Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

GIA SƯ CẤP 3

Gia sư môn Toán Lý Hóa tại nhà Hà Nội

 

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI MÔN TOÁN, LÝ , HÓA


Tìm gia sư dạy thêm môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,... hiện nay đang trở thành phổ biến bởi những gia đình không có thời gian để chắm lo cho con cái của mình cũng như công việc học tập. Họ thường có rất nhiều công việc nên không có nhiều thời gian nên họ sẽ thường tìm một gia sư đên dạy tại nhà cho con của mình.

GIA SƯ CHUYÊN TOÁN LÝ HÓA TẠI HÀ NỘI

 GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA GIỎI TẠI HÀ NỘI

Từ lâu nay ba môn khối tự nhiên Toán Lý Hóa vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ. Để học tốt ba môn học này ngoài sự thông minh, tài năng và trí tuệ thiên bẩm thì sự cần cù và phương pháp học phù hợp, chính xác là điều không thể thiếu.

Gia sư môn Sinh học lớp 12 tại Hà Nội

Gia Sư Môn Sinh Học Lớp 12. Ôn Thi Đại Học Môn Sinh Ở Hà Nội
 

Các con đang bước vào lớp 12 chuẩn bị cho kỳ thi đại học môn sinh. Đặc biệt, đối với các bạn thi các Trường thuộc Ngành Y thì môn sinh lại càng quan trọng. Điểm thi Đại học môn sinh chiếm một vai trò quan trọng, do đó nếu các con đang gặp vấn đề với môn sinh học thì giải pháp tìm gia sư môn sinh ôn thi đại học tại nhà cho con là giải pháp mang lại hiệu quả nhanh nhất cho các em.

Mách nhỏ những mẹo học gia sư lịch sử hiệu quả nhất
Bất cứ một môn học nào muốn học tốt cũng đều có những bí quyết riêng, kể cả đối với môn lịch sử. Nó không phải là một bộ môn khó đòi hỏi tính tư duy cao, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có kĩ năng ghi nhớ tốt để lâu quên trong quá trình học. Sau đây là những mẹo học lịch sử hiệu quả nhất mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn.
Những bí kíp giúp học môn lịch sử nhanh thuộc nhất

Kiến thức lịch sử vô cùng rộng lớn, không những chỉ lịch sử nước nhà mà còn là tổng hợp lịch sử của rất nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Làm thế nào để có thể học thuộc những khối kiến thức đồ sộ này chỉ trong một thời gian ngắn đây? Hãy cùng chúng tôi áp dụng những bí kíp giúp học môn lịch sử nhanh thuộc nhất ngay bây giờ nhé.

Phương pháp dạy học trắc nghiệm môn lịch sử có hiệu quả nhất

Với hình thức thi tự luận như trước đây, các giáo viên thường tập trung ôn tập cho học sinh mình những kiến thức dạy học lịch sử trọng tâm. Nhưng dưới sự đổi mới của nền giáo dục, các giáo viên cần thay đổi phương pháp cho phù hợp để có thể đáp ứng tốt nhất cho kì thi quốc gia. Cụ thể như sau:

Những kinh nghiệm học thi môn lịch sử đạt chất lượng cao

Lịch sử là dòng chảy của những sự kiện, những cột mốc khác nhau, học lịch sử cần ở bạn sự ghi nhớ, không phải là ghi nhớ một cách mơ hồ mà đòi hỏi tính chính xác cực kì tuyệt đối. Bạn cần chuẩn bị cho mình những gì khi sắp bước vào kì thi môn lịch sử?

Bí kíp giúp dành được giải vàng môn lịch sử

Lịch sử là quá khứ vẻ vang của một dân tộc, trong quá trình học môn lịch sử, bạn không những phải nắm được những kiến thức của lịch sử nước nhà mà còn phải nắm những kiến thức lịch sử của rất nhiều nước khác trên thế giới. Do đó, việc học lịch sử cực kì nan giải. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn!

 
Gia sư địa lý: những bí quyết học làm bài thi trắc nghiệm môn địa lý
Bạn đang mang trong mình những băn khăn lo lắng khi bước vào kì thi trắc nghiệm môn địa lý bởi đây là hình thức mới chưa bao giờ bạn tiếp cận. Đừng quá lo lắng, hãy học những bí quyết sau đây từ chúng tôi, bạn sẽ có được một kết quả như mong đợi.
Gia sư môn địa lý, nơi gửi gắm mọi niềm tin tưởng

Bạn thấy đấy, đừng quá chủ quan khi học tập môn địa lý, đừng bao giờ cho rằng nó là môn học dễ mà không cần gia sư. Muốn có kết quả tốt thì nên tìm cho mình một gia sư giỏi. Không có học trò dở, chỉ có thầy giáo tồi, gia sư môn địa lýlà những người trải nghiệm rất nhiều kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ là nơi để bạn gửi gắm mọi niềm tin tưởng tuyệt đối.

Cách khắc phục những lỗi thường mắc phải khi làm bài thi môn địa lý

Việc phân bổ thời gian trong khi làm bài thi sẽ giúp các em có thể xử lý hết tối đa những câu hỏi trong bài thi của mình. Thông thường, lỗi các em thường mắc phải là không chia thời gian hợp lý cho từng câu hỏi. Đôi lúc, các em quá tập trung vào một câu hỏi với thời gian quá nhiều, trong khi không đủ thời gian làm các câu còn lại. 

Những bí kíp hoàn hảo giúp làm tốt bài thi trắc nghiệm môn địa lý

Kết cấu của một bài thi trắc nghiệm môn địa lý là 40 câu và thời gian làm bài trong vòng 50 phút, như vậy, mỗi câu thí sinh có thời gian là 1 phút 15 giây để làm, nếu qua thời gian này mà thí sinh chưa thể tìm ra được đáp án thì đừng quá cố gắng dành thời gian cho nó, hãy bỏ qua rồi làm câu khác, sau đó sẽ quay lại sau nếu còn thời gian.

 
Phương pháp học môn sinh học có hiệu quả cao

Thông thường, những thông tin nào quan trọng đều được sách giáo khoa in nghiêng hoặc nhấn mạnh lại trong phần tóm tắt. Nếu muốn dễ dàng học hơn nữa, bạn nên cần ghi vào vở theo từng chủ đề nhất định.

8 bí quyết cho việc học môn sinh học

Đừng bỏ lỡ bất cứ bài học nào. Mỗi nội dung kiến thức đều nằm trong một tổng thể, những kiến thức trước làm nền tảng cho những kiến thức sau, vì thế đừng bỏ qua bất cứ một kiến thức nào của từng bài học.

Bản đồ Việt Nam bản chuẩn

Bản đồ Việt Nam nói chung là một tư liệu quý báu và có vai trò quan trọng trên mọi lĩnh vực. Bản đồ còn toát lên chủ quyền lãnh thổ của dân tộc ta trên các mặt trận quốc tế. Ngoài ra, trong phạm vi môn Địa lý các cấp Trung Học thì tìm hiểu và sử dụng bản đồ là một phần kiến thức vô cùng cần thiết đối với các em học sinh.

Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi nước rút cho học sinh cấp 3

Mỗi khi kì thi THPT Quốc gia đến gần, các bạn học sinh cấp 3 đều rất lo lắng và căng thẳng. Sau 12 năm đèn sách, đây được coi là kì thi quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời của các bạn học sinh. Một vài kinh nghiệm ôn thi nước rút cho học sinh cấp 3 dưới đây sẽ rất hữu ích cho các bạn.

 
Tìm gia sư Vật lý lớp 10 giỏi tại nhà Hà Nội.

Gia Sư Vật Lý Lớp 10 Giỏi Tại Hà Nội.

Đội ngũ gia sư vật lý lớp 10 tại trung tâm cam kết giảng dạy có hiệu quả cho con em các gia đình, sẽ cùng các em trên con đường chinh phục kiến thức vật lý “khó nhằn”. Đồng hành cùng các em sẽ là đội ngũ gia sư là các giáo viên, sinh viên chuyên lý của các trường cấp 3, các trường đại học Top đầu tại Hà Nội.

Gia Sư Môn Hóa Lớp 10

Gia Sư Hóa Lớp 10 Giỏi Tại Hà Nội, TP. HCM

Bạn đang cần tìm gia sư dạy Hóa giỏi tại nhà cho con? Đội ngũ gia sư hoá lớp 10 tại nhà Hà Nội của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H với mong muốn truyền lửa say mê học tập hóa học cho các em học sinh cam kết sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng dạy kèm cho các em học sinh và quý phụ huynh sự yên tâm.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call