Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Bí kíp học toán đơn giản, hiệu quả ngay trong tầm tay bạn

Không phải ai cũng có được những bí kíp học toán đơn giản, hiệu quả ngay trong tầm tay khi bạn không cố gắng học hỏi, tìm tòi. Môn toán là một môn hóc búa đòi hỏi phải có tư duy và rèn luyện thường xuyên. Nhưng rèn luyện không đúng cách và không có phương pháp phù hợp thì cũng chỉ là con số không to tướng.

Bí kíp học toán đơn giản, hiệu quả ngay trong tầm tay bạn

3 bí kíp giúp học toán một cách đơn giản nhất

Việc giải các bài tập sẽ cực kì khó khăn cho những ai tư tưởng còn sợ sệt và lo lắng khi tiếp xúc với môn học, bạn cũng sẽ chỉ dậm chân tại chỗ nếu không có niềm đam mê thực sự. Hãy lắng nghe những bí kíp học toán đơn giản của chúng tôi để làm hành trang cho đường đời của bạn. Có thể một gia sư toán giỏi sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tư duy toán học.

Hãy đừng bỏ qua phần lý thuyết

Bất cứ cái gì cũng có căn nguyên cốt lõi, muốn thực hành tốt thì phải dựa vào nền tảng lý thuyết. Với môn toán đầy khó khăn này cũng vậy, mốn giải được bài tập thì phải cần nắm chắc phần lý thuyết. Nhưng một số người lại quan niệm sai lệch rằng lý thuyết cũng chỉ là những câu nói suông, không hề quan trọng, chính vì vậy mà họ thường coi thường và bỏ qua phần lý thuyết, chỉ tập trung vào phần giải bài tập, sẵn sàng bỏ qua những điều cơ bản mà lý thuyết cung cấp. Việc học toán rất quan trọng nhiều khi cần học gia sư lớp 1 tại nhà

Thực tế cho thấy rằng, nếu bạn không nắm vững lý thuyết, những định lý, những định nghĩa thì bạn chỉ có thể giải được những bài toán chỉ ở mức độ đơn giản, còn những bài toán bị “biến tấu”đi một chút thì bạn hoàn toàn không thể giải được. Thường một bài toán khó là tổng hợp của những bài toán đơn giản, nếu bạn không nắm kĩ những lý thuyết liên quan thì không bao giờ bạn có thể giải được. Đặc biệt là chương trình toán khối 4 (gia sư toán lớp 4 )

Hãy liên tục thực hành

Lý thuyết bao giờ cũng đi đôi với thực hành, học mà không thực hành thì cũng chẳng qua chỉ là thứ lý thuyết suông. Đối với toán học, cần phải thực hành rất nhiều mới có thể giải quyết các bài tập một cách trơn tru. Làm đi làm lại, thử đi thử lại bạn sẽ có được một khả năng thực hành nhuần nhuyễn hơn rất nhiều từ những lý thuyết đã học được.

Thực hành nhiều lần, bạn sẽ tạo cho mình một thói quen tốt cũng như tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi tiếp cận với bất cứ một dạng bài toán nào, dù ở mức độ khí hay dễ nào đi chăng nữa, bạn cũng có thể có khả năng giải được. Bên cạnh đó, khi làm quen được các phương pháp giải một cách đơn giản, bạn sẽ cảm thấy ham mê học toán hơn, không phải sợ sệt và né tránh như mọi khi nữa.

Hãy đừng ngần ngại tìm các hướng đi mới

Hướng đi mới là hướng đi do chính bạn và gia sư tại nhà tự tạo ra trong quá trình giải bài tập toán. Nếu khi tiếp xúc với một bài toán khó, bạn cảm thấy nản vì mình đã cố giải mà không được. Bạn đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy thử đủ mọi cách và nhiều phương pháp nhé, bạn sẽ tìm ra được cách giải tốt nhất thôi. Việc làm đi làm lại với nhiều cách giải khác nhau, nó sẽ vừa giúp bạn có thêm nhiều khả năng và kinh nghiệm mới khi làm bài mà còn giúp bạn tạo ra được nhiều cách giải mới phù hợp với mỗi dạng bài cụ thể.

Sao bạn không thử áp dụng những bí kíp học toán đơn giản mà chúng tôi gia sư lớp 2 chia sẻ ở trên ngay nhỉ? Bạn sẽ thành công, chúng tôi tin vào điều đó. Đừng bao giờ bỏ cuộc khi mọi thứ bắt đầu với bạn còn nhiều khó khăn, hãy cố gắng nỗ lực và nỗ lực hết mình các bạn nhé!

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call