Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư lý 12 giỏi tại Hà Nội

Gia sư Vật lý lớp 12 giỏi tại Hà Nội & Tp. HCM

Môn vật lý là nỗi lo lắng đặc biệt của rất nhiều bạn học sinh, đây là một môn khoa học tự nhiên có những đặc tính không đơn giản, khiến người học cảm thấy khó khăn và rơi vào tình trạng chán nản, chểnh mảng do lượng kiến thức rất nặng và vô cùng khó.Với phương pháp đào tạo cơ bản, phù hợp với từng đối tượng học sinh cụ thể, đội ngũ gia sư vật lý giỏi của chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để học sinh có thể tiến bộ, nâng cao trình độ học vấn trong thời gian sớm nhất.

1. Cuối cấp mới tìm học gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 12 có phải đã muộn


Lớp 12 là năm học chuyển cấp cuối cùng của các em học sinh. Đồng nghĩa với việc đó là các em sẽ trải qua một năm học đầy khó khăn và vất vả để thi đạt được kết cao.  Trong số các môn học khó của lớp 12 phải kể tới môn vật lý môn học này đòi hỏi phải áp dụng kiến thức học từ tất cả các năm học trước đó để làm bài. Vì vậy, việc tìm tới gia sư dạy môn vật lý  lớp 12 sẽ là lựa chọn hàng đầu mà các bậc phụ huynh hướng đến để giúp các con vượt qua khó khăn này và có kết  quả tốt. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một gia sư tốt thì dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra các tiêu chí để các bậc phụ huynh tham khảo.
 

Như các bạn biết thì môn vật lý lớp 12 là môn học rất khó. Kiến thức học của chương trình này thì lại rộng bởi nó yêu cầu người học phải nắm vững những kiến thức từ năm học lớp 6.
 

Bạn đang lo lắng về tình hình học tập của con. Nhất là thời điểm này lại là thời điểm nhạy cảm vì có quá nhiều áp lực liên tiếp xảy đến. Các em học sinh vừa phải học để thi kết thúc môn, vừa phải học để thi đại học. Lượng kiến thức thì khổng lồ mà những kiến thức căn bản lại chưa nắm vững. Bạn cố gắng tìm ra những giải pháp tốt nhất để vực lại  tinh thần và kiến thức cho con do vậy bạn đã tìm đến các trung tâm thuê gia sư. Liệu giải pháp này giờ có thật sự hữu hiệu khi mà con bạn đang học ở thời điểm cuối cấp. 
 

Việc học không bao giờ là quá muộn nếu như các em học sinh quyết tâm và cố gắng. Sự lựa chọn tìm học gia sư lức này thật sự là một lựa chọn sáng suốt và mang tính quyết định. Do đó, bạn đừng nên chần chừ việc quan trọng này mà hãy liên hệ và tìm  tới các trung tâm gia sư uy tín để thuê gia sư dạy kèm Vật lý lớp 12 tại nhà cho con yêu của bạn. Đảm bảo trong thời gian nhanh nhất có thể con yêu của bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc để tự tin tiến đến các kỳ thi. 

vật lý 12

 
Gia sư Vật lý lớp 12
 
>>> Xem thêm: Đội ngũ gia sư Vật Lý tại Hà Nội

2. Lợi ích của tìm gia sư lý lớp 12 tại nhà cho con

Gia sư lý lớp 12 không chỉ đào tạo cho những bạn học sinh khá giỏi, có kiến thức tốt về môn học mà còn khơi dậy niềm đam mê, trí sáng tạo của những em có học lực trung bình hay yếu và cả những em ‘’ dị ứng với lý 12”.

- Chúng tôi hi vọng sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh có cái nhìn mới hơn về những lợi ích thiết thực khi tìm cho con (em) mình một gia sư lý giỏi. Đội ngũ tư vấn của Trí Tuệ 24H sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc, các câu hỏi như:

- Chất lượng giảng dạy của gia sư môn lý lớp 12 có đảm bảo không, kiến thức có tốt không?

- Lý lịch nhân thân cũng như nhân phẩm của gia sư như thế nào?

- Liệu cách dạy của gia sư lý có phù hợp với khả năng tư duy và cách hiểu của con (em) mình?

- Học sinh có mất thời gian di chuyển tới địa điểm học hay không, nó có giống như khi đi học đại trà không?

- Lượng kiến thức thu được sau mỗi buổi học là nhiều hay ít?

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán, Lý, Hóa,... ôn thi đại học cho con, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất. Với hơn 20.000 gia sư là giáo viên và sinh viên chuyên Lý, với kinh nghiệm ôn thi đại học nhiều năm, chúng tôi tin rằng các em sẽ tiến bộ vượt trội sau 10 buổi học và đạt ít nhất 8đ sau khi trải qua quá trình học tập cùng các gia sư giỏi của trung tâm.

Gia sư Lý lớp 12 - Lựa chọn hoàn hảo giúp con vượt qua kỳ thi

Gia sư Lý lớp 12 - Lựa chọn hoàn hảo giúp con vượt qua kỳ thi

3. Vai trò của môn vật lý 12 trong việc học tập và thi cử

Mỗi một môn học đều có vai trò và lợi ích nhất định nhưng tựu chung lại thì đối với học sinh cái đích cuối cùng sẽ là thành tích học tập và kết quả thi. Vậy môn vật lý lớp 12 có vai trò gì trong việc học tập và thi cử.

Đối với học tập : Đây là một môn học khó, trừu tượng. Nội dung chương trình phân chia cấp độ khó dễ khác nhau. Do là một môn học cần sự tìm tòi , khám phá và có trí tưởng tượng cũng như linh hoạt nên môn học trở thành một lợi thế cho các bạn học sinh nam vì do các bạn nữ có tính cách thường là trầm lặng và ít có sở thích khám phá hơn các bạn nam. Nếu như muốn học tốt môn học này thì cần phải có sự đam mê, hiểu rõ lý thuyết và áp dụng tốt lý thuyết vào thực hành. Ngoài ra còn cần phải thường xuyên rèn luyện vì kiến thức của các năm có mối liên quan mật thiết với nhau.

Đối với thi tuyển sinh đại học, cao đẳng: Đây là môn xuất hiện trong rất nhiều khối thi của kỳ thi tuyển sinh. Đặc biệt các khối thi có môn vật lý đều là những khối thuộc các ngành đào tạo của những trường có danh tiếng như: Học viện An Ninh, ĐH Dược Hà Nội, ĐH Bách Khoa, Học viện Cảnh sát,… Do đó, môn vật lý đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc thi cử. Nếu như các em học sinh có học lực tốt môn học này thì các em sẽ tự tin nắm chắc một phần của tấm vé vào đại học .


Với những vai trò to lớn trên thì chắc hẳn các bậc phụ huynh sẽ thấy an tâm hơn về sự lựa chọn của mình. Vì vậy, việc tìm gia sư môn Vật lý lớp 12 tại nhà cho các em học sinh thời điểm là một sự lựa chọn sáng suốt và hiệu quả.

>>> Xem thêm
: Kinh nghiệm tìm gia sư tại nhà ở Hà Nội

4. Chương trình học của môn Vật lý lớp 12 gồm những gì?

Chương trình của môn vật lý lớp 12 được  tổng hợp ngắn gọn thông qua 8 chương và 41 bài học thú vị

Chương 1: Dao động cơ

Bài 1: Dao động điều hoà

Bài 2: Con lắc lò xo

Bài 3: Con lắc đơn

Bài 4: Dao động tắt dần và dao động cưỡng bức

Bài 5: Tổng hợp hai dao động điều hoà cùng phương , cùng tần số và phương pháp Fre - Nen

Bài 6: Thực hành khảo sát thực nghiệm các định luật giao động của con lắc đơn

Chương 2: Sóng Cơ và Sóng Âm

Bài 7: Sóng cơ và sự truyền sóng cơ

Bài 8: Giao thoa sóng

Bài 9: Sóng dừng

Bài 10: Đặc trưng Vật lí của âm

Bài 11: Đặc trưng Sinh lí của âm

Chương 3: Dòng Điện Xoay Chiều

Bài 12: Đại cương về dòng điện xoay chiều

Bài 13: Các mạch điện xoay chiều

Bài 14: Mạch có R, L, C mắc nối tiếp

Bài 15: Công suất điện tiêu thụ của mạch điện xoay chiều và Hệ số công suất

Bài 16: Truyền tải điện năng và máy biến áp

Bài 17: Máy phát điện xoay chiều

Bài 18: Động cơ không đồng bộ ba pha

Bài 19: Thực hành Khảo sát đoạn mạch xoay chiều RLC

Chương 4: Dao động và Sóng điện từ

Bài 20: Mạch dao động

Bài 21: Điện từ trường

Bài 22: Sóng điện từ

Bài 23: Nguyên tắc thông tin liên lạc bằng sóng vô tuyến

Chương 5: Sóng Ánh Sáng 

Bài 24: Tán sắc ánh sáng

Bài 25: Giao thoa ánh sáng

Bài 26: Các loại quang phổ

Bài 27: Tia hồng ngoại và tia tử ngoại

Bài 28: Tia X

Bài 29: Thực hành Đo bước sóng ánh sáng bằng phương pháp giao thoa

Chương 6: Lượng Tử Ánh Sáng 

Bài 30: Hiện tượng quang điện và thuyết lượng tử ánh sáng

Bài 31: Hiện tượng quang điện trong

Bài 32: Hiện tượng quang - phát quang

Bài 33: Mẫu nguyên tử Bo

Bài 34: Sơ lược về laze

Chương 7: Hạt Nhân Nguyên Tử 

Bài 35: Tính chất và cấu tạo hạt nhân

Bài 36: Năng lượng liên kết của hạt nhân và phản ứng hạt nhân

Bài 37: Phóng xạ

Bài 38: Phản ứng phân hạch

Bài 39: Phản ứng nhiệt hạch

Chương 8: Từ Vi Mô Đến Vĩ Mô 

Bài 40: Các hạt sơ cấp

Bài 41: Cấu tạo vũ trụ

Sau khi trải qua 41 bài học thú vị này các em sẽ có những bài tập ôn luyện những kiến thức đã học. Các bài thực hành sẽ ở dạng tổng hợp yêu cầu các em phải nắm vững và ghi nhớ kiến thức của cả 2 kỳ học. Ngoài ra các em cũng sẽ được ôn luyện cả những bài thực hành dạng tổng hợp kiến thức từ năm lớp 6 đến giờ để phục vụ cho kì thi đại học sắp tới.

Làm tất tần tật các dạng vài tập cùng gia sư Vật lý lớp 12

Làm tất tần tật các dạng vài tập cùng gia sư Vật lý lớp 12

5. Lựa chọn gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 12 tại nhà như thế nào để được kết quả tốt

Các vị phụ huynh khi tìm tới trung tâm gia sư để thuê gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 1đều có mong muốn sẽ tìm được những gia sư tốt nhất, giỏi nhất để kèm cặp cho con yêu của mình.

Thấu hiểu được nỗi lòng của rất nhiều phụ huynh, trung tâm trí tuệ 24h với nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề gia sư đã đưa ra những tiêu chí để giúp phụ huynh lựa chọn gia sư dạy kèm tốt nhất. 

- Thử nghiệm cách dạy của gia sư với con thông qua những buổi học thử  để xem hai thầy trò có hợp tác tốt trong quá trình học không.
- Trao đổi với gia sư xem phương pháp dạy mà họ áp dụng cho việc dạy kèm có phù hợp hay không . Thông qua đó cũng nắm bắt được khả năng truyền đạt, phân tích của giáo viên có thuyết phục hay không?

- Trao đổi trực  tiếp với gia sư về vấn đề của con bạn xem hướng giải quyết của họ thế nào?

- Tìm hiểu xem gia sư mà bạn thuê được trung tâm tuyển chọn từ nguồn nào và kinh nghiệm của họ ra sao.

- Môn vật lý là môn cần phải có nhiều ví dụ thực tế thì việc học sẽ  dễ tiếp thu hơn . Do đó, ngoài giáo án giảng dạy thì gia sư đó còn có thêm công cụ gì hỗ trợ không hay chỉ " dạy chay".

Còn rất nhiều vấn đề khác để có thể lựa chọn được một gia sư tốt. Trong số tiêu chí đó, còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng lĩnh hội kiến thức của người học. Vì vậy, khi lựa chọn gia sư cho con các bậc phụ huynh cũng nên quan tâm đến vấn đề kiến thức của con hiện có để cùng trao đổi với gia sư phương pháp học tốt nhất.

6. Tham khảo ngay bảng giá gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 12 tốt nhất tại Hà Nội

Quý phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 12  nhưng vẫn chưa có thông tin hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề học phí có thể tham khảo ngay bảng giá do trung tâm trí tuệ 24h chia sẻ  bên dưới đây.

Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 12 được nhiều phụ huynh quan tâm


Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 12 tại nhà(cấp 3)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Vật lý lớp 10
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Vật lý lớp 11
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
 
Vật lý lớp 12
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi Đại học 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi tốt nghiệp THPT 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
 
+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
 
+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Vật lý lớp 9 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Vật lý lớp 10 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Vật lý lớp 11 tại Hà Nội

7. Trung tâm trí tuệ 24h - Nơi nâng cánh những ước mơ

Trải qua nhiều thăng trầm theo thời gian và những vất vả ngày đêm gây dựng nên một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng. Tritue24h đã trở thành một trung tâm gia sư có tầm ảnh hưởng tới rất nhiều thế hệ học sinh và nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh

Sự nỗ lực của chúng tôi để có được thành công như hôm nay là sự nỗ lực của cả một tập thể. Tất cả nhân viên trong trung tâm của chúng tôi đều hết lòng vì mục tiêu:" quyết tâm nâng cao trí tuệ Việt".  Để đạt được mục tiêu đó thì chúng tôi phải :

- Nâng cao chất lượng đội ngũ gia sư. Cụ thể, lựa chọn và tuyển dụng những giáo viên và sinh viên phải hội tụ đủ ba yếu tố TÂM - TÀI - ĐỨC. 

- Những gia sư của trung tâm phải được xét duyệt kỹ lưỡng và kiểm duyệt theo đúng quy trình.

- Sàng lọc thường xuyên những giáo viên kém chất lượng để không làm ảnh hưởng tới chất lượng dạy học
- 100% gia sư trước khi dạy đều phải chuẩn bị giáo án và các phương tiện hỗ trợ dạy học để buổi học không bị gián đoạn gây mất tập trung.

- Đại đa số giáo viên và sinh viên của trung tâm đều được tuyển chọn tại các trường có tiếng, trường chuyên và đã có kinh nghiệm đào tạo, ôn luyện cho các em học sinh.

- Hỗ trợ trang thiết bị hiện đại, chất lượng tốt để phụ giúp các gia sư trong quá trình giảng dạy

- Thường xuyên cập nhập tình hình học tập của học sinh để thông báo và trao đổi với phụ huynh. Bên cạnh đó thảo luận với phụ huynh để tìm ra giải pháp tốt nhất cho việc học của các em học sinh.


Trung tâm của chúng tôi đã cùng đồng hành với rất nhiều thế hệ học sinh trong suốt những năm qua và nhận được rất nhiều kết quả tốt. Và chúng tôi vẫn đang cố gắng phát huy hơn nữa những giá trị tốt đẹp đó để đem nguồn tri thức vô tận đến cho thế hệ trẻ, cho các em học sinh.

 
Gia sư môn Vật lý lớp 12
 
Gia sư môn Vật lý lớp 12

8. Phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư Vật lý lớp 12 tại tritue24h

- Đội ngũ giáo viên và sinh viên tại trung tâm luôn thực hiện và hành động theo đúng chuẩn mực sư phạm, ăn mặc thanh lịch, giản dị và nhiệt huyết với nghề.

- Trong buổi gặp đầu tiên đội ngũ gia sư sẽ trao đổi các thông tin liên quan tới việc dạy kèm cho các em. Ngoài ra, sẽ có một bài Test để kiểm tra mức độ kiến thức của học sinh. Từ đó vạch ra kế hoạch để dạy kèm các em hiệu quả nhất.

- Chúng tôi luôn có thông tin cập nhật tình trạng tiếp thu môn Lý của con sau mỗi buổi học. Gia sư sẽ là người tổng hợp và thống kê thường xuyên các vấn đề đó để gửi về trung tâm.

- Đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn chia sẻ, động viên kịp thời để tạo nguồn cảm hứng , sự tự tin và động lực cho các em.

9. Lựa chọn những môn học chung cùng môn vật lý lớp 12 như thế nào để đạt hiệu quả tốt

Như đã nói ở trên, môn vật lý là môn học góp mặt ở rất nhiều khối thi đại học. Do vậy, khi lựa chọn việc học chung các môn với nhau có hiệu quả thì quý phụ huynh cần lưu ý :

- Xác định khối thi mà các em học sinh sẽ dự thi

- Nắm rõ lực học của các em để lựa chọn việc bổ sung học thêm môn nào

- Xác định mục tiêu rõ ràng cho các em. Học chỉ để thi hết môn hay phục vụ cả thi đại học, cao đẳng

- Định hướng cho các em lựa chọn các trường đại học theo nguyện vọng của các em để từ đó xem xét các khối mà trường đang yêu cầu thi đầu vào

Việc lựa chọn học chung các môn cùng với môn vật lý sẽ giúp cho các em tổng hợp được tất cả các kiến thức. Bên cạnh đó, còn giúp tiết kiệm thời gian học và giảm cảm giác chán học vì cứ phải học mãi một môn.

10. Những chia sẻ về phương pháp tự học vật lý lớp 12 tại nhà

Đã có rất nhiều bạn mong muốn được học thật nhiều nhưng lại không đủ điều kiện. Vậy thì phải làm sao.  Hãy cùng tritue24h tìm hiểu về những phương pháp tự học tại nhà dưới đây

Phụ huynh cùng tham gia học vật lý lớp 12 tại nhà

Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể hỗ trợ các em trong việc ôn luyện môn vật lý tại nhà. Chẳng hạn như, đưa ra những ví dụ thực tế diễn ra hàng ngày để các em liên tưởng dễ hơn. 

Đặc biệt, các ông bố sẽ là sẽ những người thầy hoàn hảo khi hướng dẫn các em với những phần liên quan tới điện. Học với phụ huynh không những giúp các em cảm thấy tự tin mà còn giúp tạo sự gắn kết hơn giữa mọi người trong nhà. 

Tụ họp lũ bạn chơi thân có cùng sở thích học môn vật lý để cùng học

Phương pháp này khá thú vị. Việc trao đổi kiến thức qua lại giữa các em học sinh sẽ giúp các em nhanh nắm bắt được kiến thức và nhớ lâu hơn. Bên cạnh đó, do đã cùng sở thích và chơi thân nên việc trao đổi sẽ dễ dàng hơn không giống như học cùng gia sư hay thầy cô giáo. Nhìn chung thì phương pháp học này khá hiệu quả và thuận tiện. 

gia sư lý lớp 12

Phương pháp học hiệu quả cùng gia sư Vật lý lớp 12

Học hỏi kinh nghiệm của các tiền bối đi trước

Những anh chị khóa trên là những người đã từng học, từng tiếp xúc và trải qua thử thách học môn vật lý. Do đó,trao đổi và học kinh nghiệm của những người này sẽ giúp các em nắm bắt kiến thức ngắn gọn và tổng hợp hơn. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này các bạn học sinh cũng cần phải chú ý tới việc lựa chọn đúng người. Tức là, người đó phải học tốt và có những phương pháp học hiệu quả.

Sử dụng phương pháp học online 

Giờ đây, việc học online rất phổ biến bởi mạng lưới internet phổ cập khắp nơi. Chỉ cần có một chiếc điện thoại smartphone là các em có thể tiến hành việc học online. Một phương pháp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức nhưng đem lại hiệu quả khá cao

Sử dụng các bộ tài liệu, sách báo có liên quan tới môn vật lý lớp 12

Ngoài những sách giáo khoa của môn vật lý thì các em cũng nên trang bị cho mình những đầu sách tham khảo, sách học tốt, sách tổng hợp các bài thi tốt nghiệp và đại học của các năm trước đó, sách thi học sinh giỏi các cấp… Những bộ tài liệu này là những kho tàng kiến thức tổng hợp có thể giúp các em nâng cao được kỹ năng và phương pháp làm bài

 Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm trung tâm trí tuệ 24h đã khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu. Chúng tôi cũng nhận được sự ưu ái và tin tưởng của rất nhiều quý phụ huynh cùng các bạn học sinh.Hơn tất cả là chúng tôi đã đưa con thuyền tri thức cập bến thành công với rất nhiều thế hệ học sinh. 

Một vài lưu ý khi làm bài thi môn lý:

- Khi làm bài nên đọc lướt qua toàn bộ đề để có cái nhìn tổng quát nhất mức độ đề thi. Từ đó ta phân loại theo mức độ và làm bài tập từ dễ đến khó.

- Bạn nên nắm vững lý thuyết, học thuộc công thức để không bị lỡ thời gian suy nghĩ và tránh sai sót đáng tiếc có thể xảy ra.

- Cẩn thận với những câu đánh đố, những câu hỏi thuộc kiểu có đáp án đúng – sai. Gồm bao nhiêu câu đúng, bsao nhêu câu sai.

- Cẩn thận trong việc tô đáp án vào đề thi vì có rất nhiều bạn học sinh sau khi ra đáp án khoanh vào đề thì đúng nhưng khi tô vào phiếu trả lời thì lại sai. Một tình huống mất điểm không đáng có.
 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & Tp. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call