Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

GIA SƯ CẤP 1

Để gia sư học sinh tiểu học, cần thấu hiểu chúng!
Giai đoạn trẻ em từ 6 – 10 tuổi, giai đoạn con bạn bước vào môi trường tiểu học – giai đoạn nền tảng lớn nhất cho bé phát triển sau này. Tuy nhiên, lứa tuổi này có rất nhiều thay đổi mà gia đình, nhà trường cần lưu tâm để có hướng  phát triển cho các em một cách tốt nhất.
Nhu cầu tìm  gia sư tiểu học tăng cao
Mỗi năm, khi bắt đầu chuẩn bị bước vào năm học nhu cầu tìm gia sư tiểu học tại nhà bắt đầy tăng cao. Đến đầu  tháng 8, sau khi đã có một kỳ nghỉ hè đủ dài, các bé lại tiếp tục trở lại với ngôi trường của mình.
Gia sư tiểu học Hà Nội

Dạy kèm tiểu học cần sự thấu hiểu

Các gia sư cần quan sát và nhắc nhở khi con viết, vì nhiều con thường không tập trung hoàn thoàn và viết  theo cảm tính và rất dễ bị sai. Khi ngồi cạnh con cũng cần nhẹ nhàng và thoải mát nhất có thể. Các bạn cũng cho bé đọc, đánh vần các từ trước khi viết, sẽ giúp bé nhớ lâu hơn.

Phương pháp giúp bé học toán

Khi con bạn chuẩn bị bước vào lớp một, bạn đã sẵn sàng để giúp bé bắt đầu với gia sư tiểu học dạy môn toán, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết này sẽ cho bạn một số cách để có thể giúp bé học toán nhanh và hiệu quả chứ không phải là khiến bé chán khi mỗi lần học toán.

Gia Sư Dạy Lớp 1 Uy Tín Tại Hà Nội

Là đơn vị trải qua 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư, Gia Sư Trí Tuệ 24H tự hào là đơn vị số 1 đứng đầu về chất lượng gia sư trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ gia sư tận tình, am hiểu kiến thức và tâm lý học sinh sẽ mang đến cho các bé những bài học hay giúp trẻ nắm vững những kiến thức đầu tiên trên con đường học vấn.

Tìm Gia Sư Lớp 5 Tại Hà Nội

Bạn đang băn khoăn nên làm cách nào cho lực học con mình được cải thiện đặc biệt là khi con mình chuẩn bị bước vào năm học cuối cùng của tiểu học. Bạn muốn con mình đạt kết quả cao trong năm cuối cấp và chuẩn bị thi tuyển vào một trường cấp 2 chất lượng? Mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa, với gia sư lớp 5 của trung tâm chúng tôi sẽ giúp trẻ tự tin, nắm chắc kiến thức khi đến trường.

Gia sư dạy kèm lớp 3 uy tín tại Hà Nội

 

Tìm Gia Sư Lớp 3 Giỏi Tại Hà Nội.


Toán lớp 3 là chương trình học đã bắt đầu có sự phức tạp trong tính toán, và các dạng bài nâng cao tương đối khó. Điều này gây khó khăn cho các phụ huynh trong việc kèm con học tập tại nhà. Vậy các bố các mẹ hãy tìm một gia sư dạy lớp 3 giỏi và có kinh nghiệm để tin tưởng giao việc học tập của con.

Gia sư dạy kèm lớp 4 uy tín tại Hà Nội

Gia sư dạy kèm lớp 4 giỏi tại nhà

Tình trạng học tập của con cái ngày càng yếu kém, anh chị thường nghe được những lời than thở từ giáo viên như “ cháu không lo học, cháu học ngày càng xuống dốc…” Tất cả điều ấy khiến anh chị không khỏi lo lắng. Tuy nhiên những bộn bề lo toan của cuộc sống đời thường khiến phụ huynh không còn nhiều thời gian quan tâm đến con cái. Anh chị cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ gia sư lớp 4 tại nhà.

Hiếu học là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam từ ngàn xưa. Vì vậy, dù ở thời kỳ nào thì cha mẹ cũng đều rất quan tâm tới việc học tập của con cái. Xã hội hiện nay, khi sự bộn bề của công việc đã chiếm hết thời gian thì những người làm cha, mẹ mặc dù không thể trực tiếp chỉ bảo, hướng dẫn việc học cho con, cũng vẫn theo sát từng bước học tập của con bằng cách tìm cho con những người gia sư có chất lượng.

Đặc biệt là đối với những học sinh đang ở bậc tiểu học, nhất là giai đoạn học lớp 4 bới đây là thời kỳ học tập quan trọng để giúp trẻ hình thành những kỹ năng trong học tập. Việc tìm gia sư lớp 4 tại Hà Nội hoặc tại HCM cho trẻ ở một số môn học chính như: gia sư toán lớp 4, gia sư tiếng việt lớp 4, gia sư tiếng anh lớp 4…sẽ là việc làm cần thiết nếu phụ huynh mong muốn trẻ sớm đạt được những thành công trên con đường học tập.

Gia sư tiểu học là gì?

Gia sư là từ gốc Hán Việt với nguyên nghĩa là thầy dạy tại nhà. Hiện nay, gia sư vẫn được coi là một người thầy, nhưng là người thầy truyền đạt những kiến thức, kèm cặp cho học sinh ngoài giờ học ở trường. Trước đây gia sư được coi là việc làm thêm, nhưng trong nền kinh tế thị trường hiện nay, gia sư đã trở thành một nghề, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Gia sư đã trở thành một dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của người học.  Phổ biến nhất hiện nay là gia sư cấp 1,2,3.
 

gia sư lớp 4 cho con


Gia sư tiểu học là dịch vụ gia sư chuyên dạy kèm cho học sinh đang học ở trình độ cấp 1. Gia sư tiểu học bên cạnh việc truyền dạy những kiến thức thì một trong những nhiệm vụ quan trọng đó là giúp trẻ hình thành những thói quen, những kỹ năng học tập. Vì vậy yêu cầu đối với gia sư cấp 1 là rất cao. Để trở thành gia sư tiểu học đạt tiêu chuẩn thì không chỉ cần có trình độ kiến thức tốt mà còn cần ở khả năng sư phạm và sự nhiệt tình, kiên nhẫn, yêu nghề và yêu trẻ.
 

Những người hoạt động trong lĩnh vực gia sư tiểu học?

Những người làm gia sư cấp 1 tại Hà Nội rất đa dạng và phong phú. Chiếm số lượng đông đảo là các giáo viên, những người được đào tạo bài bản và xác định việc dạy học là nghề nghiệp chính. Các giáo viên này có thể là những người còn đang công tác trong các nhà trường, thực hiện việc dạy thêm ngoài giờ lên lớp hoặc có thể là các giáo viên đã nghỉ hưu.

Ngoài ra, trở thành gia sư tiểu học còn có thể là những người ở tầng lớp trí thức: như cử nhân mới tốt nghiệp, sinh viên đang theo học tại các trường đại học, học viên đang học cao học,...chỉ cần họ có trình độ chuyên môn, khả năng truyền đạt tốt và có phẩm chất đạo đức. Mục đích của học khi trở thành một gia sư cấp 1 cũng có thể xuất phát từ nhiều mục đích khác nhau.


>>> Xem thêm gia sư toán giỏi tại Hà Nội cho con

Có người là vì để kiếm tiền trang trải cuộc sống, học tập. Nhưng cũng có người chỉ vì lòng yêu nghề, chỉ vì muốn được giúp đỡ các em học sinh học tập tiến bộ, muốn khẳng định giá trị bản thân, đóng góp cho sự phát triển của xã hội,…

Có cần thiết phải tìm gia sư lớp 4 cho con?

Với trình độ lớp 4, khi mà lượng kiến thức của học sinh còn chưa quá nhiều thì các bậc phụ huynh rất băn khoăn là việc tìm gia sư lớp 4 cho con có thực sự cần thiết hay không, hay là chỉ lãng phí? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần phải hiểu đúng về nghề gia sư.

Khi thuê dịch vụ gia sư cho trẻ không phải là để nhồi nhét cho trẻ thật nhiều kiến thức mà ở trường các thầy cô chưa dạy hết mà là gia sư sẽ là người hướng dẫn định hướng cho trẻ hiểu rõ, hiểu rộng, hiểu sâu, hiểu một cách sinh động những kiến thức, bài học mà các thầy cô đã dạy trên lớp.

Bởi lẽ, thời gian trên lớp rất hạn chế, các thầy cô không thể giám sát tới từng học sinh, không thể chỉ bảo cặn kẽ cho từng em. Mà lứa tuổi tiểu học nói chung và lớp 4 nói riêng là giai đoạn trẻ mới làm quen với môi trường học tập chính thức, dù đã được rèn luyện nhưng có đôi lúc chưa phân biệt được rõ việc học và việc chơi, vẫn còn thiếu tập trung, dễ bị phân tâm bởi những tác động từ bên ngoài.


>>> Có nên thuê gia sư tiếng anh ngay từ lớp 4 hay không?

Hơn nữa, lúc này trẻ vẫn chưa nắm được các kỹ năng, cách học nên hiệu quả học tập còn chưa cao. Khi có người gia sư có kinh nghiệm trong việc học tập hướng dẫn, trẻ sẽ dễ dàng tìm ra cách học phù hợp, khơi dậy sự ham học, khám phá, bước đầu hình thành một số kỹ năng và tính tự giác trong học tập cho trẻ. Mà những thói quen này khó có tạo lập trong một sớm một chiều mà phải có một quãng thời gian cần thiết. Như vậy, với giai đoạn này thì việc thuê gia sư toán lớp 4 cho là rất phù hợp, nó sẽ giúp trẻ có thời gian chuẩn bị đầy đủ trước khi bước sang một giai đoạn học tập mới khó khăn hơn là cấp 2.
 

gia sư toán lớp 4 tại nhà

Những kinh nghiệm khi thuê gia sư lớp 4

Khi trẻ học tập ở trình độ lớp 4, phụ huynh chủ yếu tìm gia sư dạy kèm lớp 4 tại nhà ở các môn: gia sư toán lớp 4, gia sư tiếng anh lớp 4, gia sư tiếng việt lớp 4. Kiến thức của trẻ lúc này chưa quá nhiều và quá khó, vì vậy gia sư lúc này về trình độ chuyên môn chưa cần thiết phải quá cao mà trình độ và kỹ năng sư phạm mới là yếu tố quan trọng và cần thiết.

Hơn nữa, ở lứa tuổi này trẻ còn rất hiếu động, chưa xác định được mục đích học tập của mình là gì, trẻ chỉ cho rằng học là cho bố mẹ, do yêu cầu của bố mẹ, do đó sự tập trung và hứng thú học tập của trẻ còn rất thấp. Vì lẽ đó mà gia sư cần phải là người nắm bắt được tâm lý của trẻ. Để tìm được gia sư đáp ứng được các yêu cầu này không hề dễ dàng.

Phần lớn các chuyên gia đều cho rằng trẻ ở lứa tuổi tiểu học thì gia sư tốt nhất của trẻ chính là bố mẹ. Chương trình của lớp 4 sẽ không khó khăn để cha mẹ có thể trực tiếp kèm cặp và hướng dẫn con học tập.

Trong thời gian học tập cùng con, thời gian để gần gũi con cái của cha mẹ sẽ tăng lên, đây là yếu tố làm tăng thêm tình cảm gia đình, làm cho con cái nể phục, thần tượng hơn với cha mẹ. Những tình cảm, kỷ niệm tuổi thơ bên cha mẹ sẽ trở thành dấu ấn quan trọng trong cuộc đời của con.

Trường hợp cha mẹ không thể thu xếp được thời gian để tự mình dạy con học thì nên tìm gia sư là những người thân quen trong gia đình mà mình tin tưởng. Sự thân thuộc, gần gũi sẽ giúp cho trẻ giảm bớt sự e ngại, sợ sệt, dễ dàng trao đổi, nắm bắt kiến thức.

Nếu phải chọn gia sư lớp 4 cho con từ các trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ gia sư thì cha mẹ cần chú ý. Hiện nay, số lượng các trung tâm gia sư là rất lớn, nhưng chất lượng và độ tin cậy thì lại khó có thể thẩm định được. Các trung tâm đều quảng cáo rất hay, rất chuyên nghiệp.

>>> TÌm hiểu về gia sư văn học giỏi tại nhà cho con

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng, cha mẹ nên lựa chọn các trung tâm có uy tín, hoặc có thể tự mình đến trực tiếp tại các trung tâm để kiểm tra, đánh giá trước khi ký hợp đồng dịch vụ. Hoặc cha mẹ có thể lựa chọn phương án an toàn hơn là nhờ sự giới thiệu của những người thân, người quen, những người đã sử dụng dịch vụ trước đó.

Nếu tìm gia sư lớp 4 tại nhà là các em sinh viên thì hay gặp phải trường hợp gia sư giảng mà trẻ không hiểu vì còn chưa có kinh nghiệm hay mức độ hiểu của trẻ còn hạn chế. Vì vậy cha mẹ nên tìm gia sư lớp 4 là các em sinh viên học tại các trường sư phạm, vì họ được đào tạo bài bản về kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt đối với trẻ sẽ dễ hiểu hơn. Nên tìm gia sư là người có tính kiên nhẫn, thường là gia sư nữ sẽ dễ phù hợp với trẻ hơn.

 

gia sư


Nếu có thể, thì phương án tốt nhất là thuê gia sư là các giáo viên, nhất là giáo viên tiểu học có thâm niên trong nghề, giáo viên dạy tại trường của trẻ thì hiệu quả nhất. Tuy nhiên, khi thuê gia sư là giáo viên thì phụ huynh cũng cần phải xác định mức chi phí sẽ cao hơn so với gia sư là sinh viên.

Khi thuê gia sư thì cha mẹ cần lưu ý, trước khi gia sư thực hiện công việc của mình, cha mẹ cần dành thời gian trao đổi với gia sư tiểu học về tình hình của trẻ. Cha mẹ nên nói với gia sư một vài tính cách, sở thích của con, những đặc điểm tâm lý,…để gia sư bước đầu hiểu rõ về trẻ, nhằm dễ dàng hơn trong việc làm quen và thích nghi với trẻ.

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng cần trao đổi với gia sư về mục đích của việc thuê gia sư cho con và những yêu cầu mà mình mong muốn trong quá trình gia sư kèm cặp và dạy trẻ. Chú ý nhấn mạnh tới việc rèn luyện cho trẻ kỹ năng và phương pháp học. Có thể thống nhất với gia sư dạy kèm lớp 4 về phương pháp dạy trẻ.

Đồng thời, cha mẹ cũng nên dành thời gian ở buổi tiếp xúc đầu tiên để kiểm tra giao tiếp của gia sư lớp 4 thông qua những câu chuyện hỏi thăm mang tính xã giao ban đầu như tình hình gia đình, học tập, …Cha mẹ cũng cần tìm hiểu chính xác các thông tin của gia sư thông qua các giấy tờ như chứng minh thư, thẻ sinh viên,…Đây là việc làm cần thiết khi gia sư thường xuyên qua lại nhà mình.

Cần hướng dẫn và trao đổi với gia sư tiểu học các thói quen, quy định về sinh hoạt trong gia đình mình với gia sư để họ có thể dễ dàng thích nghi và hòa nhập với sinh hoạt gia đình trong thời gian thực hiện việc dạy học tại nhà.

Trong những buổi học đầu tiên cha mẹ nên quan sát buổi học và đánh giá kết quả buổi học. Cha mẹ nên trao đổi với trẻ và quan sát phản ứng của trẻ về kết quả của buổi học. Xem trẻ có hiểu bài không? Có thích buổi học hay không? Và có thích phương pháp dạy học đó hay không?. Sau buổi nói chuyện với trẻ cha mẹ có thể trao đổi lại với gia sư để tìm ra phương pháp dạy học tốt nhất.

Giai đoạn trẻ học tiểu học, nhất khi trẻ học lớp 4 là giai đoạn rất quan trọng, giúp trẻ bước đầu hình thành và phát triển những kỹ năng và phương pháp học tập, bồi dưỡng cho trẻ tính ham học hỏi. Vì vậy, cha mẹ cần nghiên cứu và lựa chọn gia sư dạy toán lớp 4 sao cho đạt hiệu quả tốt nhất, đảm bảo cho trẻ có môi trường phát triển thuận lợi.

Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư lớp 4 tại Trí Tuệ 24H?

Trải qua hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tiểu học tại nhà. Chúng tôi tự hào khi trở thành đơn vị hàng đầu được phụ huynh tìm đến khi cần tìmgia sư lớp 4 cho học sinh. Nếu anh chị có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Trí tuệ 24H là đơn vị giàu kinh nghiệm được 9/10 phụ huynh tìm đến khi cần thuê gia sư dạy lớp 4

Điều đó cho thấy sự uy tín yêu mến của đơn vị dành cho các bậc phụ huynh. Mỗi năm chúng tôi nhận gia sư cho hàng trăm học sinh lớp 4 tại khu vực Hà Nội. Trong đó chưa bao giờ đơn vị nhận những lời phàn nàn về cách giảng dạy của gia sư. Tất cả học sinh đều cải thiện tình trạng học của mình nhanh chóng chỉ sau vài buổi học. Có không ít học sinh từ trung bình lên khá giỏi, hay nằm trong đội tuyển thi học sinh giỏi các cấp do đơn vị chúng tôi đào tạo…

Đưa ra nguyên tắc “ không có học sinh dở, chỉ có gia sư tồi”, do đó đội ngũ gia sư tại Trí tuệ 24H luôn được tuyển chọn hết sức gay gắt. Đơn vị chỉ giữ lại đội ngũ gia sư dạy lớp 4 có kiến thức, giàu kinh nghiệm, nắm bắt, hiểu rõ tâm lý học sinh. Đồng thời cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí:

-  Có kiến thức, có năng lực, có khả năng sư phạm tốt

-  Đa dạng phương pháp dạy hay giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu bài giảng

-  Có khả năng khơi nguồn sáng tạo nâng cao tư duy logic cho học sinh

-  Có giọng nói chuẩn, phát âm đúng, không nói lắp, nói ngọng

Gia sư lớp 4 tại Trí tuệ 24H sẽ giúp học sinh

-  Lấy lại toà bộ kiến thức hổng lớp dưới trong vòng 10 buổi học đầu tiên

-  Nắm vững toàn bộ kiến thức mới, tiếp thu bài học nhanh chóng

-  Nâng cao mở rộng thêm nhiều kiến thức mới.

-  Phát triển tư duy logic, khả năng sáng tạo

-  Biết cách sắp xếp thời gian học tập hợp lý

-  Nhận ra sự thú vị của môn học từ đó tạo cảm hứng cho việc học tập tiến bộ hơn.

Về phần kiến thức, gia sư lớp 4 tại hà nội sẽ giúp học sinh nắm vứng tất cả các kiến thức bộ môn như:

Đối với môn toán:

Gia sư dạy toán lớp 4 bám sát nội dung chương trình cải cách sẽ giúp học sinh nắm chắc các kiến thức về các phép tính cộng trừ, nhân, chia số tự nhiên, các bài toán về phân số, các dấu hiệu chia hết cho 2,5, 3, 9. Các bài tập về trung bình cộng, tổng tỉ, hiệu tỉ. Các tính chất về giao hoán, kết hợp. Về phần hình học, gia sư sẽ giúp học sinh nắm vững kiến thức liên quan đến góc, đường thẳng song song, cách tính diện tích các hình và làm quen với các đơn vị đo lường khác.

Đối với môn Tiếng Việt:

Gia sư sẽ giúp học sinh đọc rành mạch, lưu loát, đoạn văn, bài văn. Đọc có biểu cảm, ngắt nghỉ đúng dấu câu đối với đoạn văn, đoạn thơ. Nắm được ý nghĩa,  hiểu nội dung và trả lời được những câu hỏi đọc hiểudưới mỗi bài thơ, văn. Biết về  đoạn văn và bài văn kể chuyện, biết lập dàn ý cho một bài văn hoàn chỉnh.

Đối với môn Tiếng Anh:

Gia sư dạy tiếng Anh lớp 4 sẽ giúp học sinh rèn luyện 4 kỹ năng cơ bản của tiếng anh : Đọc- nói- nghe- viết. giúp các em học thuộc từ vựng nhanh, nhớ lâu, nắm vững nguyên tắc ngữ pháp hay một số kỹ năng giao tiếp cơ bản. Học sinh sẽ được học tập theo chương trình chuẩn quốc tế Let’s Go, Let Set Go, Family and Friends…

Đến với Trí tuệ 24H học sinh, phụ huynh sẽ nhận được:

-  Được tiếp xúc, lựa chọn gia sư theo ý thích

-  Được học thử 3 buổi đàu tiên hoàn toàn miễn phí. Nếu gia sư không đảm bảo chất lượng

-  Sau 3 buổi đó, nếu không vừa lòng với gia sư đó, anh chị có thể liên hệ lại với trung tâm để yêu cầu được đổi gia sư khác. Trung tâm có trách nhiệm tìm kiếm gia sư ở hà nội phù hợp hơn cho học sinh.

-  Mọi khoản phí về tư vấn tìm kiếm chuyển đổi gia sư đều hoàn toàn miễn phí

-  Nếu thuận lợi hơn cho phụ huynh, anh chị có thể liên hệ với gia sư để sắp xếp lịch học.

-  Gia sư dạy kèm lớp 4 có trách nhiệm kết hợp cùng phụ huynh theo dõi, hướng dẫn học sinh giúp các em nhanh chóng tiến bộ vượt bậc.

Có không ít học sinh chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc với gia sư cấp 1 tại Hà Nội, HCM của Trí tuệ 24h đã cải thiện tình trạng học vượt trội. Có hàng trăm học sinh từ yếu kém lên khá giỏi, hàng chục học sinh dành được điểm cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Nếu cần gia sư lớp 4 uy tín, chất lượng, lời khuyên dành cho phụ huynh là nên tìm đến trung tâm gia sư của Trí Tuệ 24H. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với chất lượng gia sư vượt trội hiện nay.

 

>>> [Xem Bảng Giá Gia Sư Lớp 4 Hiện Nay]
 

BẢNG GIÁ GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 4
Đối tượng Sinh viên Giáo viên
Gia sư Lớp 4 (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh)  
100k
 
200k-250k
Gia sư cấp 2 gồm các lớp (6, 7,8,9) 120k 200k-250k
Gia sư cấp 3 lớp (10, 11,12)  
130k
 
200k-250k
Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ, giao tiếp,… 150k-180k 250k-300k
 

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:

 

  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.

 
 

"Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội":

 
♦  Tìm gia sư Free!  

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.
 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.

 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!


         Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


    Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.
      

          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)  

Gia Sư Lớp 2 Giỏi Tại Nhà Hà Nội

Gia sư dạy kèm lớp 2 giỏi - Giúp học sinh nắm chắc kiến thức

Lớp 2 là mốc quan trọng, là viên gạch thứ 2 trong nền móng kiến thức giúp trẻ dễ dàng hơn trên con đường chinh phục tri thức. Thế nhưng học sinh lớp 2 lại quá non yếu, khó để tự mình xoay xở với những kiến thức về con số, các phép tính, cách ghép vần hay những bài học về bộ môn tiếng Anh. Trong giai đoạn này, nếu không có người kề vai sát cánh giúp các bé đỡ đần phần nào gánh nặng về kiến thức sẽ phiến các em chán nản, việc học tập từ đó lơ là dẫn đến mất gốc.

Gia Sư Toán Lớp 4 Giỏi Tại Hà Nội

Lớp 4 là chương trình học gần cuối cùng ở bậc Tiểu học vì thế lượng kiến thức tăng cao và khó hơn nhiều đặc biệt là môn toán. Toán 4 giờ đây khó và phức tạp hơn chương trình học của các bố các mẹ ngày trước, vì lẽ đó để dạy con học tại nhà Toán 4 quả không đơn giản. Hiện nay, ngày càng có nhiều phụ huynh lựa chọn hình thức dạy gia sư lớp 4 tại nhà để giúp học cải thiện và nâng cao kết quả học tập.

Kinh nghiệm học gia sư lớp 1 giỏi tại Hà Nội cho con

Lớp 1 là lớp học đầu tiên của bậc tiểu học với rất nhiều điều mới và khá lạ lẫm đối với trẻ. Đây là thời kì hình thành những gốc rễ, cơ sở cho sự phát triển học tập sau này vì vậy nó đặc biệt quan trọng đối với học sinh. Các em đang quen với sự đùm bọc yêu thương của cha mẹ và sự vui chơi thỏa thích không phải lo nghĩ gì. Khi vào lớp 1 các em sẽ được giao những công việc, những bài tập để làm.

Gia Sư Dạy Toán Lớp 5

Mỗi khi con tiến dần đến năm cuối cấp, áp lực học hành, thi cử của con bạn tăng lên cấp bội. Bạn cũng lo lắng không kém, cả về sức học lẫn sức khỏe. Năm cuối cấp đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của học sinh, là bản lề mở ra một ngôi trường – cũng là một cánh cửa, một cơ hội tương lai cho con bạn. Để con có thể thi vào trường tốt và có một nền tảng tương lai vững chắc, nhiều ba mẹ đã tin tưởng tìm gia sư lớp 5 tại nhà cho con.

Gia sư luyện chữ đẹp nhu cầu cần thiết hiện nay dành cho các bé

Gia sư luyện chữ đẹp nhu cầu cần thiết hiện nay dành cho các bé

Luyện chữ đẹp là một trong những môn học khá phổ biến hiện nay của các bé từ mầm non đến lớp 1 bởi đây là giai đoạn bé bắt đầu làm quen với những con số, con chữ. Chính bởi vậy việc luyện chữ cho con ngay từ đầu là một vấn đề cực kỳ quan trọng. Ngày nay, nhiều gia đình đã lựa chọn tìm gia sư luyện chữ đẹp nhằm giúp các bé có người hướng dẫn chỉ dạy để việc viết chữ sao cho thành thục và giỏi nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu chi tiết về vấn đề này.

 
Gia Sư Lớp 2 Tại Hà Nội

Tìm Gia sư Toán Lớp 2 Giỏi tại Hà Nội

Toán 2 là chương trình chuyển tiếp giữa kiến thức cơ bản của Toán 1 với hệ thống kiến thức phức tạp hơn của các lớp lớn. Ở lớp 2, các bé nâng cao phạm vi tính toán, các phép tính phức tạp hơn và bước đầu làm quen với hình học. Tưởng dễ nhưng lại không. Một số phụ huynh thậm chí còn thấy nhiều bài tập của con sao mà phức tạp thế. Một giải pháp hữu hiệu đó chính là tìm  cho bé một gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà.

Tìm gia sư Tiếng Anh lớp 1 ở đâu uy tín

Nhận thấy Tiếng Anh là một môn học quan trọng nên bạn mong muốn tìm cho con mình một gia sư Tiếng Anh lớp 1 nhiệt tình, tài năng. Hãy đến với trung tâm gia sư của chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ tận tình nhất. Cùng điểm qua những đặc điểm và lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh lớp 1 tại Hà Nội cho con.

Những kĩ năng gia sư tiểu học cần có

Với những người đã, đang và sẽ quyết định theo đuổi nghề gia sư chắc chắn sẽ trang bị cho mình những kĩ năng gia sư tiểu học. Vậy nhưng những kĩ năng cần thiết nhất là gì thì có lẽ nhiều người vẫn còn chưa rõ, nhất là với những ai mới vào nghề sẽ còn nhiều bỡ ngỡ. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé, chắc chắn sẽ rất hữu ích với nhiều người.

Kinh nghiệm làm gia sư tiểu học

Kiến thức chuyên môn là điều cần thiết đối với mỗi gia sư nhưng để biết cách làm gia sư tiểu học thì không chỉ có mỗi yếu tố đó là đủ. Bạn còn cần rất nhiều yếu tố khác mới có thể trở thành một gia sư thực thụ được. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho bạn.

Gia sư tiếng Anh lớp 5 giỏi tại Hà Nội cho con

Chương trình tiếng Anh lớp 5 nói chung bao giờ cũng có vai trò quan trọng trong lượng kiến thức các em học sinh phải học ở cả học kỳ. Gia sư tiếng Anh “nói khó không khó nói dễ không dễ” luôn là một thách thức đối với các giáo viên. Để giúp các em có hiệu quả học tiếng Anh tốt thì đòi hỏi ở người giảng dạy rất nhiều kỹ năng chứ không chỉ là chuyên môn giỏi như chúng ta vẫn nghĩ.

Giải bài tập toán lớp 5 chi tiết cả năm

Lớp 5 là giai quan trọng đối với các em học sinh, thời kỳ cuối cấp luôn trôi qua nhanh nhưng kiến thức cần học lại luôn rất nhiều đối với các em. Đặc biệt là môn Toán. Có thể có nhiều nguyên nhân khiến các em giải toán lớp 5 không tốt như từ phía nhà trường, giáo viên, phụ huynh hay tâm lý của các em,… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé.

Gia sư tiếng Anh lớp 3 tại Hà Nội cho con

Nghề gia sư hiện nay đang phát triển mạnh mẽ cùng với sự phát triển của nền kinh tế, khoa học-kỹ thuật. Những gia đình có điều kiện thường thuê gia sư dạy kèm riêng cho con mình với mong muốn con sẽ học tốt hơn. Trái lại, nghề gia sư cũng rất thích hợp với những người muốn kiếm thêm thu nhập vì thời gian tự do, không gò bó. Đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên. Trong đó gia sư tiếng Anh lớp 3 được nhiều người quan tâm vì chương trình học lớp 3 nói chung hay vì đối tượng trẻ lớp 3 nói riêng. 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call