Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Lương gia sư tiểu học như thế nào?

Với công việc gia sư, bạn sẽ có một mức thu nhập khá ổn định và mức lương gia sư tiểu học cũng đủ để bạn trang trải một phần nào đó trong cuộc sống. Với những bạn đang muốn tìm hiểu mức lương của nghề gia sư nói chung và gia sư tiểu học nói riêng thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

 

Lương gia sư tiểu học như thế nào?
 

Cách tính lương gia sư tiểu học

Với gia sư không qua bên trung gian giới thiệu

Với mức lương gia sư tiểu học thì cách tính cũng rất đơn giản. Với các bạn là gia sư không qua bên trung gian giới thiệu mà trực tiếp tìm được người dạy thì số tiền lương sẽ được tính rất đơn giản. Tiền lương là số tiền một buổi nhân với số buổi dạy. Và nếu như bạn dạy càng nhiều buổi thì số tiền lương sẽ càng cao.

Với gia sư nhận lớp dạy thông qua trung tâm gia sư

Những người mong muốn có lớp dạy thông qua một trung tâm gia sư nào đó thì cách tính lương cũng không có nhiều thay đổi chỉ có khác ở cách tính lương tháng đầu tiên.

Hầu hết với các trung tâm gia sư thì cách tính lương khá giống nhau. Sau khi gia sư nhận người dạy và được gia đình đồng ý đi đến thỏa thuận thì trong tháng đầu tiên, lương gia sư tiểu học nhận được sẽ được trích ra một phần để trả tiền lệ phí cho trung tâm gia sư. Mức tiền trích đó thì tùy thuộc vào quy định của mỗi trung tâm là khác nhau.

 


lương gia sư tiểu học


>>> Bạn cần tìm gia sư tiểu học cho con

Còn đến những tháng tiếp theo, khi đã bàn giao đầy đủ đối với gia đình và gia sư thì mức lương gia sư nhận được sẽ tính như thông thường đó là số tiền học một buổi nhân với số buổi.

Ngoài ra, với những gia sư nhận được sự tín nhiệm của gia đình cũng như mang lại kết quả học tập tốt cho con cái của họ thì sẽ có thêm cả các khoản tiền thưởng theo học kì học theo tháng nữa.

Mức lương gia sư tiểu học là bao nhiêu?

Là một gia sư tiểu học thì mức lương cũng khá là khác nhau giữa gia sư là sinh viên và gia sư là giáo viên. Đối với gia sư sinh viên là những người cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong dạy học và nhiều bạn cũng không hẳn là sinh viên sư phạm nên mức lương phù hợp với năng lực và trình độ đó là giao động từ 80.000 đồng đến 100.000 trên một buổi học.

>>> Xem thêm gia sư lớp 4 tại nhà

Với số tiền đó cũng đủ để các bạn phụ giúp cho tiền học phí cũng như các khoản chi tiêu khác. Nếu như chăm chỉ thì mức lương gia sư tiểu học của sinh viên cũng không thấp, phù hợp với mức lương của công việc part time.

Đối với gia sư là giáo viên là những người đã có ít nhiều kinh nghiệm và nghiệp vụ sư phạm nên mức lương sẽ giao động từ 150.000 đồng đến 170.000 đồng trên một buổi tùy thuộc vào thoải thuận giữa gia đình và giáo viên.

Ngoài ra, nếu như bạn là một sinh viên giỏi có điểm thi đại học cao, đạt các giải quốc gia, quốc tế; là những giáo viên giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì mức lương gia sư tiểu học có thể sẽ cao hơn rất nhiều.

Số tiền lương mà những người này nhận được có thể lên tới 250.000 đồng đến 300.000 đồng hoặc thậm chí là cao hơn trên một buổi tùy thuộc vào yêu cầu của gia đình cũng như năng lực của học sinh.

Như vậy, làm gia sư tiểu học hay là gia sư nói chung bạn sẽ có thêm một khoản thu nhập hàng tháng ổn định. Mức lương như thế nào thì còn phụ thuộc vào trình độ cũng như sự chăm chỉ của bạn đối với công việc. Càng chăm chỉ thì lương gia sư tiểu học bạn nhận được sẽ càng cao. Bạn có thể liên hệ với trung tâm gia sư trí tuệ 24h để được mức lương hợp lý nhất.

Trí Tuệ 24H
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call