Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư Toán lớp 9 tại Hà Nội

Gia Sư Dạy Kèm Lớp 9 Giỏi Tại Hà Nội

Hiện nay, việc tìm gia sư lớp 9 tại nhà là vô cùng cấp thiết và không hề dễ dàng. Hãy để trung tâm gia sư Trí tuệ 24H chia sẻ cùng quý phụ huynh và các em học “nỗi lo” học toán 9. Lớp 9 là giai đoạn chuyển cấp quan trọng, đặc biệt môn toán 9 lại là môn thi bắt buộc đối với các em khi thi vào cấp 3. Bài viết sau đây xin chia sẻ về cách tìm gia sư toán lớp 9 hiệu quả. Quý phụ huynh có thể tìm hiểu thêm về các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,... trên website tritue24h.com của trung tâm, chúng tôi nhận dạy kèm tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12.

1. Tại sao nên thuê gia sư lớp 9 tại nhà cho con?

Áp lực thi đỗ vào trường chuyên, lớp chọn không chỉ đè nặng lên vai các bạn học sinh, đó còn là nỗi niềm lo lắng, trằn trọc của nhiều bậc phụ huynh. Cha mẹ nào cũng yêu thương con cái, mong muốn con giỏi giang, học giỏi và phát triển. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đặt nhiều kỳ vọng, đặt nặng vấn đề thành tích. Việc cho con học thêm các thầy cô nổi tiếng, các lò chuyên ôn luyện thi, các khóa học online đắt đỏ, … đã vô tình tăng số lượng bài tập, cắt bớt thời gian cho những hoạt động thư giãn, nghỉ ngơi vô cùng cần thiết của học sinh dẫn đến phản tác dụng, học sinh chìm dài trong những chuỗi ngày mệt mỏi, áp lực và trầm cảm.

Một trong những biện pháp thay thế hiệu quả nhất giúp học sinh học tập điều độ, cân bằng các hoạt động mà vẫn đảm bảo kết quả học tập hiệu quả đó chính là cho con học gia sư dạy kèm lớp 9 giỏi tại nhà, vừa tiết kiệm thời gian đi lại, di chuyển, bên cạnh đó gia sư ngoài việc đóng vai trò một người thầy truyền đạt kiến thức, giải đáp thắc mắc, mà còn đóng vai trò là người bạn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ.

Riêng với đội ngũ của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, tất cả đều là những gia sư ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm, ôn luyện cho các bạn học sinh thi cấp 3, được nhiều phụ huynh tin tưởng, đặt trọn niềm tin. Trung tâm luôn nhận được những phản hồi tích cực, những lời cảm ơn chân thành từ phía phụ huynh, chính vì thế, Trí Tuệ 24h luôn mong muốn được đóng góp nhiều hơn nữa trong thành công của các bạn học sinh.

Tại sao phải thuê gia sư lớp 9 tại Trí Tuệ 24h

Tại sao phải tìm gia sư  dạy kèm lớp 9 tại Trí Tuệ 24h

>>> Xem thêm: Gia sư dạy toán uy tín ti Hà Nội

2. Tìm gia sư dạy lớp 9 cho con - nhiều hơn câu chuyện dạy học

Ngoài những yêu cầu về trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm, gia sư dạy kèm lớp 9 đòi hỏi phải chuẩn bị và trau dồi nhiều hơn về các kỹ năng mềm khác như kỹ năng nắm bắt tâm lý, thấu hiểu, kỹ năng biết lắng nghe, … vì thực tế, độ tuổi 14, 15, các bạn học sinh đang gặp phải hai vấn đề lớn khác ngoài chuyện học.

Thứ nhất tình yêu tuổi học trò

Bất kỳ ai cũng đã từng trải qua những cảm xúc rung động trước một người khác giới và không phải chuyện tình yêu nào cũng được sự ủng hộ, tán thành của phụ huynh, thầy cô giáo. Mặc dù năm học lớp 9 có thể coi là giai đoạn “nước sôi lửa bỏng”, học sinh phải tăng tốc, dồn hết trí lực và tâm lực vào việc học tập, ôn luyện. Tuy nhiên, đâu phải bạn nào cũng nhận ra và làm theo được điều ấy. Những ảnh hưởng tích cực hay những ảnh hưởng tiêu cực sẽ đến và nó xuất phát từ cách nhìn nhận vấn đề, cách kiểm soát tâm trí của bản thân, bố mẹ và cách mà các bạn học sinh cùng cố gắng vì những mục tiêu phía trước như thế nào.

Khi đối diện với chuyện tình yêu đến không đúng thời điểm, phần lớn các bạn thường có cố giấu diếm, lén lút và sợ bị phụ huynh và giáo viên phát hiện, vì vậy, khi gặp những vấn đề thắc mắc, các bạn không biết bộc lộ, chia sẻ với ai.

Gia sư lớp 9 sẽ giữ ba vai trò chính trong câu chuyện của những bạn học sinh yêu “sớm”. Về phía bản thân gia sư, họ phải có trách nhiệm dạy học, truyền tải kiến thức đảm bảo học sinh đạt kết quả tốt. Về phía học sinh, gia sư là một người thầy và cũng là một người bạn thân. Ở cương vị một người bạn thân, phải biết cách tâm sự, trò chuyện, lắng nghe và đưa ra những lời khuyên chân thành nhất để tình yêu không phải là yếu tố cản trở, lý do cho một kết quả học tập kém.

Và cuối cùng, về phía phụ huynh học sinh, gia sư đóng vai trò là một trợ lý, theo dõi, báo cáo tình hình một cách khéo léo, tinh tế và đưa ra những quyết định không làm học sinh cảm thấy áp lực ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như việc học hành.

Tình yêu tuổi học trò của học sinh lớp 9

Tình yêu tuổi học trò của học sinh lớp 9

Vấn đề thứ hai đó chính là mâu thuẫn với bố mẹ

Phần lớn, học sinh ở giai đoạn 13 đến 17 tuổi có sự thay đổi rất lớn về tâm sinh lý, các bạn thường trở nên khá ương bướng, lì lợm và thích được làm theo ý mình. Phụ huynh lại có xu hướng đưa ra những quyết định, lựa chọn được xem là “tốt nhất cho con” để con có được thành tích cao trong học tập, thi đỗ vào ngôi trường “danh giá” làm bàn đạp cho thành công sau này. Những kỳ vọng, mong muốn ấy tạo áp lực rất lớn đối với các bạn, đặc biệt là đối với những bạn học lực trung bình, khá dẫn đến những mâu thuẫn cho rằng “bố mẹ không lắng nghe con, bố mẹ chỉ thích làm theo ý mình”.

Đây không phải đề tài mới, nhưng nó vẫn lặp đi lặp lại qua nhiều lớp thế hệ. Ở trường hợp này, vai trò của việc tìm gia sư dạy lớp 9 là rất quan trọng. Gia sư là người hiểu rõ nhất lực học, khả năng của học sinh, hiểu được mong muốn và ước nguyện của các bạn. Bên cạnh đó, ý kiến của gia sư được xem là nguồn tin tham khảo rất tin cậy đối với phụ huynh vì họ tin tưởng về khả năng đánh giá, nhận định dưới góc độ của một người có chuyên môn. Gia sư giúp phụ huynh và học sinh tìm được tiếng nói chung, để học sinh không quay lưng, thu mình và phụ huynh cũng mở lòng, lắng nghe, tôn trọng những quyết định của con.

3. Giai đoạn nước rút, học sinh lớp 9 cần trang bị những gì?

Học sinh cần làm những gì trước 2 tháng bước vào kỳ thi? Chắc hẳn, bạn nào cũng căng thẳng, ôn luyện và làm đề miệt mài. Tuy nhiên, nếu ôn tập sai phương pháp sẽ dẫn đến kết quả không như mong muốn. Dưới đây, Trí Tuệ 24h sẽ chia sẻ tới các bạn học sinh và phụ huynh những nội dung kiến thức và kỹ năng cần thiết các bạn cần trang bị trước kỳ thi.

Đối với môn Toán lớp 9:

Phần đại số, học sinh cần ôn tập kỹ 3 chủ đề bao gồm: thứ nhất là căn bậc hai, căn bậc ba; thứ hai là hàm số bậc nhất và cuối cùng là hệ phương trình bậc nhất hai ẩn & hàm số bậc hai y=ax^2 (a khác 0).

Phần hình học, đề thi trọng tâm trong 3 nội dung: các hệ thức lượng trong tam giác vuông, đường tròn và mối quan hệ giữa góc với đường tròn (một số đề thi những năm gần đây có đề cập đến phần hình học không gian: hình nón, hình trụ, hình cầu)

Học sinh hãy dành thời gian ôn tập lại tất cả các chuyên đề trước khi đi đến giải đề thi, có thể phân bổ 2 ngày/ chuyên đề, ghi chép những nội dung còn chưa chắc chắn, hỏi lại thầy cô hoặc bạn bè. Học tập phải có nguyên tắc và kỷ luật, các bạn mới gặt hái được kết quả lớn. Chính vì vậy, hãy lên kế hoạch, hoàn thành chỉnh chu.

Sau khi đã đi hết lại các chuyên đề là giai đoạn làm đề thi thử, hãy bấm thời gian để tạo áp lực cho bản thân. Từ hai đến ba đề như vậy, các bạn sẽ tự biết cách phân bổ thời gian và nhìn ra những sai sót mà mình hay gặp phải. Đối với những dạng bài tập quen thuộc, hãy làm thật cẩn thận nhưng với thời gian vừa đủ, hãy nhớ còn những câu khó cần nhiều thời gian, sức lực ở phía dưới tờ đề.


>>> Xem thêm: Đội ngũ gia sư Hà Nội chất lượng

Một lỗi sai khác mà nhiều học sinh hay mắc phải đó là lan man, mất nhiều thời gian vào những tài liệu, những mẹo luyện thi trên mạng. Đừng nên đặt niềm tin vào những kiến thức bề nổi, ôn tập đề thầy cô giáo giao trên lớp, các bộ đề thi của sở giáo dục thành phố Hà Nội và đề thi thử các trường là đủ. Không nên quá tin tưởng vào những kinh nghiệm đúc kết từ quá trình của người khác, thay vì điều đó, các bạn phải chính mình tìm ra những bí quyết, kỹ năng sau nhiều lần sai sót của bản thân.

Tìm gia sư dạy Toán lớp 9 chính là một nguồn tham khảo chất lượng tốt cho các bạn. Sẽ chẳng có điều gì tuyệt vời hơn khi tìm được người bạn đồng hành vào đúng thời điểm khó khăn nhất cả về thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt hơn, với những học sinh có dự định thi chuyên Toán vào các khối trường chuyên như Chu Văn An, Amsterdam Hà Nội, Chuyên Sư Phạm, … sẽ phải phấn đấu, đầu tư nhiều thời gian và sức lực hơn nữa.

Học gia sư sẽ giúp các bạn rèn luyện những dạng bài nâng cao, đặc thù riêng của mỗi trường nhờ những bộ tài liệu đã được gia sư chuẩn bị sẵn, những phương pháp giải tích hợp mới, cách tiếp cận đề bài linh hoạt. Trí Tuệ 24h đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học sinh thi đỗ vào khối chuyên Toán với điểm số đáng ngưỡng mộ. Trung tâm mong muốn với sự trợ giúp quý phụ huynh tìm gia sư dạy Toán lớp 9 chất lượng, mục tiêu và ước muốn của các bạn sẽ trở thành hiện thực.


Về môn Ngữ Văn lớp 9

gia sư văn lớp 9

Học sinh cần chuẩn bị gì cho môn Ngữ Văn lớp 9 trước khi vào kỳ thi

Trí Tuệ 24h đã nhận được rất nhiều phản ánh từ phía gia sư về phương pháp học Văn lớp 9 của các bạn học sinh đó chính là “học thuộc cả bài văn”. Đây là một trong những phương pháp kìm hãm sự phát triển về tư duy logic và khả năng ứng biến linh hoạt đối với học sinh. Gia sư tại Trí Tuệ 24h chưa bao giờ khuyến khích, sử dụng cách dạy học này đối với học sinh.

Học sinh học yếu văn, không biết cảm thụ văn và hay gặp ông “Lý Bí” khi vừa đặt bút, tất cả chỉ là biện cớ và không có phương pháp học tập.

Muốn học tốt môn Ngữ Văn 9, phải thật chăm ngay từ đầu năm học, tuy nhiên, học sinh bị tác động bởi nhiều yếu tố như tính kỷ luật thấp, mải chơi, tâm lý học trước khi thi đã bỏ mất khoảng thời gian quan trọng. Trong giai đoạn nước rút, bí kíp chung mà gia sư môn Ngữ Văn lớp 9 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h áp dụng cho hầu hết học sinh trong vòng thời gian 2h/ buổi như sau:

20 phút đầu giờ: Học sinh tự chuẩn bị bài (đọc văn bản, tóm tắt nội dung và trả lời các câu hỏi trong sách giáo khoa).

30 phút tiếp: Hỏi đáp của gia sư – gia sư hỏi và học sinh trả lời, giai đoạn này gia sư sẽ làm bật những nội dung trọng tâm của văn bản, thường gặp ở các bài thi. Học sinh trả lời và liên kết diễn biến về các sự kiện, thay đổi tâm trạng của nhân vật ví dụ như “Tại sao Trọng Sinh lại nghi ngờ Vũ Nương? Tại sao Vũ Nương lại gieo mình dưới dòng Hoàng Giang, nàng có sự lựa chọn khác tốt hơn không? Tại sao lại có yếu tố thần kì trong câu chuyện? Có phải lúc nào sự thật cũng có cơ hội được sáng tỏ?”. Gia sư luôn khuyến khích học sinh đưa ra các câu hỏi mang tính chất “đối chất, phản bác, …”. Đây là phần nội dung vô cùng quan trọng trong buổi học, học sinh nhận thức được hoàn cảnh, bối cảnh, nội dung và nhân vật, như vậy, các bạn sẽ áp dụng tốt trong mọi yêu cầu của đề bài.

Tiếp đến 20 phút sau: Đối với những tác phẩm có nhân vật như “Truyện Kiều, Lặng lẽ Sapa, Làng, Chiếc lược ngà, Những ngôi sao xa xôi, ...” yêu cầu học sinh “hóa thân vào các nhân vật”, cho học sinh tự do tưởng tượng, xây dựng những nội dung kết chuyện mới trong bối cảnh, trường hợp của tác phẩm và luôn kèm theo những biện luận, lý do đối với những diễn biến mới.

Sử dụng 30 phút tiếp để xây dựng dàn ý cho những loại đề bài khác nhau đối với mỗi tác phẩm. Học sinh tự liệt kê các nội dung sẽ trình bày trong bài làm, gia sư với vai trò gợi mở, xây dựng ý tưởng và định hướng đảm bảo việc học sinh làm đúng đề, đi đúng hướng.

20 phút cuối giờ: Gia sư sẽ cung cấp những tài liệu bài đọc tham khảo từ nhiều nguồn chất lượng, mục đích của việc này nhằm giúp học sinh được tiếp xúc với nhiều cách nhìn nhận, tiếp cận và cách viết của nhiều tác giả. Từ đó, các bạn có thể chọn lọc, tự tạo cho mình nguồn dữ liệu tốt nhất. Song song cũng việc đọc những tài liệu tham khảo, gia sư sẽ dạy kèm những nội dung về phần Tiếng Việt để các bạn ôn luyện tổng quát, không bỏ sót mảng kiến thức nào.

Môn thi thứ 3 bắt buộc là môn Tiếng Anh

Cấu trúc đề thi vào trung học phổ thông môn Tiếng Anh lớp 9 trong 60 phút gồm hai kỹ năng đọc và viết, điều này đã giúp học sinh cảm thấy đỡ áp lực hơn khi không có phần thi “nói + nghe” – hai kỹ năng Tiếng Anh yếu nhất của học sinh Việt Nam. Đối với môn học này, học sinh nên đạt mục tiêu cụ thể phù hợp với năng lực của bản thân (ví dụ, năm lớp 8 tổng kết môn Tiếng Anh 6.0, các bạn hãy đặt mục tiêu điểm thi là 7.0 hoặc 7.5, còn nếu tổng kết năm lớp 8 là 7.5, các bạn hãy đặt mục tiêu cao hơn ở mức 8.5 hoặc 9 điểm). Việc xác định rõ mục tiêu và khả năng hiện tại sẽ giúp gia sư xây dựng lộ trình phù hợp và chắc chắn về cơ hội đạt được mục tiêu cao nhất.

Một số chủ điểm ngữ pháp quan trọng học sinh không được để mất điểm trong bài thi bao gồm: câu chủ động, bị động; câu gián tiếp; mệnh đề quan hệ; các dấu hiệu, cách sử dụng 8 thì đã học và câu điều kiện. Bên cạnh đó, đối với những bạn đã có nền tảng Tiếng Anh tốt hoặc xác định thi vào các khối trường chuyên, lớp chọn, hãy tập trung vào các chủ điểm từ vựng, mở rộng các loại từ để phản xạ tốt với các dạng bài đọc, cũng như xây dựng vốn từ phong phú cho bài viết.

Bên cạnh ba môn thi bắt buộc là Ngữ Văn, Toán và Tiếng Anh, những năm gần đây, sở giáo dục thành phố Hà Nội đã chỉnh sửa, bổ sung thêm một môn học khác trong đề thi vào cấp 3, điều này càng làm cho các bạn học sinh cảm thấy áp lực, vất vả và mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng vì thế mà các em nản chí, bỏ cuộc bởi đây chỉ là một thử thách rất nhỏ trên con đường sau này, chỉ cần sẵn sàng đối đầu, trang bị đầy đủ kiến thức và tự tin, các em sẽ vượt qua kỳ thi với kết quả mong muốn. Đối với môn thi thứ 4, Sở sẽ không công bố từ đầu năm học mà thông thường, đến cuối tháng 2, đầu tháng 3 Sở mới thông báo đến các trường.

Vì vậy, học sinh cần phải chú ý vào bài giảng trên lớp, nắm rõ những kiến thức căn bản nhất để có sẵn nền tảng vào giai đoạn tăng tốc, tập trung ôn luyện các dạng đề. Tuy nhiên, do hạn chế về mặt thời gian, học sinh nên lựa chọn gia sư giỏi, có thể là giáo viên hoặc sinh viên chuyên môn tốt dạy các môn Lịch Sử, Địa Lý, Sinh Học, Vật Lý và Hóa Học để cùng ôn luyện bởi việc tự học, tự tìm tài liệu tham khảo sẽ mất nhiều thời gian, ảnh hưởng việc học tập các môn khác. Học sinh có thể tham khảo thêm thông tin về gia sư môn Vật Lý lớp 9.

 

 

gia sư toán 9
Tìm gia sư dạy lớp 9 tại nhà

Học sinh có nguyện vọng thi chuyên môn Lịch Sử và Địa Lý chỉ có thể thi vào 4 trường thuộc Sở giáo dục Hà Nội cần theo sát và ôn tập dựa bộ đề thi mới nhất những năm gần đây. Môn Lịch Sử trọng tâm kiến thức thuộc chương trình lớp 9, chỉ có 10% dành cho các năm lớp 6, 7, 8. Những nội dung được thi nhiều nhất thuộc 5 bài gồm: Châu Á, Đông Nam Á, Châu Phi, Mỹ La Tinh, Mỹ - Nhật - Tây Âu. Giai đoạn tháng 3, học sinh cần rà soát lại kiến thức theo nội dung ôn thi, tháng 4 có thể kết hợp luyện đề và ôn bổ sung kiến thức còn thiếu, tháng 5 - trước khi thi 1 tháng, học sinh cần đẩy mạnh luyện đề, bấm giờ như thi thật để phân bổ lại thời gian làm bài hợp lý. Khác với môn Lịch Sử, môn Địa Lý lại có đề thi dàn trải cả 4 năm học cấp 2, học sinh học tủ rất khó đạt điểm cao. Phần lớn, các câu hỏi mang tính chất mở rộng, hỏi nhiều về kiến thức về tình hình Địa Lý thực tiễn ở nước ta, yêu cầu học sinh phải liên tục cập nhập thông tin nếu mong muốn đạt kết quả cao.

Những năm gần đây, nhiều bạn học sinh có xu hướng lựa chọn môn Sinh Học để thi chuyên. Kiến thức môn Sinh Học lớp 9 tách biệt và không liên kết với năm lớp 8, học sinh chỉ cần tập trung vào nội dung 5 chương bao gồm: Menden và di truyền học, Di truyền và biến dị, Sinh vật và môi trường, Hô hấp và tiêu hóa, cuối cùng là Trao đổi chất và năng lượng, thần kinh, giác quan.

Bên cạnh sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức trước kỳ thi, các bạn phải chú ý thêm những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Một thói quen xấu đối với các bạn học sinh đó chính là thức khuya ngủ ngày. Hãy thay đổi ngay hôm nay để có một sức khỏe tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi. Buổi tối, dành thời gian cho môn Toán và Ngữ Văn, đi ngủ trước 12h. Đối với môn Tiếng Anh yêu cầu phải học thuộc nhiều từ mới, khoảng thời gian từ 5h đến 6h sáng sẽ là lúc não bộ hoạt động hiệu quả, tập trung ghi nhớ cao nhất. Phụ huynh nên chú tâm hơn đến bữa ăn của con. Đừng thấy con học hành vất vả, đêm ngày mà cố gắng ép con ăn nhiều hơn, đồ ăn quá bổ dưỡng cũng sẽ không tốt. Mọi thứ cần được điều độ và có khoa học.

4. Bảng giá gia sư môn Toán lớp 9 giỏi tại thành phố Hà Nội

Số lượng học sinh thi cấp 3 mỗi năm càng tăng cao trong khi chỉ tiêu của các trường công lập lại không thay đổi là mấy. Điển hình như năm 2019, thành phố Hà Nội có 94.964 học sinh đăng ký dự thi trong khi đó, tổng chỉ tiêu chỉ có 63.050 học sinh. Như vậy có hơn 30.000 học sinh sẽ phải lựa chọn con đường học nghề chuyên nghiệp hoặc các trường THPT tư nhân có chi phí đắt đỏ mà chất lượng giảng dạy không đảm bảo.

Việc tìm gia sư dạy lớp 9 càng trở lên khan hiếm khi nhu cầu của phụ huynh tăng cao, điển hình là hai môn chính là môn Toán lớp 9 và môn Ngữ Văn lớp 9. Phụ huynh cần tìm hiểu về mức giá thuê gia sư dạy kèm lớp 9 từ những nguồn thông tin khác nhau vì nhiều trung tâm thiếu chuyên nghiệp tại Hà Nội đã tận dụng thời cơ này để tăng giá trong khi chất lượng thì chưa được kiểm chứng.

Dưới đây, Trí Tuệ 24h sẽ gửi phụ huynh về mức giá phổ biến nhất về dịch vụ thuê gia sư dạy kèmToán lớp 9 giỏi tại Hà Nội. Phụ huynh hãy cân nhắc thật kỹ và nếu có bất kỳ thắc mắc gì, vui lòng gọi điện đến số 0979484817 để nhận thông tin tư vấn miễn phí.

Bảng giá gia sư Toán lớp 9 phổ biến nhất hiện nay tại Hà Nội

Bảng giá gia sư lớp 9 tại nhà
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Toán lớp 6
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Tiếng anh lớp 6
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Văn lớp 6
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Vật Lý lớp 6 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
Hóa học lớp 8-9 120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Sinh, Sử, Địa lý lớp 6,..

 
120k 200k-250k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi vào cấp 3

 
150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
Luyện thi vào Chuyên

 
180k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 

 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...

+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 6 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 7 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Toán lớp 8 tại Hà Nội

5. Tại sao cần gia sư lớp 9 tại nhà Hà Nội?

Toán lớp 9 như đã chia sẻ ở trên là vô cùng quan trọng, kết quả của kì thi là một trong những bước ngoặt đối với các em học sinh cuối cấp THCS. Chính vì vậy các bậc cha mẹ luôn luôn lo lắng về kết quả học tập môn toán lớp 9 của con em mình nhưng phụ huynh phần vì bận bịu với công việc, phần vì kiến thức cũ cũng đã không còn phù hợp với chương trình thay đổi toán lớp 9 nên không thể kèm cặp các con để học tập có hiệu quả tốt nhất.

Đối với bản thân các em học sinh lớp 9 toán là môn khó, khô khan và thiếu phương pháp học tập tốt. Hơn nữa, toán lớp 9 có nhiều kiến thức khó, nhiều dạng bài phức tạp nâng cao đòi hỏi tư duy logic của người học. Vậy giải pháp tìm gia sư dạy toán là tối ưu cho các gia đình.

6. Thi trung học phổ thông vào trường chuyên, lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 9 là giáo viên hay sinh viên

Trí Tuệ 24h đã từng nghe rất nhiều những câu hỏi thắc mắc của phụ huynh có mong muốn cho con thi vào trường chuyên như “THPT chuyên Amsterdam, Chu Văn An, Nguyễn Huệ, Kim Liên hay THPT chuyên Ngoại ngữ, THPT chuyên đại học Sư Phạm, …” nên học gia sư là giáo viên hay sinh viên.

Những bạn học sinh có mục tiêu thi vào trường chuyên hầu hết sẽ làm hai bài thi gồm một bài thi (Ngữ Văn, Toán và Tiếng Anh) và một bài thi môn chuyên. Các bạn có nền tảng kiến thức rất tốt, có nhu cầu học các dạng bài khó, nâng cao đòi hỏi gia sư không chỉ có kỹ năng chuyên môn cao mà còn có khả năng tìm kiếm tài liệu, đánh giá nhanh nhạy về xu hướng ra đề thi. Vì vậy, phụ huynh nên cân nhắc 2 sự lựa chọn: gia sư là giáo viên dạy chuyên các trường cấp hai có danh tiếng tốt tại Hà Nội (Đoàn Thị Điểm, Cầu Giấy, Lương Thế Vinh) hoặc các bạn sinh viên có thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia và điểm thi đại học từ 27 điểm trở lên.

gia sư dạy toán lớp 9

Nên lựa chọn gia sư lớp 9 là giáo viên hay sinh viên
 

Tại trung tâm Trí Tuệ 24h, hiện tại số lượng gia sư dạy kèm Toán lớp 9 nói riêng và gia sư lớp 9 nói chung dành cho những bạn học sinh thi vào trường chuyên luôn đáp ứng đủ nhu cầu của các bậc phụ huynh. Để tìm được nguồn gia sư chất lượng tốt và cam kết về chất lượng học tập, hãy liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 0979484817. Hi vọng Trí Tuệ 24h sẽ đóng góp một phần trong thành công trên con đường học tập của các bạn học sinh.

7. Một số yêu cầu đối với việc tìm gia sư lớp 9 tại nhà Hà Nội:

- Thứ nhất, gia sư lớp 9 tại nhà Hà Nội phải là những thầy cô giáo đã có kinh nghiệm ôn thi chuyển cấp từ 2 năm trở lên, vững vàng về chuyên môn toán lớp 9. Hoặc là những bạn sinh viên giỏi có thành tích cao trong học tập về môn toán để đảm bảo kiến thức chuyên môn.

- Thứ hai, đội ngũ gia sư ở Hà Nội phải đảm bảo về mức độ tin cậy, có nhân cách tốt, có trình độ nghiệp vụ sư phạm cao, trung thực và tâm lí với các em học sinh.

- Thứ ba, giữa gia sư và gia đình phải có liên hệ chặt chẽ để phản ánh kịp thời tình hình học tập của học sinh với gia đình để có sự phối kết hợp giúp kết quả hoc tập được đi lên trong thời gian ngắn nhất.

8. Vậy tìm gia sư lớp 9 ở đâu là tốt nhất?

Trung tâm Gia sư Trí tuệ 24H muốn san sẻ với quý phụ huynh và các em học sinh. Hãy liên hệ với trung tâm gia sư chúng tôi để con em bạn được học với đội ngũ gia sư dạy kèm toán lớp 9 giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên.

Với đội ngũ gia sư là các bạn sinh viên giỏi với điểm thi đầu vào từ 26đ trở lên tại các trường Đại học sư phạm 1 Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa,….Đặc biệt là những thầy cô giáo trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội, các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm đang giảng dạy tại các trường như: THCS Minh Khai, Cầu Giấy, Đoàn Thị Điểm, Quang Trung, Chu Văn An, Nguyễn Tất Thành,... với lối giảng dạy dể hiểu, bằng các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ mang lại sự tiến bộ vượt bậc cho các em sau 10 buổi học. 

Gia sư lớp 9 sẽ là người truyền cảm hứng học tập cho các em và giúp các em có phương pháp học tập tốt chương trình lớp 9, giúp mọi khó khăn của các em được khắc phục kịp thời, nhanh chóng, khi kỳ thi tuyển sinh vào khối 10 đang đến gần.

Ngoài việc nhận gia sư môn toán khối 9, chúng tôi còn nhận dạy kèm các môn vật lý, hóa học, văn, tiếng anh,... tại nhà. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, Tp. HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call