Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Lý 10,11,12

Tìm gia sư Vật lý lớp 10 giỏi tại nhà Hà Nội.

Gia Sư Vật Lý Lớp 10 Giỏi Tại Hà Nội.

Đội ngũ gia sư vật lý lớp 10 tại trung tâm cam kết giảng dạy có hiệu quả cho con em các gia đình, sẽ cùng các em trên con đường chinh phục kiến thức vật lý “khó nhằn”. Đồng hành cùng các em sẽ là đội ngũ gia sư là các giáo viên, sinh viên chuyên lý của các trường cấp 3, các trường đại học Top đầu tại Hà Nội.

Gia sư Lý lớp 11 tại nhà

Gia Sư Vật Lý Lớp 11 Tại Hà Nội

Đội ngũ gia sư vật lý lớp 11 giỏi. Đó là những thầy cô, những bạn sinh viên thuộc các trường tốp đầu của cả nước như đại học Bách Khoa, đại học Ngoại Thương, đại học Y,....Đặc biệt gia sư vật lý luôn được trung tâm tuyển chọn gắt gao về lí lịch nhân thân, sâu rộng về hiểu biết chuyên môn hứa hẹn đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất về môn lý 11.

Gia sư lý 12 giỏi tại Hà Nội

Gia sư Vật lý lớp 12 giỏi tại Hà Nội & Tp. HCM

Môn vật lý là nỗi lo lắng đặc biệt của rất nhiều bạn học sinh, đây là một môn khoa học tự nhiên có những đặc tính không đơn giản, khiến người học cảm thấy khó khăn và rơi vào tình trạng chán nản, chểnh mảng do lượng kiến thức rất nặng và vô cùng khó.Với phương pháp đào tạo cơ bản, phù hợp với từng đối tượng học sinh cụ thể, đội ngũ gia sư vật lý giỏi của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để học sinh có thể tiến bộ, nâng cao trình độ học vấn trong thời gian sớm nhất.

Giải bài tập lý lớp 12 cả năm chi tiết

Giải bài tập vật lý 12 là nỗi lo âu của nhiều phụ huynh cũng như giáo viên cho con em hay học sinh của mình. Đối với các thầy cô giáo thì đây là một vấn đề cần cả sự cố gắng ở phía giáo viên lẫn học sinh. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm dưới góc độ của một giáo viên dạy lý lớp 12 nhé.

Gia Sư Vật Lý Cấp 3

Tầm Quan Trọng Của Gia Sư Vật Lý Cấp 3

Tại sao nhu cầu tìm gia sư Vật Lý cấp 3 tại nhà cho con càng ngày càng cao? Mọi thứ đều có nguồn gốc của nó, bởi Vật Lý là một trong những môn khoa học được hình thành và có mặt từ trong lịch sử loài người, là môn học nghiên cứu sự biến đổi, chuyển động của mọi dạng vật chất trong tự nhiện. Từ các chủ đề hấp dẫn như điện, nhiệt, ánh sáng, mọi chuyển động của các học của phân tử, hạt nhân, nguyên tử,…Chúng ta có thể thấy tầm quan trọng của bộ môn Vật Lý trong đời sống hàng ngày cũng như sự phát triển của khoa học luôn dựa trên nền tảng của môn học này.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call