Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Chuyên Vật Lý Giỏi Cho Con

Gia Sư Môn Vật Lý Lớp 10 Giỏi Tại Hà Nội & Tp. HCM

Bạn đang cần tìm giáo viên lý giỏi cho con? Chương trình Vật lý lớp 10,11,12 được đánh giá là môn học khó đối với học sinh cấp 3 hiện nay. Đặc biệt, nó rất quan trọng đối với các em học sinh có dự định thi Đại học có môn Lý vì chương trình thi chủ yếu tập trung vào kiến thức của cấp 3.

1. Những lợi ích to lớn khi bạn học tốt môn Vật lý? 


Thứ nhất: học vật lý để giải thích về những hiện tượng, sự tồn tại và phát triển của thế giới vật chất quanh ta. Sự tò mò của bạn với thế giới xung quanh sẽ là động lực để bạn khám phá môn vật lý một cách say sưa. Ví dụ như việc tại sao khi đi bộ con người thường hay vung tay. Điều này được giải thích rằng khi con người đưa chân về phía trước thì trọng tâm cũng sẽ chuyển về phía trước một chút. Để giữ được vị trí ban đầu của trọng tâm người ta phải đưa tay ra sau và lần lượt đổi vị trí của tay và chân được lặp lại trong mỗi bước đi.
 

Thứ 2: Nhờ có vật lý mà con người có thể ứng dụng và phát triển sản xuất rất nhiều những công cụ lao động sản xuất, chế tạo ra máy móc và thiết bị phục vụ cho đời sống của con người. Ta biết rằng, bóng đèn được Thomas Edison chế tạo ra sau hàng ngàn thử nghiệm thất bại và cuối cùng ông cũng chế tạo thành công bóng đèn điện đầu tiên của nhân loại thông qua việc biến điện năng thành ánh sáng.
 

Thứ 3: Vật lý được coi là môn khối tự nhiên trong chương trình học của bậc cơ sở và trung học. Nhất là đối với học sinh lớp 10, kiến thức vật lý vô cùng quan trọng để học sinh có được kiến thức nền tảng để làm tốt được các bài kiểm tra trên lớp và phục vụ cho kỳ thi đại học sau này. Học sinh có thể được học tốt hơn khi học cùng những gia sư chuyên nghiệp và kiến thức vững vàng tại trung tâm.

Gia sư tại trung tâm là những người có lý lịch rõ ràng, tốt nghiệp và giảng dạy tại các trường kỹ thuật hàng đầu tại Hà Nội & Tp.HCM như Đại Học Bách Khoa, Đại Học Quốc Gia các khoa Tự Nhiên, Đại Học Công Nghiệp Hà Nội,… có điểm thi khối A hoặc A1 trên 25 điểm. Bên cạnh đó, các gia sư cũng là những thầy cô có nhiều năm ôn luyện Olympic Vật Lý. Đội ngũ gia sư là những người xuất sắc vượt qua những vòng tuyển chọn nghiêm ngặt tại trung tâm và có được những thành tích xuất sắc qua các cuộc thi học sinh giỏi môn Vật Lý. 

 

Thứ 4: Nếu mong ước của các bạn học sinh là thi đỗ được vào các trường đại học hàng đầu về kỹ thuật và mơ ước có được các công việc liên quan đến các lĩnh vực về vật lý như: khoa học kỹ thuật, thiên văn học, nghiên cứu vật liệu, chuyên gia âm thanh, …
 

Nên thuê gia sư vật lý lớp 10 hay không?

Nên thuê gia sư vật lý lớp 10 hay không?

>>> Xem thêm: Gia sư Vật lý tại nhà chất lượng cho con
2. Chương trình học môn Vật lý lớp 10 có gì thú vị? 

Với suy nghĩ rằng môn Lý là tập hợp các chuyên đề tách biệt nên đến lớp 12 mới tập trung vào ôn luyện để thi Đại học. Nhiều học sinh đã để xảy ra việc “ nước đến chân mới nhảy” Tới năm lớp 12 mới bắt tay vào học môn Vật Lý một cách vội vàng.

Kiến thức Vật lý tuy không xuyên suốt như Toán nhưng luôn có sự bổ trợ cho nhau chứ không phải tách biệt hoàn toàn.Tuy nhiên môn Vật Lý lớp 10 là nền tảng của chương trình Vật lý THPT, hơn nữa liên quan mật thiết với chương trình lớp 12 để phục vụ cho kỳ thi Đại học. Do đó, để đạt được mục tiêu vào trường Đại học mơ ước, trước hết học sinh phải nắm được kiến thức cơ bản bám sát theo chương trình học SGK.


Phần 1 : cơ học – gồm 4 chương 

Chương 1: Động học chất điểm với 8 bài học bao gồm 
Chương 2: Động lực học chất điểm
Chương 3: Cân bằng và chuyển động của vật rắn
Chương 4: Các định luật bảo toàn

Phần 2 : Nhiệt học – 3 chương còn lại 

Chương 5: Chất khí

Chương 6: Cơ sở của nhiệt động lực học
Chương 7: Chất rắn và chất lỏng, sự chuyển thể

 

Học tập là quá trình tích lũy kiến thức, chương trình học của các lớp sau là sự mở rộng hoặc đào sâu những bài giảng đã học trước đó. Để học tốt được môn Lý lớp 10 đồng nghĩa với việc học sinh phải nắm chắc được kiến thức THCS.

Gia sư dạy kèm Lý lớp 10 sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức dưới các lớp THCS và truyền tải một cách dễ hiểu nhất về các nội dung có trong chương trình môn vật lý 10 để giúp các em củng cố lại kiến thức để bắt kịp với tiến trình học tập và đạt được những kết quả và thành tích tốt trong học tập cũng như ứng dụng thực tế và mở mang kiến thức về đời sống xung quanh.

 Chương trình Vật lý lớp 10

Chương trình Vật lý lớp 10

3. Những câu hỏi Vật Lý đầy thú vị 

Vật lý luôn là môn học để giải thích hàng ngàn các hiện tượng đầy thú vị trong đời sống. Đôi khi có những hiện tượng xảy ra ngay trước mặt nhưng ta lại luôn thắc mắc tại sao nó lại như thế mà chẳng thể tìm ra được đáp án. Đối với những bạn say sưa về khoa học sẽ rất thích tìm tòi thêm những kiến thức mới đầy bổ ích. Dưới đây là một vài câu hỏi đầy thú vị được giải thích nhờ kiến thức vật lý. Bạn đọc có thể tìm ra đáp án của các câu hỏi dưới đây trong vòng 30 giây hay không? Chúng ta cùng thử nhé. 

Câu 1: Tại sao thả trái dưa hấu vào nước thì trái dưa hấu lại nổi?

Câu 2: Vì sao ban đêm nhìn lên bầu trời ta thất vô số các ngôi sao, ban ngày thì không thấy?

Câu 3: Vì sao băng lại nổi trên mặt nước?

 Câu 4: Vì sao cốc thủy tinh dễ bị nứt vỡ khi ta đổ nước sôi vào?

Câu 5: Muốn làm lạnh lon bia, nên đặt lon bia trên hay dưới nước đá?

Bạn cảm thấy những câu hỏi trên có thú vị không nào? Bạn trả lời được bao nhiêu câu hỏi? Chúng ta cùng xem đáp án nhé.

Câu 1: Tại vì trọng lượng kéo trái dưa hấu xuống nhỏ hơn độ lớn lực đẩy Ác-si-mét đẩy  trái dưa hấu đó lên.

 Câu 2: Ban ngày trên bầu trời vẫn có vô số các ngôi sao nhưng ánh sáng mặt trời đã lấn át ánh sáng của các ngôi sao phát ra nên ta không thấy các ngôi sao đó.

Câu 3: Khi nước ngưng kết thành băng, thể tích của nó tăng lên (khoảng 10%). Vì vậy, băng có cùng một thể tích sẽ nhẹ hơn so với nước. vì vậy băng có thể nổi trên mặt nước.

Câu 4: Khi đổ nước sôi vào cốc, mặt trong của cốc bị nóng đột ngột nên nở ra rất  nhanh, do thủy tinh dẫn nhiệt kém nên lúc đó mặt ngoài cốc nhiệt độ vẫn chưa tăng lên nhiều, sự nở ở mặt ngoài không xảy ra cùng lúc với mặt trong nên gây ra hiện tượng nứt vỡ cốc.

Câu 5: Nếu muốn làm lạnh thức ăn hoặc đồ uống thì không nên đặt nó ở trên nước đá mà đặt ở dưới nước đá vì không khí ở bên trên nước đá, sau khi lạnh, sẽ chìm xuống và được thay thế bằng không khí nóng xung quanh.

4. Học môn Vật Lý 10 như thế nào để có được kết quả tốt nhất?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn học sinh luôn loay hoay tìm cho bản thân một phương pháp học môn Vật Lý để dễ hiểu và tiết kiệm thời gian nhất. Nếu các bạn có được phương pháp đúng, thì sẽ mang lại hiệu quả không ngờ giúp các bạn học sinh có thể  nắm chắc trong tay một khối lượng kiến thức khổng lồ. Tuy nhiên không phải ai cũng xây dựng được cho bản thân một phương pháp học mang lại hiệu quả tuyệt đối. Chính lý do này, Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h phối hợp cùng với các gia sư môn Lý lớp 10 nghiên cứu để đưa ra những phương pháp tối ưu nhất dành cho các em như sau:

Nghe giảng “y mưa dầm thấm lâu”

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng người học có thể nhớ đến 90% khối lượng kiến thức chỉ sau khi kết thúc tiết học. Nhưng sau đó thì chỉ số ghi nhớ này sẽ giảm dần và giảm rất nhanh. Chỉ sau 24h học sinh gần như không nhớ được kiến thức đã học trong ngày hôm đó. Vì vậy một cách ghi nhớ mang lại hiệu quả tuyệt đối đó chính là nghe giáo viên và gia sư giảng một cách chăm chú và ghi lại những nội dung chính và trọng tâm nhất trong bài. Mỗi bài học nghe nhiều, các thầy cô củng cố lại kiến thức bài trước và giảng dạy nội dung bài mới , dần dần sẽ tích lũy được một khối lượng kiến thức vô cùng phong phú.

Gia sư môn Lý lớp 10 giúp các em học sinh tiến bộ từng ngày
Gia sư môn Lý lớp 10 giúp các em học sinh tiến bộ từng ngày

>>> Xem thêm: Danh sách trung tâm gia sư Hà Nội cho quý phụ huynh tham khảo
Ghi chép sao cho hiệu quả? Sử dụng mindmap

Không phải ai cũng có thể ghi kịp được những kiến thức mà giáo viên và gia sư truyền tải. Có phải chúng ta sẽ ghi hết những gì giáo viên và gia sư nói hay không? Câu trả lời là KHÔNG. Chúng ta chỉ cần nhớ những nội dung trọng tâm, sau đó sử dụng sơ đồ tư duy để ghi chép lại. Đây được đánh giá là một trong những phương pháp học hiệu quả nhất đối với các môn học. Ưu điểm của phương pháp này là giúp người học ghi nhớ tốt, bởi các từ khóa ngắn gọn, gợi nhớ. Việc sử dụng thành thạo phương pháp này giúp cho người học có thể liên kết nội dung các đơn vị kiến thức với nhau. Từ đó khiến việc học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
Luyện tập

Chỉ ghi nhớ và ghi chép thôi thì học sinh mới đi được 1/3 của chặng đường. Muốn có được kết quả tốt thì học sinh cần phải thực hành những lý thuyết. Ứng dụng lý thuyết vào trong các bài tập, và các hiện tượng đời sống hàng ngày cũng như hỏi đáp tương tác trực tiếp với gia sư dạy kèm Vật Lý 10. Ngoài ra, để học tốt môn Vật lý học sinh cần phải luyện tập hàng ngày bằng cách làm nhiều bài tập, tự tìm tòi để giải thích các hiện tượng trong thực tế bằng những kiến thức được học. Sau thời gian thường xuyên luyện tập, chắc chắn kết quả môn Vật lý của các em sẽ tốt hơn rất nhiều.
Học hỏi qua thư viện khổng lồ của thời đại số - Internet

Sống trong thời kỳ công nghệ số 4.0, các bạn học sinh đều thành thạo việc sử dụng internet. Nếu biết cách tận dụng tối đa công cụ hữu ích này vào việc học thì quả là một điều tuyệt vời. Gia sư Lý lớp 10 sẽ chỉ dẫn học sinh học tập, tham khảo thông tin liên quan đến bài học tại các trang website uy tín. Ngoài ra học sinh cũng có thể trao đổi với gia sư của mình thông qua mạng xã hội khi cần thiết.

5. Gia sư chuyên dạy Vật lý lớp 10 giỏi tại Hà Nội & HCM cho con

Trong chương trình lý của khối 10: Chương I, II bạn sẽ được học về động lực chất điểm và động lực học chất điểm.đây là phần kiến thức quan trọng mà bạn cần nắm vững, nhớ lâu vì lên đại học bạn vẫn có thể gặp lại nó. Hay sang phần II bạn sẽ được học về nhiệt học.


Trong đó chia làm các chương như :chất khí, cơ sở của nhiệt động lực học, chất rắn, chất lỏng và sự chuyển thể... những phần này không khó nhưng lý thuyết của nó thì khá nhiều và công thức thì khó nhớ. Nhưng đội ngũ gia sư lý lớp 10 của chúng tôi sẽ giúp bạn cải thiện tình hình học lý một cách nhanh và hiệu quả nhất.
 

gia sư môn lý


Gia sư Vật lý lơp 10 tại nhà
 

Vật lý là 1 bộ môn rất quan trọng, nó giải thích nhiều hiện tượng thiên nhiên trong đời sống hàng ngày. Khi bước vào chương trình Vật lý cấp 3, đặc biệt ngay từ lý lớp 10 các con sẽ học chuyên sâu, hiểu nguyên lý của các hiện tượng vật lý cơ bản và học các kiến thức phục vụ cho chương trình lý 11, 12 và ôn thi đại học sau này. Nên việc tìm gia sư lý lớp 10 cho con là một việc khá cần thiết nếu bạn muốn con thi vào các trường Đại học Top đầu của cả nước.

6. Bảng giá tham khảo gia sư dạy kèm Lý lớp 10 tại nhà tốt nhất ở Hà Nội & Tp. HCM

Cuộc sống có muôn vàn điều thú vị mà bạn luôn thắc mắc và mong muốn tìm được đáp án. Ngày bé bạn luôn thắc mắc vì sao sau mưa lại có cầu vồng, hay bí ẩn về câu chuyện Isaac Newton bị táo rơi vào đầu? Để giải thích được những điều này thì chúng ta cần phải có kiến thức vật lý.

Thông qua các giải thích của môn vật lý ta có thể giải thích được cầu vồng do sự tán sắc ánh sáng từ Mặt Trời khi khúc xạ và phản xạ qua các giọt nước mưa và giải đáp bí ẩn vì sao quả táo rơi vào đầu Newton mà không phải là bay ngược lên trời. Hiện tượng này được giải thích là do lực hấp dẫn của Trái Đất. Ngoài hai hiện tượng trên thì còn vô vàn những hiện tượng vật lý đầy thú vị khác trong cuộc sống hàng ngày.

Đây là một bộ môn khoa học ẩn chứa rất nhiều điều thú vị. Trong chương trình Vật Lý lớp 10 các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với kiến thức nâng cao và sâu hơn của môn Vật Lý. Đặc biệt ở năm học này, học sinh sẽ tiếp xúc với những khái niệm hoàn toàn mới như: vectơ lực, tổng hợp lực, định luật Newton,… Bởi vậy, nhiều phụ huynh đã lựa chọn gia sư Lý lớp 10 giúp con tự tin khám phá những điều kỳ thú của cuộc sống xung quanh và tích lũy kiến thức nền tảng để phục vụ cho kỳ thi đại học sau này. 

Vật lý là môn học Tự nhiên, cung cấp cho học sinh những kiến thức thú vị về đời sống xung quanh và nó đòi hỏi học sinh phải nắm vững lý thuyết, hiểu được bản chất và vận dụng vào thực tế cuộc sống cũng như tìm ra đáp án cho các bài kiểm tra, bài tập trên lớp của các bạn học sinh. Các em đã được làm quen với môn Lý từ những năm học tại THCS và đối với nhiều học sinh đây là một môn học khó, yêu cầu tư duy và phân tích. Để đạt điểm số cao phải có khả năng tiếp thu bài tốt và có phương pháp học tập phù hợp. 

Nhận thấy được những khó khăn mà học sinh phải đối mặt tại môn Vật lý, Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h đã mang tới dịch vụ gia sư dạy kèm giúp các em cải thiện tình hình học tập. Gia sư Lý lớp 10 sẽ tháo gỡ những vướng mắc mà học sinh đang gặp phải. Từ đó, đưa ra phương pháp học phù hợp nhất để các em đạt được kết quả cao. Dưới đây, Trung tâm giới thiệu bảng giá gia sư môn Vật Lý lớp 10 tại nhà để Quý phụ huynh tham khảo và lựa chọn lớp học phù hợp cho con.

Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 10 tại nhà ( Cấp 3)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Vật lý lớp 10
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Vật lý lớp 11
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
 
Vật lý lớp 12
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi Đại học 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi tốt nghiệp THPT 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 

 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

 

+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...

 

+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

 

+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

 

7. Phụ Huynh Nói Thế Nào Về Dịch Vụ Gia Sư Môn Vật Lý 10 tại Gia Sư Trí Tuệ 24h?
 

Rất nhiều phụ huynh đã có những phản hồi tích cực về dịch vụ và chất lượng tại trung tâm. Bằng việc tư vấn trực tuyến qua số hotline: 0979 48 48 17 của trung tâm. Phụ huynh cung cấp đầy đủ thông tin của các con và được nhân viên của trung tâm cung cấp đầy đủ thông tin của gia sư một cách nhanh chóng và chính xác.

Bên cạnh đó các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cũng đánh giá cao lộ trình, phương pháp giảng dạy và kinh nghiệm, kiến thức của gia sư. Đặc biệt là sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp các bài kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh sau khi kết thúc mỗi chương học. 

Sự tận tâm của gia sư cũng như các nhân viên của trung tâm cũng nhận được sự hài lòng tuyệt đối của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Thông qua việc thường xuyên hỏi thăm tình hình học tập của học sinh của đội ngũ nhân viên cũng như việc liên tục trao đổi, thông báo kết quả học tập tới các bậc phụ huynh. Gia sư trí tuệ 24h đã nhận được sự tín nhiệm 100% từ các học viên và phụ huynh.

Với mức học phí phù hợp và trải nghiệm 3 buổi học thử miễn phí, Gia sư trí tuệ 24h được xếp vào top đầu các trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội, HCM. Phụ huynh cũng nhận xét rằng họ rất hài lòng khi có thể thanh toán học phí trực tiếp với gia sư rất thuận tiện.

Xem thêm:
>>> Bảng giá gia sư lớp 9 tại Hà Nội

>>> Bảng giá gia sư lớp 11 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư lớp 12 tại Hà Nội

8. Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h – niềm tin của phụ huynh và học sinh
 

Nhu cầu học tập ngày càng được yêu cầu cao, học sinh luôn luôn phải học rất nhiều môn học, ở rất nhiều trung tâm. Việc đi lại rất bất tiện cho các bạn sau khi kết thúc các tiết học trên trường rồi phải tới lớp học thêm, đôi khi sẽ bị muộn giờ học do tắc đường hoặc gặp sự cố hỏng xe.


Hiểu được điều này gia sư trí tuệ 24h cung cấp khóa học trực tiếp tại nhà. Gia sư sẽ tới tận nhà để kèm học sinh để các bạn có thể thoải mái bắt đầu buổi học với năng lượng tích cực 100%. Với kinh nghiệm hơn chục năm trong lĩnh vực gia sư, Trung tâm đã giúp đỡ nhiều em không chỉ cải thiện tình hình học tập là vươn lên đạt được những thành tích xuất sắc.
 

gia sư dạy lý


Gia sư Lý lớp 10 tại Hà Nội, HCM

 

Gia sư lý lớp 10 dạy kèm tại nhà cho con nên là giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Lý hoặc sinh viên năm 2 trở lên, có điểm thi đại học môn Lý từ 8.5 đến 10. Đặc thù của môn học này nhiều lý thuyết và bài tập, nhưng giữa các chương, các lớp lại không liên quan đến nhau.


Do đó, Giáo viên cần có kiến thức vững chắc, giảng dạy logic, biết sâu chuỗi, hệ thống kiến thức thì học sinh mới có khả năng tiến bộ được. Những kiến thức Lý cũng giống như toán học khá “khô khan” hay dẫn đến sự nhàm chán nên nếu con bạn còn chưa nhiều hứng thú với Lý thì giải pháp tìm gia sư dạy lý lớp 10 tại nhà là điều nên làm lúc này.
 

Trí Tuệ 24H là nơi hội tụ những giáo viên hàng đầu chuyên lý hiện nay như: THPT Chuyên Sư Phạm, Chu Văn An, Nguyễn Huệ, THPT Quang Trung, Cầu Giấy, Đống Đa, Minh Khai,... Các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm với nhiều kinh nghiệm ôn luyện thi Đại học đảm bảo sẽ mang lại cho các em một cách nhìn, cách tư duy mới khi học bộ môn vật lý. Ngoài ra, còn có các bạn sinh viên gia sư môn lý lớp 10 là thủ khoa của các
trường Top đầu hiện nay như: ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Dược, ĐH Sư Phạm.

Khi học Vật lý lớp 10 ở trường hay tại các trung tâm luyện thi số lượng học sinh trên lớp nhiều, thầy cô cũng giảng khá nhanh vì không có nhiều thời gian, đôi khi các con cũng ngại hỏi các thầy cô những điều chưa rõ, nên đối với các em học chưa chắc sẽ khó tiếp thu và hiểu được bài ngay. Các bài thực hành do điều kiện vật chất chưa đầy đủ nên các con cũng không chắc được thực hành thường xuyên. Những khó khăn trên đây đều được gia sư dạy lý lớp 10 tại nhà giải quyết một cách triệt để cho con giải pháp tiến bộ nhanh chóng.

Hiện nay, Trung tâm Trí Tuệ 24H cung ứng dịch vụ gia sư dạy môn Lý từ lớp 6-12, đặc biệt với đội ngũ gia sư lý lớp 10 chất lượng cao chuyên biệt để chuẩn bị kiến thức cho kỳ thi đại học ngay từ lớp 10. Với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho các em học sinh hiện nay.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội & Tp.HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & Tp. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!

 


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call