Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 1

Có Nên Thuê Gia Sư Tiếng Anh Cấp 1 Cho Con Hay Không

Ngày nay tiếng anh là thứ ngôn ngữ thứ 2 mà học sinh sẽ được học từ khi bắt đầu vào cấp tiểu học. Ở cấp 1 các em sẽ phải bắt đầu với các kiến thức cơ bản và nhưng chưa nhiều. Tuy nhiên khá nhiều phụ huynh muốn con mình học giỏi tiếng anh ngay từ nhỏ nên đã bắt đầu cho con học cùng gia sư Tiếng Anh cấp 1. Vậy việc thuê một gia sư Tiếng Anh cho có tốt  hay không và nên thuê gia sư tiếng anh từ cấp 1 hay không?

Việc học tiếng anh có tâm quan trọng như thế nào?

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng tiếng anh là 1 môn học quan trọng và cũng chính vì thế nên tiếng anh mới được đưa vào chương trình học của trẻ ngay từ cấp 1.

Học tiếng anh có thể tạo điều kiện cho con của bạn học hỏi hơn được nhiều điều và giúp ích được rất nhiều cho tương lai của con. Lúc trẻ học được kĩ năng đọc và nghe tiếng anh tốt thì trẻ sẽ được tiếp cận những tài liệu học tập, hay các kiến thức mới bằng tiếng anh để giúp ích cho việc học của mình ở những cấp học tiếp theo.

Còn khi mà trẻ học tốt tiếng anh ngay từ nhỏ thì lớn lên trẻ sẽ không còn phải sợ khi phải học môn tiếng anh và khi trẻ đã học tốt tiếng anh từ nhỏ thì lúc lớn lên trẻ hoàn toàn có thể học thêm được các ngôn ngữ khác nữa để nâng thêm tầm hiểu. Học tiếng anh tốt  cũng giúp trẻ năng động hơn và việc biết thêm một ngôn ngữ thứ hai giúp ích cho sự nghiệp của trẻ sau này và giúp trẻ không cảm thấy mặc cảm so mang các bạn bè cùng trang lứa với mình.

gia sư tiếng anh cấp 1

Gia sư Tiếng Anh cấp 1 giỏi tại Hà Nội

>>> Xem thêm: Gia sư Tiếng Anh lớp 1gia sư Tiếng Anh lớp 2 giỏi - Người bạn đồng hành cùng sự tiến bộ của con

Vậy Có nên cho trẻ học cùng gia sư Tiếng Anh cấp 1 không?

Học tiếng anh ở cấp 1 chỉ có các kiến thức rất cơ bản do vậy trẻ sẽ không tiếp thu được nhiều kiến ở trên lớp học nếu như bạn muốn con mình giỏi tiếng anh hay có nền móng kiến thức vững vàng về môn học này thì việc cho trẻ học cùng gia sư tiếng anh ngay khi đang là cấp 1 là điều đương nhiên.

Ở cấp 1 kiến thức trẻ phải học chưa nhiều và sức ép học tập, yếu tố trong cuộc sống chưa chi phối đến suy nghĩ của trẻ chính vì thế ở thời gian này chính là thời gian vàng tốt nhất để trẻ tiếp thu được kiến thức nhanh nhất.

Điều cần thiết nhất cho trẻ lớp 1 chính là phương pháp dạy như thế nào để trẻ tiếp cận được những kiến thức dễ dàngẻ và điều này cũng giúp cho trẻ nhớ được kiến thức lâu và chuẩn xác.

gia sư tiếng anh
Tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh chuyên môn giỏi

>>> Bạn đang không biết nên chọn trung tâm gia sư uy tín nào để gửi gắm con em mình?

Bật mí cách chọn gia sư Tiếng Anh cấp 1

Tìm gia sư cho trẻ nhỏ điều quan trọng nhất vẫn là phương pháp dạy và kiến thức của gia sư đây là 2 yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tiếp thu kiến thức của con bạn. Khi bạn quyết định chọn gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà cho con thì bạn nên chọn lựa những gia sư đã có kinh nghiệm hay những giáo viên sư phạm Tiếng Anh sẽ phù hợp để làm gia sư cho con bạn.

Vì trẻ cấp 1 thường dễ thu nhận kiến thức nên lúc dạy các em viết hay phát âm đều cần phải chuẩn để các em không học sai những kiến thức ngay từ nhỏ, nếu như học sai sau này trẻ sẽ rất khó để sửa nó. Nên lúc tìm gia sư bạn cần tuyển lựa những người có kĩ năng như:

+ Viết chuẩn xác và đúng chính tả

+ Khả năng phát âm chuẩn

+ Có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh

Ngoài các mục tiêu trên thì chọn lựa gia sư tiếng anh cho học sinh tiểu học thì bạn cũng nên chọn lựa các người thân thiện và yêu trẻ nhỏ, có cách dạy học phù hợp.

Nếu như như bạn có nhu cầu thuê gia sư cấp 1 cho con thì hãy liên hệ trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H để được giải đáp và hỗ trợ tìm gia sư giỏi cho con em mình. Trung tâm chúng tôi  luôn cam kết về chất lượng làm hài lòng tất cả khách hàng. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H - trung tâm gia sư uy tín số 1 tại Hà Nội.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call