Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Bí quyết tìm gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà Hà Nội.

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 GIỏi Tại Nhà Hà Nội.

Gia sư dạy tiếng anh lớp 9 tại nhà – hình thức một thầy một trò sẽ giúp cải thiện trình độ của tiếng anh của các em học sinh, giúp các em phát triển một cách toàn diện. Bạn cần tìm gia sư tiếng anh giỏi cho con nhưng chưa biết tìm như thế nào và tìm tại đâu. Bà viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách để tìm được gia sư tiếng anh tốt cho con em mình.

Tại sao cần tìm ngay cho con em mình một gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà Hà Nội?

Lớp 9 là giai đoạn các em học sinh bước vào bậc học vô cùng quan trọng. Đây là giai đoạn chuyển tiếp giữa hai bậc học cấp 2 và cấp 3. Nói riêng với bộ môn tiếng Anh lớp 9 cũng vậy, có vai trò quyết định đến sự bứt phá của học sinh. Chính vì vậy mà việc tìm kiếm trung tâm gia sư tiếng Anh lớp 9 uy tín đang là mối quan tâm chung của không ít phụ huynh. Vậy, việc dạy kèm tiếng Anh lớp 9 cho học sinh có tầm quan trọng như thế nào? Và phụ huynh có thể thuê gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con mình ở đâu để có chất lượng nhất? 

Lớp 9 là năm học cuối cấp, một trong những bước ngoặt hết sức quan trọng với các em học sinh và các bậc phụ huynh. Chính vì vậy đây là thời điểm học tập vô cùng căng thẳng cộng thêm áp lực thi cử thì không phải em học sinh nào cũng vượt qua được một cạc dễ dàng. Cho nên cần một gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà riêng để chỉ dạy các em phương pháp học tập hay, giúp các em ôn tập kiến thức tiếng anh một cách hiệu quả là vô cùng cần thiết.

Chương trình học tiếng anh lớp 9 chủ yếu là ôn tập lại kiến thức đã học từ các lớp dưới và có thêm một số kiến thức mới nên nếu ngay từ khi bước vào lớp 9 đã có chiến lược học tập thì các em sẽ có thời gian để tập trung cho các môn chính để thi vào 10 mà vẫn có thể đạt kết quả cao với môn tiếng anh.


gia sư tiếng anh lớp 9
 

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 tại nhà Hà Nội sẽ giúp tất cả các đối tượng học sinh:

- Đối với những em mất gốc căn bản tiếng anh do ở các lớp dưới mải chơi, chưa tiếp thu được,… sẽ có lộ trình học tập phù hợp nhất để trong thời gian ngắn nhất các em lấy lại được kiến thức căn bản. Từ đó có thể theo kịp tiến độ học trên lớp.

- Đối với những em đã chắc kiến thức cơ bản, có nguyện vọng thi chuyên Anh,… học cùng gia sư môn tiếng anh lớp 9 tại nhà các em sẽ được tiếp cận gần hơn với đề thi. Các bài tập từ dễ đến khó được nâng dần để đáp ứng yêu cầu đề thi.

Hiện nay, ở Hà Nội hay các thành phố lớn thì các bậc phụ huynh vô cùng bận rộn, ít thời gian để bên con kèm cặp con em mình, thậm chí cả thời gian đưa đón con đi học cũng là vấn đề. Như vậy tìm gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 tại nhà là phương án tối ưu vô cùng. Quý phụ huynh sẽ được san sẻ gánh lo về chất lượng kiến thức khi có sự liên hệ chặt chẽ với gia sư.

 

gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà Hà Nội

 

Gia sư môn Tiếng Anh lớp 9 có vai trò quan trọng như thế nào?

Từ các lớp học thấp hơn như lớp 6, lớp 7, lớp 8 môn tiếng Anh vẫn luôn được xem là một môn học trọng điểm. Đây là môn học sẽ giúp ích rất nhiều cho học sinh ở các bậc học tiếp theo cũng như khi bước ra ngoài xã hội. Khi bước vào cuối cấp thì bộ môn tiếng Anh lớp 9 lại càng trở nên quan trọng đối với học sinh.

Không giống như nội dung học ở lớp 6, lớp 7, lớp 8 nữa. Lúc này, chương trình dạy tiếng Anh lớp 9 mang đặc điểm chi tiết hơn, đào sâu hơn về nội dung. Bởi vì khi kết thúc 2 kỳ học của lớp 9 là các em sẽ phải trải qua kỳ thi chuyển cấp với nội dung thi bao quát, chuyên sâu. Chính vì vậy mà phương pháp dạy tiếng Anh lớp 9 cũng cần có những đầu tư hơn về chất lượng. Để đảm bảo rằng các em có đủ lượng kiến thức và kỹ năng để có thể xâu chuỗi lại kiến thức tiếng Anh của cả một bậc học Trung học cơ sở.

>>> Tìm hiểu thêm về Gia sư dạy Tiếng Anh giỏi ở Hà Nội

Trước những yêu cầu đó, không chỉ học sinh mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng vô cùng băn khoăn và lo lắng. Bởi vì, cách dạy tiếng Anh lớp 9 cho học sinh ở các trường hiện nay vẫn dừng lại ở việc giáo viên dạy – học sinh lắng nghe một cách đơn thuần. Như vậy, câu hỏi đặt ra là “liệu các em có đủ thời gian để tiếp thu hết kiến thức trong mỗi tiết học không?”. Trong khi các môn học vẫn được nhà trường sắp xếp xen kẽ nhau và phân bổ rải rác trong tuần.

Chính vì những lý do trên mà nhiều phụ huynh đã tìm đến giải pháp gia sư môn tiếng Anh lớp 9 cho con mình. Đây là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp các em có cơ hội tiếp thu môn tiếng Anh nhiều hơn, giỏi hơn. Nếu cách dạy tiếng anh lớp 9 của giáo viên trên lớp chỉ đơn thuần giúp các em nắm được kiến thức cơ bản nhất. Thì việc được học cùng với gia sư sẽ giúp các em hiểu rõ, đúng đắn và thấu đáo những kiến thức cơ bản đó.

Đồng thời các em sẽ có thêm các kỹ năng tự xâu chuỗi, tổng hợp lại kiến thức. Hơn  nữa, học với gia sư các em sẽ có cơ hội được thể hiện năng lực của mình thông qua kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Đây cũng là vấn đề mà tất cả các phụ huynh đều quan tâm, đặt lên hàng đầu trong cách dạy con học tiếng Anh lớp 9. Vì chương trình học môn tiếng Anh của học sinh lớp 9 rất chú trọng vào kỹ năng vận dụng kiến thức để luyện tập và làm đề thi.

 


Bảng giá gia sư môn Tiếng Anh lớp 9 chính xác nhất Hà Nội

Với sự phát triển công nghệ thông tin như hiện nay. Việc các trung tâm gia sư tiếp cận với các học sinh và phụ huynh là vô cùng đơn giản. Đây là một lợi thế để phụ huynh có thể tham khảo cũng như lựa chọn được địa chỉ gia sư môn tiếng Anh lớp 9 phù hợp. Tuy nhiên, đó cũng lại chính là một vấn đề bất cập, gây khó khăn trong việc xác định trung tâm gia sư uy tín và chất lượng.

Thông thường khi phụ huynh tìm gia sư môn tiếng Anh lớp 9 thì sẽ quan tâm khá nhiều đến bảng giá gia sư. Bởi đây cũng là vấn đề khá quan trọng, quyết định đến chất lượng học của con mình. Trước khi quyết định lựa chọn trung tâm gia sư  nào dạy tiếng Anh lớp 9 cho con phụ huynh thường sẽ tìm hiểu qua bạn bè, lướt qua bảng chào giá của một số trung tâm.

 

Bảng giá gia sư Tiếng anh lớp 9 tại nhà
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh

Tiếng Anh lớp 9
 
120k-150k 200k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi Ielts, Toeic, Toefl, 180k-200k 300k 300k-350k
300k-400k
 
Luyện thi vào Chuyên C3 170k-200k 300k 300k-350k
300k-400k
 

 

Do tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau nên không tránh khỏi việc các phụ huynh bị “loạn” giá gia sư. Bởi mỗi nơi có những mức giá gia sư khác nhau, phụ thuộc nhiều yếu tố. Có thể đơn cử như: với các môn khác nhau, giá gia sư sẽ khác nhau; hoặc các lớp khác nhau, giá gia sư khác nhau. Và một yếu tố quan trọng nhất đó là chất lượng giáo viên dạy như thế nào?

Với những giáo viên dạy gia sư môn tiếng Anh lớp 9 giỏi sẽ có mức giá cao hơn. Hoặc gia sư là sinh viên mức giá cũng sẽ khác so với gia sư là giáo viên. Trong lĩnh vực gia sư, không có một bảng giá nhất định. Tuy nhiên, hiểu được tâm lý này của các phụ huynh. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h cung cấp bảng giá gia sư môn tiếng Anh lớp 9 dưới đây. Hy vọng sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh tham khảo và lựa chọn được lớp gia sư phù hợp.

 

Những lưu ý phụ huynh cần biết khi lựa chọn gia sư môn tiếng Anh lớp 9 cho con

Để đạt được hiệu quả trong kết quả học tập của học sinh. Khi lựa chọn gia sư môn tiếng Anh lớp 9 cho con thì phụ huynh cần lưu ý những điều sau:

Lựa chọn đúng thời điểm

Thời điểm ở đây chính là khi nào thì phụ huynh nên tìm gia sư để phục vụ cho mục đích dạy con tiếng Anh lớp 9? Nên lựa chọn thời điểm đầu năm học, giữa năm học hay khi gần tới kỳ thi để gia sư môn tiếng Anh cho con? Đây là câu hỏi cũng không ít phụ huynh băn khoăn.

Như đã phân tích ở trên, lớp 9 là thời điểm học sinh bước vào giai đoạn chuyển tiếp bậc học vô cùng quan trọng. Song song với đó là lượng kiến thức của môn tiếng Anh nói riêng và các môn khác nói chung đều rất nhiều. Do vậy, ngay từ đầu năm học các con cần có phương pháp học phù hợp. Chính vì vậy, phụ huynh cần nắm được tầm quan trọng của khối kiến thức lớp 9. Và nên quyết định lựa chọn trung tâm gia sư uy tín ngay từ thời điểm này để dạy kèm tiếng Anh lớp 9 cho con mình.

 


Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín và chất lượng

Đây là lưu ý mà phụ huynh  nào cũng cần phải nắm được. Chỉ khi lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín thì chất lượng học của học sinh mới được bảo đảm. Hiện nay, công nghệ thông tin vô cùng phát triển. Các bạn học sinh có thể tự tìm kiếm tài liệu dạy tiếng Anh lớp 9 thông qua các trang mạng xã hội, youtube…

Tuy nhiên việc tìm đến một trung tâm gia sư để nâng cao kỹ năng luyện tập kiến thức là một điều rất quan trọng. Chính vì vậy, phụ huynh cần phải đặt việc lựa chọn trung tâm gia sư tiếng Anh uy tín cho con mình lên hàng đầu. Để các em học sinh có một môi trường học tập thoải mái và đạt hiệu quả cao.

Chủ động nắm bắt và theo sát quá trình học của con

Khi đã lựa chọn được dịch vụ gia sư uy tín, phụ huynh cũng cần chú ý đến việc nắm bắt quá trình học tập của con. Gia sư sẽ là hình thức học và dạy tương tác giữa học sinh và gia sư riêng. Do vậy, phụ huynh cần chủ động nắm bắt và theo dõi quá trình học tập của con mình. Để có thể chủ động can thiệp và điều chỉnh trong quá trình dạy và học nếu có vấn đề phát sinh.

Tương tác với con và giáo viên thường xuyên

Có nhiều trường hợp phụ huynh đặt hoàn toàn niềm tin vào chất lượng của gia sư. Do vậy, phụ huynh gần như phó thác hoàn toàn cho giáo viên về quá trình dạy và học. Nếu lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín và chất lượng thì đây không phải là vấn đề đáng quan tâm. Tuy  nhiên để bảo đảm rằng quá trình gia sư môn tiếng Anh được chất lượng, phụ huynh cần chú ý đến vấn đề này.

 


Có không ít phụ huynh hoàn toàn phó thác vào giáo viên và cho rằng mình đã thuê gia sư tiếng Anh lớp 9 cho con rồi là yên tâm. Tuy vậy, việc tương tác với con và giáo viên thường xuyên không những giúp phụ huynh kiểm soát được chất lượng gia sư. Mà đây còn là một hình thức động viên, khích lệ tinh thần để việc dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 9 được hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội

Chương trình học môn tiếng Anh lớp 9 có những nội dung gì?

Vì đây là giai đoạn để các em học sinh chuẩn bị cho sự chuyển tiếp lên bậc Trung học phổ thông. Chính vì vậy, chương trình học của môn tiếng Anh lớp 9 có sự lồng ghép và hệ thống kiến thức của những bậc học trước.

Xét về kiến thức cấu trúc ngữ pháp thì môn tiếng Anh lớp 9 tập trung vào hai nội dung chính đó là: Các danh, động từ thông dụng và các thì cơ bản. Xét về mặt kỹ năng thì ở chương trình học này học sinh được hướng đến kỹ năng luyện tập tổng hợp nhiều hơn.

Tổng hợp kiến thức về cấu trúc ngữ pháp của môn tiếng Anh lớp 9

- Các thì cơ bản trong tiếng Anh lớp 9

+ Các thì đơn: là thì để tường thuật một hành động hay một sự kiện nào đó, đồng thời cũng dùng để diễn tả một sự việc có tính lặp đi lặp lại. Ở chương trình tiếng Anh lớp 9 này các bạn học sinh sẽ được luyện tập với thì quá khứ đơn, hiện tại đơn và tương lai đơn.

 Cấu trúc thì quá khứ đơn: S + V-ed

 Cấu trúc thì hiện tại đơn: S + V – s/es

 Cấu trúc thì tương lai đơn: S + will + V

+ Các thì tiếp diễn: học sinh sẽ được 3 thì tiếp diễn chính là – quá khứ tiếp diễn, hiện tại tiếp diễn, tương lai tiếp diễn ở các thể khẳng định, phủ định và nghi vấn. Khi các hành động song song cùng diễn ra hoặc đang xảy ra ở cùng một thời điểm trong hiện tại, tương lai và quá khứ thì sẽ được dùng ở thì tiếp diễn. Dấu hiệu nhận biết ở thì này là động từ luôn có dạng đuôi “ing” (V – ing) .

 Cấu trúc thì quá khứ tiếp diễn: S + was/ were + V-ing

 Cấu trúc thì hiện tại tiếp diễn: S + am/is/are + V-ing

 Cấu trúc thì tương lai tiếp diễn: S + will be + V-ing

+ Các thì hoàn thành: đây là cấu trúc ngữ pháp của môn tiếng Anh lớp 9 với nhiều ý nghĩa diễn tả hành động khác nhau tùy thuộc vào từng thì.

 Cấu trúc của thì hiện tại hoàn thành: S + have/has + V3 (là dạng quá khứ phân từ của động từ).

 Cấu trúc thì quá khứ hoàn thành: S + had + V3 .

 Cấu trúc thì tương lai hoàn thành: S + will + have + v3.

+Thì hoàn thành tiếp diễn: Có thể nói trong tất cả các phần nội dung giảng dạy mẫu tiếng Anh lớp 9 thì đây là ngữ pháp mang tính chất nâng cao. Đây là thì kết hợp giữa hai thì hiện tại hoàn thành và hiện tại tiếp diễn. Bởi vậy mà cấu trúc của thì này sẽ là sự kết hợp của 2 thì như đã nói ở trên:

S + have/ has been + V-ing

S + have/has not been + V-ing

Have/ has not + S + been + V-ing

Từng đơn vị bài của môn tiếng Anh lớp 9 gồm những gì?

Unit 1: Các bạn học sinh sẽ được học về mệnh đề Wish loại 1, được chia thành 3 bài nhỏ với các nội dung:

-         Đọc hiểu và từ vựng, kết hợp ôn tập về thời quá khứ đơn

-         Mệnh đề Wish loại 1

-         Ôn tập về mệnh đề Wish loại 1

Unit 2: Giới thiệu về câu bị động, với 3 nội dung:

-         Đọc hiểu và từ vựng, kết hợp ôn tập về thì hiện tại hoàn thành

-         Ôn tập về câu bị động

-         Ôn tập củng cố về câu bị động

Unit 3: Từ nối so mệnh đề wish loại 1, với các nội dung:

-         Đọc hiểu và từ vựng kết hợp ôn tập về mệnh đề Wish loại 1

-         Giới thiệu một số giới từ chỉ thời gian, mệnh đề chỉ kết quả với từ nối so.

-         Ôn tập với mệnh đề Wish loại 1

Unit 4: Giới thiệu về câu gián tiếp, với các nội dung:

-         Đọc hiểu và từ vựng

-         Câu điều kiện với các động từ khiếm khuyết

-         Câu gián tiếp với các câu trần thuật

-         Câu gián tiếp với các câu hỏi nghi vấn và trực tiếp

Unit 5: Giới thiệu về danh động từ, bao gồm các nội dung:

-         Danh động từ đặt sau động từ khác

-         Ôn tập về câu hỏi đuôi và danh động từ

Unit 6: Giới thiệu câu điều kiện loại 1, bao gồm các nội dung:

-         Ôn tập về câu điều kiện loại 1

-         Ôn tập về tính từ và trạng từ

Unit 7: Giới thiệu về các từ nối chỉ nguyên nhân và tương phản đề nghị với Suggest. Gồm các nội dung:

-         Đọc hiểu và từ vựng

-         Các từ nối như: and, but, because, or, so, therefore, however

-         Mẫu câu với  Suggest và một số ngữ động từ

Unit 8: Giới thiệu về mệnh đề nhượng bộ, gồm các nội dung:

-         Mệnh đề chỉ sự nhượng bộ với Although/ in spite of/ despite

-         Mệnh đề quan hệ

-         Bài tập về mệnh đề quan hệ và mệnh đề nhượng bộ

Unit 9: Tiếp tục học và ôn tập về mệnh đề quan hệ

Unit 10: Giới thiệu và luyện tập về câu điều kiện loại 2.

Ở các unit tiếp theo, các bạn học sinh sẽ được củng cố kiến thức và luyện tập. Ở những bài sau này sẽ giúp các bạn lồng ghép các ngữ pháp, đồng thời xâu chuỗi lại hệ thống kiến thức. Để có thể nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong bộ môn tiếng Anh lớp 9. Đây cũng chính là thời điểm các em cần gia sư kèm môn tiếng Anh lớp 9 nhất. Vì thông qua phương pháp dạy cùng thói quen luyện tập thường xuyên sẽ giúp các em nâng cao được chất lượng học môn tiếng Anh lớp 9.

Cũng xin được nhấn mạnh với phụ huynh về tầm quan trọng của môn tiếng Anh lớp 9. Vì đây là giai đoạn chuyển tiếp bậc học, nên khối lượng kiến thức khá nhiều và khó. Do vậy, giáo viên dạy cho các em ở bậc này cần phải có trình độ chuyên môn giỏi trở lên. Cũng tương tự, khi phụ huynh tìm gia sư cũng cần tìm đến những trung tâm gia sư có uy tín và giáo viên giỏi để dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 9.

 


Quy trình tiếp nhận tìm gia sư môn Tiếng Anh lớp 9 tại Trung tâm Trí Tuệ 24h

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h từ lâu đã được xem là một địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh và phụ huynh. Đây là nơi quy tụ của các gia sư trẻ giỏi, năng động và luôn hết mình vì học sinh. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn quy trình tiếp nhận gia sư môn tiếng Anh lớp 9 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h. Để học sinh và phụ huynh có thể nắm được và dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký lớp gia sư:

Bước 1: Phụ huynh tiếp cận với trung tâm Trí tuệ 24h

Thông qua website: http://tritue24h.com phụ huynh và học sinh hoàn toàn có thể tìm hiểu thông tin về các lớp gia sư của Trí Tuệ 24h. Khi có nhu cầu, phụ huynh có thể thông qua website này để liên lạc với trung tâm bằng số điện thoại hotline: 0979 484 817. Hoặc tương tác với các tư vấn viên của trung tâm để trao đổi và tìm hiểu các lớp gia sư phù hợp.

Ở bước này, phụ huynh cần cung cấp cho Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h thông tin cơ bản của học sinh như: họ và tên, độ tuổi, địa chỉ, lớp học mong muốn được gia sư, môn học cần gia sư, năng lực hiện tại của học sinh và mong muốn chất lượng như thế nào sau thời gian nhất định.

Bước 2: Trung tâm tương tác lại với phụ huynh

Sau khi đã nắm bắt được yêu cầu cũng như thông tin cơ bản đã được phụ huynh ở bước 1. Tiếp theo, tư vấn viên của trung tâm Trí Tuệ 24h sẽ tiến hành xác nhận thông tin và tương tác lại với phụ huynh. Lúc này giữa trung tâm và phụ huynh sẽ trao đổi cụ thể để thống nhất phương án lớp gia sư môn tiếng Anh lớp 9 cho học sinh.

Bước 3: Học thử kiểm tra chất lượng

Sau khi đã thống nhất được phương án giữa phụ huynh và trung tâm. Lúc này gia sư môn tiếng Anh lớp 9 của trung tâm Trí Tuệ 24h sẽ tiến hành dạy thử để kiểm tra năng lực ban đầu của học sinh. Đồng thời, học sinh cũng sẽ được học thử 1-3 buổi với gia sư của trung tâm 24h. Nếu dạy tốt các buổi học thử sẽ được thanh toán vào cuối tháng để đảm bảo quyền lợi hai bên. Lúc này gia sư và học sinh sẽ thống nhất và xây dựng lộ trình học cụ thể. 

 


Bước 4: Tương tác giữa học sinh, phụ huynh với trung tâm Trí Tuệ 24h

Trong quá trình gia sư môn tiếng Anh lớp 9, gia sư của trung tâm sẽ tương tác thường xuyên với phụ huynh và học sinh. Để thông qua đó phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình học tập của học sinh. Đồng thời hai bên có thể kịp thời đưa ra phương án điều chỉnh phương án gia sư nếu cần thiết, để nâng cao chất lượng của học sinh.

Có không ít phụ huynh cho rằng: thông qua các tài liệu dạy môn tiếng Anh lớp 9trên trang youtube hiện nay là có thể giúp con mình học tiếng Anh tốt rồi. Tuy nhiên, cách học đó chỉ phát huy hiệu quả khi học sinh hoàn toàn chủ động và ý thức việc học. Nhưng trên thực tế, những kiến thức của lớp 9 không hề nhỏ. Các em cần được củng cố thêm thông qua hình thức gia sư môn tiếng Anh lớp 9. Chính vì vậy mà không ít học sinh và phụ huynh tìm đến trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h nhằm nâng cao chất lượng học của con, em mình.


Xem thêm :
>>> Bảng giá gia sư tiếng anh lớp 6 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư tiếng anh lớp  7 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư tiếng anh lớp  8  tại Hà Nội

Chất lượng đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 được đặt lên hàng đầu.

Điều đó được thể hiện qua sự tuyển chọn đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 9 tại nhà qua trung tâm. Hiểu được nỗi lo đó của các gia đình, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H đã rất nỗ lực và cố gắng trong việc tuyển chọn gia sư tiếng anh tại nhà Hà Nội một cách nghiêm ngặt nhất bằng cách các bạn gia sư phải làm bài test, dạy thử để đánh giá năng lực bản thân.

Đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 9 tại trung tâm là những thầy cô giáo đang dạy học trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang tiếng anh đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh. Đó chính là năng lực sư phạm của giáo viên tiếng anh lớp 9. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư tiếng anh là các bạn sinh viên giỏi có thành tích tốt về môn tiếng anh đến từ các khoa tiếng anh của trường chuyên Ngoại Ngữ tại Hà Nội, đảm bảo chất lượng dạy học cao nhất cho các em học sinh.

Ngoài gia sư tiếng anh lớp 9 tại nhà, chúng tôi còn nhận dạy kèm tại nhà và tổ chức học nhóm tại trung tâm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn,... phục vụ cho các em thi cuối cấp muốn thi vào các trường chuyên lớp chọn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call