Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Kinh nghiệm làm gia sư tiểu học

Kiến thức chuyên môn là điều cần thiết đối với mỗi gia sư nhưng để biết cách làm gia sư tiểu học thì không chỉ có mỗi yếu tố đó là đủ. Bạn còn cần rất nhiều yếu tố khác mới có thể trở thành một gia sư thực thụ được. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho bạn.

Kinh nghiệm gia sư tiểu học

Để biết cách làm gia sư tiểu học, bạn không chỉ cần kiến thức chuyên mônThấu hiểu tâm tư, tình cảm của trẻ

Ngoài những kiến thức chuyên môn vững vàng thì bạn cần có sự thấu hiểu tâm tư, tình cảm của trẻ. Là một người biết cách làm gia sư tiểu học, bạn sẽ phải biết trẻ đang nghĩ gì, nếu như trẻ vui bạn sẽ có cách dạy hào hứng, còn nếu như trẻ đang lo lắng hay băn khoăn về điều gì đó thì bạn cũng phải hiểu để tìm cách tháo gỡ khúc mắc.

Có như thế mới không ảnh hưởng đến chất lượng buổi học bởi tâm lý đóng một vai trò quan trọng trong buổi học. Nếu tâm lý không thoải mái, khả năng tiếp thu kiến thức sẽ trở nên khó khăn với trẻ.

 

tìm gia sư tiểu học


>>> Xem thêm gia sư lớp 5 tại nhà

Biết cách làm cho trẻ yêu thương và kính trọng mình

Đối với trẻ nhỏ, ngay từ buổi đầu bạn cần đặt ra những nguyên tắc nhất định và có lợi cho việc học của trẻ, nhưng bên cạnh đó cũng cần có những giây phút thư giãn nói chuyện để thầy trò hiểu nhau hơn. Những quan tâm dịu dàng sẽ là chìa khóa giúp bạn gần gũi với trẻ hơn.

Tuy nhiên điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn quá chiểu theo tất cả những sở thích dù là không chính đáng và không phục vụ cho việc học. Cũng cần có cho mình sự nghiêm khắc nhất định để mỗi lời mình nói ra trẻ sẽ biết nghe theo và thấy kính trọng mình hơn.

Có phương pháp dạy tạo hứng thú cho trẻ

Cách làm gia sư tiểu học hay gia sư cấp 1 tại nhà không chỉ là bạn có được kiến thức rồi giải các bài tập cho học sinh đúng là được, làm như thế bạn sẽ chỉ được coi như là quyển sách giải mà thôi. Để không trở thành người như vậy, điều bạn cần là đó là nghiên cứ những phương pháp dạy học tạo cho trẻ sự hứng thú nhất định.

Bên cạnh phương pháp dạy phù hợp với năng lực, tâm lý của trẻ, bạn cũng cần phải làm cho trẻ thấy bài giảng của mình thực sự lôi cuốn và thu hút. Sự thu hút ấy sẽ dẫn dắt trẻ, làm cho chúng muốn đi theo đến tận cùng của bài giảng và cùng tìm ra đáp án chính xác cho các câu hỏi.

Có sự liên kết chặt chẽ với phụ huynh học sinh

Hơn ai hết, những người trong gia đình chính là những người hiểu con em của họ nhất, vì vậy trao đổi với phụ huynh cũng chính là cách để bạn hiểu trẻ hơn. Có nhiều em học sinh tiểu học do còn quá rụt rè nên đã không thể hiện hết đối với gia sư, cho nên cha mẹ các em sẽ giúp bạn có nhìn nhận đúng nhất về năng lực học tập, tính cách của con em họ.

Bên cạnh đó cách làm gia sư tiểu học tốt là còn biết lắng nghe ý kiến của phụ huynh học sinh để nhận ra những điểm mà mình làm có ích cho con em của họ đế phát huy và cùng với đó là những điều họ chưa hài lòng để khắc phục. Có được như thế bạn mới có thể có một môi trường dạy học tốt nhất.

>>> Lương gia sư tiểu học có cao không?

Như vậy, đối với mỗi gia sư họ sẽ có những cách khác nhau trong dạy học tuy nhiên, quy chung lại đó là bên cạnh yếu tố kiến thức thì bạn còn cần có các yếu tố khách trong cách làm gia sư tiểu học. Và các cách trên hy vọng chính là những gợi ý tốt giúp bù đắp thiếu sót của các bạn.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call