Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lớp 2

Gia Sư Lớp 2 Giỏi Tại Nhà Hà Nội

Gia sư dạy kèm lớp 2 giỏi - Giúp học sinh nắm chắc kiến thức

Lớp 2 là mốc quan trọng, là viên gạch thứ 2 trong nền móng kiến thức giúp trẻ dễ dàng hơn trên con đường chinh phục tri thức. Thế nhưng học sinh lớp 2 lại quá non yếu, khó để tự mình xoay xở với những kiến thức về con số, các phép tính, cách ghép vần hay những bài học về bộ môn tiếng Anh. Trong giai đoạn này, nếu không có người kề vai sát cánh giúp các bé đỡ đần phần nào gánh nặng về kiến thức sẽ phiến các em chán nản, việc học tập từ đó lơ là dẫn đến mất gốc.

Gia Sư Lớp 2 Tại Hà Nội

Tìm Gia sư Toán Lớp 2 Giỏi tại Hà Nội

Toán 2 là chương trình chuyển tiếp giữa kiến thức cơ bản của Toán 1 với hệ thống kiến thức phức tạp hơn của các lớp lớn. Ở lớp 2, các bé nâng cao phạm vi tính toán, các phép tính phức tạp hơn và bước đầu làm quen với hình học. Tưởng dễ nhưng lại không. Một số phụ huynh thậm chí còn thấy nhiều bài tập của con sao mà phức tạp thế. Một giải pháp hữu hiệu đó chính là tìm  cho bé một gia sư lớp 2 dạy kèm tại nhà.

Gia sư Tiếng Việt Lớp 2 Tại Hà Nội Cho Con

Gia sư Tiếng Việt Lớp 2 Ươm Mầm Con Trẻ

Với những kiến thức mà các em đã được học từ lớp 1, các em sẽ được củng cố và giới thiệu những kiến thức, kỹ năng mới. Nhất là đối với môn Tiếng Việt - một thế giới từ vựng, ngữ pháp mới sẽ mở ra, cần các em tìm hiểu  và khám phá. Đó chính là những hoạt động mà gia sư Tiếng Việt lớp 2 sẽ đồng hành cùng chia sẻ cùng các em.

Gia sư tiếng anh lớp 2 Hà Nội

Gia sư tiếng anh lớp 2 giỏi tại Hà Nội cho con 

Tiếng Anh ngày nay càng được coi trọng và dần trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Để chuẩn bị nền tảng cho hội nhập quốc tế, ngay từ các cấp tiểu học, các bậc phụ huynh nên tìm ra cách thức có thể tạo điều kiện cho con tiếp xúc với tiếng Anh mà không gây áp lực học tập quá nặng cho các con. Đối với học sinh lớp 2 cũng vậy. Sẽ có nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con đến trung tâm tiếng Anh để học, cũng có nhiều phụ huynh lựa chọn phương pháp tiết kiệm thời gian đi lại hơn cho con đó là thuê gia sư tiếng anh lớp 2 về dạy tại nhà.

Gia sư lớp 2 tài năng

Gia sư lớp 2 tài năng tại Hà Nội

Bạn đang mong muốn tìm một gia sư lớp 2 tài năng, nhiệt tình, trách nhiệm cho con mình nhưng không biết tìm ở đâu. Hãy để cho đội ngũ gia sư tiểu học Hà Nội của chúng tôi giúp đỡ với sự trách nhiệm và uy tín cao. Chỉ cần gọi điện thoại theo đường dây nóng, chúng tôi sẽ tư vấn từ A - Z về gia sư và lộ trình học với gia sư tiểu học tại nhà cho con của bạn.

 

Gia Sư Lớp 2 Giỏi Tại Hà Nội

Gia sư Lớp 2 Giỏi tại Hà Nội

Các bậc cha mẹ thắc mắc rằng, liệu cho con học gia sư lớp 2 có là quá sớm, khi mà lớp 2 chắc chỉ học cộng trừ đơn giản, bố mẹ có thể dạy được.  Nhưng có những gia đình, cho con học gia sư từ lớp 2, và từ đó gia sư theo suốt những năm cấp 1, gia đình không thể không cho con học gia sư.

Tìm gia sư Tiểu học tại nhà nên hay không

Học sinh Tiểu học có cần Gia sư ?

Có nên thuê gia sư tiểu học cho con? Tiểu học là cấp học đầu tiên và cũng đặt nền tảng cho việc học tập của con. Chương trình học đổi mới liên tục qua các năm, phụ huynh vì thế khó nắm bắt kịp để hướng dẫn con. Hơn nữa, các ông bố, bà mẹ ngày càng bận bịu, tối về thì quá mệt để có thể học cùng con mấy tiếng đồng hồ nữa, hoặc không thể kiên nhẫn với bé vì trẻ nhỏ thắc mắc nhiều.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call