Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Vật Lý Lớp 9 Hà Nội

Gia Sư Lý Lớp 9 Giỏi Tại Nhà Hà Nội & Tp. HCM

Gia sư vật lý lớp 9 tại nhà cam kết trong thời gian ngắn nhất giúp các con bước ra khỏi nỗi sợ mang tên vật lý, giúp các con tự tin để đạt kết quả tốt trong học tập. Chương trình vật lý khối 9 rất khó, đặc biệt đối với các bạn có nhu cầu thi chuyên lý vào cấp 3. Do đó, nếu con đang gặp khó khăn với môn học này thì giải pháp tìm gia sư vật lý cho con là điều nên làm.

1. Giai đoạn nào nên thuê gia sư môn Vật Lý lớp 9

Đối với học sinh thi vào khối trường dân lập tại Hà Nội & HCM

Trong trường hợp môn Vật Lý là môn thi thứ 4 trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10, phụ huynh nên chú ý 2 thời điểm vàng tốt nhất cho con học gia sư môn Vật Lý lớp 9. Thứ nhất, học kết hợp hai môn Vật Lý – Toán ngay từ khoảng thời gian đầu năm học (tháng 9 và tháng 10). Điều này giúp các bạn đảm bảo thời gian học tập thư thái, thảnh thơi và theo sát các nội dung kiến thức của cả hai môn. Hơn thế nữa, nếu học sớm, khối lượng kiến thức mỗi buổi ở mức độ vừa phải, học sinh có thể ôn tập kỹ từng dạng đề, linh hoạt giữa việc sắp xếp thời gian hai môn, giúp việc học không nhàm chán, cứng nhắc.

Thứ hai, giai đoạn tháng 3, khi sở giáo dục đào tạo công bố chính thức môn thi thứ 4. Không phải học sinh nào cũng đủ thời gian để ôn tập tất cả các môn học ngay từ đầu năm, vì thế, ngoại trừ 3 môn thi chính gồm Toán, Văn và Tiếng Anh, nhiều bạn có tình trạng bỏ bê, thái độ học tập thiếu nghiêm túc với các môn còn lại, dẫn đến lỗ hổng kiến thức quá lớn, không thể tự ôn tập, làm bài khi giai đoạn nước rút đang đến gần. Gia sư môn Vật Lý lớp 9 có vai trò như vị cứu tinh, giúp học sinh xây dựng lộ trình kiến thức đúng trọng tâm, ôn tập hiệu quả, thời gian linh hoạt và giải đáp thắc mắc nhanh chóng. Học sinh sẽ cảm thấy tự tin và giảm gánh nặng học tập khi tìm được hướng đi đúng đắn, phù hợp.

Đối với học sinh thi vào lớp chuyên Lý thuộc khối các trường chuyên Hà Nội, Tp. HCM

Tùy thuộc vào năng lực và trình độ của học sinh, phụ huynh cần cân nhắc thời điểm cho con theo học gia sư để có kết quả thi vào chuyên Lý tốt nhất. Đối với bạn có học lực khá giỏi, thời gian thích hợp nhất là giai đoạn sau Tết, khi các bạn đã có một lượng kiến thức ổn định. Gia sư sẽ ôn tập nâng cao, chuyên sâu từng dạng bài cụ thể, đảm bảo việc tổng hợp kiến thức cũng như tăng khả năng tư duy các dạng bài cụ thể. Sau khi đã ôn hết các chuyên đề, học sinh sẽ làm bài thi thử để rèn luyện kỹ năng làm bài cũng như nắm bắt được cấu trúc đề thi.

Đối với nhữ
ng bạn học ở mức khá nhưng có niềm yêu thích Vật Lý và khát khao thi đỗ vào trường chuyên, phụ huynh nên cho con học gia sư tại nhà ngay từ đầu năm. Việc học là cả quá trình và chắc chắn rằng, chỉ cần các bạn đủ kiên trì, theo đuổi đam mê và có một phương pháp đúng, đỗ chuyên Lý là điều hoàn toàn có thể. Gia sư sẽ xây dựng lộ trình theo sát bài giảng trên lớp, ôn tập từ mức độ cơ bản đến nâng cao theo phương pháp học tập khoa học để giảm bớt căng thẳng và lo lắng của học sinh.

gia sư lý lớp 9

Giai đoạn nào nên thuê gia sư môn Vật Lý lớp 9

>>> Xem thêm: Gia sư Lý giỏi tại Hà Nội cho con

2. Giáo trình dạy học của gia sư môn Vật Lý lớp 9 có những gì?

Nội dung chương trình môn Vật Lý lớp 9 bao gồm 4 chương: Điện học, Điện từ học, Quang học và cuối cùng là Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng. Dựa vào cách phân chia này, gia sư môn Vật Lý lớp 9 sẽ đi chi tiết từ khái niệm đến tổng hợp các công thức quan trọng, học sinh hay bị nhầm hoặc sử dụng sai khi tính toán.

Chương I: Điện học

Lý thuyết của chương này tương đối ít nhưng số lượng công thức lại nhiều, bài tập phức tạp, nếu học sinh không hiểu bản chất những vấn đề sau đây:

Điện trở (ký hiệu R): là sự cản trở dòng điện của một vật dẫn điện, nếu vật dẫn điện tốt thì điện trở sẽ nhỏ và ngược lại (vật cách điện – dòng điện không truyền qua được sẽ có điện trở vô cùng lớn).

Cường độ dòng điện (ký hiệu là I): là đại lượng đặc trưng cho độ mạnh hay yếu của dòng điện, ngoài ra, còn đặc trưng cho số lượng các điện tử đi qua tiết diện của vật dẫn trong một khoảng thời gian.

Hiệu điện thế (ký hiệu U): thể hiện sự chênh lệch về điện thế giữa hai cực âm và dương của nguồn điện.

Ba đại lượng trên sẽ xuất hiện với tần suất 100% trong các bài tập của chương. Dưới đây là những công thức liên hệ cho một số dạng bài phổ biến nhất.

Điện trở dây dẫn (điện trở thuần): R = ℓ.ρ/s (ℓ: chiều dài dây – đơn vị m; ρ: điện trở suất – đơn vị Ωm; s – tiết diện của dây – đơn vị m^2)

Định luật Ôm: I = U/R

Công suất điện: P = U.I = R.I^2 = U^2/R (đơn vị W)

Công của dòng điện: A = P.t = U.I.t (đơn vị J - t là thời gian thực hiện công)

Hiệu suất sử dụng điện: H = A1/A * 100% (A1: năng lượng có ích được chuyển hóa từ điện năng, A: điện năng tiêu thụ)

Định luật Jun – Lenxơ: Q = I^2.R.t (Q: nhiệt lượng tỏa ra – đơn vị J)

Công thức tính nhiệt lượng (Vật Lý 8): Q = m.c.∆t

Đối với học sinh thi chuyên, các bạn đặc biệt lưu ý đến các dạng bài nâng cao về các đoạn mạch có điện trở ghép hỗn hợp, cần đưa về các dạng quen thuộc như đoạn song song hoặc kết nối.

Công thức trong đoạn mạch song song.

1/ Rtd = 1/R1 + 1/R2 + … + 1/Rn

U1 = U2 = … = Un và I = I1 + I2 + … + In

Công thức trong đoạn mạch nối tiếp.

Rtd = R1 + R2 + … + Rn

U = U1 + U2 + … +Un và I = I1 = … = In.

Chương II: Điện từ

Chương điện từ đề cập nhiều đến lý thuyết, các dạng bài tập tính toán ở mức độ căn bản, học sinh chỉ cần nhớ công thức là có thể làm được bài.

Nam châm vĩnh cửu: nam châm luôn có hai cực, khi để tự do, cực chỉ hướng Bắc gọi là cực Bắc (N), cực chỉ hướng Nam gọi là cực Nam (S).

Quy tắc nắm tay phải: Nắm bàn tay phải, rồi đặt sao cho bốn ngón tay hướng theo chiều dòng điện chạy qua các vòng dây thì ngón tay cái choãi ra chỉ chiều của đường sức từ trong lòng ống dây.

Nam châm điện: gồm ống dây dẫn bên trong có lõi sắt non, ta có thể làm tăng lực từ của nam châm điện bằng cách tăng cường độ dòng điện chạy qua các vòng dây hoặc làm tăng số vòng dây của ống.

Quy tắc bàn tay trái: đặt bàn tay trái sao cho các đường sức từ hướng vào lòng bàn tay, chiều từ cổ tay đến ngón tay giữa hướng theo chiều dòng điện thì ngón tay cái choãi ra 90 độ chỉ chiều của lực điện từ.

Điều kiện xuất hiện dòng điện cảm ứng trong cuộn day dẫn kín là số đường sức từ xuyên qua tiết diện S của cuộn dây đó biến thiên.

Công suất hao phí trên đường dây do tỏa nhiệt tỉ lệ nghịch với bình phương hiệu điện thế đặt ở hai đầu dây: Php = P^2.R/ U^2.

Công thức về máy biến thế chỉ hoạt động với dòng điện xoay chiều: U1/U2 = n1/n2

Giáo trình dạy học của gia sư môn Vật Lý lớp 9 có những gì?

Giáo trình dạy học của gia sư môn Vật Lý lớp 9 có những gì?

Chương III: Quang học.

Nếu như ở năm lớp 7, học sinh mới được làm quen với tính chất đặc điểm của gương phẳng, gương cầu lồi và cầu lõm thì ở chương trình lớp 9, các bạn học về hai loại thấu kính hội tụ và phân kỳ.

Đặc điểm của tia ló phụ thuộc vào đường đi của tia tới, cụ thể như sau:

Đối với thấu kính hội tụ: nếu tia tới song song với trục chính, tia ló đi qua tiêu điểm ảnh; tia tới đến quang tâm cho tia ló truyền thẳng theo phương tia tới; tia tới qua tiêu điểm cho tia ló song song với trục chính.

Đối với thấu kính phân kì: nếu tia ló song song với trục chính, tia ló kéo dài qua tiêu điểm; tia tới đến quang tâm thì tia ló truyền thẳng theo phương tia tới và cuối cùng, mọi vị trí của vật trước thấu kính luôn cho ảnh ảo, cùng chiều, nhỏ hơn vật hoặc nằm trong khoảng tiêu cự của thấu kính.

Chương IV: Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng

Nội dung phần này học sinh đã được tiếp thu ở chương trình Vật Lý lớp 8 và chỉ xuất hiện trong đề thi vào chuyên với các dạng bài thay đổi nhiệt của các chất qua những giai đoạn như đóng băng, ngưng tụ, nóng chảy, bay hơi, …

Định luật bảo toàn điện năng: Năng lượng không tự sinh ra hoặc tự mất đi mà chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác hoặc từ vật này sang vật khác.

Nội dung kiến thức không nhiều nhưng nếu đi sâu vào từng dạng bài tập, yêu cầu học sinh phải vận dụng linh hoạt các công thức, 30% bài tập học sinh phải liên kết, sử dụng kiến thức môn Toán như định lý Talet, biện luận số nghiệm phương trình và các phương pháp đặt ẩn số, giải hệ.

3. Nên lựa chọn gia sư Vật Lý lớp 9 là giáo viên hay sinh viên tại trung tâm Trí Tuệ 24h

Ngoài những đặc điểm chung về khả năng chuyên môn và kiến thức chuyên sâu về môn học, phụ huynh nên cân nhắc việc lựa chọn gia sư là sinh viên hoặc giáo viên khi thuê gia sư môn Vật Lý lớp 9 tại nhà dựa trên những ưu, nhược điểm sau.

Đối với gia sư là sinh viên, ưu điểm lớn nhất của các bạn là tính đổi mới trong phương pháp giảng dạy và kinh nghiệm ôn thi dày dặn, thêm một điểm nữa đó chính là sự linh động về thời gian vì sinh viên không bị vướng bận nhiều đến chuyện đi làm hay gia đình. Tuy nhiên, nhìn chung thì kỹ năng sư phạm của nhóm này do chưa được đào tạo chuyên nghiệp qua trường lớp nên không được tốt bằng gia sư giáo viên. 

Đối với gia sư là giáo viên, ưu điểm lớn chính là khả năng làm việc với nhiều đối tượng học sinh khác nhau, từ những bạn ngang bướng, ham chơi lười học đến những bạn không có khả năng tập trung, ít nói và rụt rè. Bên cạnh đó, giáo viên có nhiều hạn chế về thời gian, phương pháp học tập truyền thống có thể sẽ khiến nhiều học sinh chán nản và không thấy hứng thú nhiều với việc học gia sư.

Như vậy, ngoài những căn cứ để lựa chọn gia sư như kết quả hiện tại và mục tiêu tương lai của học sinh, phụ huynh nên tham khảo thêm mong muốn, nguyện vọng của các con. Hãy dành thời gian nói chuyện, phân tích cho các bạn hiểu những ưu, nhược điểm của gia sư giáo viên và sinh viên để đưa ra quyết định hợp lý nhất.

Nên Thuê gia sư Lý lớp 9 là giáo viên hay sinh viên

Nên Thuê gia sư Lý lớp 9 là giáo viên hay sinh viên

>>> Xem thêm: Đội ngũ gia sư tại nhà chất lượng nhất nhì Hà Thành
 

4. Phương pháp học tập tốt môn vật lý lớp 9

Ở vật lý lớp 9 các em chủ yếu học về quang học và điện học – những kiến thức sẽ theo các em lên đến cấp THPT và cả kì thi đại học quan trọng. Sau đây là một số những lưu ý để học tập tốt môn vật lý lớp 9:

-  Đọc và soạn bài kĩ trước khi đến lớp.

-  Chăm chỉ luyện tập bài tập về nhà trong SGK, sách bài tập.

-  Chú ý ghi lại những từ ngữ quan trọng, những vấn đề còn chưa rõ trong bài để khi đến lớp nghe thầy cô giảng bài và mạnh dạn hỏi những gì còn chưa rõ, chưa hiểu.

Nhưng trên lớp là thời gian ít ỏi, số lượng học sinh quá đông và vì nhiều yếu tố khác thầy cô không thể giải đáp hết được những thắc mắc của các con, đôi khi có những thắc mắc nhưng các em học sinh không dám hỏi thầy cô, bạn bè có thể do sự thiếu tự tin, không muốn bạn bề biết là mình chưa hiểu bài,... Vậy giải pháp học cùng gia sư dạy lý lớp 9 tại nhà là tối ưu nhất cho các em, nó sẽ giải quyết được mọi vấn đề nêu trên.

5. Bảng giá gia sư môn Vật Lý lớp 9 tại Hà Nội & Tp. HCM

Những năm gần đây, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 tại thành phố bổ sung thêm môn thi thứ 4, khiến nhiều bạn học sinh ngày càng cảm thấy áp lực với số lượng kiến thức và lịch trình học tập dày đặc. Vật Lý là một trong những môn có khả năng thi rất cao, vì thế để đạt được kết quả tốt, các bạn cần chuẩn bị kiến thức và có thái độ nghiêm túc với môn học.

Gia sư môn Vật Lý lớp 9 ngày càng được nhiều phụ huynh lựa chọn và tin tưởng vì những lợi ích và giá trị khác biệt mà hình thức này đem lại so với việc học thêm hay ôn thi tại các trung tâm, lò luyện cấp tốc. Tuy nhiên, phụ huynh thường thắc mắc không biết nên thuê gia sư vào giai đoạn nào để con không cảm thấy dồn dập, quá tải kiến thức dẫn đến chán nản và thiếu tinh thần học tập. Dưới đây, Trí Tuệ 24h sẽ gửi đến phụ huynh một số lời khuyên thiết thực, áp dụng cho nhóm đối tượng học sinh có học lực và mục tiêu phấn đấu khác nhau. 

Trí Tuệ 24h nhận thức được nhu cầu và mong muốn của phụ huynh, trung tâm đã tham khảo, điều chỉnh và đưa ra bảng giá thuê gia sư môn Vật Lý lớp 9 linh hoạt và phù hợp nhất. Ngoài ra, nếu phụ huynh có những yêu cầu đặc biệt về trình độ học vấn, kinh nghiệm giảng dạy của gia sư, vui lòng để lại thông tin liên hệ tại đây để đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 9 được nhiều phụ huynh quan tâm nhất


Bảng giá gia sư Vật lý lớp 6-9 tại nhà ( Cấp 2)

GV/SV
 
 
Chương trình

 
Sinh viên

Giáo viên trẻ

Giáo viên nhiều kinh nghiệm

Nhóm học sinh

 

Vật lý lớp 6

120k-150k

200k

250k

300k-350k

 
Vật lý lớp 7

120k-150k

200k

250k

300k-400k

 
Vật lý lớp 8

120k-150k

200k

250k

300k-400k


Vật llys lớp 9

120k-150k

250k

250k-300k

300k-400k

Luyện thi chuyên Vật lý

150k-200k

300k

300k-400k


300k-400k

Luyện thi vào cấp 3

150k

250k-300k

300k-350k


300k-400k
 


***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

 

+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...

 

+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

 

+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...
 

Gia sư Lý lớp 9 tại Hà Nội

Gia sư Lý lớp 9 tại Hà Nội, Tp. HCM

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Lý lớp 6 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Lý lớp 7 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Lý lớp 8 tại Hà Nội

6. Phụ huynh nói gì về gia sư môn Vật Lý lớp 9 tại Trí Tuệ 24h

Tại Trí Tuệ 24h, đội ngũ nhân viên luôn liên lạc và xin ý kiến đánh giá, phản hồi của phụ huynh về chất lượng giảng dạy cũng như sự thay đổi kết quả học tập của học sinh sau những lộ trình khác nhau. Dưới đây là những chia sẻ mà trung tâm đã nhận được.

Chị Mai Thu (45 tuổi – quận Cầu Giấy, Hà Nội): Con lớn nhà chị năm nay lên lớp 9, trong giai đoạn dậy thì nên tính cách con cũng ẩm ương, khó bảo. Học lực và khả năng tiếp thu của con rất tốt, nhưng đợt gần đây, điểm số môn Vật Lý luôn bị tụt dốc, ở mức dưới trung bình. Suốt 1 tuần, chị nói chuyện, hỏi han con để tìm hiểu lý do, nguyên nhân khiến chị khá bất ngờ “con bé không thích giáo viên dạy Lý mới nên không muốn nghe giảng và tỏ thái độ chống đối”. Chị tìm gia sư xem như giải pháp tốt nhất vào thời điểm này.

Nhờ giới thiệu của đồng nghiệp, chị liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h và được giới thiệu cô giáo Mai. Sau 2 tháng, con dần lấy lại được kiến thức bị hổng, nguyên lý các hiện tượng, các công thức từ cơ bản đến nâng cao. Kết quả dần khả quan và con đã chủ động xin bố mẹ cho tăng số buổi học mỗi tuần. Sau một học kỳ, các bài kiểm tra, bài thi luôn đạt từ 8,5 đến 10 điểm. Chị rất cảm ơn cô Mai vì sự tận tình, trách nhiệm và phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp đã cho con những trải nghiệm đáng nhớ. Chúc Trí Tuệ 24h ngày một phát triển và kết nối thêm hàng triệu gia sư với các bạn học sinh đang cố gắng không ngừng để cải thiện bản thân hơn nữa.

Anh Thành (52 tuổi – quận Gò Vấp, Tp.HCM): Anh có định hướng cho con trai thi vào chuyên Lý Chu Văn An, vì vậy, ngay từ năm lớp 9 anh cho con học gia sư kết hợp Toán Lý. Nhờ sự kết nối của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, anh được giới thiệu bạn Hùng – sinh viên năm hai trường đại học Bách Khoa. Anh rất ấn tượng với phương pháp và phong cách giảng dạy của Hùng, thay vì giờ học căng thẳng, ghi chép, làm bài và học thuộc, Hùng thường bật nhạc không lời trong buổi học, phân bổ 2/3 thời gian mỗi buổi cho việc đọc sách giáo khoa và làm các dạng bài tập cơ bản, thời gian còn lại, Hùng đặt câu hỏi để giúp con hiểu sâu và ghi nhớ kiến thức.

Phụ huynh nói gì về gia sư môn Vật Lý lớp 9 tại Trí Tuệ 24h

Phụ huynh nói gì về gia sư môn Vật Lý lớp 9 tại Trí Tuệ 24h

Sau 2 đến 3 buổi như vậy, con mới được làm quen với các dạng bài nâng cao, điều này đã giúp con hình thành thói quen phản xạ với những bài tập khó đó chính là sự quyết tâm và kiên trì. Đến thời điểm hiện tại, con học lớp 11 chuyên Lý Chu Văn An và sắp tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, Hùng vẫn đang giữ vai trò gia sư môn Lý. Thời gian gắn bó 3 năm, anh cảm thấy rất may mắn khi gặp được một bạn sinh viên giỏi giang và nhiệt tình như thế. Cảm ơn đội ngũ nhân viên của Trí Tuệ 24h vì đã luôn hỗ trợ và giúp đỡ gia đình.

Chị Hằng (47 tuổi – quận Hoàn Kiếm, Hà Nội): Trí Tuệ 24h là một trong những trung tâm gia sư mà mình và các đồng nghiệp tại cơ quan vô cùng tin tưởng. Bạn đầu tiên nhà mình năm nay học lớp 9 và có dự định thi chuyên Lý, vì thế ngay từ đầu năm, mình đã thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con. Con không thông minh và nhạy bé nhưng lại rất chăm chỉ, vì vậy mình yêu cầu rất cao việc gia sư là người vô cùng kiên nhẫn, tỉ mỉ. Nhờ sự giới thiệu của Trí Tuệ 24h, con có cơ hội được học chị Ngọc – sinh viên năm 4 trường đại học Sư Phạm Lý Hà Nội.

Ngay từ bu
ổi đầu trò chuyện, mình đã ấn tượng về Ngọc – một người linh hoạt, nhạy bén và trình độ kiến thức chuyên môn rất tốt. Sau thời gian 10 buổi, khi nhận được kết quả bài đánh giá cũng như nhận xét của Ngọc, mình rất bất ngờ về khả năng tiếp thu kiến thức và năng lực làm bài của con với phương pháp học tập mới. Sau một năm miệt mài, con đã đạt được mục tiêu với điểm số môn chuyên là 8,5 điểm. Đó là một kết quả đáng để con tự hào. Nếu phụ huynh đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư, hãy tham khảo thêm thông tin bên trung tâm Trí Tuệ 24h. Mình và nhiều đồng nghiệp đã rất hài lòng và nhận được những kết quả hơn cả kỳ vọng.

Những phản hồi từ phía phụ huynh là niềm động lực vô cùng lớn dành cho đội ngũ nhân viên của Trí Tuệ 24h. Hi vọng rằng, trung tâm sẽ là lựa chọn tin tưởng để giúp các bạn học sinh đang muốn cải thiện kết quả học tập tìm được những gia sư nhiệt tình, chất lượng và có trách nhiệm. Để giải đáp thắc mắc, phụ huynh vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0979484817.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & Tp. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!

 


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call