Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Môn Học Khác

Mách nhỏ những mẹo học gia sư lịch sử hiệu quả nhất
Bất cứ một môn học nào muốn học tốt cũng đều có những bí quyết riêng, kể cả đối với môn lịch sử. Nó không phải là một bộ môn khó đòi hỏi tính tư duy cao, nhưng nó đòi hỏi bạn phải có kĩ năng ghi nhớ tốt để lâu quên trong quá trình học. Sau đây là những mẹo học lịch sử hiệu quả nhất mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn.
Những bí kíp giúp học môn lịch sử nhanh thuộc nhất

Kiến thức lịch sử vô cùng rộng lớn, không những chỉ lịch sử nước nhà mà còn là tổng hợp lịch sử của rất nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Làm thế nào để có thể học thuộc những khối kiến thức đồ sộ này chỉ trong một thời gian ngắn đây? Hãy cùng chúng tôi áp dụng những bí kíp giúp học môn lịch sử nhanh thuộc nhất ngay bây giờ nhé.

Phương pháp dạy học trắc nghiệm môn lịch sử có hiệu quả nhất

Với hình thức thi tự luận như trước đây, các giáo viên thường tập trung ôn tập cho học sinh mình những kiến thức dạy học lịch sử trọng tâm. Nhưng dưới sự đổi mới của nền giáo dục, các giáo viên cần thay đổi phương pháp cho phù hợp để có thể đáp ứng tốt nhất cho kì thi quốc gia. Cụ thể như sau:

Những kinh nghiệm học thi môn lịch sử đạt chất lượng cao

Lịch sử là dòng chảy của những sự kiện, những cột mốc khác nhau, học lịch sử cần ở bạn sự ghi nhớ, không phải là ghi nhớ một cách mơ hồ mà đòi hỏi tính chính xác cực kì tuyệt đối. Bạn cần chuẩn bị cho mình những gì khi sắp bước vào kì thi môn lịch sử?

Bí kíp giúp dành được giải vàng môn lịch sử

Lịch sử là quá khứ vẻ vang của một dân tộc, trong quá trình học môn lịch sử, bạn không những phải nắm được những kiến thức của lịch sử nước nhà mà còn phải nắm những kiến thức lịch sử của rất nhiều nước khác trên thế giới. Do đó, việc học lịch sử cực kì nan giải. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn!

 
Gia sư địa lý: những bí quyết học làm bài thi trắc nghiệm môn địa lý
Bạn đang mang trong mình những băn khăn lo lắng khi bước vào kì thi trắc nghiệm môn địa lý bởi đây là hình thức mới chưa bao giờ bạn tiếp cận. Đừng quá lo lắng, hãy học những bí quyết sau đây từ chúng tôi, bạn sẽ có được một kết quả như mong đợi.
Gia sư môn địa lý, nơi gửi gắm mọi niềm tin tưởng

Bạn thấy đấy, đừng quá chủ quan khi học tập môn địa lý, đừng bao giờ cho rằng nó là môn học dễ mà không cần gia sư. Muốn có kết quả tốt thì nên tìm cho mình một gia sư giỏi. Không có học trò dở, chỉ có thầy giáo tồi, gia sư môn địa lýlà những người trải nghiệm rất nhiều kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ là nơi để bạn gửi gắm mọi niềm tin tưởng tuyệt đối.

Cách khắc phục những lỗi thường mắc phải khi làm bài thi môn địa lý

Việc phân bổ thời gian trong khi làm bài thi sẽ giúp các em có thể xử lý hết tối đa những câu hỏi trong bài thi của mình. Thông thường, lỗi các em thường mắc phải là không chia thời gian hợp lý cho từng câu hỏi. Đôi lúc, các em quá tập trung vào một câu hỏi với thời gian quá nhiều, trong khi không đủ thời gian làm các câu còn lại. 

Những bí kíp hoàn hảo giúp làm tốt bài thi trắc nghiệm môn địa lý

Kết cấu của một bài thi trắc nghiệm môn địa lý là 40 câu và thời gian làm bài trong vòng 50 phút, như vậy, mỗi câu thí sinh có thời gian là 1 phút 15 giây để làm, nếu qua thời gian này mà thí sinh chưa thể tìm ra được đáp án thì đừng quá cố gắng dành thời gian cho nó, hãy bỏ qua rồi làm câu khác, sau đó sẽ quay lại sau nếu còn thời gian.

 
Phương pháp học môn sinh học có hiệu quả cao

Thông thường, những thông tin nào quan trọng đều được sách giáo khoa in nghiêng hoặc nhấn mạnh lại trong phần tóm tắt. Nếu muốn dễ dàng học hơn nữa, bạn nên cần ghi vào vở theo từng chủ đề nhất định.

8 bí quyết cho việc học môn sinh học

Đừng bỏ lỡ bất cứ bài học nào. Mỗi nội dung kiến thức đều nằm trong một tổng thể, những kiến thức trước làm nền tảng cho những kiến thức sau, vì thế đừng bỏ qua bất cứ một kiến thức nào của từng bài học.

Bản đồ Việt Nam bản chuẩn

Bản đồ Việt Nam nói chung là một tư liệu quý báu và có vai trò quan trọng trên mọi lĩnh vực. Bản đồ còn toát lên chủ quyền lãnh thổ của dân tộc ta trên các mặt trận quốc tế. Ngoài ra, trong phạm vi môn Địa lý các cấp Trung Học thì tìm hiểu và sử dụng bản đồ là một phần kiến thức vô cùng cần thiết đối với các em học sinh.

Phương pháp dạy học tích cực

Để hiểu rõ các phương pháp dạy học tích cực  thì chúng ta cần phải hiểu dạy học tich cực là gì? Đó luôn là câu trả lời khó bởi nó chính là phương pháp chủ động lấy người học làm trọng tâm, phương pháp dạy học tích cực  đang là xu hướng cho các nước có nền giáo dục tiên tiến đang được áp dụng ngày càng rộng rãi, cũng như thay các phương pháp truyền thống như trước đây.Tạo tiền đề cho tiếp thu kiến thức một cách tích cực nhất, thay vì các phương pháp thụ động, tiêu khiển như trước đây.

Gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà một giải pháp hữu hiệu giúp con phát triển tư duy

Gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà một giải pháp hữu hiệu giúp con phát triển tư duy

Trong bối cảnh hiện nay, số trẻ tự kỷ và chậm phát triển, tăng động ngày càng tăng cao, trong khi đó số lượng trường học thì lại rất là ít nhưng nếu như cho con học ở đó thì phụ huynh cũng phải chi tra một khoản học phí khá cao. Chính vì thế, nhiều gia đình đã tìm đến gia dạy trẻ tự kỷ tại nhà để rèn luyên cho trẻ những thói quen, tác phong cơ bản và phân biệt được mọi thứ xung quanh, giúp các con hòa nhập cộng đồng  từ đó học tập tốt hơn.

Gia sư tin học tại nhà giúp bạn thành thạo các kỹ năng Word, Excel

Gia sư tin học tại nhà giúp bạn thành thạo các kỹ năng Word, Excel

Xã hội phát triển từng ngày, cuộc bùng nổ của công nghệ thông tin kéo theo những lợi ích vô cùng lớn do đó mà nhu cầu học thêm tin học ngày càng cao, đặc biệt tất cả ngành nghề nào cũng cần tới tin học văn phòng và giúp các bạn sinh viên dễ kiếm việc làm tại nhà đem lại mức thu nhập khá cao. Bạn đang cần thuê gia sư dạy tin học tại nhà? Hãy liên hệ với Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H để có sự lựa chọn tốt nhất.

Gia sư dạy lập trình có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy linh hoạt

Gia sư dạy lập trình có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy linh hoạt

Như chúng ta đã biết để tạo ra những sản phẩm phẩn mềm, công nghệ thông tin, đòi hỏi các bạn phải biết ít nhất một trong các ngôn ngữ lập trình. Gia sư dạy lập trình tại nhà cho các bạn học sinh, sinh viên đang cú nhau cầu ôn thi hay người đi làm câng bổ sung thêm kiến thức lập trình để có được cơ hội thăng tiến. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H cung cấp dịch vụ dạy kèm lập trình tại nhà nói chung và gia sư C++ riêng cho những bạn đang muốn học thêm phần kiến thức của ngôn ngữ đó.

Gia sư luyện thi học sinh giỏi tại nhà dành cho mọi đối tượng

Gia sư luyện thi học sinh giỏi tại nhà dành cho mọi đối tượng

Ngày nay, với những nhu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh về vấn đề học hành đã mọc lên rất nhiều các dịch vụ gia sư khác nhau của từng môn học khác nhau về nghệ thuật, kiến thức hay thể thao… một trong số đó chúng ta phải kể đến đó là dịch vụ gia sư luyện thi học sinh giỏi dành cho tất cả các lứa tuổi, cấp học khác nhau. Đây là một dịch vụ khá đặc biệt chỉ để dành cho các bé có kiến thức tốt, chuẩn bị bước vào các kì thi học sinh giỏi cấp quận huyện, tỉnh, thành phố.

 

"Bí Kíp" chọn gia sư dạy lái xe ô tô tốt nhất hiện nay

Nhiều người cứ nghĩ rằng chỉ cần có kinh nghiệm lái xe lâu năm là có thể hướng dẫn cho người khác. Tuy nhiên thực tế không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Vai trò của người thầy luôn đóng vai trò nhất định. Bạn mới mua xe và đang có nhu cầu thuê gia sư dạy lái xe ô tô. Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H tự hào một đơn vị cung cấp gia sư chất lượng nhất nhì Hà Thành, sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thật thú vị.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call