Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Giới Thiệu Về Trí Tuệ 24H

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Tại Hà Nội

Quý Phụ huynh đang cần tìm gia sư, vậy nên thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên để dạy kèm tại nhà cho con? Các con đang gặp khó khăn với các môn khoa học tự nhiên: toán, lý, hóa,... hay các môn xã hội: Văn, sử ,địa,... Các môn ngoại ngữ: Anh, Trung, Nhật,...Nhưng hiện nay có quá nhiều các trung tâm gia sư tại Hà Nội khiến cho quý phụ huynh gặp nhiều khó khăn trong việc tìm gia sư, khi chỉ bằng công cụ tìm kiếm trên internet. Bài viết sau đây sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ các tiêu chí nào để chọn được trung tâm gia sư uy tín.

Gia sư Online chất lượng cao

Gia sư online - Cách học gia sư tại nhà tuyệt vời cho con

Hòa theo sự trối dậy của mạng Internet, việc học của con em chúng ta cũng cần phải có sự bắt kịp với sự phát triển mạnh mẽ đó mà vẫn phải đảm bảo tính hiệu quả. Từ đó, các khóa học Gia sư online bắt đầu được hình thành và tạo dần chỗ đứng cho mình. Tất cả những hiệu quả tuyệt vời của mô hình giáo dục này đã và đang mang lại những hiệu quả thiết thực mà chúng ta không thể phủ nhận.

Gia sư Trí Tuệ 24H lừa đảo hay bị đối thủ chơi xấu

Hiện nay trên các trang mạng xã hội đang tràn lan thông tin "gia sư trí tuệ 24h lừa đảo". Vậy sự thật đằng sau đó là như thế nào?. Chúng tôi lừa đảo hay đang bị các đối thủ gia sư ở Hà Nội chơi xấu, rất mong quý phụ huynh và các bạn gia sư tìm hiểu thật kỹ nhé

Gia Sư Trực Tuyến Chất Lượng Cao

Dịch vụ gia sư trực tuyến tại Trí Tuệ 24H

Hiện nay, gia sư trực tuyến là một hình thức gia sư phổ biến tại nhiều nước trên thế giới đặc biệt ở Mỹ, Anh, Đức, Nhật,... tuy nhiên ở Việt Nam còn khá mới mẻ nhưng với sự phát triển và cập nhật công nghệ nhanh thì hình thức gia sư trực tuyến hứa hẹn sẽ là 1 hình thức gia sư phát triển trong tương lại gần. 

Sự thật về thông tin Gia sư Trí Tuệ 24H lừa đảo

Việc xây dựng được trung tâm gia sư uy tín chất lượng vốn đã là một công việc khó. Nhưng việc giữ vững uy tín đó trước các tin đồn như: gia sư trí tuệ 24h lừa đảo thì còn là công việc khó hơn rất nhiều. Chính vì vậy, các thủ đoạn chơi xấu, vu khống các trung tâm uy tín, có tâm và có tầm trên thị trường đã xuất hiện. Gia sư Trí Tuệ 24h cũng không nằm ngoài mục đích xấu đó. Chính vì vậy, bài phân tích sau sẽ giúp các gia sư cũng như các phụ huynh có cơ sở để phân biệt rõ đâu là trung tâm gia sư lừa đảo và Trí Tuệ 24h xứng đáng nhận được sự tin tưởng hay không.

Thuê giáo viên dạy kèm tại nhà hà nội

Những điều tuyệt vời bạn nhận được khi thuê giáo viên dạy tại nhà

Giáo viên có đi gia sư không? Câu trả lời tất nhiên là có và bạn còn nhận được nhiều điều bất ngờ từ việc thuê giáo viên dạy tại nhà đấy. Bài viết sau đây sẽ giúp phụ huynh nắm được những lợi ích to lớn khi thuê giáo viên dạy kèm tại nhà cho con.

Thuê gia sư sinh viên dạy kèm tại hà nội

Lợi ích tuyệt vời khi thuê gia sư là sinh viên

Bạn đang muốn tìm gia sư tại nhà là sinh viên nhưng đang lo lắng không biết sinh viên dạy có tốt không, mức học phí cao hay thấp, nên thuê gia sư là giáo viên hay sinh viên,... Anh/ chị phụ huynh tham khảo bài viết sau sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà quý gia đình đang cần tìm hiểu khi thuê gia sư ở Hà Nội cho con mình nhé.

Những sai lầm mà cha mẹ thường mắc phải khi tìm gia sư cho con

Chia sẻ những câu chuyện tìm gia sư cho con, điều đáng để suy ngẫm.

Chi tiết tại đây: 

https://tritue24h.com/trung-tam-gia-su-uy-tin-tai-ha-noi

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call