Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 7 Tại Nhà

Con bạn đang gặp vấn về với môn tiếng anh lớp 7. Cháu bị mất căn bản chưa nắm được các kiến thức ngữ pháp cơ bản, cháu cần học giao tiếp hay nâng cao trình độ của mình,.. Hiểu được nỗi lo của các bậc cha mẹ học sinh chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà có chất lượng cao để đáp ứng mọi yêu cầu của các bậc cha mẹ học sinh

Tại sao gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà là vô cùng cần thiết? 

Được coi là ngôn ngữ “quyền lực nhất”, tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên thế giới. Trong nhiều sự kiện mang tính toàn cầu Tiếng anh luôn được lựa chọn là ngôn ngữ chính trong giao tiếp. Thế giới đang bước vào kỷ nguyên công nghệ số, mỗi cá nhân đang dần hoàn thiện mình để trở thành “công dân toàn cầu”, mà điều kiện tiên quyết nhất, chính là giỏi ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng anh.

Jack Ma – một tỷ phú người Trung Quốc, khi chia sẻ về bí quyết dẫn ông đến thành công, ông đã nói rằng: đó, đơn giản là học tiếng anh. Từ lớp nào thì cần tập trung học Tiếng anh? Lớp 7 đã cần chưa? Bước sang bậc trung học cơ sở, các em phải làm quen với 4 kỹ năng cơ bản trong tiếng anh là nghe, nói, đọc, viết. Trong đó, 2 kỹ năng nghe,  nói là rất khó với các em. Việc nghe nhưng không hiểu dễ dẫn đến sự chán nản mỗi khi đến giờ tiếng anh. Do đó, cho con học gia sư Tiếng anh  là vô cùng cần thiết.
 


gia sư tiếng anh lớp 7


Với các em học sinh lớp 7, việc sử dụng thành thạo ngoại ngữ sẽ là cơ hội để các em có được một suất học bổng du học nước ngoài, tương lai rộng mở. Đó là lý do tại sao nhiều phụ huynh đầu tư tìm gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 7 ngay khi năm học mới bắt đầu.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, từ khi 4 tuổi trẻ có thể bắt đầu học thêm một ngôn ngữ mới. Nhưng do còn nhỏ, chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học Tiếng Anh, nên không có động lực học tốt môn này. Tuy nhiên, khi bước sang trung học, nhất là lớp 7, các em bắt đầu ý thức được sự cần thiết của Tiếng anh, tất yếu sẽ ý thức tự giác, lúc này việc đầu tư cho con học là điều vô cùng cần thiết.

Vậy cần phải bắt đầu từ đâu? Học ở trên lớp đã đủ thời lượng chưa? khi mục tiêu của con là thành thạo ngoại ngữ để đi du học? Các phụ huynh khi đó, có thể xin tư vấn của các giáo viên, người có kinh nghiệm hoặc tìm đến các trung tâm gia sư uy tín.

Trong các phương án trên, hiệu quả nhất vẫn là tìm đến các trung tâm gia sư tại hà nội. Bởi lẽ khi đến trung tâm gia sư là phụ huynh đã tìm được cho con một người bạn đồng hành, giỏi chuyên môn, có kỹ năng nghiệp vụ sư phạm kèm cặp con trong suốt quá trình học.

Có người đồng hành cùng con sẽ giúp việc học Tiếng anh trở nên dễ dàng hơn, các gia sư sẽ giúp con học tập, quản lý thời gian biểu, cung cấp các tài liệu học tập và nhất là tạo hứng thú, say mê, tạo động lực cho các con thích học ngoại ngữ.

Các môn học trong chương trình lớp 7 nói chung và học với gia sư môn tiếng Anh lớp 7 tại nhà nói riêng, cần nhất vẫn là sự kiên trì, tính nhẫn nại. Bởi học Tiếng anh là cả một quá trình, do đó phải học liên tục mới đem đến kết quả.

 

Những lợi ích khi học với gia sư tiếng anh lớp 7 tại Hà Nội

Chương trình học tiếng anh lớp 7 là khá nặng, chính vì vậy một bộ phận các em gặp phải bỡ ngỡ là không tránh khỏi. Vì thế cho nên các gia đình tìm đến dịch vụ gia sư tiếng anh tại nhà là hoàn toàn đúng đắn. Đối với các em học sinh có ý thức học chưa cao, trong quá trình học không tập trung, chưa có phương pháp học, gặp khó khăn trong việc học ngữ pháp, từ vựng thì khi học cùng gia sư dạy tiếng anh lớp 7 tại nhà sẽ được làm quen với phương pháp học mới, phù hợp với đặc thù từng em. Các em sẽ được vừa học vừa chơi, những cách học để nhớ từ vựng nhanh nhất và đặc biệt những bài luyện ngữ pháp hiệu quả. Trung tâm sẽ phân tích kỹ các lợi ích khi học gia sư tiếng anh cho phụ huynh nắm được.
 

Thứ nhất: Đội ngũ gia sư là giáo viên dạy giỏi tại các trường ở Hà Nội, nhiều thầy cô đang theo học Thạc sỹ tại Đại Học Sư phạm Hà Nội hoặc là sinh viên tại các trường Đại học danh tiếng với điểm thi đầu vào trên 26 điểm. Do vậy, phụ huynh và các em có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn khi lựa chọn gia sư dạy tiếng anh lớp 7 cho con em mình.

Thứ hai: Trong quá trình gia sư dạy kèm tại nhà, phụ huynh có thể nắm rõ chương trình dạy tiếng anh lớp 7, cũng như phương pháp dạy tiếng anh lớp 7 của các gia sư tại trung tâm để hoàn toàn tin tưởng khi giao việc học của con em cho chúng tôi. 

 

Thứ ba: Khi dạy kèm tại nhà, giáo viên sẽ giúp các em lấy lại kiến thức bị hổng trong trường hợp bị mất gốc. Củng cố vững chắc lại kiến thức nếu con là học sinh bình thường. Giúp các em trở nên xuất sắc cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết nếu các em đã học khá tiếng anh.

- Thứ tư: Dưới sự kèm cặp của các thầy cô sẽ giúp con phát âm chuẩn, tạo điều kiện thuận lợi để con giao tiếp sau này. Phát âm chuẩn để học từ vựng nhanh, khi nắm chắc cấu trúc ngữ pháp sẽ vận dụng làm bài tốt hơn.

 

gia sư tiếng anh

 

- Thứ năm: Đặc biệt nhất các em sẽ được rèn kỹ năng nghe, nói. Do thời lượng chương trình trên lớp có hạn, kỹ năng viết và đọc được ưu tiên, vì thế học sinh nghe kém, từ đó dễ mất hứng thú học khi nghe vì không hiểu. Để lấp khoảng trống này, các giáo viên trung tâm đã kỳ công tìm kiếm, lựa chọn để sử dụng những nguồn tài liệu dạy tiếng anh lớp 7 quý, có giá trị, đa dạng nhưng rất dễ hiểu nhằm giúp các em cải thiện khả năng nghe – một trong bốn kỹ năng cơ bản trong tiếng anh- cũng là kỹ năng khó nhất của môn học.

Khi tự tin với kỹ năng này, nhất định các em sẽ cực kỳ hứng thú, với môn học, lúc đó các em hoàn toàn hiểu những gì người nước ngoài nói, tự tin giao tiếp với họ bằng tiếng Anh. Là điều kiện tiên quyết để các em bước chân ra thế giới sau này.
- Thứ 6: Chính sách học thử linh hoạt. Trung tâm cho học thử từ 1-3 buổi. Nếu gia sư không tốt sẽ miễn phí các buổi đó. Nếu dạy tốt thì phụ huynh sẽ thanh toán tất cả, để đảm bảo quyền lợi hai bên. Chúng tôi cam kết sau 10 buổi học, học sinh sẽ có những tiến bộ vượt bậc khi nhìn vào điểm số của các con trên lớp.

Thứ 7: Đối với những em học sinh mất gốc căn bản từ các lớp dưới thì sẽ được học cùng gia sư với lộ trình hiệu quả để nhanh chóng lấy lại kiến thức theo kịp tiến trình học tập trên lớp. Đối với những em muốn thi chuyên, học sinh giỏi,… sẽ được học nâng cao, làm quen với những kiến thức nâng cao các dạng đề thi,… để được cọ xát, rèn luyện đạt kết quả tốt nhất. Và cuối cùng đối với các bậc phụ huynh thì học gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà Hà Nội hoàn toàn là cách tốt nhất cho bài toán thời gian của quý vị. Bạn có thể yên tâm giao con cái cho gia sư của mình nếu bạn chon lựa được một người thầy cô giáo có trình độ, tâm huyết, nhiệt tình với con em mình trong quá trình học tập.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm rằng, 5 ngón tay trên 1 bàn tay còn có ngón dài, ngón ngắn, khả năng tiếp thu của từng em là khác nhau, vì thế cũng cần có những linh động về mặt thời gian để cả phụ huynh và trung tâm đều tìm được ở nhau sự hài lòng.

 

Bảng giá học phí gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà ở Hà Nội


Học phí chắc chắn không phải là yếu tố quan trọng nhất khi phụ huynh tìm đến các trung tâm gia sư nhưng lại là yếu tố mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. Nhưng đã là quy luật, nếu học phí cao chắc chắn sẽ đi kèm chất lượng. Từ chất lượng của đội ngũ giáo viên giảng dạy khối lớp 7, chất lượng chương trình dạy tiếng anh lớp 7, đến việc lựa chọn những phương pháp dạy phù hợp từng đối tượng. Vì vậy khi lựa chọn Trung tâm gia sư Trí tuệ, các bậc phụ huynh đừng dành sự quan tâm cho học phí đầu tiên.

 Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 7 tại nhà ở Hà Nội.

bảng giá gia sư tiếng anh lớp 7

 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư dạy Tiếng anh là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm, dạy giao tiếp giỏi, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEF mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 130k- 200k/ buổi; GV: 250.000-350k/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Hy vọng với bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 7 tại nhà doTrung tâm gia sư Trí tuệ cung cấp trên đây, phụ huynh sẽ có những lựa chọn phù hợp cho con em mình.

 

Các bước khi Phụ huynh tìm gia sư tiếng anh lớp 7 tại nhà

Chỉ cần search gia sư tiếng anh lớp 7, quý phụ huynh có thể nhận được khoảng 32.300.000 kết quả trong 0,56 giây. Điều đó cho thấy nếu phụ huynh tìm đến với Trí tuệ 24h, chắc chắn phụ huynh đã có những so sánh, đánh giá nhất định khi quyết định lựa chọn trung tâm của chúng tôi. Đôi khi, sự lựa chọn ấy đến từ việc được người quen giới thiệu, vậy phụ huynh phải bắt đầu từ đâu? Quý vị hãy theo dõi trình tự các bước như sau:
 

- Bước 1: Phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi thông qua điện thoại hoặc đăng ký trực tiếp với trung tâm qua website chính thức, chúng tôi sẽ gọi lại cho các bạn. Sau khi trao đổi với nhau các thông tin cơ bản gồm: tên, tuổi các em ( lớp 7), nêu rõ môn học cần trợ giúp (tiếng anh), mong muốn về thời gian học, nơi ở...để trung tâm nắm sơ bộ yêu cầu từ phụ huynh.
 

- Bước 2: Trí tuệ 24h sẽ trao đổi lại với phụ huynh để xác nhận lại các thông tin đã lưu trước đó. Trao đổi thật kỹ các vấn đề liên quan đến những mong muốn của phụ huynh khi cho con theo học cùng các gia sư tiếng anh lớp 7. Cụ thể là các vấn đề như: kết quả học tập của các em sau 10 buổi học, mong muốn gia sư là các giáo viên hay sinh viên, có yêu cầu về giới tính, độ tuổi, quê quán hay không?.....
 

- Bước 3: Các thầy cô sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá trình độ của học sinh để từ đó có phương pháp dạy Tiếng Anh lớp 7 phù hợp, và cùng với phụ huynh thiết lập lộ trình dạy và học thích hợp với các em.
 

- Bước 4: Cho các em học thử , phụ huynh có thể thay gia sư nếu chưa hài lòng. Sự thay đổi này trung tâm sẽ không thu thêm khoản lệ phí nào. Nếu phụ huynh thấy chất lượng gia sư đã ổn, trung tâm sẽ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học.
 

- Bước 5: Giảng dạy theo lộ trình đã được thống nhất dưới sự giám sát của gia đình và trung tâm. Hơn nhất là thấy được những tiến bộ trong kết quả học tập mà các em đạt được ở trường để cáo báo cáo lại với chúng tôi.
 

- Bước 6: Hoàn thiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác gia sư, Trí tuệ 24h đã trở thành thương hiệu là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và học sinh. Chúng tôi thực sự tự hào khi cùng với đội ngũ giáo viên của mình đem đến động lực học tập cho các em, nhiều học sinh giỏi tiếng anh, giao tiếp thành thạo đã trưởng thành từ nơi đây.
 

Cùng với sự nỗ lực của bản thân nhiều em đã tự tìm cho mình những suất học bổng giá trị, tạo dựng cho mình một nền tảng tương lai vững chắc thông qua việc biết thêm 1 ngoại ngữ bắt đầu từ việc gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 7 tại nhà. Hãy tạo nền tảng tiếng anh vững chắc cho các con.

 

Nội dung chương trình môn học Tiếng anh lớp 7

Nội dung chương trình môn học tiếng Anh lớp 7 rất nặng về ngữ pháp. Ngữ pháp tiếng Anh lớp 7 vô cùng quan trọng vì liên quan đến kiến thức với 3 mảng lớn là: các loại thì, cấu trúc câu và bảng động từ bất quy tắc.

- Các thì trong tiếng Anh (tense)

Nội dung chương trình ngữ pháp tiếng Anh lớp 7, các loại thì thường sử dụng là:

Thứ 1: Thì hiện tại đơn được sử dụng để miêu tả một thói quen hoặc diễn tả một sự thật hiển nhiên.

Cấu trúc: S + V.

Ví dụ: I am a teacher

Thứ 2: Thì hiện tại tiếp diễn dùng để diễn tả một hành động đang xảy ra tại thời điểm nói.

Cấu trúc: S + am/is/are + V-ing.

Ví dụ: The children are playing football now
 

 tiếng anh lớp 7

 

Thứ 3: Thì quá khứ đơn dùng để diễn tả một hành động đã xảy ra và kết thúc trong quá khứ.

Cấu trúc: S + V (P1).

Ví dụ: I went to the cinema last week. 

Thứ 4: Thì tương lai đơn dùng để diễn tả một hành động hoặc một kế hoạch sẽ xảy ra trong tương lai tại thời điểm nói.

Cấu trúc:  S + will + V.

Ví dụ: At 8 o’clock tomorrow, my friends and I will be going to school. 

- Cấu trúc câu

Thứ 1: Câu cảm thán (exclamation sentences)

Câu cảm thán (exclamation sentences) là loại câu được sử dụng để diễn tả cảm xúc của người nói (vui, buồn, phẫn nộ, thích thú, ngạc nhiên,…) về một sự vật, sự việc nào đó.

Câu cảm thán với “What”: Ví dụ: What a beautiful skirt! 

Câu cảm thán với “How” Ví dụ: How good she does! 


Thứ 2: Câu nghi vấn (interrogative sentences)

Câu nghi vấn (interrogative sentences) hay còn gọi cách khác là câu hỏi, được sử dụng khi người nói muốn được biết thông tin gì đó từ người nghe.

Có 9 loại câu nghi vấn:

Câu nghi vấn bắt đầu bằng WHAT (cái gì). Ví dụ: What is this? 

Câu nghi vấn bắt đầu bằng WHERE (ở đâu). Ví dụ: Where is pencil

Câu nghi vấn bắt đầu bằng WHEN (khi nào). Ví dụ: When do you do your homeworks

Câu nghi vấn bắt đầu bằng WHO (ai). Ví dụ: Who is she? 

Câu nghi vấn bắt đầu bằng WHY (tại sao). Ví dụ: Why do you go to scholl? 

Câu nghi vấn bắt đầu bằng HOW OFTEN (hỏi về tần suất). Ví dụ: How often do you go shopping a week? 

Câu nghi vấn bắt đầu bằng HOW LONG (bao lâu). Ví dụ: How long do you do your homework? 

Câu nghi vấn bắt đầu bằng HOW FAR (bao xa). Ví dụ: How far from your house to your library? 

Câu nghi vấn bắt đầu bằng HOW MANY/MUCH (Số lượng). Ví dụ: How many people are there in your class? 
 

Thứ 3: Câu so sánh (Comparisons)

Nội dung ngữ pháp tiếng Anh 7 gồm 2 loại câu so sánh:
So sánh hơn: Là loại câu dùng để so sánh hơn kém giữa 2 sự vật, sự việc.

Cấu trúc với tính từ ngắn: Adj + -er + than + …Ví dụ: She is taller than me. 

Cấu trúc với tính từ ngắn với tính từ dài: more + Adj + than + …Ví dụ: This problem is more difficult than that one. 

So sánh hơn nhất

Là loại câu dùng để so sánh sự vật, sự việc này hơn tất cả những sự vật, sự việc khác ở một điểm nào đó.

Cấu trúc so sánh hơn nhất dùng với tính từ ngắn the + Adj + -est

Ví dụ: Ngan is the tallest student in her class. 

Cấu trúc so sánh hơn nhất dùng với tính từ dài: the + most + Adj

Ví dụ: This is the most difficult problem in the class. 
 

Thứ 4: Câu lời khuyên (advice sentences)

Câu lời khuyên (advice sentences) được sử dụng để thuyết phục, khuyên bảo người nghe nên làm điều gì đó.

Cấu trúc: S + should/ought to. Ví dụ: You should do your housework. 

Cấu trúc: S + must. Ví dụ: You must do your homework
 

Thứ 5: Câu hướng dẫn chỉ đường (Giving directions)

Câu hỏi đường: Could you tell me the way to/how to get to …?

Chỉ đường: go straight ahead, turn right/left, take the first/second/ …sheet to the right/left
 

- Bảng động từ bất quy tắc (irregular verbs): Là nội dung cực kỳ quan trọng trong ngữ pháp tiếng Anh lớp 7. Bảng 360 động từ bất quy tắc là bảng trình bày các động từ ở dạng phân từ 1 hoặc phân từ 2 đặc biệt, các em học sinh lớp 7 bắt buộc phải học thuộc lòng bảng này. Với khối lượng kiến thức nhiều, khó việc tìm cho các con gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 7 cho con là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, vì điều kiện không thể tìm được gia sư, phụ huynh có thể tham khảo vài phương pháp tự học như sau.

Một vài phương pháp tự học tại nhà khi không tham gia lớp gia sư tiếng anh lớp 7

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn, chặt chẽ qua nhiều bước kiểm tra để lựa chọn được những gia sư chất lượng nhất. Để được nhận, trung tâm kiểm tra thẻ giáo viên, thẻ trung tâm nếu là giáo viên, kiểm tra thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, bằng tốt nghiệp, bảng điểm nếu là sinh viên. Phụ huynh có thể tuyệt đối tin tưởng vào đội ngũ gia sư của Trí tuệ khi các thầy cô dạy kèm. Tuy nhiên, trong trường hợp không thể thuê gia gia sư tiếng anh lớp 7 cho con, quý phụ huynh có thể tham khảo 3 phương pháp tự học tiếng anh tại nhà như sau:

 

- Phương pháp 1: Tham khảo cách cách dạy tiếng anh lớp 7, sau đó tự vạch ra kế hoạch cụ thể cho việc học tiếng anh của mình. Kế hoạch tự học tiếng Anh trong bao lâu, 1 học kỳ hay cả năm học? Sau đó, đưa ra thời khóa biểu hàng ngày dành bao nhiêu thời gian để học tiếng Anh. Quan trọng nhất của việc tự học này là tuân thủ thời gian học dù ít hay nhiều thời gian để ôn lại kiến thức, học dần dần, mỗi ngày một ít, kết quả cuối học kỳ có thể khiến bạn cực kỳ bất ngờ đấy
 

gia sư tiếng anh khối 7 hà nội
 

- Phương pháp 2: Thông qua các video dạy tiếng anh lớp 7 để tăng khả năng nghe và dành thời gian để ngẫm. Cùng với sự phát triển của internet đã mở ra cơ hội phát triển cho hàng vạn người trong đó có các bạn học sinh lớp 7 muốn tự học tiếng anh. Với hiều video từ ca nhạc, xem tin tức, các bài báo, hay phim sử dụng tiếng Anh sẽ giúp các em tăng khả năng nghe, cải thiện khả năng nói, giúp phát âm chuẩn. Điều bạn cần làm là xem và bắt chước họ. Trong điều kiện mà thiết bị di động dễ dàng như hiện nay thì điều này không hề khó. Thêm nữa là dành thời gian để ngẫm, ngẫm là thế nào? Hãy nhớ lại tất cả những gì mình đã học trong ngày hôm nay trước khi đi ngủ, hoặc khi vừa thức giấc, với 30 phút suy ngẫm, nếu luyện tập kiên trì sẽ cho các em kết quả đáng ngạc nhiên.

 

- Phương pháp 3: Thông qua các tài liệu dạy tiếng anh lớp 7 để tăng vốn từ vựng lên. Mỗi ngày thuộc khoảng 5 từ vựng một cách nhuần nhuyễn thông qua các tài liệu dạy tiếng anh. Cần kiên trì và thường xuyên, liên tục. Khi đã phát âm đúng, nên lặp lại nhiều đến khi thành thạo.

Trên đây là 3 phương pháp giúp các em tự học tiếng anh tại nhà. Tuy nhiên, với kinh nghiệm rút ra từ bản thân, chúng tôi nghĩ rằng, có gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 7 vẫn là tuyệt vời nhất. Khi cần một người đồng hành cùng con trong suốt quá trình học tiếng anh hãy đến với gia sư Trí tuệ. 

 

Tìm gia sư tiếng anh lớp 7 ở đâu là tốt nhất

Hiểu được nỗi lo đó của các gia đình, trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H đã rất nỗ lực và cố gắng trong việc tuyển chọ gia sư
 tại nhà . Đội ngũ gia sư tiếng anh lớp 7 tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang tiếng anh đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh.

Đó chính là năng lực sư phạm của giáo viên tiếng anh lớp 7. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư tiếng anh là các bạn sinh viên giỏi có thành tích tốt về môn tiếng anh của các trường như: ĐHNN, ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Hà Nội,... đảm bảo chất lượng dạy học.

Ông bà ta thường nói “dạy con từ thưở còn thơ”. Câu nói đó có nghĩa là đề cao vai trò của việc dạy học cho con trẻ từ lúc nhỏ. Gốc rễ là cái quan trọng có yếu tố quyết định với tất cả những cái sau này. Gốc có chắc thì ngọn mỡi vững vàng không bị lạy đổ được. Bởi vậy cho nên việc dạy gia sư tiếng anh lớp 7 cho trẻ là vô cùng cần thiết.
 


 


Xem thêm:
>>> Bảng giá gia sư tiếng anh lớp 6 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư tiếng anh lớp  8  tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư tiếng anh lớp  9 tại Hà Nội

Có rất nhiều môn học được gia sư như: gia sư toán, gia sư vật lí, gia sư hóa học hay gia sư các môn khoa học xã hội ví dụ gia sư văn, gia sư lịch sử, gia sư địa lí... Tuy nhiên đây là các ngành học cơ bản và phổ biến ai cũng biết và có thể tự lĩnh hội cao được. Còn đối với môn tiếng anh lại là một ngành học rất mới và có những đặc điểm riêng biệt. Rất khó để chúng ta có thể tự tiếp thu. Bởi vậy mà cần phải có sự giúp đỡ của các gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà cho các em.

Lớp 7 – tuổi teen, lứa tuổi khiến không ít phụ huynh và thầy cô đau đầu về việc học hành của các bạn. Vì thế, đòi hỏi các thầy cô không chỉ có kiến thức mà còn là một người bạn của con. Truyền cảm hứng, tạo động lực để các con học tốt môn tiếng anh lớp 7, vừa uốn nắn về nhân cách hướng các con đến lối sống lành mạnh.

Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24h đã làm được điều đó, từ nhiều năm nay trung tâm chính là cầu nối giữa học sinh với gia sư. Sự tiến bộ, thành công của các em là là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc tạo ra những “công dân toàn cầu” trong kỷ nguyên công nghệ 4.0. Do đó, Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư hãy liên với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.

 

Đội ngũ Gia Sư Tiếng Anh với Thành Tích Nổi Trội:


  • ♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ Tiếng Anh tại ĐHSP Hà Nội, ĐHNN Hà Nội.

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

"Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội":

 
♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call