Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Bí kíp giúp dành được giải vàng môn lịch sử

Lịch sử là quá khứ vẻ vang của một dân tộc, trong quá trình học môn lịch sử, bạn không những phải nắm được những kiến thức của lịch sử nước nhà mà còn phải nắm những kiến thức lịch sử của rất nhiều nước khác trên thế giới. Do đó, việc học lịch sử cực kì nan giải. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn!

 

Bí kíp giúp dành được giải vàng môn lịch sử

Dành được giải vàng môn lịch sửkhông phải là không thể nếu bạn học được từ chúng tôi những bí kíp của sự thành công trong quá trình học tập và nghiên cứu kĩ lưỡng về môn học này. Hãy đặt cho mình mục tiêu kiến thức rằng tại sao người ta lại làm được mà mình không thể? Điều gì giúp họ thành công đến như vậy? Bạn cũng có thể có được những thành công lớn đó nếu bạn thực sự biết cố gắng nắm bắt những thời cơ một cách nhanh chóng và áp dụng có hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm những bí kíp nhỏ cho những thành công lớn ngay sau đây.

Hãy chú trọng đến tính chất thời sự của lịch sử

Thực sự, kiến thức lịch sử không hề khô khan, thực ra rất dễ tiếp nhận chỉ là bạn chưa thực sự có sự cố gắng nỗ lực mà thôi. Dòng quá khứ chiếm lĩnh bộ môn lịch sử nhưng bạn cũng cần thấy được nó không chỉ mang tính chất quá khứ mà nó còn mang tính thời sự cao. Để có thể tiếp cận bộ môn lịch sử một cách tốt nhất, bạn hãy dành chút ít thời gian vào buổi tối để xem các tin tức thời sự cả trong nước và thế giới để cập nhật mọi thông tin mới nhất.

>>> Bạn cần thuê gia sư tại nhà cho con?

Vì sao cần phải làm như vậy? Đề thi lịch sử ngày càng có hơi hướng mở liên quan đến các vấn đề nóng hổi, tập trung vào tình hình trong nước và thế giới trong một thời gian gần nhất. Chẳng hạn khi đề thi là lịch sử Việt Nam trong giai đoạn 1954 – 1975 thì sẽ có rất nhiều khả năng có nhiều câu hỏi mở liên quan đến việc bảo vệ chủ quyền biển đảo trong những năm gần đây, vấn đề nhạy cảm về trường sa, hoàng sa...Chính vì thế, việc chú trọng đến tính chất thời sự cũng là yếu tố cực kì quan trọng cho việc học tốt lịch sử hơn.

Cố gắng học lịch sử qua các tài liệu khác ngoài sách giáo khoa

Điều đầu tiên và quan trọng nhất là bạn phải học những kiến thức lịch sử trong sách giáo khoa, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cần phải tuân thủ hoàn toàn sách giáo khoa mà phải biết tìm hiểu, tham khảo lịch sử qua các nguồn thông tin khác như sách báo, internet...sẽ giúp bạn không bao giờ bị nhàm chán và bị gò bó khi học lịch sử.

Hãy thường xuyên vào các trang, nhóm, diễn đàn liên quan đến lịch sử trên facebook để xem được nhiều nhất có thể các video về các trận đánh, những phân tích về các sự kiện lịch sử đồng thời tạo ra được những cái nhìn đa chiều cho mỗi cá nhân tiếp nhận. Bằng cách vừa học vừa giải trí như thế này, tự dưng những kiến thức lịch sử cứ thấm vào đầu, vào trí nhớ của mình một cách rất tự nhiên mà không bao giờ bị nhàm chán.

>>> Xem thêm dịch vụ gia sư tại Hà Nội

Đừng để những mong ước của bạn bị vùi lấp bởi sự tự ti không đáng có. Hãy cố gắng làm mới mình bằng những điều bạn có thể và chắc chắn mình sẽ làm được. Hãy bắt đầu học những bí kíp giúp dành được giải vàng môn lịch sửđể tiến xa hơn nữa về trình độ cũng như tri thức sử học mà bạn hằng trông đợi một ngày không xa bạn nhé!

Trí Tuệ 24H
 
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call