Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Nhu cầu tìm gia sư tiểu học tăng cao

Mỗi năm, khi bắt đầu chuẩn bị bước vào năm học nhu cầu tìm gia sư tiểu học tại nhà bắt đầy tăng cao. Đến đầu  tháng 8, sau khi đã có một kỳ nghỉ hè đủ dài, các bé lại tiếp tục trở lại với ngôi trường của mình.

Bước vào năm học, nhu cầu gia sư tiểu học tăng cao


Các phụ huynh thường tìm gia sư cho con vào thời điểm này để “hâm nóng” lại kiến thức cho bé của năm học trước và giúp bé không bị nản khi đột ngột kết thúc kỳ nghỉ và bắt đầu vào năm học.

Vì các bé còn nhỏ tuổi, hiếu động, ham chơi nên cần thiết tìm gia sư trong thời điểm này để bé quay trở lại với kiến thức và thói quen học bài. Một số bé có nhu cầu học trước kiến thức nên cần tìm gia sư tiểu học. Giai đoạn này cũng là để các bé bị mất gốc hay hổng kiến thức lấy lại kiến thức nhanh nhất, vì không bị ảnh hưởng của 2 luồng kiến thức nếu như học ở trong năm: vừa kiến thức mới, vừa lấp hổng kiến thức. Nếu con bạn nằm trong trường hợp này thì đừng nên ngần ngại tìm gia sư cho bé.


gia sư tiểu họcThời gian nay, các gia sư tiểu học hà nội cũng có nhiều thời gian so với trong năm (đi học, đi dạy trên trường) nên sẽ dành nhiều thời gian và tâm huyết cho học sinh. Sẽ không thoải mái lắm cho bé khi phải kết thúc kỳ nghỉ hè sớm hơn so với các bạn khác, và bạn cũng rất muốn con được nghỉ ngơi trong ngày hè. Tuy nhiên đối với những bé mất gốc, bạn nên đưa ra quyết định tìm một gia sư tiểu học đúng đắn, mặc dù sẽ “khổ” hơn nhưng thành quả đó là sau hè bé nhà bạn bắt kịp hoặc học vượt hơn các bạn trong lớp thì cũng rất xứng đáng.

Hiện nay, trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học.

Thông tin liên hệ và tư vấn để tìm được gia sư tốt nhất:

Gia sư trí tuệ 24h
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call