Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 5 Tại Hà Nội

Gia sư dạy kèm lớp 5 - Dành điểm cao trong kỳ thi vào lớp 6

Lớp 5, năm học cuối cùng khép lại cấp tiểu học, học sinh lại tất bật chuẩn bị bước vào cấp học mới, đánh dấu sự trưởng thành hơn. Các em lại gánh trên vai mình nỗi lo mới với biết bao điều xa lạ bỡ ngỡ đang chờ đón. Năm học này được đánh giá quan trọng nhất trong cấp tiểu học bởi nó là sự tổng kết đánh giá học lực của học sinh trong kỳ thi vào các trường chuyên, lớp chọn.

Lý do phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà cho con

TP. Hà Nội và TP. HCM là nơi tập trung đông đúc dân cư và thói quen sinh hoạt cũng khác hẳn so với những tỉnh thành khác. Cuộc sống bộn bề tấp nập khiến cho nhiều cha mẹ ít có thời gian quan tâm đến việc học của con mình, nhất là khi con mình còn đang ở giai đoạn còn quá nhỏ, ý thức việc học chưa được cao. Chính vì thế, việc tìm gia sư tiểu học cho con bạn là điều cực kỳ quan trọng, đặc biệt khi con mình đang ở giai đoạn chuyển giao từ cấp 1 lên cấp 2.


Lớp 5 là lúc cha mẹ có nhiều nỗi lo nhất, không biết con mình có vượt qua tất cả các kỳ thi để lên cấp 2 hay không? Liệu có thi vào được trường cao không? Hàng loạt các câu hỏi hiện ra trong đầu mà không có đáp án. Tìm gia sư lớp 5 chính là một biện pháp hữu hiệu giúp cải thiện kiến thức nâng cao trí tuệ cho con bạn. Tuy nhiên, cân nhắc kỹ khi chọn gia sư cho con mình. Gia sư phải thật có trình độ chuyên môn cao để các em có thể tiếp thu nhanh nhất, cải thiện tình trạng học của con mình sớm.
 

thuê gia sư lớp 5 cho con
 

Như đã đề cập ở trên, lớp 5 là sự chuyển cấp của các em. Ở giai đoạn này các em cần có một vốn kiến thức lớn để có niềm tin vững vàng lên lớp 6. Bạn là cha mẹ của các em, chắc hẳn cũng đã đi làm. Hãy thử hình dung, khi được cấp trên đề cử lên một vị trí cao hơn và có rất nhiều người là đối thủ với bạn trong kỳ thi thăng tiến này, thì lúc đó bạn cần phải có đủ kiến thức, năng lực sẵn sàng thi đánh bại những người khác. Con bạn cũng vậy, cần có kiến thức đầy đủ để tự tin vượt qua kỳ thi trong quá trình học.


Bạn là người không có thời gian nhiều dành cho con cái do phải bận rộn với công việc. Vì thế, việc tìm gia sư lớp 5 tại Hà Nội cho con của mình sẽ thay bạn dạy các em về tất cả các kiến thức cần thiết xoay quanh vấn đề học tập. Mặt khác, học sinh lớp 5 phải đối mặt với lượng kiến thức khổng lồ, có thể nói là quá tải. Với thời gian học trên lớp bạn có bảo đảm con mình tiếp thu hết lượng kiến thức đó không? Khó có thể kết luận phải không nào? Chính vì thế, việc tìm gia sư tất cả các môn: gia sư toán, gia sư tiếng việt, gia sư tiếng anh,… sẽ giúp con mình lấp lỗ hỏng mà trên lớp chưa tiếp thu được, đồng thời bổ sung kiến thức nâng cao khác mà trên lớp chưa được học.

Bàn lại vấn đề, các bậc phụ huynh quá dành nhiều thời gian cho công việc mà quen không quan tâm đến con của mình. Các em cảm thấy buồn chán, vì sao các bạn khác được bố mẹ quan tâm mà mình lại không? Điều này ảnh hưởng không chỉ ảnh hưởng đến việc học tập mà còn cả về mặt tình thần. Do đó, tìm gia sư lớp 1 cho đến lớp 12 cho con của bạn, sẽ khiến cho các em không còn thấy tủi thân mà ngược lại cải thiện được tình trạng học một cách sớm nhất.

Thời gian dành cho các môn học trên lớp có hạn, chỉ trong vòng vài chục phút, giáo viên không thể vừa truyền đạt hết kiến thức đề ra vừa quan tâm chỉ dậy từng li từng tí cho hàng chục học sinh khác nhau. Buộc các em phải tự mình tiếp thu bài giảng. Trong khi đó kiến thức lớp 5 vô cùng phong phú, bài học nặng nề với nhiều bộ môn khác nhau khiến các em không thể tự mình xoay xở trong mớ kiến thức hỗn độn đó. Nếu không biết cách sắp xếp và đưa ra phương pháp khoa học, chắc hẳn học sinh sẽ khó học tốt. Các em cần có sự trợ giúp giúp mình giải quyết khó khăn trong giai đoạn này.


 

gia sư khối 5


Lớp 5 là năm học cuối cấp nên những hoạt động ngoại khoá ngày càng tăng lên, thời gian học của các em được rút ngắn lại. Học sinh không còn đủ thời gian để tự mình ôn tập lại kiến thức cũ, nắm hết kiến thức mới. Các em cần sự trợ giúp.

Vòng xoáy kinh tế buộc phụ huynh dành nhiều thời gian cho nó. Quãng thời gian quan tâm chăm sóc con cái rút ngắn dần. Trở về sau những ngày làm việc mệt nhọc, anh chị lại lao vào với công việc hàng ngày của gia đình, từ đó việc học tập của con cái dường như không còn mấy chú trọng. Do đó anh chị cần đến sự giúp đỡ của gia sư dạy kèm lớp 5 tại nhà.

Những lợi ích học sinh nhận được từ gia sư lớp 5 tại nhà

Với đội ngũ gia sư tiểu học tại nhà nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm cùng vững chắc về chuyên môn, Trí Tuệ 24H sẽ mang đến cho học sinh những lợi ích vô cùng to lớn. Trước khi bước vào giảng dạy, gia sư dạy kèm lớp 5 sẽ thực hiện bài test kiểm tra kiến thức.

Sau khi nắm rõ kiến thức nào các em nắm vững, kiến thức nào hổng gia sư sẽ tìm cách lấp đầy. Chỉ sau 10 buổi học đầu tiên, toàn bộ những kiến thức chưa nắm vững gia sư sẽ giúp các em củng cố. Đồng thời nắm vững các kiến thức hiện tại.  Với những học sinh khá giởi, bên cạnh việc nắm kiến thức cơ bản, gia sư sẽ giúp các em mở rộng nâng cao thêm.

Cùng một lúc học sinh 11 tuổi không thể tự mình đưa ra phương pháp phân chia môn học hợp lý. Do đó, gia sư lớp 5 tại nhà sẽ là người dìu dắt, hướng dẫn giúp các em tìm ra phương pháp khoa học nhất để tiếp thu tát cả các kiến thức và sắp xếp chúng một cách hiệu quả.

 

gia sư tại nhà


Bằng các phương pháp giảng dạy thú vị, gia sư dạy lớp 5 sẽ giúp học sinh phát triển tư duy logic, nâng cao khả năng sáng tạo của mình. Đồng thời hướng các em tới môi trường học tập chuyên nghiệp về kiến thức cũng như các kỹ năng mềm cần thiết trong đời sống. Giúp các em xây dựng đạo đức có lối sống tích cực, lành mạnh.

Những kiến thức gia sư lớp 5 sẽ giúp học sinh nắm vững

Lớp 5 kết thúc cuối cấp của một người học sinh, giai đoạn chuyển giao đánh dấu bước ngoặt quan trọng thứ 2. Đến lớp 5 các em phải sẵn sàng tâm lý chiến đấu với những khó khăn cùng lượng kiến thức khổng lồ mà trước đây các em chưa từng đối mặt. Do đó cần tìm gia sư dạy kèm lớp 5 cho các môn học, cụ thể như sau:

Đối với môn toán

Gia sư toán lớp 5 sẽ giúp các em đọc viết, thực hành nhanh chóng các phương pháp tính cộng, trừ, nhân, chia số thập phân thành thạo. giúp các em nhanh chóng giải bài toán với 4 bước tính phức tạp, biết cách chuyển đổi tính toán trong các đơn vị đo lường. Bên cạnh đó gia sư sẽ hướng dẫn chỉ dạy giúp các em nắm vững các kiến thức phần hình học như cách tính chu vi diện tích hình tam giác, hình tròn, hình thang, tính diện tích xung quanh, diện tích toàn phần của các hình như hình hộp chữ nhật, hình trụ, hình cầu…

Đối với môn toán, các em được học cách tính toán về cộng, trừ, nhân chia và phân số, số thập phân,… Chính vì thế, kỹ năng cần ở đây là sự tính nhanh mà lại thật chính xác, đòi hỏi các em phải có kiến thức từ lớp dưới.  Kiến thức nâng cao được lồng ghép vào trong quá trình học, cũng có thể sẽ rất khó để các em làm quen nên việc tìm gia sư toán là hợp lý. Gia sư giúp các em được luyện tập nhiều dạng bài tập, từ đó sẽ nhớ công thức tốt hơn và vận dụng vào các đề thi.

Bạn đã đọc bài viết về “Học sinh lớp 5 khóc như mưa về đề thi toán quá khó” chưa? Đề thi dành cho lớp 5 dành cho khối đại trà nhưng lại được đánh giá ngang với đề toán nâng cao lớp 6 ở tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Nếu như các em có kiến thức nâng cao thì chắc chắc nó sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều phải không nào các bậc phụ huynh?

 

gia sư khối 5 Hà Nội
 

Đối với môn Tiếng Việt

Gia sư dạy kèm tại nhà hướng dẫn giúp các em đọc nhanh, rành mạch, lưu loát có biểu cảm với các bài văn, thơ. Nắm chắc kiến thức, nội dung ý nghĩa và trả lời được tất cả phần đọc hỏi. Nắm chắc kiến thức về các bài văn miêu tả, kể chuyện và thực hành viết đoạn văn, bài văn.

Gia sư tiếng việt lớp 5: Ở lớp 5, đối với môn tiếng việt các em học về văn miêu tả, tập làm văn, kể chuyện na ná giống lớp 4. Tuy nhiên, ở đây cần có sự linh hoạt sáng tạo hơn, bài viết dài hơn, hay hơn. Về ngữ pháp, các em tiếp tục học về các dnah từ, đại từ quan hệ, tính từ, … và các biện pháp nghệ thuật: nhân hóa, ẩn dụ, so sánh. Chính vì thế, bài viết sẽ yêu cầu khó hơn, một lượng kiến thức lớn như vậy sợ rằng các em không kịp ghi vào bộ nhớ, nó sẽ rất quá tải. Việc thuê một gia sư tiếng việt tại nhà riêng giúp các em nhớ lại rõ ràng khi đã được luyện tập nhiều, và bổ sung thêm kiến thức nâng cao mà trên lớp chưa được học.

Đối với môn tiếng Anh

Gia sư Tiếng Anh lớp 5 giúp các em nắm chắc các thì, cấu tạo câu và cách chuyển đổi giữa các câu. Học sinh sẽ được hướng dẫn, rèn luyện về các kỹ năng đọc,  nói,  nghe, viết đúng chuẩn với chương trình đào tạo tiếng anh quốc tế. Ngoài các bộ môn chính, gia sư lớp 5 tại nhà sẽ giúp các em giải đáp các thắc mắc về những vấn đề trong các môn học khác như khoa học tự nhiên, lịch sử địa lý hay các vấn đề liên quan ngoài đời sống.

gia sư khối 5


Tiếng anh bắt đầu được áp dụng phổ thông đối với hầu hết tất cả các trường học. Các em được làm quen với một ngôn ngữ mới đầy bỡ ngỡ, sự ham chơi của tuổi trẻ sẽ khiến các em xa lãng việc học môn này. Ngoài ra, với lượng thời gian quá ít ỏi trên lớp rất khó để các em có thể tiếp thu đầy đủ môn học này. Do đó gia sư tiếng anh ở nhà giúp con bạn củng cố lại những gì học trên lớp và cải thiện tình trạng học kém về các kỹ năng môn tiếng anh như: nghe, nói, đọc, viết.

Tiếng anh – một môn học đòi hỏi phương pháp dạy chuyên sâu hơn, khoa học hơn. Nói chung, dù là môn học nào đi chăng nữa thì khi tìm gia sư nên cân nhắc thật kỹ các yếu tố về trình độ chuyên môn của các thầy cô, để kết quả học tập của con bạn thật sự đạt hiệu quả cao.

Địa chỉ gia sư dạy kèm lớp 5 chất lượng cao tại Hà Nội, HCM

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư lớp 5 tại Hà Nội hoặc tại HCM cho con của mình nhưng lại không biết địa chỉ nào đáng tin cậy, khi mà có hàng loạt các trung tâm gia sư xuất hiện trên thị trường. Gia sư Trí tuệ 24H sẽ thay bạn dạy con bạn khi ở nhà, niềm tin của mọi gia đình. Chúng tôi sở hữu các gia sư dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy, Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 5 nói riêng và các gia sư ở tất cả các lớp bậc nói chung đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm, vì thế khi đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng. Phương pháp giảng dạy của chúng tôi khoa học và đa dạng tùy thuộc vào từng đối tượng học sinh mà các thầy cô áp dụng sao cho phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, các gia sư đều có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng tư cách nghề nghiệp đạo đức tốt.

Mặt khác, khi đến với chúng tôi con bạn không chỉ được củng cố toàn bộ kiến thức cót lõi vấn đề trong bài học trên lớp mà còn bổ sung thêm kiến thức nâng cao lieenm quan đến bài. Hơn nữa, được luyện tập rèn luyện thêm nhiều bài tập với nhiều dạng bài khác nhau để hiểu, nhớ công thức, và khi gặp phải sẽ không còn sợ hãi nữa. Những lợi ích gia sư tại nhà giỏi mang lại cho học sinh giúp phụ huynh yên tâm hơn. Năng lực học tập của các em sẽ ngày càng vượt bậc, nền tảng kiến thức cơ bản được gia sư lớp 5 hướng dẫn sẽ giúp học sinh dành được điểm số cao trong kỳ thi chuyển cấp, vững bước hơn trên con đường chinh phục tri thức của những cấp học sau. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư ôn thi vào cấp 2 cho con vui lòng liên hệ với Trí Tuệ 24H để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.

 

>>> [Xem Bảng Giá Gia Sư Lớp 5 Hiện Nay]
 

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 5
Đối tượng Sinh viên Giáo viên
Gia sư Lớp 5 (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh)  
100k
 
200k-250k
Gia sư cấp 2 gồm các lớp (6, 7,8,9) 120k 200k-250k
Gia sư cấp 3 lớp (10, 11,12)  
130k
 
200k-250k
Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ, giao tiếp,… 150k-180k 250k-300k
 

 

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:

 

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

 
 

"Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội":

 
♦  Tìm gia sư Free!  

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.
 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              

          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ) 


 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call