Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Huyện Đông Anh

Thuê gia sư ở huyện Đông Anh

Sai lầm phổ biến của cha mẹ khi tìm gia sư huyện Đông Anh

Thời gian quá eo hẹp để có thể cùng con củng cố kiến thức mỗi ngày? Đổi mới kiến thức khiến bạn khó khăn trong việc tiếp cận và giải quyết các bài học? Giải pháp tìm đến gia sư huyện Đông Anh để đối mặt với các vấn đề kể trên của các bậc phụ huynh và học sinh là điều tất yếu của hệ thống giáo dục hiện nay. Nhu cầu tìm kiếm gia sư Đông Anh gia tăng đột ngột cũng xảy ra các bất cập như giảng dạy không hiệu quả, gia sư không đủ trình độ,… xuất phát từ các sai lầm cực phổ biến của cha mẹ. Đó là gì?

1.      Cha mẹ không trao đổi rõ tình hình học tập của con cái

Khả năng học tập của từng bạn học sinh có ý nghĩa quan trọng đối với gia sư trước khi bắt đầu kèm cặp, dạy dỗ. Nắm được năng lực và các vấn đề của từng học sinh đang gặp phải để có được kế hoạch và phương pháp giảng dạy phù hợp nhất. Yếu tố này không chỉ giúp gia sư ở Đông Anh dễ dàng truyền đạt được kiến thức mà cốt lõi là các bạn có thể tiếp thu trọn vẹn những gì được giảng dạy để có thể phát triển tốt hơn các môn thế mạnh và khắc phục các điểm yếu.

Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh lại chăm chăm tìm gia sư với bằng cấp cao, nổi tiếng mà bỏ quên việc trao đổi tình hình học tập của các bạn ra sao để có hướng giảng dạy phù hợp. Một số bậc làm cha mẹ khác lại không có cái nhìn chính xác về khả năng của con em họ vì chưa đủ thời gian để hiểu con hoặc áp đặt suy nghĩ của mình về con gây ra tình trạng gia sư truyền đạt kiến thức quá sức với con hoặc quá dễ gây nhàm chán, suy giảm khả năng phát huy học tập. Vì vậy, trước khi quyết định thuê gia sư ở Đông Anh ở các cấp học, cha mẹ hãy chú ý trao đổi thẳng thắn với con để hiểu tình hình hiện tại và có lựa chọn phù hợp nhất.

2.      Đưa ra yêu cầu quá chung chung về gia sư huyện Đông Anh

Nhiều bạn học sinh hoặc phụ huynh đitìm gia sư ở Đông Anh chỉ đưa ra các yêu cầu rất đơn giản như: cần gia sư tiếng Trung, gia sư cấp 1,… Các tin đăng tìm như vậy sẽ có rất nhiều gia sư đáp ứng được, cho đến khi trải nghiệm các giờ học thực tế mới bộ lộ các điểm không phù hợp. Ví dụ, bạn cần một gia sư tiếng Nhật, hãy chỉ rõ là gia sư cần ở mức độ tiếng Nhật trung cấp, cáo cấp hay sơ cấp thôi cũng được.
 

gia sư đông anh

Bạn tìm 1 cô gia sư tiểu học cho con hãy nhấn mạnh yêu cầu này trong tin tuyển dụng. Ở độ tuổi tiểu học, các bé nên học sớm trước 21h để chuẩn bị cho giờ đi ngủ khác với việc gia sư cấp 3 có thể giờ giấc thoải mái hơn đến 22h chẳng hạn. Trước khi bắt đầu tìm gia sư Đông Anh, hãy chắc chắn những yêu cầu cần thiết nhất để tránh làm lãng phí thời gian của cả 2 bên nhé!

3.      Không thể hiện rõ mong muốn của mình khi được gia sư

Mỗi một học sinh khi tìm gia sư ở Đông Anh đều có một mong muốn nhất định. Đó có thể là giỏi hơn trong môn học này, học nhiều hơn ngoài kiến thức sách giáo khoa đối với môn kia. Thậm chí như các bạn học cùng gia sư ngoại ngữ với mục đích giao tiếp được, đi du học hoặc xuất khẩu lao động,… thì nên nói rõ mong muốn của mình để gia sư có thể vạch ra hướng học tập tốt nhất hỗ trợ cho các bạn.

Trái lại, khi phụ huynh và học sinh ngại ngùng nói lên quan điểm của mình có thể dẫn đến sự lệch nhịp trong quá trình học tập của các bạn học sinh, cũng như việc một số gia sư không đủ khả năng, trình độ để giảng dạy sẽ khiến cho hiệu quả học tập không đạt yêu cầu. Như vậy sai lầm từ đầu sẽ dẫn đến kết quả sai lầm trầm trọng không đáng có đấy nhé. Việc đặt ra một kết quả mong muốn cũng sẽ là động lực để cả thầy và trò cùng phấn đấu, thúc đẩy quá trình tiến bộ cho các bạn học sinh.

4.      Không thỏa thuận kỹ càng mức lương

Đây có thể xem là một trong những sai lầm phổ biến của phụ huynh và học sinh khi tìm kiếm gia sư huyện Đông Anh. Một số phụ huynh lựa chọn gia sư là các giáo viên dạy giỏi của thành phố, đến từ các trường danh giá mà không quan tâm đến mức lương sẽ trả cho gia sư là bao nhiêu. Số khác lại mặc định theo giá thị trường vẫn thường thấy,… dẫn đến việc sau vài buổi học không phù hợp hay đến kỳ hạn thanh toán lương mới tá hỏa vì con số cao hơn đến không ngờ.

Vừa mất tiền, vừa không hài lòng lại mất thời gian tìm kiếm gia sư mới cho con,… phụ huynh được gì với sai lầm này khi thuê gia sư? Hãy lưu ý và thỏa thuận kỹ càng trước khi bắt đầu cùng các gia sư trong quá trình học tập nhé.

5.      Trung tâm gia sư Đông Anh – Địa chỉ đáng tin cậy thuê gia sư

Ngoài những nguyên nhân thường gặp kể trên, phụ huynh và học sinh cũng rất dễ mắc sai lầm khi tìm gia sư với thị trường gia sư đông đảo như hiện nay. Vậy đâu mới là giải pháp tốt nhất cho các bạn? Trung tâm gia sư huyện Đông Anh là địa chỉ tin cậy để phụ huynh và học sinh có thể tìm được gia sư phù hợp nhất và hạn chế các sai lầm xảy ra. Đó là nhờ vào:

-       Đội ngũ gia sư được tuyển chọn kỹ càng:

Website của trung tâm gia sư Đông Anh thường xuyên cập nhật hồ sơ thông tin của các giáo viên từ bằng cấp, chứng nhận cho đến vị trí công tác tại các trường học danh tiếng. Điều này cho thấy chất lượng của các gia sư tại đây hoàn toàn đảm bảo cho quá trình học tập của con em.
 

thuê gia sư ở đông anh

Thấu hiểu được sự mong đợi của các bậc làm cha làm mẹ muốn tìm được gia sư tốt cho con nhưng phải phù hợp với năng lực của trẻ cũng như tài chính của gia đình, trung tâm đã thực hiện quá trình tuyển chọn gia sư một cách kỹ lưỡng. Quá trình này thông qua các tiêu chuẩn đánh giá trình độ chuyên môn, khả năng sư phạm, đạo đức lẫn phương pháp truyền đạt phong phú, làm tăng hiệu quả học tập của từng em học sinh. Một người thầy giỏi ắt tạo nên những người trò giỏi. Giỏi không chỉ trình độ mà còn hoàn thiện cả nhân cách và sự phát triển lâu dài.

Trung tâm cũng chia gia sư ở hà nội thành các nhóm gia sư phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh hiện nay. Nhóm gia sư cấp 1,2,3 đảm nhận trau dồi, thúc đẩy học sinh củng cố và phát triển kiến thức theo từng môn học hoặc bồi dưỡng, trau dồi thêm cho các kỳ thi tài năng, học sinh giỏi các cấp. Nhóm gia sư luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học; gia sư ngoại ngữ với đa dạng ngôn ngữ khác nhau,…

-       Phụ huynh học sinh có thể trao đổi yêu cầu cụ thể để lựa chọn gia sư phù hợp

Tại đây, phụ huynh và học sinh sẽ được trao đổi thẳng thắn những mong muốn và yêu cầu cụ thể khi đến với quyết định tìm kiếm một gia sư huyện Đông Anh phù hợp với việc học tập của con em mình. Sự chủ động này sẽ giúp phụ huynh, học sinh tránh được sai lầm học vài buổi mới nhận ra không phù hợp, tránh gián đoạn quá trình học tập. Đồng thời, sự hòa hợp giữa người truyền tải và người nhận kiến thức sẽ làm gia tăng chất lượng của việc dạy và học lên rất nhiều. Khi tìm đến trung tâm gia sư tại Đông Anh, phụ huynh và học sinh có thể nói lên hết những yêu cầu của mình để bộ phận tư vấn có thể tìm và lựa chọn ứng viên tốt nhất giảng dạy cho các bạn học sinh

>>> Xem thêm dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng anh giỏi Hà Nội

Quyền lợi của phụ huynh tại đây chính là được giới thiệu gia sư hoàn toàn miễn phí và chọn gia sư theo yêu cầu linh hoạt của gia đình, không ràng buộc trong bất cứ khuôn khổ nào. Gia đình được toàn quyền kiểm tra hồ sơ năng lực của gia sư trước khi bắt đầu giảng dạy. Đồng thời, các bạn học sinh sẽ được tham gia 1-3 buổi học nhằm đánh giá sự phù hợp và hài lòng hay không. Sau các buổi học đánh giá này, học sinh hoặc phụ huynh có bất kỳ sự không vừa lòng nào có thể yêu cầu tìm kiếm một gia sư khác. Dĩ nhiên là hoàn toàn không mất phí. Nhờ đó, quyền lợi của học sinh luôn được đảm bảo một cách tốt nhất có thể.

-       Trung tâm gia sư huyện Đông Anh công khai mức lương của các giáo viên

Thị trường gia sư vô cùng phong phú và đa dạng khiến cho học phí đối với từng giáo viên cũng trở nên đa dạng hơn. Thật đau đầu và ngại ngùng khi phải trao đổi đến vấn đề nhạy cảm về tiền bạc này. Tuy nhiên, nếu không rõ ràng ngay từ đầu, gia đình rất dễ gặp phải những trường hợp dở khóc dở cười, làm gián đoạn quá trình học tập. Thay vào đó, đến với trung tâm gia sư, học phí của từng khóa học được công bố cụ thể tiện cho việc tham khảo và lựa chọn đúng nhu cầu, đủ khả năng chi trả mà lại đạt hiệu quả cao trong việc học tập.

-       Tương tác chặt chẽ giữa trung tâm – gia sư và gia đình

Từ khâu tìm kiếm gia sư đầu tiên cho đến quá trình giảng dạy và tiếp thu của học sinh, trung tâm gia sư huyện Đông Anh luôn sát cánh cùng gia đình để có nắm bắt được các vấn đề và giải quyết kịp thời. Sự tương tác này sẽ giúp cho trung tâm tiếp nhận được đầy đủ thông tin, yêu cảu từ phía gia đình để có thể tìm được đúng gia sư như mong muốn cho học sinh.

Đồng thời, gia sư huyện Đông Anh có thể định hướng được cách giảng dạy phù hợp, hiệu quả nhất cho các bạn. Điều kiện này giúp phụ huynh và học sinh hạn chế tối đa các sai lầm và hậu quả trong suốt thời gian học tập cùng gia sư của trung tâm mà không phải trung tâm nào cũng làm được.

Vội vàng tìm kiếm gia sư huyện Đông Anh khi chưa hiểu rõ khả năng học tập của con cái, chưa có được các yêu cầu cụ thể hay không trao đổi chặt chẽ với gia sư,… là các lỗi thường gặp của gia đình có thể ảnh hưởng lớn đến tương lai học tập của trẻ. Là cha mẹ - hãy sáng suốt tìm đến trung tâm gia sư uy tín và chất lượng để hành trình lĩnh hội tri thức của con trẻ trở nên dễ dàng hơn nhé! 

 

>>> Nhận xét của phụ huynh đã và đang thuê gia sư tại Trí Tuệ 24h quận Đông Anh

- Anh Vũ Minh Hiếu (45 tuổi - thị trấn Đông Anh, Hà Nội): Cảm ơn sự giúp đỡ của gia sư Trí Tuệ 24h đã hỗ trợ gia đình tìm kiếm gia sư cho cháu Thu Trang nhà tôi. Con gái năm nay thi đại học và muốn học gia sư Hóa để ôn luyện, củng cố nhiều kiến thức hơn, nhưng do nhà tôi không phải khu trung tâm, khó tìm được gia sư dạy tốt mà phù hợp với điều kiện kinh tế. Nhờ sự giới thiệu, tư vấn của Trí Tuệ 24h mà gia đình gặp được cô Huệ - Sinh viên tốt nghiệp Kinh tế quốc dân làm việc khu vực nhà mình. Con gái và gia đình rất hài lòng, con nhớ bài lâu, hiểu bản chất vấn đề mỗi phản ứng hóa học giúp con giải bài nhanh hơn trước rất nhiều so với trước đây.
Chị Hoàng Thị Quỳnh (37 tuổi - Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội): Con trai Minh Kiệt nhà tôi học lớp 8, sang năm con chuẩn bị thi cấp 3. Dù thời gian học tập trên trường, các lớp học thêm con ín tuần, dày đặc nhưng tôi thấy kết quả môn Tiếng Anh vẫn ở mức trung bình. Tìm gia sư với mong muốn con cải thiện để chuẩn bị cho năm lớp 9, gia sư Trí Tuệ 24h đã giới thiệu cho tôi cô Mai - giáo viên cấp 3. Cô rất linh hoạt thời gian và tận tâm với cháu. Có những hôm do lịch cá nhân của con, cô vẫn sắp xếp dạy từ 20h30 tối đến 22h30 để đảm bảo con không bị chậm bài. Nhờ cố gắng của cô và trò, tôi nhận được tín hiệu khả quan khi nhận được bảng điểm. Hi vọng với sự tiếp tục cố gắng của con và sự giúp đỡ của cô Mai, con sẽ thi đỗ vào trường chuyên theo mong muốn.

- Chị Phan Bích Trang (32 tuổi - Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội): Bé nhà mình năm nay lớp 2, con rất lười học, lúc nào bên cạnh cũng cần người kèm cặp, dạy bài. Mình thì không có nhiều kỹ năng sư phạm nên dễ nóng tính, bực dọc khi con không hiểu bài. Chia sẻ với đồng nghiệp, các chị đã cho mình số điện thoại của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, mình gọi xin giúp đỡ, mình cũng nghĩ chắc họ sẽ có nguồn cung gia sư chuyên nghiệp. Thật may mắn và có duyên khi gặp được cô Hà Thu - giáo viên trường tiểu học ở gần xã mình. Nhờ kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy, con mình cải thiện rõ rệt. Sau một thời gian, mình thấy chi phí khá cao nhưng vẫn muốn cho con theo học cô Thu, mình mời thêm hai bé cùng lớp trưởng tiểu học của con học cùng. Không ngờ rằng, vừa tiết kiệm, các con lại học tập thêm hăng hái, sôi nổi hơn trước. Cảm ơn cô Hà Thu và gia sư Trí Tuệ 24h đã kết nối cô với gia đình.

- Anh Hoàng Minh Triết (45 tuổi - thị trấn Đông Anh, Hà Nội): Con lớn nhà anh năm nay lên lớp 11, trong giai đoạn dậy thì nên tính cách con cũng ẩm ương, khó bảo. Học lực của con rất tốt, nhưng năm 11, kết quả môn Lý sa sút và kém dần. Suốt 1 tuần, anh nói chuyện, hỏi han con để tìm hiểu lý do, kết luận làm anh khá bất ngờ là thằng bé không thích giáo viên dạy Lý mới nên nó không tập trung, dẫn ra ghét môn học. Anh tìm gia sư cho con xem như giải pháp tốt nhất ngay lúc này. Nhờ giới thiệu của chị gái, anh chủ động liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h và bên đó có giới thiệu cô Mai cho gia đình. Sau 2 tháng, kết quả của con bắt đầu ổn định dần, con nắm được kiến thức bị hổng, nguyên lý các hiện tượng, các công thức từ cơ bản đến nâng cao. Và đặc biệt, con bắt đầu có niềm yêu thích với môn học và chủ động xin bố mẹ cho tăng số buổi học mỗi tuần. Cảm ơn cô Mai đã tận tình, truyền lửa để con có niềm tin, sự đam mê với môn Vật Lý. Gửi lời chúc đến Trí Tuệ 24h sẽ luôn giữ nhịp cầu kết nối giữa gia sư với học sinh để mỗi cá nhân luôn được tiếp cận tri thức mỗi ngày.

Qua những chia sẻ chân thực về nhiều trường hợp học sinh khác nhau, bố mẹ đôi khi thấy đâu đấy hình ảnh con mình. Hy vọng rằng, trong quá trình học tập của con, nếu gặp những khó khăn, thắc mắc, phụ huynh có thể tham khảo thêm thông tin của Trí Tuệ 24h qua số hotline: 0979484817

Đội ngũ Gia Sư ở Đông Anh với Thành Tích Nổi Trội:

♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )
♦ Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN
♦ Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.
♦ Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.
♦ Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

"Chính sách ưu việt duy nhất Hà Nội":

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 3 Buổi Free.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           >>> Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    >>> Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.
 

          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)   

Gia Sư Dạy Kèm Ở Huyện Đông Anh

Gia Sư Dạy Kèm Ở Huyện Đông Anh

Cùng với sự phát triển của xã hội, sự nghiệp Giáo dục cũng ngày càng được chú trọng và quan tâm hơn. Ngày nay, những đổi mới liên tục trong công tác Giáo dục đòi hỏi phụ huynh và học sinh cần nắm bắt và thực hiện một cách nhanh chóng. Đó cũng là lý do những những Trung tâm Gia sư ở Đông Anh ra đời để cải thiện tình hình học tập của học sinh cũng như truyền tải thông tin mới nhất về chương trình giáo dục của các con để phụ huynh học sinh kịp thời nắm bắt.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call