Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Tìm gia sư Tiếng anh lớp 6 giỏi

Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Lớp 6 Giỏi Hà Nội

Chương trình học trở nên khó hơn bắt đầu từ bậc THCS, môn Tiếng anh cũng không ngoại lệ. Nếu ở bậc tiểu học, Tiếng anh chỉ là những từ vựng đơn giản, câu ngắn thì đối với lớp 6 trở đi, các bạn học phức tạp hơn, làm quen với ngữ pháp, học theo 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Hơn nữa, cách học ở cấp 2 khác rất nhiều so với tiểu học, các bạn không tránh khỏi bỡ ngỡ, dễ dẫn đến việc học tập sa sút. Vì vậy, cho các em học gia sư Tiếng anh lớp 6 là việc hết sức cần thiết.

Tại sao phải học gia sư tiếng anh ngay từ lớp 6?

Học gia sư là một hình thức học không hề mới, nhưng nhiều gia đình vẫn lo ngại liệu có thực sự hiệu quả. Phải nói rằng, học gia sư thật sự mang lại hiệu quả và người học cũng như gia đình luôn luôn chủ động. Có thể học gia sư Tiếng anh ở mọi lứa tuổi, nhưng khi việc học gặp khó khăn thì học gia sư lại phát huy vai trò tốt nhất.


Các em mới chuyển cấp, lạ lẫm với chương trình, cách học nên nếu có một người hỗ trợ, giúp đỡ các em việc học là điều rất tốt. Gia đình không đủ thời gian và cũng không có kinh nghiệm do kiến thức giờ đã khác trước rất nhiều. Vậy hãy tìm gia sư Tiếng anh lớp 6 để giải quyết những khó khăn này. 

Lớp 6 là giai đoạn chuyển cấp của các bạn học sinh, đồng nghĩa với việc các bạn sẽ làm quen với môi trường học mới và lượng kiến thức lớn hơn nhiều so với tiểu học. Trong số đó, Tiếng Anh 6 là một trong những môn vô cùng quan trọng, yêu cầu các con phải nắm chắc, xây dựng nền tảng ngữ pháp, từ vựng cho những năm tiếp theo. Sự trợ giúp, hướng dẫn của phụ huynh là rất cần thiết đối với các bạn, nhưng đa phần phụ huynh lại quá bận rộn và không có nhiều thời gian. Chính vì thế, phần đông phụ huynh lựa chọn học gia sư Tiếng Anh lớp 6 tại nhà là giải pháp hoàn hảo nhất.

 

 Bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 6 uy tín nhất Hà Nội

Thông thường, khi lựa chọn gia sư, phụ huynh sẽ đưa ra các mức phí đối với gia sư tiếng Anh lớp 6 phụ thuộc vào các yếu tố như học lực của học sinh, bằng cấp của gia sư, tham khảo ý kiến bạn bè, Internet, mạng xã hội (Facebook, Zalo),… Chính vì không có tiêu chuẩn chung theo quy định về mức phí gia sư tại nhà như vậy, nên phụ huynh đã mất nhiều thời gian để tìm hiểu, chọn lựa. 
 
Dưới đây, Trí Tuệ 24h sẽ cung cấp thêm cho phụ huynh nguồn mức phí tham khảo uy tín, mỗi mức giá phụ thuộc vào trình độ gia sư khác nhau để phụ huynh có lựa chọn gia sư Tiếng Anh phù hợp nhất cho mình.

 

bảng giá gia sư tiếng anh lớp 6 hà nội
 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư dạy Tiếng anh là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm, dạy giao tiếp giỏi, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEF mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 130k- 200k/ buổi; GV: 250.000-350k/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình

 

Ưu và nhược điểm của các nguồn tin khi lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 6 tại Hà Nội

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển và thay đổi hàng giờ, chính vì thế, việc tràn ứ thông tin là điều mà tất cả các phụ huynh đều gặp phải khi tìm kiếm gia sư môn Tiếng Anh lớp 6. Thay vì đưa ra các quyết định dựa trên các thông tin tìm hiểu trên mạng xã hội, Internet, các cuộc điện thoại gọi tư vấn hàng giờ , các quảng cáo top đầu google tìm kiếm, phụ huynh lại tin tưởng vào những tư vấn của người thân, bạn bè và các mối quan hệ đồng nghiệp. Để có cái nhìn khách quan nhất về các nguồn tin, mời phụ huynh tham khảo những phân tích mà Gia sư Trí Tuệ 24h chỉ ra dưới đây.

Thứ nhất:  Nguồn tin trên Internet và các trang mạng xã hội về gia sư môn Tiếng Anh lớp 6.

 • Ưu điểm:

+ Phụ huynh có nhiều nguồn thông tin phong phú và đa dạng trên Internet chính vì thế có nhiều sự lựa chọn, tham khảo hơn và so sánh thông tin về giá cả, chất lượng, mức độ uy tín.

+ Khả năng tìm được những gia sư có phương pháp dạy Tiếng Anh lớp 6 tốt, có trình độ chuyên môn là cao và đảm bảo phù hợp với nhiều mức giá vì nguồn cung gia sư ở các trung tâm luôn sẵn có.

+ Phụ huynh có thể thu thập thông tin một cách linh hoạt cao, bất cứ khi nào và ở đâu chỉ bằng một chiếc điện thoại, hoặc máy tính.


 

gia sư tiếng anh 6
 

 • Nhược điểm:

+ Phụ huynh có khả năng nhìn thấy những thông tin không xác thực và lừa đảo dưới nhiều hình thức khác nhau.

+ Mất nhiều thời gian từ khi tìm hiểu đến khi ra quyết định cuối cùng.

+ Phụ huynh có cảm giác tiêu cực khi bị quảng cáo trên các mạng xã hội và Internet xuất hiện nhiều lần sau khi tìm kiếm các thông tin.

 
Thứ 2:  Nguồn tin từ các cuộc gọi Telesale

 • Ưu điểm:

+ Khi phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư Tiếng Anh lớp 6, những cuộc gọi Telesale từ các trung tâm đáp ứng kịp thời nhu cầu, phụ huynh có thể trao đổi thông tin trực tiếp, dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

+ Nguồn tin tham khảo ban đầu nếu phụ huynh đang có ý định thuê gia sư dạy môn Tiếng Anh lớp 6.

 • Nhược điểm:

+ Các cuộc gọi đến với tần suất nhiều tạo cảm giác khó chịu với phụ huynh.

+ Thông tin thiếu xác thực và dễ bị lừa đảo.

+ Thông tin không được ghi nhớ lâu.

Thứ 3:  Nguồn tin từ các mối quan hệ (bạn bè, người thân và đồng nghiệp)

 • Ưu điểm:

+ Nguồn tin đáng tin cậy nhất trong 3 nguồn trên.

+ Dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn gia sư mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

+ Thông tin trao đổi dễ dàng, đảm bảo cả phụ huynh và gia sư hiểu những mong muốn và phương pháp của hai bên.

 • Nhược điểm:

+ Sự cam kết kết quả học tập không cao.

+ Phụ huynh có ít sự lựa chọn và bỏ lỡ các nguồn tin tham khảo uy tín, chất lượng khác.

+ Khó khăn khi tìm kiếm gia sư vì phụ huynh cần lựa chọn và đảm bảo trình độ, chuyên môn phải phù hợp với tính cách, trình độ của con cũng như chương trình dạy Tiếng Anh lớp 6.

Như vậy, đối với mỗi nguồn tin đều có mặt ưu và nhược điểm khác nhau, phụ huynh nên có lựa chọn thông minh nhất, đảm bảo phù hợp các nhu cầu, tiêu chí lựa chọn giúp các bạn học sinh tiếp cận những phương pháp dạy Tiếng Anh lớp 6 hiệu quả nhất.

Trí Tuệ 24h là một trong những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội. Hiện nay, gia sư Tiếng Anh lớp 6 là một trong số những dịch vụ được cung cấp nhiều nhất trên địa bàn thành phố, đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm kiếm của phụ huynh ngày càng tăng cao. Hãy cùng tìm hiểu quy trình gia sư Tiếng Anh lớp 6 nhận lớp tại trung tâm Trí Tuệ 24h.

 Quy trình gia sư Tiếng Anh lớp 6 nhận lớp tại trung tâm Trí Tuệ 24h.

Đầu tiên, phụ huynh liên hệ với Trí Tuệ 24h: Phụ huynh trao đổi thông tin cơ bản về học sinh như tên, tuổi, môn học cần gia sư, thời gian học, địa chỉ nhà và những mong muốn về quá trình học tập, kết quả học tập và yêu cầu đối với gia sư (giáo viên hay sinh viên, giới tính, độ tuổi).

Bước 2, trung tâm trao đổi lại với phụ huynh:Trung tâm sẽ xác nhận lại những thông tin tiếp nhận được từ phụ huynh. Đề cập sâu hơn về mong muốn và kết quả học tập sẽ đạt được sau những khoảng thời gian nhất định.

Bước 3, gia sư tiếng Anh lớp 6 đến nhà và dạy thử tối đa 3 buổi: Học thử hoàn toàn miễn phí và thông qua các buổi học này, trung tâm sẽ có những bài kiểm tra, đánh giá có căn cứ nhất về trình độ của học sinh, xác định những mục tiêu phù hợp với năng lực hiện tại để từ đó, xây dựng lộ trình dạy Tiếng Anh lớp 6 dành cho riêng mỗi học sinh.

Bước 4, trao đổi lại và thiết kế lộ trình học tập: Phụ huynh có thể thay đổi gia sư khác nếu cảm thấy không phù hợp và hài lòng. Trong trường hợp thống nhất lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 6 tại nhà, Trí Tuệ 24h sẽ trao đổi lại với phụ huynh về phương pháp dạy Tiếng Anh lớp 6, lộ trình học tập và mức phí gia sư.

 

Đội ngũ Gia sư tại trung tâm Trí Tuệ 24h đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và làm việc với các bạn nhỏ từ 5 đến 17 tuổi. Đối với các bạn sinh viên đều thuộc các sinh viên trường top đầu Thành phố Hà Nội như: Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Sư Phạm, Đại học Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân, Bách Khoa, RMIT,… và có điểm đầu vào đại học từ 23 điểm trở lên.

Những sinh viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, các bạn luôn cố gắng xây dựng không khí học tập thân thiện, sôi nổi để động viên học sinh tích cực, học tập hết mình mà không hề nhàm chán, tẻ nhạt. Đối với đội ngũ giáo viên, Trí Tuệ 24h cũng lựa chọn những giáo viên trẻ, có kinh nghiệm giảng dạy tại các cấp, các trường trong địa bàn khu vực các quận tại Hà Nội. Thông thường, phụ huynh của Trí Tuệ 24h lựa chọn giáo viên cho các lớp học nhóm từ 1 đến 5 bạn, các lớp ôn thi cuối cấp như lớp 5, lớp 9 và lớp 12 để đảm bảo học sinh nắm vững kiến thức, tự tin trước các kỳ thi sắp tới.


Trí Tuệ 24h mong muốn đem lại cho phụ huynh và học sinh trải nghiệm học tập tốt nhất cả về hình thức lẫn kết quả. Chính vì thế, đội ngũ gia sư phải đảm bảo rất nhiều tiêu chí đánh giá, chuẩn mực đảm bảo đầu là những gia sư giỏi, có trách nhiệm cao trong công việc. Phụ huynh có thể cho học sinh tham gia từ 2 đến 3 buổi học thử miễn phí để có những trải nghiệm, đánh giá khách quan những giá trị mà Trí Tuệ 24h cung cấp. 

  

Chương trình học môn tiếng Anh lớp 6 có những gì

Môn Tiếng Anh lớp 6 được chia làm 2 nội dung chính chủ đề về ngữ pháp và từ vựng:

 •  Đối với ngữ pháp, học sinh cần nắm vững các nội dung
 •  Đại từ nhân xưng và đại từ sở hữu

Đại từ nhân xưng dùng để chỉ, đại diện hoặc thay thế cho một danh từ chỉ vật, người khi người dùng không muốn đề cập trực tiếp hoặc lặp lại danh từ đấy.

Ví dụ: I, you, we, it, he, she, they

Đại từ sở hữu: dùng để chỉ sự sở hữu và dùng thay thế một danh từ, cụm danh từ đã được nhắc đến trước đó.
Ví dụ: my, their, his, her, your, our, its

 •  Thì hiện tại đơn:

Diễn tả một sự việc lặp lại thường xuyên, hàng ngày, thói quen.

Ví dụ: I always go to school by bike (Tôi thường xuyên đến trường bang xe đạp)

 •  Thì hiện tại tiếp diễn:

Dùng để diễn tả những sự việc xảy ra quanh thời điểm nói và hành động chưa chấm dứt.

Ví dụ: What are you doing? I am doing my homework.

(Con đang làm gì thế/ Con đang làm bài tập về nhà).

 • Một số mẫu câu hỏi trọng tâm trong chương trình tiếng Anh 6.

Câu hỏi số lượng: How many + N (số nhiều) are there?

How many + N (số nhiều) do/does + S + V (bare)

Hỏi và trả lời về hoạt động hàng ngày: What do/does + S + do

Hỏi về giờ: What time is it/ What time do/does + S + V (bare)
 

 • Ngoài ra còn một số cấu trúc về “từ dùng để hỏi và vị trí của tính từ”.
 • Đối với từ vựng bao gồm 15 chủ:

Unit 1: Greetings – Chào hỏi(các từ vựng về chào hỏi, số đếm từ 1 đến 20 trong Tiếng Anh)

Unit 2: School – Trường học (các từ vựng về đồ dùng học tập, động từ về hoạt động trong lớp học và cấu trúc “What is this?/ This is…, …)

Unit 3: At home – Gia đình (quy tắc đếm đến 100, đại từ sở hữu, từ vựng về thành viên trong gia đình, nghề nghiệp và đồ dùng trong nhà).

Unit 4: Big or Small – To hay nhỏ ( đa dạng hơn các từ vựng đồ vật trong nhà, gia đình, thành phố và cách nói giờ,..)

Unit 5: Thing to do – Hoạt động của tôi (từ vựng về các ngày trong tuần, tiếp nối các động từ về hành động hàng ngày như “have lunch”, “take a shower”).

Unit 6: Places – Địa điểm (từ vựng về các địa điểm trong cuộc sống như “river/ dòng sông”, “hospital/ bệnh viện”, những từ miêu tả vị trí của vật “between/ ở giữa”.

Unit 7: Your house - Ngôi nhà của bạn (mở rộng từ mới ở chủ điểm “At home”, xoay quanh các chủ đề lân cận ngôi nhà của bạn như “bank/ ngân hàng” và các tính từ chỉ âm thanh, phương tiện).

Unit 8: Out and About (chủ đề về hỏi và chỉ đường).

Unit 9: The body – Cơ thể (từ vựng về chủ đề các bộ phận trên cơ thể và các nghề nghiệp mở rộng).

Unit 10: Staying healthy – Sống khỏe mạnh (từ vựng về các món ăn cho sức khỏe tốt).

Unit 11: What do you eat – Bạn ăn gì nhỉ (Mở rộng những từ vựng về thực phẩm, đồ ăn ở Unit 10).

Unit 12: Sports and Pastimes – Thể thao và giải trí (từ vựng về các môn thể thao như “football/ bóng đá” và các trò chơi vào thời gian rảnh).

Unit 13: Activities and seasons – Các hoạt động và các mùa (từ vựng về các mùa trong năm và những hoạt động diễn ra theo các mùa).

Unit 14: Making plans – Lên kế hoạch (từ vựng về các loại kỳ nghỉ, các địa điểm du lịch như “beach/ biển”, “pagoda/ chùa”).

Unit 15: Countries – Đất nước (từ vựng về tên các nước trên thế giới bằng Tiếng Anh).

Unit 16: Man and environment – Con người và môi trường (từ vựng về chủ đề môi trường như động vật, thực vật và phế thải).

 

Những lợi ích mà học viên nhận được khi lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 6 tại Trí Tuệ 24h.

Thứ 1: Rèn luyện tính chủ động và phản xạ cho học viên.

Gia sư Tiếng Anh thân thiện, cởi mở luôn tạo không khí vui vẻ, thoải mái giúp học viên học tập sáng tạo, không bị gò bó. Những quy định về việc sử dụng tối thiểu 70% Tiếng Anh giao tiếp trong giờ học sẽ giúp học viên chủ động suy nghĩ, đưa ra các phương án giải quyết và phản xạ từ vựng trong giờ học. Gia sư luôn khuyến khích học viên đưa ra các câu hỏi phản biện, thắc mắc về những vấn đề, kiến thức trong bài học và cuộc sống. Điều này không chỉ giúp học viên nhanh chóng mở rộng vốn từ mà còn biết cách sử dụng linh hoạt, hiệu quả.

Thứ 2: Lộ trình xây dựng và thiết kế riêng tài liệu dạy Tiếng Anh lớp 6 đối với từng học viên.

Mỗi học viên có nền tảng kiến thức, khả năng tiếp thu và tập trung là khác nhau. Vì vậy, việc đưa cùng một khung chương trình, giáo án áp dụng cho nhiều học sinh sẽ không đem lại kết quả tốt cho các bạn. Chính vì thế, để giúp các con hoàn thiện nhanh nhất, lấp những lỗ hổng kiến thức hay những lỗi sai thường gặp, giáo án cá nhân là điều không thể thiếu, được xây dựng khoa học, dễ hiểu được phê duyệt bởi đội ngũ đào tạo của Trí Tuệ 24h.

 

Thứ 3: Cải thiện kỹ năng nghe Tiếng Anh nhanh chóng.

Theo nhận định chung từ giáo viên và phụ huynh, học sinh Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc nghe hiểu Tiếng Anh. Những tiết học ngắn trên lớp không thể nào phân bổ hết thời gian đủ cho cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết (phần lớn thời gian rèn luyện viết và đọc). Nắm rõ được điều này, gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 6 tại Trí Tuệ 24h đã sắp xếp và phân bổ thời gian giúp học viên luyện nghe nhiều hơn trong giờ học, sử dụng những tài liệu dạy Tiếng Anh lớp 6 phong phú, đa dạng thông qua các bài hát, đoạn phim hoạt hình, khoa học, … Sau một thời gian, khi học viên đã có đủ dữ liệu đầu vào (từ vựng, ngữ pháp), việc nghe hiểu sẽ trở nên dễ dàng và hứng thú hơn nhiều, tạo động lực và đòn bẩy học viên phát triển kỹ năng nghe nhiều hơn.

Thứ 4: Cải thiện kết quả học tập sau 10 buổi học.

Sau 10 buổi học, phụ huynh sẽ thấy được sự tiến bộ của học viên so với thời điểm nhận lớp thông qua bài kiểm tra, đánh giá về cả bốn kỹ năng như đã cam kết. Tuy nhiên, phụ huynh cần lưu ý rằng, kết quả học tập của mỗi bạn sẽ phụ thuộc một phần vào năng lực tiếp thu, năng lực tập trung và ghi nhớ. Chính vì thế, thời gian đánh giá có thể linh động để đảm bảo tính chân thực về kết quả học tập.

 

Tâm lý học sinh lớp 6 cần nắm rõ.

Lớp 6 là giai đoạn chuyển cấp đối với học sinh, ban đầu, các bạn thường có xu hướng xa lạ, ít nói chuyện khi tiếp xúc với thầy cô mới, bạn bè mới. Những thay đổi về mặt tâm sinh lý sẽ làm các bạn đặt nặng cái tôi cá nhân, thường khó bảo, ương bướng và thích được làm theo ý kiến, quan điểm của mình. Chính vì vậy, xây dựng một phương pháp học tập phù hợp là điều quan trọng trong giai đoạn này và phụ huynh cần lưu ý rằng: “Phương pháp phù hợp nhất khác với phương pháp tốt nhất”. Bên cạnh đó, khác với cấp tiểu học, sự quan tâm của thầy cô đối với từng cá nhân là hạn chế, đôi khi dẫn đến kết quả học tập không như mong muốn, có phần giảm sút.
 
Vai trò của phụ huynh là thực sự rất quan trọng, phụ huynh cần quan tâm các bạn nhiều hơn, trò chuyện về những vấn những khó khăn, thay đổi sinh lý các bạn đang gặp phải. Tuy nhiên, đâu phải phụ huynh nào cũng có nhiều thời gian bên con mỗi ngày.

Giải pháp giúp con học tốt và thoải mái về tâm lý được nhiều phụ huynh lựa chọn chính là tìm kiếm gia sư tại nhà đóng vai trò cho một người bạn biết lắng nghe, biết thấu hiểu và đồng hành cùng con trong quá trình học tập, giúp con phát triển một cách toàn diện.
 

Đội ngũ gia sư Tiếng anh lớp 6 giỏi là những ai?

Đối với các em học sinh tiểu học, việc gia sư tại nhà vừa mang tính dạy học vừa thân thiện và chơi cùng các em, giúp các em ý thức được việc học. Tuy nhiên, đối với cấp 2, học tập trở nên thật sự nghiêm túc và cần đầu tư nhiều thời gian cũng như sức lực. Chính vì vậy, gia sư lớp 6 không hề đơn giản, đặc biệt là môn ngoại ngữ.


Đặc thù của các môn ngoại ngữ không chỉ là kiến thức mà còn là kĩ năng ứng dụng. Chỉ học trên sách vở là không đủ, cần giao tiếp nhiều để tăng tự tin, phản ứng linh hoạt. Gia sư Tiếng anh lớp 6 không những phải hiểu tâm lý trẻ nhỏ do các em vẫn quen cách học cấp 1, vừa phải vững kiến thức cũng như năng lực giảng dạy để truyền đạt cho các em dễ hiểu mà sinh động.

Xem thêm:


>>> Bảng giá gia sư tiếng anh lớp  7 tại Hà Nội

>>> Bảng giá gia sư tiếng anh lớp  8  tại Hà Nội

>>> Bảng giá gia sư tiếng anh lớp  9 tại Hà Nội


Nói một cách đơn giản, đó chính là có thể giảng dạy, uốn nắn các em trong thời kì “ẩm ương” này. Gia sư là hình thức học tập 1 thầy 1 trò, giúp việc học tập trung và hiệu quả hơn do lợi ích của người học luôn được ưu tiên. Gia sư dạy tiếng anh lớp 6 có thể là giáo viên hoặc sinh viên tùy theo yêu cầu của gia đình. Về khả năng của gia sư, gia đình có thể tự mình kiểm tra vì thường gia sư hiện nay sẽ có vài buổi dạy thử để làm quen với các bạn học sinh. Vì thế, việc quyết định cho con em mình học gia sư nào là do gia đình quyết định. Còn ở trên lớp, các bậc phụ huynh khó có thể chọn cho con em giáo viên cụ thể được.


Gia sư môn tiếng anh có thể là giáo viên trẻ, vững kiến thức và nhiệt tình. Hoặc có thể là các bạn sinh viên có năng lực, trẻ trung dễ được các bạn học sinh yêu mến. Gia đình có thể giám sát việc học và theo dõi sự tiến bộ của con em mình một cách trực tiếp. Không những thế, các bậc phụ huynh có thể cùng trao đổi , bàn bạc với gia sư để lựa chọn phương pháp học hiệu quả với con em mình. Mỗi đứa trẻ là một sự khác biệt, vì thế học tập phù hợp với trình độ cũng như sở thích của các bạn là điều rất quan trọng, có vậy học tập mới có hiệu quả tốt nhất.  Học gia sư thật sự hiệu quả nếu gia đình tìm được một gia sư vừa có năng lực và trách nhiệm. 

Như vậy, với những thông tin tham khảo bên trên, phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư giúp các con học tập và có tâm lý tốt hơn. Nếu các con đã có thời gian nghỉ dài và không được ôn tập bài thường xuyên. Lựa chọn gia sư học tại nhà là giải pháp an toàn nhất và hợp lý nhất trong giai đoạn này. Phụ huynh có thể tham khảo nguồn tin bài viết này để tìm kiếm gia sư Tiếng Anh lớp 6 tại nhà.
 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

 •  Sinh viên Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

 •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

 •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
 

"Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội":

1. Tìm gia sư Free! 
2. Học thử 3 Buổi Free.
3. Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng.
4. Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
5. Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)
 

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call