Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư tiểu học

Gia sư Tiểu học tại nhà Hà Nội giỏi của Trí Tuệ 24H

Đội ngũ gia sư Tiểu học giỏi tại nhà Hà Nội & TP. HCM

Các vị phụ huynh đang tìm kiếm gia sư tiểu học tại Hà Nội nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đến với Gia sư Trí Tuệ 24H, một trung tâm uy tín lâu năm về vấn đề gia sư cấp 1 tại Hà Nội để được tư vấn thêm về vấn đề nên chọn gia sư như thế nào cho phù hợp với tình trạng học tập hiện tại của con em bạn. Với dịch vụ gia sư tiểu học chất lượng cao đảm bảo mang đến cho học sinh kiến thức nền vững chắc giúp các em bớt đi phần nào khó khăn trên con đường chinh phục tri thức.

1. Tại sao phụ huynh nên chọn tìm gia sư dạy tiểu học cho con?

Bước vào con đường học vấn, phụ huynh không khỏi lo lắng không biết làm sao giúp con mình học tốt, nắm vững được tất cả các kiến thức bộ môn. Tuy nhiên lứa tuổi cấp một, các bé chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học. Với tính hiếu động, ham chơi bé rất dễ mất tập trung khi đang học bài từ đó dẫn đến tình trạng năng lực học tập giảm sút, kiến thức cơ bản không nắm vững. Tình trạng này diễn ra lâu dần khiến bé không thể theo đuổi kịp bạn bè cùng trang lứa. Nắm bắt được điều ấy, Tritue24h.com đã mở ra dịch vụ gia sư tiểu học tại nhà dạy kèm các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng anh, Luyện chữ,... các khối 1,2,3,4,5 tại nhà.

Cuộc sống hiện nay, với những nỗi lo cơm áo gạo tiền khiến phụ huynh không còn có nhiều thời gian rảnh rỗi quan tâm đến việc học của con cái. Thông thường anh chị thường hỏi rằng hôm nay con được mấy điểm? Khi nhận thấy con đạt được nhiều điểm số cao khiến phụ huynh hài lòng nghĩ con mình học tốt. Tuy nhiên trên thực tế không hẳn như vậy.

 

gia sư tiểu học tại nhà


Những khó khăn học sinh cấp một phải tiếp thu kiến thức một mình mà không có sự kèm cặp chỉ dạy là rất lớn vì các em chưa có tính tự lập, tự giác và chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học hành trong xã hội hiện tại. Còn trên lớp đôi khi giáo viên phải chạy đua bài giảng, để cho kịp chương trình, lớp học quá đông, thời gian hạn hẹp nên không thể dành thời gian quan tâm đến hết tất cả học sinh. Nếu để các em tiểu học một mình bơi trong mớ kiến thức hỗn độn của nhiều bộ môn, sẽ không dành được kết quả cao như mong đợi.

 

Nếu muốn bé trong tương lai có một công việc tốt, thuận lợi, thì cần bồi dưỡng cho bé từ lúc nhỏ. Trẻ con thường rất hiểu động, hoạt bát, nhưng chính vì thế mà các bé hay bỏ qua bài vở trên lớp mà không làm. Các bé thường coi trường học là nơi vui chơi chứ không phải để học hành, và mỗi giờ trên lớp trở nên thật áp lực nếu không được học đúng cách. 

Cuối bậc tiểu học các bé sẽ đối mặt với cuộc thi chuyển cấp đầu tiên trong đời. Không như thi Đại học, nếu Đại học có thể thi lại 2,3 lần cũng không sao thì cuộc thi này các bé lại chỉ có một cơ hội duy nhất. Điều này có vẻ không đáng nhắc tới nhưng chỉ những ai không vào được ngôi trường cấp 2 tốt mới cảm thấy hối tiếc tột cùng khi nghĩ lại. Do đó nếu các con học sinh cấp 1 ở khu vực Hà Nội chuẩn bị vào lớp 1, hoặc đang gặp khó khăn với bài vở trên lớp ở khối 2,3,4,5, thi chuyển cấp lên khối 6 thì phụ huynh có thể nên thuê một thầy cô giỏi về gia sư tại nhà cho con. Điều đó, sẽ mang lại hiệu quả một cách nhanh chóng nhất hiện nay.
 

gia sư cấp 1


Chính vì những điều trên, việc cho con em mình nhận thức tầm quan trọng của việc học từ nhỏ là vô cùng cần thiết. Hãy xây dựng niềm yêu thích, đam mê với học tập cho bé, để khi càng học lên cao, các bé sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực. Hơn nữa khi được dạy học từ nhỏ các bé sẽ quen với cung cách dạy học cũng như được củng cố nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc hơn các bạn khác, khiến các bé càng dễ dàng có được sự tự tin trong mọi môn học.

2. Gia sư dạy tiểu học mang lại lợi ích gì cho học sinh?

Nắm chắc kiến thức

Với lượng kiến thức chuyên sâu của mình gia sư sẽ truyền đạt giúp học sinh nắm vững từ những kiến thức cơ bản nhất đến những kiến thức nâng cao. Bởi gia sư biết cách sắp xếp bài giảng với sự hiểu biết của học sinh. Từng bước giúp các em lấy lại kiến thức nền tảng đã bị bỏ rơi đồng thời nâng cao mở rộng thêm kiến thức hiện có.

Phát triển tư duy

Lứa tuổi cấp 1 các em luôn ham học hỏi khám phá những điều hay lẽ phải. Vì vậy, nếu chỉ nhồi nhét vào đầu học sinh những con số, chữ cái hẳn các em sẽ vô cùng nhàm chán. Thay vào đó, nếu muốn học sinh nắm chắc kiến thức, gia sư cần biết cách đưa ra được phương pháp giảng dạy phù hợp khiến học sinh tự mình phát triển tư duy nhận thức của mình. Những bài học đó thường được gia sư truyền đạt bằng các phương thức khác nhau như qua lời bài hát, qua các trò chơi, đố vui…

Hình thành nhân cách

Dưới sự rèn nắn của gia sư, chắc hẳn học sinh sẽ nhận biết được hướng đi đúng đắn cho bản thân mình. Với những cử chỉ suy nghĩ thiếu đúng đắn của học sinh, gia sư sẽ từng bước kết hợp với phụ huynh nắn chỉnh bé, giúp các em đi đúng hướng để trở thành người có ích cho xã hội.

3. Tại sao phụ huynh nên chọn gia sư tiểu học tại Tritue24h.com?

gia sư


Trí Tuệ 24H được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu phụ huynh nhớ đến khi cần tìm gia sư dạy tiểu học cho con em mình. Bởi đây là đơn vị chấ lượng mang đến phụ huynh học sinh nhiều lợi ích thiết thực nhất. Với học sinh khi học dưới sự chỉ dạy của gia sư đều được cải thiện vè kiến thức nhanh chóng. Chỉ trong 10 buổi dạy đầu tiên, toàn bộ những kiến thức đã hổng sẽ được lấp đầy. Những buổi học tiếp theo các em sẽ từng bước nâng cao mở rộng thêm kiến thức. Chỉ trong vòng một thời gian rất ngắn phụ huynh giáo viên sẽ ngạc nhiên với sự tiến bộ vượt bậc của học sinh.

Đến với trung tâm, phụ huynh được thoải mái lựa chọn gia sư. Học sinh sẽ được học thử 3 buổi miễn phí. Nếu cảm thấy gia sư đó không đáp ứng được các tiêu chí đề ra phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm bất cứ lúc nào để đổi gia sư mới. Khi phụ huynh cần đến sự trợ giúp của gia sư dạy tiểu học, trung tâm luôn đảm bảo hoàn thành tốt trách nhiệm của mình:

- Giới thiệu gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh học sinh đưa ra

- Cam kết mang lại sự tiến bộ vượt bậc cho học sinh chỉ trong 10 buổi học

- Phối hợp cùng gia đình giám sát tình hình học tập của học sinh

- Có trách nhiệm báo cáo với phụ huynh theo tuần, tháng

- Tìm gia sư khác khi phụ huynh yêu cầu thay thế.

Đội ngũ gia sư tiểu học (cấp 1) uy tín tại Hà Nội là những ai?

- Giáo viên dạy Tiểu học: Chúng tôi có giáo viên gia sư cấp 1 với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán, Văn, Anh,... từ khối 1 đến khối 5 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên tiểu học đạt chuẩn cấp Thành Phố,... thầy cô đang công tác tại các trường Tiểu học nổi tiếng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh như: Tiểu học Chu Văn An, Kim Liên, Mai Dịch, Giảng Võ, Đoàn Thị Điểm,... Các thầy cô có kinh nghiệm đứng lớít nhất từ 3 đến 5 năm với đầy đủ bằng cấp về chuyên môn, nghiệ vụ sư phạm sẽ mang đến sự an tâm, tin tưởng cho gia đình.

- Sinh viên dạy Tiểu họcCác sinh viên xuất sắc đến từ các trường chuyên khoa sư phạm tiểu học như: ĐH Sư Phạm Hà Nội, HCM; ĐH Thủ Đô hoặc các trường có chất lượng sinh viên đầu vào cao như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Bách Khoa, ĐH Y, ĐH KTQD,...đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn trên 25đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư ít nhất 1 đến 2 năm, trải qua khóa Đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nắm bắt tâm lý lứa tuổi tiểu học từ 3 - 6 tháng (đảm bảo gia sư vừa có kiến thức vừa có nghiệp vụ sư phạm tốt).

Với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H, đơn vị luôn quan niệm, không có học sinh kém, chỉ có gia sư tồi. Vì vậy, đội ngũ gia sư tiểu học tại đây luôn được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng nhằm đáp ứng được tất cả các tiêu chí phụ huynh đưa ra. Gia sư sẽ tại đơn vị sẽ không đơn giản chỉ là một người thầy, mà còn là một người cha, người mẹ làm tấm gương phản chiếu, dìu dắt các em vững vàng trên con đường chinh phục tri thức cũng như hình thành nhân cách sống đúng đắn. 
Chúng tôi với đội ngũ giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho các em từ 6-12 tuổi các môn toán, tiếng việt, tiếng anh từ khối 1 đến khối 5 tại nhà khu vực Hà Nội với phương pháp dạy học mới mẻ, thân thiện, chắc chắn sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý vị.

 

>>> Bảng giá gia sư tiểu học

Đây chỉ là bảng giá gia sư tiểu học tại nhà tham khảo cho một học sinh. Với các gói gia sư nhóm, gia sư tại các lớp lớn, ôn luyện thị vào trường chuyên, thi học sinh giỏi… sẽ có sự điều chỉnh.Với các gói dịch vụ khác, vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi sẽ tận tình hướng dẫn để các bạn lựa chọn được gói dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp nhất với gia đình bạn.
 

Bảng giá học phí gia sư Tiểu học tham khảo

bảng giá gia sư tiểu học               

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư cấp 1 là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 130k- 170k/ buổi; GV: 250.000-300k/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Sinh viên có điểm thi Đại học từ 9.5-10, Đạt giải quốc gia, quốc tế,...
+ Giáo viên, Giảng viên, Thạc sỹ, Tiến sỹ, Giảng viên ĐH đã đi dạy từ 8-10 năm,...
+ Gia sư trải qua quá trình Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

Đội ngũ Gia Sư Tiểu Học Ở Hà Nội & HCM với Thành Tích Nổi Trội:

 

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, TP. HCM và giáo viên đang theo học Thạc sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

 

"Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội":
 

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


           >>> Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

             Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    >>> Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.
              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 
 


 

Gia Sư Dạy Lớp 1 Tại Hà Nội

 Gia Sư Dạy Kèm Lớp 1 Tại Nhà Uy Tín

Anh (chị) đang cần tìm gia sư dạy kèm lớ1 tại nhà Hà Nội, HCM cho con. Lớp 1 là chương trình đầu tiên trong hệ thống giáo dục chuẩn Việt Nam, đặt nền móng cho sự phát triển tri thức của bé sau này. Chúng ta đều biết rằng, móng có tốt, nhà xây mới bền đẹp. Vậy tại sao không đầu tư cho việc học của con ngay từ bước đầu?

Gia Sư Toán Lớp 2 Chất Lượng Cao

Con bạn đang theo học chương trình lớp 2 gặp phải những vướng mắc, khó khăn trong học tập môn Toán. Các bạn hãy yên tâm vì đã có gia sư Toán lớp 2 chúng tôi giúp đỡ và dạy kèm cho các cháu. Vậy vì sao chúng ta cần tìm gia sư Toán lớp 2 tại Hà Nội, khi nào cần tìm gia sư cho con, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn thêm những thông tin bổ ích cho bạn.

Gia Sư Lớp 3 Tại Hà Nội.

Gia sư lớp 3 giỏi - Giúp học sinh phát huy khả năng sáng tạo

Bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mong muốn con mình học tập tốt hướng tới một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên trên thực tế không phải mong muốn đó bao giờ cũng trở thành hiện thực. Lớp 3, các em vẫn còn ở độ tuổi ham chơi lười học, chưa tự ý thức được tầm qua trọng của việc học. Việc đưa các em vào khuôn khổ là điều nên làm ngay từ khi còn nhỏ.

Gia Sư Lớp 4 Tại Hà Nội

Có rất nhiều tình huống khiến bạn phải tìm gia sư tiểu học cho con mình. Một vài cha mẹ thường xuyên bận bịu với công việc. Một vài cha mẹ khác lại không thể kiên nhẫn ngồi cùng con để học bài, vì trẻ bướng bỉnh, không chịu nghe lời và nhác học. Cũng có trường hợp con “ưa” học với người khác hơn là học với bố mẹ… Trong khi đó, chương trình lớp 4 là chương trình trọng tâm trong 5 năm tiểu học. Vậy nên, nhiều cha mẹ muốn học học tốt đã lựa chọn tìm gia sư lớp 4 tại nhà cho con mình.

Gia Sư Lớp 5 Tại Hà Nội

Gia sư dạy kèm lớp 5 - Dành điểm cao trong kỳ thi vào lớp 6

Lớp 5, năm học cuối cùng khép lại cấp tiểu học, học sinh lại tất bật chuẩn bị bước vào cấp học mới, đánh dấu sự trưởng thành hơn. Các em lại gánh trên vai mình nỗi lo mới với biết bao điều xa lạ bỡ ngỡ đang chờ đón. Năm học này được đánh giá quan trọng nhất trong cấp tiểu học bởi nó là sự tổng kết đánh giá học lực của học sinh trong kỳ thi vào các trường chuyên, lớp chọn.

Gia sư tiểu học chia sẻ kinh nghiệm tự làm đồ dùng dạy học

Bên cạnh những kiến thức cố hữu có trong sách vở thì việc sử dụng các đồ dùng dạy học trong quá trình giảng dạy cũng là cách giúp các em học sinh có hứng thú hơn với việc học hành. Bài viết này sẽ bật mí những sáng kiến kinh nghiệm tự làm đồ dùng dạy học cực kỳ thú vị của các gia sư tiểu học.

Tại sao việc làm gia sư tiểu học lại hot như vậy?

Có rất nhiều những công việc, ngành nghề đang trở nên rất hot trong cuộc sống hiện đại với nhiều thay đổi trong đó có việc làm gia sư tiểu học. Có rất nhiều lí do để giải thích được cho câu hỏi tại sao nghề gia sư tiểu học lại hot như vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phụ huynh có con bị tự kỉ băn khoăn việc tìm gia sư tiểu học tại nhà

Với những gia đình không may mắn khi có con bị bệnh tự kỉ rất lo lắng cho con về việc học cũng như băn khoăn việc cần tìm gia sư tiểu học tại nhà cho con. Đối với những trẻ bị bệnh này cần được gần gũi quan tâm nhưng bên cạnh đó cũng cần có phương pháp dạy học đặc biệt hơn rất nhiều.

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 1

Có Nên Thuê Gia Sư Tiếng Anh Cấp 1 Cho Con Hay Không

Ngày nay tiếng anh là thứ ngôn ngữ thứ 2 mà học sinh sẽ được học từ khi bắt đầu vào cấp tiểu học. Ở cấp 1 các em sẽ phải bắt đầu với các kiến thức cơ bản và nhưng chưa nhiều. Tuy nhiên khá nhiều phụ huynh muốn con mình học giỏi tiếng anh ngay từ nhỏ nên đã bắt đầu cho con học cùng gia sư Tiếng Anh cấp 1. Vậy việc thuê một gia sư Tiếng Anh cho có tốt  hay không và nên thuê gia sư tiếng anh từ cấp 1 hay không?

Truyện cổ tích hay cho bé

Truyện cổ tích chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với mỗi chúng ta. Tuổi thơ ai cũng từng gắn bó với một vài câu chuyện cổ tích của bà, của mẹ và là thứ giúp chúng ta đi vào giấc ngủ mỗi khi đêm đến. Thế giới truyện cổ tích thật đẹp biết bao, là cái nôi nuôi dưỡng tinh thần chúng ta khôn lớn từng ngày. Biến chúng ta trở thành những con người ngoan ngoãn, thành đạt trong tương lai.

Học toán trên mạng tốt nhất

Học toán trên mạng là phương pháp học vừa tốn ít chi phí lại vừa giúp các em tiếp cận được với những phương pháp học đa dạng. Ngoài ra còn giúp các em có nhiều nguồn tài liệu giúp ích cho việc học của mình. Tuy nhiên không phải em học sinh nào cũng biết cách học hiệu quả trước vô vàn thông tin trên internet.

Các con vật bằng tiếng anh đầy đủ nhất

Khi học từ vựng hay tiếng Anh giao tiếp thì các em học sinh cũng đều không thể bỏ qua chủ đề học các con vật bằng tiếng Anh. Đây là phần quan trọng cũng như cần thiết cho việc nâng cao vốn từ vựng cũng như kỹ năng giao tiếp của các e. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ hay học sinh tiểu học.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call