam kết mang lại những kết quả học tập vượt trội: Bước đầu đảm bảo cho các em đạt thấp nhất từ 8 điểm môn Toán trong các kỳ thi định kì, học kì cũng như các bài kiểm tra thường xuyên trên lớp, bài đánh giá chất lượng học tập. 

 
gia sư môn toán

Gia sư Toán Hà Nội

 
Giúp các em sẽ nắm bắt được nội dung bài học một cách sâu sắc và trọng tâm kiến thức cần đạt được, hiểu được mọi khía cạnh của vấn đề bài giảng, mở rộng, nâng cao hơn nữa năng lực và tình độ của các em. Với mong muốn mang lại cho các em những hứng thú với môn Toán ngay từ đầu, không gò bó hay áp đặt để tạo áp lực cho các em, từ đó sẽ dẫn đến chất lượng học không đạt kết quả cao.
 
Sau 10 buổi học chúng tôi cam kết mang lại cho các em có những tiến bộ vượt bậc, giúp các em có những bước tiến thuận lợi nhất với nhiều sự lựa chọn hơn nữa.của mình. Đội ngũ giáo viên, sinh viên Gia sư môn toán  luôn nắm bắt được mức độ tiếp thu và tiếp nhận kiến thức của từng em mà điều chỉnh phương pháp dạy học thích hợp nhằm đem lại cho các em kết quả học tập tốt nhất.

Giáo viên sẽ biên soạn giáo án luôn gắn liền với kiến thức chuẩn là trong chương trình học theo sự phân 
phối chương trình của Bộ giáo dục, đồng thời đẩy mạnh việc nâng cao cho các em những kiến thức mở rộng thường xuất hiện trong các kỳ thi, chọn lọc các dạng bài tập từ nhiều nguồn tin cậy, được các gia sư dạy toán chọn lọc kỹ lưỡng nhất thường xuất hiện trong các đề thi. 

5. Những thắc mắc thường gặp khi cha mẹ thuê gia sư cho con???

- Nên thuê gia sư dạy toán tại nhà Hà Nội, HCM là giáo viên hay sinh viên?

Giáo viên có đi gia sư không? câu trả lời là có. Ngoài đội ngũ gia sư là sinh viên, chúng tôi còn có một nguồn lực lớn là các giáo viên đang công tác tại các trường trên địa bàn Hà Nội như: Chuyên Toán Sư Phạm, Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, THPT Nguyễn Tất Thành, THCS Kim Liên, Tiểu học Đoàn Thị Điểm,...   và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm Hà Nội.

Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi dạy kèm môn toán cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

Vậy nên chọn tìm gia sư là Giáo viên hay sinh viên là tốt nhất ? Thuê gia sư toán là giáo viên hay sinh viên còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý lứa tuổi của các con và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình, vì giá thuê gia sư giỏi tại hà nội là giáo viên có thể cao gấp 2-3 lần khi thuê sinh viên. Các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối con mình đang học sẽ bao quát chương trình, thời gian để giáo viên tiếp cận và đánh giá năng lực của học sinh nhanh gấp 3-4 lần sinh viên.


thuê gia sư sinh viên hay giáo viên


Do đó, Chỉ cần qua một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức đánh giá năng lực tại gia đình, họ sẽ nhận ra ngay con mình có bị hổng kiến thức hay không và giáo viên sẽ bù đắp ngay vào vùng kiến thức bị hổng đó giúp các em lấy lại tự tin và tiến bộ nhanh chóng. Vậy nếu có điều kiện cha mẹ nên thuê giáo viên cho các con, kết quả thu được sẽ xứng đáng với đồng tiền mà quý phụ huynh đã bỏ ra.

- Thời gian dạy 1 buổi là bao lâu, giá học phí và cách thức thanh toán học phí cho gia sư như thế nào?

Thời gian 1 buổi học kéo dài từ 90 đến 120 phút, tùy thuộc vào cấp học và từng giáo viên. Lịch học và số buổi học (thường 2-3 buổi/tuần) là do gia đình chủ động sắp xếp sao cho thuận lợi nhất đối với các em học sinh. Giá học phí đối với sinh viên thường từ 100k-130k; còn với Giáo viên thì cao hơn từ 200k-250k.

Đó là mức giá chung, đặc biệt đối với những sinh viên, giáo viên giỏi có thành tích xuất sắc nhiều gia đình sẵn sàng trả giá cao từ 500k thậm chí 1 triệu trên 1 buổi để thuê được giáo viên về tận nhà để dạy các em. Do đó, mức học phí gia sư còn phụ thuộc vào từng đối tượng giáo viên và nhu cầu thực tế của gia đình. Còn về vấn đề thanh toán học phí gia đình có thể trao đổi thẳng thắn với gia sư nhưng thông thường sẽ trả lương vào cuối tháng.

Hy vọng với những trao đổi trên đây chúng tôi có thể giải đáp những thắc mắc của gia đình trước khi thuê gia sư cho con. Trí Tuệ 24H nhận gia sư môn Toán từ lớp 1 đến 12, ôn thi đại học,... nếu phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để có thể nhận được sự tư vấn tận tâm và chất lượng dịch vụ gia sư hoàn hảo nhất hiện nay.

>>> Bảng giá gia sư dạy toán tham khảo

Đây chỉ là bảng giá học phí gia sư toán tại nhà tham khảo cho một học sinh. Với các gói gia sư nhóm, gia sư tại các lớp lớn, ôn luyện thị vào trường chuyên, thi học sinh giỏi… sẽ có sự điều chỉnh.Với các gói dịch vụ khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn để các bạn lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất với gia đình bạn.

giá gia sư môn toán

Bảng giá học phí gia sư môn Toán

               
***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư dạy Toán là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 130k- 200k/ buổi; GV: 30.000-350k/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Sinh viên có điểm thi Đại học từ 9.5-10, Đạt giải quốc gia, quốc tế,...
+ Giáo viên, Giảng viên, Thạc sỹ, Tiến sỹ, Giảng viên ĐH đã đi dạy từ 8-10 năm,...
+ Gia sư trải qua quá trình Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

 

6. Điểm danh Top 10 trung tâm có đội ngũ giáo viên dạy Toán tốt nhất Hà Nội, HCM

Dưới đây là top 10 trung tâm dạy Toán tốt nhất Hà Nội đang được qúy phụ huynh và các em học sinh tin tưởng ủng hộ. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình được trung tâm uy tín nhé.

1. Trung tâm gia sư Mola

Kể từ khi thành lập cho đến nay, trung tâm Mola không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Mola là đơn vị được xếp vào TOP đầu trung tâm dạy Toán uy tín tại Hà Nội.
Mong muốn đem đến nhiều trải nghiệm, lợi ích tốt nhất cho người học. Trung tâm luôn nỗ lực hết mình để cung câp cho học viên một đội ngũ giáo viên chuyên Toán có bề dày kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng.
Phương pháp học Toán dựa trên nền tảng Vừa học vừa trải nghiệm, thông qua mô hình Toán học, trò chơi trí tuệ, giúp học viên hình thành phản xạ tự nhiên và phát huy năng lực, tư duy.

Thông tin liên hệ:
- Địa chỉ: Số 11 Ngõ 14 Mễ Trì
- Hotline: 0979.484.817
- Email: giasumola@gmail.com
- Website: https://mola.vn/

2. Trung  tâm gia sư Trí Tuệ 24H

Trí Tuệ 24H là đơn vị hàng đầu về dạy Toán, trong những năm vừa qua trung tâm đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn học sinh nâng cao kết quả học tập và thi đỗ đạt vào những trường TOP tại Hà Nội.
 Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H thường xuyên cập nhật những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Giúp các bạn có một trải nghiệm học toán hoàn toàn mới mẻ. Để từ đó xây dựng niềm say mê đồng thời rút ngắn khoảng thời gian học tập.

- 100% giáo viên tốt nghiệp ngành sư phạm toán, chuyên môn vững vàng, khả năng truyển đạt hiệu quả.
- Phương pháp giảng dạy Toán: Kết hợp hài hòa giữa tích cực, chủ động, tư duy và sáng tạo của người từ cách đọc đề, phát tích vấn đề, và từng bước giải quyết yêu cầu của bài toán.
- Môi trường học được bố trí khoa học, đảm bảo sự tập trung tối đa của học viên.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Phòng 2803 A3 MonCity, Mỹ Đình
- Hotline : 0979484817
- Website: http://tritue24h.com/
- Fanpage: https://www.facebook.com/tritue24h/
 
3. Trung tâm gia sư Trí Đức edu

Hệ thống đào tạo của trung tâm hiện tại phát triển thêm nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh thành, Trí Đức edu là địa chỉ dạy Toán tin cậy của các học viên ở Hà Nội. Luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy, sự chuyên nghiệp trong công việc.  Đội ngũ giáo viên dạy Toán được đào tạo bài bản, môi trường học tập khang trang, đầy đủ tiện nghi.

Phương pháp dạy của Trí Đức edu chắc chắn sẽ khắc phục các điểm yếu thành điểm mạnh, giúp học viên bồi đắp kiến thức, kỹ năng tính toán nhanh dần hình thành khả năng tư duy sáng tạo và học tập với một trạng thái say mê, luôn tràn đầy hứng thú.

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: 218 Ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
- Hotline: 0976.55.13.18
- Email: cskhtriducedu@gmail.com
- Website: https://timdiemthi.com

4. Trung tâm Toán học Unix
Trung tâm Unix là đơn vị nằm trong TOP đầu về dạy Toán, Unix đã truyền cảm hứng gần 15,000 nghìn học sinh trên khắp cả nước.Trung tâm Toán học Unix tin tưởng rằng sẽ mang lại cho học viên khả năng suy nghĩ giải quyết vấn đề bài Toán một cách logic. Bằng cách gợi mở bạn học sẽ sáng tạo ra nhiều cách giải Toán mới, những phương án tối ưu nhất.

- Website: unix.edu.vn

5.  Trung tâm Toán POMath
POMath là chữ viết tắt của "Improving Mathematical thinking with Personal Oriented program for children" với ý nghĩa “Chương trình phát triển tư duy thông qua dạy học môn Toán theo định hướng cá nhân dành cho trẻ em". Theo học tại đây, trẻ được trải nghiệm mô hình học tập mang đậm tính cá nhân thông qua các bài đánh giá kiếm tra năng lực giúp trẻ hình thành phản xạ và năng lực tư duy Toán học.

- Website: pomath.vn

6. Trung tâm BETA Education
Beta Education là tiền thân của Trung tâm dạy toán Thầy Quốc Anh được thành lập vào năm 2012. Xuất phát từ tình yêu Toán học và mong muốn được lan toả tinh thần ham học hỏi, thì Beta Education không ngừng phát triển chất lượng giáo dục và  tăng cường hơn nữa vai trò khơi nguồn cảm hứng học toán.

- Website: beta.edu.vn

7.Trung tâm Edusmart

Với mục đích giúp các em yêu thích và học giỏi Toán, Edusmart - Hệ thống đào tạo Toán do thầy Trần Xuân Trường sáng lập. Trung tâm Edusmart đã xây đựng lớp học Toán trên cơ sở mô hình trung tâm chuyên biệt luyện thi Toán tập trung cho học sinh từ lớp 6-12. Phương pháp Edusmart là một phương pháp độc quyền của thầy Trần Xuân Trường đã dày công nghiên cứu từ việc chuyển hóa quy trình đào tạo, giáo viên, giáo trình, thái độ giúp từng học sinh tiến bộ.

- Website: edusmart.vn

8. Trung tâm Mathnasium

Mathnasium là Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ chuyên nghiệp được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư người Mỹ Larry Martinek dành  cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến cấp THCS. Sau hơn 10 năm phát triển, hiện nay Mathnasium đã có trên 800 trung tâm tại Hoa Kỳ và 17 quốc gia trên thế giới và đã xây dựng gần 40 trung tâm tại Hà Nội và HCM.

- Website: mathnasium.edu.vn

9. Trung tâm UCMAS Việt Nam

Trung tâm được thành lập vào năm 1993 với trụ sở chính đóng tại Malaysia, UCMAS luôn hướng đến việc mở rộng các khóa học phát triển trí tuệ trên toàn thế giới. Trung tâm UCMAS cung cấp cho trẻ em cơ hội học Toán mới mẻ đồng thời khai thác tiềm năng bộ não thông qua chiếc bàn tính gảy hạt.

- Website: ucmasvietnam.com

10. Trung tâm Titan Education
Tuy mới thành lập chưa lâu nhưng Titan Education đã sớm trở thành một địa điểm quen thuộc của nhiều học sinh và phụ huynh. Những người sáng lập trung đều những giáo viên hoạt động trong các lĩnh vực giáo dục, đã tạo nên một môi trường học tập hiện đại và thân thiện. Giúp các bạn sớm nắm vững kiến thức và hình thành kỹ năng giải bài tập.

- Website: titan.edu.vn
 

7. Top 10 giáo viên dạy Toán ( học nhóm tại các trung tâm) giỏi nhất Hà Nội, HCM
Cùng Trí Tuệ 24H điểm danh Top 10 giáo viên dạy Toán giỏi nhất Hà Nội giúp các bạn học viên có được những lựa chọn thật sự phù hợp với năng lực cũng như sở thích của bản thân nhé.

1. Thầy Vũ Mạnh Hiếu

Thầy Vũ Mạnh Hiếu là một trong những thầy giáo dạy Toán giỏi tại Dạy tại Học viện kỹ thuật quân sự. Thầy đã từng đi nghiên cứu sinh tại Liên bang Nga vào năm 2013. Bằng chuyên môn cũng như phương pháp dạy học, kinh nghiệm dạy Toán ở các cấp độ khác nhau, nhiệt tình, thầy đã giúp cho rất nhiều bạn học sinh lấy được cảm hứng khi học Toán.

2. Cô Bùi Thị Giang

Cô Bùi Thị Giang là một giáo viên dạy Toán của trường Học viện kỹ thuật mật mã. Trải qua nhiềm kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh yếu kém, học sinh trung bình và học sinh giỏi, ôn thi cao học  cô đã giúp cho nhiều em đạt giải cao trong các kì thi HSG quốc gia, kì thi đại học, thạc sĩ.

3. Thầy Lê Văn Tuần

Cái tên được nhắc đén tiếp theo đó là thầy Lê Văn Tuần, người thầy được nhiều người biết đến bởi cách truyền đạt cuốn hút. Các em sẽ cảm nhận được phong cách trẻ trung, cách giảng bài chi tiết, từng tận và dễ hiểu. Chính điều đó giúp các bạn hiểu rõ được bản chất của môn học một cách sâu sắc nhất.

4. Thầy Vũ Trọng Phu

Thầy Vũ Trọng Phu là giáo viên THPT Nguyễn Huệ, thầy đã có kinh nghiệm luyện thi Toán THPT ,THCS, bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp. Người thầy luôn gần gũi, tạo cảm giác thoải mái cho học sinh, động viên khích lệ học trò của ham học, hiểu bài và hiểu sâu.Vì vậy mà thầy đã được nhiều thế hệ học sinh tin tưởng và ngưỡng mộ.

5. Thầy Nguyễn Mạnh Dũng

Thầy Nguyễn Mạnh Dũng  không phải là giáo viên cấp 3 nhưng thầy đã với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học môn Toán cho nhiều thế hệ học sinh. Thầy đã giúp nhiều em đạt giải cao trong các kì thi và đỗ thủ khoa vào các trường ĐH danh tiếng ở Hà Nội.

6. Thầy Nguyễn Xuân Tú

Thầy Nguyễn Xuân Tú một giảng viên của Viện Vật Lý, Viện Hàn lâm Khoa học Việt Nam. Với  7 năm kinh nghiệm gia sư, luyện thi toán lý học sinh giỏi, thi chuyên cho các cấp 2 và cấp 3. Luyện thi các chuyên đề đại học môn Toán, Vật lý thầy đã đem lại cho học sinh những tri thức bổ ích cùng lối giảng bài logic giúp các em hình thành tư duy Toán học và tiếp cận dễ kiến thức dàng hơn.

7. Thầy Vũ Ngọc Thành

Thầy Vũ Ngọc Thành có phong cách dạy vô cùng hấp dẫn, dí dỏm. Với 19 năm giảng dạy môn Toán THCS, nắm bắt tốt tâm lý học sinh thầy đã giúp nhiều học sinh vượt qua mọi rào cản môn Toán và tự tin bước vào kì thi quan trọng với những điểm số không tồi.

8. Cô Vũ Ánh Tuyết

Là giáo viên trường THCS Dương Liễu, Cô Vũ Ánh Tuyết không chỉ là một người thầy mà còn là một người bạn thân , gần gũi và quan tâm tới các em học sinh. Các bài dạy của cô đều được nghien cứu, thiết kế chặt chẽ và logic kết hợp phong cách giảng dạy phong phú. Chình vì thế, các em sau khi học cùng  cô Vũ Ánh Tuyệt đều đạt được thành tích cao trong học tập.

9. Thầy Lê Tiến Hải

Thầy Lê Tiến Hải là một giáo viên trẻ giảng dạy tại trường THCS Nghĩa Tân - Quận Cầu Giấy. Với phương pháp giảng dạy khoa học, tỉ mỉ , trong các giờ học thầy đưa ra cho học sinh các kiến thức từ dễ đến khó giúp những em có học lực yếu kém, trung bình khá đều có thể tiếp cận được bài học.

10. Thầy Lê Văn Kiên

Thầy đã có hơn 13 năm giảng dạy Gia sư môn Toán các cấp, với cách dạy học dựa trên những yếu điểm và lỗi sai của học sinh để từ  tìm ra những phương pháp dạy dễ hiểu,giúp học sinh nắm chắc kiến thức cơ bản và từng bước nâng cao, phù hợp với cấu trúc, mức độ đề thi các loại.


Đội ngũ gia sư toán tại Trí Tuệ 24h với thành tích nổi trội:

 

 • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

 •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội & TP. HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ Toán tại ĐHSP.

 

 •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

 •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

 •  Cam kết các em Tiến bộ vượt trội trong 10 buổi.

 

"Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội, HCM":
 

 ♦  Tìm gia sư Free!  

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.
 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           >>> Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    >>> Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 

 

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

Gia Sư Trí Tuệ 24H.

 • >Học tại nhà GV các Quận: (Hà Nội): - P1123 A5 Đền Lừ, Hoàng Mai
  - P2809, A3 Mon City, Nguyễn Cơ Thạch
  - Lô 03-BT03B Đô thị Văn Quán, Hà Đông
  - Số 15 Ngõ 53/71 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
  - Số 33 Ngõ 175 Xuân Thủy, Cầu Giấy
  - Số 86 Ngõ 182/39 Kim Mã, Ba Đình
  - Số 56 Ngõ 45/2 Việt Hưng, Long Biên
  - Số 25 Ngõ 55/63/22 Vọng Hà, Hoàn Kiếm
  - Số 238 Ngõ 135/29/18 Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng
  - Số 132 Ngõ 39/44 Đông Các, Đống Đa
  - Số 109 Ngõ 90/ 61/12 Xuân La, Tây Hồ
  - (HCM): Số 341 Ngõ 612/33 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh
  - (Đà Nẵng): Số 218 Ngõ 45/6 Thanh Khê
  - (Hải Phòng):Số 36 Ngõ 278/64/2 Lê Lợi, Ngô Quyền
 • 0979 48 48 17
 • tritue24h@gmail.com

Chúng tôi trên các mạng xã hội