Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Toán 6,7,8,9

Gia sư môn Toán lớp 6 tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 6 Giỏi Tại Nhà Hà Nội & TP. HCM

Bạn đang cần tìm gia sư Toán, Văn, Anh, Vật lý,... lớp 6 cho con. Chương trình Lớp 6 Môn học cơ bản và quan trọng là Toán học. Ở bậc Tiểu học các em đã được làm quen với kiến thức toán học nền tảng. Tuy nhiên, lên đến cấp 2 (bắt đầu từ lớp 6), Toán học được phân định rõ ràng 2 phân môn: Số học và Hình học.

Gia sư dạy Toán lớp 7 Giỏi tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 7 Giỏi Hà Nội & TP. HCM


Bạn đang cần tìm gia sư lớp 7 tại nhà cho con? Đội ngũ gia sư là Giáo viên, sinh viên giỏi gia sư lớp 7 có nhiều kinh nghiệm chuyên dạy kèm lớp 7 sẽ mang lại sự hài lòng cho gia đình. Bài viết sau đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư toán lớp 7 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Lý, Văn, Tiếng Anh,... trên trang tritue24h.com của trung tâm, chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

GIA SƯ CHUYÊN TOÁN LỚP 8 TẠI HÀ NỘI


Gia Sư Dạy Kèm Lớp 8 Uy Tín Hà Nội


Hiện nay, việc tìm gia sư toán lớp 8 có chất lượng cao là vô cùng cấp thiết và không hề dễ dàng đối với các gia đình. Bạn muốn tìm gia sư dạy toán lớp 8 cho con (em) mình? Bạn lo lắng về sự uy tín của trung tâm gia sư dạy toán? Bạn nghi ngờ về trình độ chuyên môn và phẩm chất của gia sư? Hãy để Chúng tôi giúp đỡ, chia sẻ gánh nặng cùng quý phụ huynh và các em học sinh giải quyết “khó khăn” khi học toán 8.

Gia sư Toán lớp 9 tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội

Hiện nay, việc tìm gia sư lớp 9 tại nhà là vô cùng cấp thiết và không hề dễ dàng. Hãy để trung tâm gia sư Trí tuệ 24H chia sẻ cùng quý phụ huynh và các em học “nỗi lo” học toán 9. Lớp 9 là giai đoạn chuyển cấp quan trọng, đặc biệt môn toán 9 lại là môn thi bắt buộc đối với các em khi thi vào cấp 3. Bài viết sau đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư toán lớp 9 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,... trên website tritue24h.com của trung tâm, chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

Thông tin tuyển sinh vào cấp 2 tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh vào cấp 2 tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, mặc dù đã Bộ Giáo dục & Đào tạo đã có nhiều biện pháp nhằm đảm chất lượng giảng dạy cũng chỗ học cho học sinh trong tuyển sinh đầu cấp. Nhưng do hệ thống trường lớp và cơ sở vật chất chưa đáp ứng được số lượng học sinh tăng nhanh hàng năm nên xảy ra tình trạng quá tải. Kỳ tuyển sinh vào cấp 2 tại Hà Nội bắt đầu 'nóng' hơn bao giờ hết khi các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm ngay từ bây giờ.

Tuyển sinh vào cấp 3 tại Hà Nội

Những điểm mới trong tuyển sinh vào cấp 3 tại Hà Nội

Kỳ thi tuyển sinh vào cấp 3 ở Hà Nội năm nay sẽ có nhiều điểm mới nên các em học sinh và phụ huynh cần lưu ý. Sở Giáo dục & Đào tạo vừa thông tin về những điểm mới về tuyển sinh năm nay để các em nắm rõ, qua đó có những chuẩn bị tốt nhất, tự tin bước vào kỳ thi quan trọng.

Giải bài tập toán lớp 7 chi tiết cả năm

Trong các trường học ở nước ta từ cấp bậc Tiểu Học cho đến Trung Học Phổ Thông thì toán học có thể nói là môn khoa học tự nhiên quan trọng nhất đối với các em học sinh. Học tốt môn toán giúp các em học tốt các môn tự nhiên khác, toán học lớp 7 cũng vậy. Giải toán lớp 7 tốt giúp các em có những kỹ năng, nền tảng học tốt và thi tốt.

Phụ huynh nên tìm gia sư lớp 6 cho con để con có sự khởi đầu tốt nhất

Lớp 6 là một bước ngoặt lớn trong quá trình học tập của các em, gây ra cho các em nhiều khó khăn khi tiếp nhận tri thức. Do vậy phụ huynh nên tìm gia sư lớp 6 cho con để con có được sự khởi đầu tốt nhất. Tuy nhiên trong quá trình tìm gia sư, có vài điều phụ huynh cần chú ý để tìm được một gia sư tốt nhất cho con em của mình.

Giải bài tập toán lớp 6 chi tiết cả năm

Lớp 6 cũng là giai đoạn các em còn bỡ ngỡ khi các em học sinh vừa mới rời khỏi mái trường Tiểu Học và bước sang giai đoạn Trung Học Cơ Sở. Giải bài tập toán 6 vì thế mà cũng khiến các em gặp nhiều khó khăn hơn. Cùng chúng tôi đi sâu nghiên cứu vấn đề này nhé.

Gia sư môn toán, uy tín, chất lượng, hiệu quả

“Không có học trò dở, chỉ có thầy giáo tồi”, học trò là những người đi theo dấu chân hướng dẫn của thây giáo, học hỏi mọi điều từ thầy giáo mình. Để đánh giá một người thầy giỏi, người ta thường nhìn vào khả năng tiến bộ của người học trò do thầy giáo giảng dạy. Gia sư môn toánsẽ là nơi hứa hẹn để phụ huynh có thể gửi gắm con em mình cả về trình độ chuyên môn, năng lực cũng như phong cách giảng dạy của một người thầy chân chính.

Nhu cầu tìm gia sư lớp 9 tại hà nội hiện nay

Lớp 9 là một cột mốc quan trọng trong đời học sinh với kỳ thi chuyển cấp, mặc dù không quá khó khăn như thi trung học phổ thông nhưng đó là tiền đề quan trọng – tìm được một ngôi trường cấp 3 tốt giúp các em nâng cao khả năng đậu đại học. Điều đó là nguyên nhân chi phối đến vấn đề tìm gia sư lớp 9 tại Hà Nội hiện nay.

 
Mẹo học toán để có được kết quả toàn diện

Mẹo học toán để có được kết quả toàn diện luôn là hành trang cơ bản cho những người biết thay đổi phương pháp học một cách có hiệu quả. Đối với nhiều người thì việc học toán dễ như trở bàn tay là bởi ngoài sự thông minh nhạy bén là bản chất trời phú, họ đã có những bí quyết riêng trong việc áp dụng vào môn học. 

Bí kíp học toán đơn giản, hiệu quả ngay trong tầm tay bạn

Không phải ai cũng có được những bí kíp học toán đơn giản, hiệu quả ngay trong tầm tay khi bạn không cố gắng học hỏi, tìm tòi. Môn toán là một môn hóc búa đòi hỏi phải có tư duy và rèn luyện thường xuyên. Nhưng rèn luyện không đúng cách và không có phương pháp phù hợp thì cũng chỉ là con số không to tướng.

Giải bài tập toán lớp 8 cả năm chi tiết

Nền tảng của môn toán học là phương pháp giải toán, cách tư duy giải toán bên cạnh các kiến thức lý luận trong sách. Mục đích của việc học toán cuối cùng vẫn là nâng cao năng lực giải quyết vấn đề của học sinh từ đó rèn luyện trí thông minh sáng tạo. 

Gia Sư Toán Cấp 2

Gia Sư Toán Cấp 2 Giỏi Kiến thức Và Giàu kinh Nghiệm

Môn toán là một trong những môn học chính đòi hỏi sự tư duy, đây cũng là môn học sẽ có trong các kì thi tuyển sinh cấp 3. Vậy nên môn Toán cũng thường được các bậc phụ huynh quan tâm. Nếu như con mình học chưa tốt cha mẹ muốn thuê gia sư Toán cấp 2 giỏi, chất lượng thì nên tìm gia sư ở đâu và cách chọn gia sư như nào để giúp con đạt được kết quả cao nhất.

Violympic hay giải toán Violympic trên mạng chi tiết

Những năm gần đây, với sự bùng nổ của internet, các em học sinh có cơ hội được tiếp cận với các hình thức học tập, luyện tập rất nhiều. Đặc biệt các sân chơi violympic, toán violympic, giải toán qua mạng, tiếng anh qua mạng… đã trở thành xu hướng, thậm chí còn được các trường học áp dụng thành một cuộc thi trong hệ thống các môn học. 

Hệ thức lượng trong tam giác vuông bản chi tiết

Môn toán vốn là môn học ứng dụng rất nhiều trong đời sống, chính vì vậy hàm lượng kiến thức được truyền tải của môn học này trong chương trình học rất đa dạng. 

Giải bài tập toán lớp 9 chi tiết

Dạng toán căn bậc hai cấp trung học cơ sở là phần nền tảng kiến thức rất quan trọng không chỉ phục vụ giải bài tập toán 9 thi lên cấp ba mà còn áp dụng trong mọi phần kiến thức khi các em lên các cấp bậc học cao hơn như THPT, Đại Học và Sau Đại Học. 

Hằng đẳng thức đáng nhớ bản chi tiết

Hằng đẳng thức là những kiến thức quan trọng trong chương trình toán học Trung Học Cơ Sở nói chung và Toán lớp 7 nói riêng. Nắm được chắc kiến thức về mảng này có thể giúp các em học sinh giải quyết các bài toán một cách dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt là đối với những bài toán phân tích đa thức thành nhân tử mà các em đang đau đầu đấy.

Chương trình Toán lớp 9 cả năm bản chi tiết

Lớp 9 là lớp chuyển tiếp để các em học sinh bước vào lớp 10. Đây là thời điểm quan trọng để các em dốc sức học tập và ôn luyện cho kỳ thi cam go vào lớp 10. Chương trình học có rất nhiều môn nếu các em không biết cách phân phối chương trình học lớp 9 sao cho hợp lý thì rất áp lực và khó thành công trong kỳ thi sắp tới. Để giúp các em học tốt trong giai đoạn này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách thức phân phối chương trình học lớp 9 đã giúp 50% học sinh thành công trong quá trình luyện thi

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call