Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Môn Vật Lý Lớp 6

Gia Sư Vật Lý Lớp 6 Uy Tín Hà Nội & Tp.HCM

Vật Lý là một trong những môn học khoa học có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày. Môn học được xây dựng và đưa vào giảng dạy từ cấp học lớp 6. Ở giai đoạn này, học sinh bắt đầu tiếp cận những lý thuyết giải thích các hiện tượng, sự việc ở mức đơn giản, gần gũi. Điều này đã tạo nên nhiều hứng thú, ngạc nhiên và sự tò mò. Chính vì sự tò mò và mong muốn khám phá, các bậc phụ huynh nên khuyến khích học sinh tìm hiểu và học tập nhiều hơn. Tìm gia sư vật lý lớp 6 tại nhà để giúp con em mình tiến bộ trong học tập đang là nhu cầu của tất cả mọi nhà. Hãy để  gia sư Trí Tuệ 24H san sẻ cùng bạn. Chúng tôi cam kết các con sẽ nắm chắc kiến thức môn lý và tiến bộ nhanh chóng sau 1 tháng.

1. Chương trình vật lý khối 6 theo chuẩn gồm những gì?

Ở cấp tiểu học các con đã được làm quen với môn học khoa học tự nhiên và xã hội, được tập làm quen với việc quan sát các hiện tượng và nhận xét các hiện tượng. Nhưng khi bắt đầu vào cấp 2 – cấp THCS, cụ thể là bắt đầu bước vào lớp 6 các môn được tách riêng biệt, trong đó vật lý 6 kế thừa khoa học tự nhiên nhưng đòi hỏi ở mức độ cao hơn.  Thầy cô Gia sư dạy lý lớp 6 sẽ giúp các con hiểu rõ hơn các hiện trượng vật lý.

Từ các kiến thức lý thuyết về độ dài, thể tích chất lỏng, các lực: 2 lực cân bằng, lực đàn hồi,...đến các bài tập thực hành về việc xác định khối lượng riêng, tìm hiểu kết quả tác dụng của  lực,... sẽ được các gia sư dạy Lý  lớp 6 hướng dẫn một cách chi tiết để con em bạn dễ hiểu và thực hành. Bài học sẽ trở nên đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả hơn nhờ việc ứng dụng các công thức một cách sáng tao và khoa học. Chính các gia sư môn Lý lớp 6 với kinh nghiệm của mình sẽ giúp các bạn nhỏ xua tan lo lắng về môn học khó này, và sẽ giúp các em thêm yêu thích môn vật lý. Chương trình Lý lớp 6 có nội dung trọng tâm vào 2 chương chính cơ bản là Cơ học và Nhiệt học

Chương 1: cơ học(17 bài học)

Trong chương này, ngoài việc hiểu rõ về các khái niệm về độ dài, khối lượng, trọng lực, các lực tác động và các cách ứng dụng vật lý trong đời sống để giúp giảm bớt lực tác động lên người khi làm việc như (ròng rọc, đòn bẩy, máy cơ), …học sinh cần ghi nhớ ba công thức tính toán quan trọng sẽ được các bạn sử dụng trong suốt các năm học cấp 2, cấp 3.

Công thức 1: Công thức tính khối lượng: m= D*V (đơn vị kg)
(trong đó: D là khối lượng riêng - đơn vị kg/m3, V là thể tích của vật – đơn vị m3)

Công thức 2: Công thức tính trọng lượng: P= 10m (đơn vị N: Newton/ với 1N)
(trong đó: P là trọng lượng, m là khối lượng, cân nặng của vật).

Công thức 3: Công thức tính trọng lượng riêng: d= P/V (N/m3)
(trọng đó: P là trọng lượng – đơn vị N, V là thể tích – đơn vị m3)

Ngoài ra, các công thức còn nhiều biến thể đòi hỏi học sinh phải vận dụng linh hoạt trong các bài tập tính toán. Học sinh nên làm bài tập thường xuyên để tăng khả năng phản xạ với các dạng bài tập.


>>> Xem thêm: Gia sư lý hà nội giỏi giúp con tiến bộ

Chương 2: Nhiệt học (13 bài học)

Nội dung trong chương này không có nhiều công thức, học sinh chủ yếu được làm quen với các định luật cơ bản, giúp giải thích các hiện tượng diễn ra hàng ngày như:

Sự dãn nở vì nhiệt của chất rắn, lỏng và khí: khi tăng nhiệt độ, các liên kết giữa phân tử dễ bị phân cách, làm vật dãn nở, ngược lại, khi giảm nhiệt độ, các phân tử có xu hướng sát lại gần nhau, liên kết chặt chẽ hơn làm vật co lại.

Sự nóng chảy và sự đông đặc: giải thích quá trình biến đổi về chất và hình dạng của vật chất khi nóng chảy hoặc đông đặc. Ví dụ như trong việc đúc tượng đồng diễn ra 2 quá trình bao gồm: Khi nung trong lò đúc, đồng nóng chảy chuyển từ thể rắn sang thể lỏng, sau đóm đồng lỏng đông đặc từ thể lỏng sang rắn khi cho trong khuôn đúc.

Sự bay hơi, ngưng tụ và sự sôi: các khái niệm đơn giản học sinh cần phải hiểu rõ trong nội dung này như sự chuyển từ thể lỏng sang thể hơi gọi là “sự bay hơi” và ngược lại sự chuyển từ thể hơi sang thể lỏng gọi là “sự ngưng tụ”. Nhờ các khái niệm này, học sinh có thể dễ dàng giải thích được các hiện tượng như sự bốc hơi của mặt hồ, quá trình làm đá biến nước từ chất lỏng sang chất rắn, …

Như vậy, với nội dung tóm tắt kiến thức chương trình dạy môn Vật Lý lớp 6, phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan, tập trung vào những kiến thức trọng tâm nhất của môn, nắm bắt vấn đề và học tập hiệu quả.      

gia sư môn lý lớp 6

Gia sư Vật Lý giỏi lớp 8 tại nhà

2. Lợi ích của việc học gia sư vật lý lớp 6 tại nhà

Khi học vật lý các em học sinh sẽ có nhiều câu hỏi cần lời giải thích. Nghĩa là các con đã bắt đầu đặt ra câu hỏi tại sao có các hiện tượng như vậy, phải sử dụng tư duy để giải thích cho câu hỏi đó và hơn thế nữa các con phải đi vận dụng kiến thức để giải các bài tập suy luận, phải áp dụng các công thức để tính toán cụ thể.

Như vậy, đa số các con mới chập chững bước vào lớp 6 sẽ không khỏi bỡ ngỡ, “sốc” với cách học mới dẫn đến vật lý lớp 6 trở thành một môn “khó nhằn”. 
Như vậy giải pháp học cùng gia sư môn vật lý lớp 6 tại nhà các con sẽ thu được:

- Thứ nhất, đối với vật lý lớp 6 các con sẽ không còn bỡ ngỡ vì đã có gia sư vật lý hướng dẫn các con tỉ mỉ, hỗ trợ các con mọi lúc khi gặp khó khăn.
- Thứ hai, các con sẽ có được lộ trình và phương pháp học tập môn vật lý phù hợp với riêng mình cùng với gia sư vật lý giỏi của trung tâm.
- Thứ ba, vật lý là môn khoa học gắn với đời sống, học cùng gia sư các con sẽ có nhìn nhận rõ hơn từ đó hình thành nên sự yêu thích khoa học, say mê tìm tòi, khám phá.

3. Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 6 được nhiều phụ huynh quan tâm nhất Hà Nội & Tp. HCM

Sau những tháng ngày vất vả để ôn thi vào các trường cấp 2, các bạn học sinh không khỏi bỡ ngỡ với những môn học mới khi bước vào lớp 6. Khi còn học Tiểu học, chương trình học ít hơn với ít môn học hơn. Tuy nhiên, khi lên cấp 2, các bé sẽ phải làm quen với nhiều môn học hơn, khó hơn nhưng cũng thú vị hơn. Đó là các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn, Tiếng anh ... Và có rất nhiều phụ huynh đang băn khoăn, lo lắng cho trình trạng học môn Lý 6 của con em mình. Đó chính là lý do tại sao bạn cần chọn ngay cho con em mình một gia sư môn lý lớp 6 tài năng và tinh thần trách nhiệm cao.
 

Mức phí đối với môn Vật Lý lớp 6 ở mức tương tự như các môn học Toán, Văn và Tiếng Anh, dao động từ 100.000 đến 300.000/ 1 buổi học tùy thuộc vào chất lượng gia sư (gia sư là sinh viên, gia sư là giáo viên, …). Tuy nhiên, theo những đánh giá mà Trí Tuệ 24H có được trong suốt nhiều năm cung ứng gia sư Vật Lý lớp 6, có đến 60% phụ huynh lựa chọn kết hợp hai môn Toán và Vật Lý lớp 6 trong cùng 1 buổi học, lợi ích của việc kết hợp này không những chỉ giúp học sinh thêm yêu thích môn Vật Lý mà còn cải thiện kiến thức môn Toán.

Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 6 được nhiều phụ huynh quan tâm nhất

 

Bảng giá gia sư Vật lý lớp 6-9 tại nhà ( Cấp 2)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Vật lý lớp 6
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Vật lý lớp 7
120k-150k 200k 250k 300k-400k
 
Vật lý lớp 8
120k-150k 200k 250k 300k-400k

Vật lý lớp 9
 
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi chuyên Vật lý 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi vào cấp 3 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 

 


Đây là bảng giá phổ biến nhất hiện nay đang được hầu hết các trung tâm gia sư đang áp dụng. Nếu phụ huynh có những thắc mắc thông tin gia sư Vật Lý lớp 6, vui lòng liên hệ 0979484817 để nhận tư vấn miễn phí.

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
 
+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
 
+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...
 

Nội dung chương trình Vật Lý lớp 6 học sinh cần nắm vững

4. Làm thế nào để học cùng gia sư Vật Lý lớp 6 tại nhà  hiệu quả nhất

Sau khi phụ huynh đã tham khảo xong phần nội dung chương trình Lý lớp 6, có thể thấy rằng có đến 70% kiến thức liên quan đến lý thuyết và 30% là công thức tính toán. Như vậy, học sinh cần tập trung vào các dạng bài tập lý thuyết nhiều hơn? Phương pháp học như thế nào là hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhớ bài lâu đối với môn Vật Lý lớp 6.

Thứ 1: Tập trung vào giờ học trên lớp

Trên lớp, học sinh cần tập trung nghe giảng và ghi chép bài cẩn thận. Khi gặp các hiện tượng, vấn đề, học sinh cần liên kết chúng với thực tế, xâu chuỗi các hiện tượng với nhau để có cái nhìn tổng quan cho cả quá trình thay đổi, hoạt động của hiện tượng.

Ví dụ: khi học về sự ngưng tụ, hãy hình dung đến sự hình thành của mây (nhiệt độ môi trường tăng lên làm hơi nước ở các mặt hồ, sông suối bốc hơi, bay lên cao; khi đạt được mức nhiệt độ, áp suất thích hợp, các phân tử liên kết, hội tụ và tạo thành từng đám) – đây là kiến thức đã học ở chương trình khoa học xã hội cấp tiểu học.


>>> Tìm kiếm trung tâm gia sư hà nội uy tín

Tuy nhiên, với kiến thức về thực tiễn và lý thuyết còn hạn hẹp đã hạn chế sự liên tưởng của học sinh. Gia sư môn Vật Lý lớp 6 tại nhà sẽ giúp học sinh tổng hợp lại kiến thức bài học, tập trung ghi nhớ trọng tâm.

Thứ 2: Phân loại các dạng bài tập, lý thuyết để tránh nhầm lẫn, áp dụng chồng chéo

Phần lớn kiến thức liên quan đến lý thuyết, chính vì thế, việc ghi nhớ đã là một khó khăn với học sinh, vận dụng đúng trường hợp, bài tập lại càng khó khăn hơn. Gia sư môn Vật Lý lớp 6 sẽ phân loại các dạng bài, tập trung luyện từng dạng khác nhau để tăng phản xạ của học sinh với từng bài, không lan man và đi vào giải quyết đúng trọng tâm câu hỏi. Tăng cường nhiều loại bài tập thực hành, rèn luyện và áp dụng kiến thức thường xuyên sẽ giúp học sinh cảm thấy dễ dàng và dần yêu thích môn học.

Thứ 3: Thí nghiệm vui để môn Vật Lý lớp 6 không còn tẻ nhạt và khó khăn

Quên đi những lý thuyết suông, hãy làm môn Vật Lý trở lại với đúng định nghĩa của nó.

Thực hành và thí nghiệm sẽ tăng khả năng ghi nhớ, sáng tạo và logic. Tuy nhiên, phương pháp này lại tốn nhiều thời gian và công sức đầu tư chuẩn bị, hơn nữa, học sinh sẽ không thể tự thiết kế thí nghiệm vì nhiều mặt hạn chế về các mặt như: kiến thức, thời gian, vật dụng,...

Gia sư môn Vật Lý lớp 6 tại nhà sẽ giúp các con có những giờ học thí nghiệm thực tiễn, bổ ích như cơ chế hoạt động bằng ròng rọc, đòn bẩy, sự dẫn nở của kim loại khi tăng nhiệt độ, … Với cách phân bổ thời gian 40:60 (lý thuyết: thực hành) sẽ khơi dậy sự tò mò, tìm tòi và liên tục đưa ra các câu hỏi tại sao, càng đào sâu kiến thức và sự ghi nhớ hoàn thiện hệ thống sẽ là nền tảng phát triển khả năng tự học sau này cho học sinh.


Phương pháp dạy môn Vật Lý lớp 6 không gây nhàm chán cho học sinh
 

Thứ 4: Lập nhóm học từ 2 đến 4 bạn

Học nhóm là một trong những phương pháp mang lại rất nhiều kết quả mà không ai phủ nhận, đặc biệt đối với môn Vật Lý lớp 6. Với việc học nhóm cùng gia sư, phụ huynh không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn tạo nguồn cảm hứng học tập hăng hái, tự tin cho học sinh. Các con cảm thấy gần gũi hơn, chia sẻ và đưa ra nhiều câu hỏi hơn khi có các bạn ở cùng. Đối với các giờ học thí nghiệm thực hành, các con được cùng nhau tham gia, trao đổi ý kiến và phản biện về các hiện tượng, lý thuyết. 

5. Top 4 kênh khoa học vật lý sáng tạo trên Youtube được yêu thích nhất

Xây dựng tình yêu với môn Vật Lý là bước đầu quan trọng để học sinh học tốt môn Vật Lý. Dưới đây, Trí Tuệ 24h sẽ gợi ý 5 kênh Youtube về Vật Lý ứng dụng được yêu thích và có nhiều lượt đăng ký kênh nhất, phụ huynh có thể tham khảo, không chỉ xây dựng tình yêu môn Vật Lý mà còn giúp học sinh tăng khả năng nghe Tiếng Anh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Thứ 1: Sick Science

Kênh Youtube với 576.000 lượt theo dõi về những thí nghiệm vật lý khoa học vui được làm bằng những công cụ, vật dụng đơn giản tại nhà – khuyến khích học sinh có thể thực hành kiểm chứng. Kênh Youtube được làm bởi một giáo viên nổi tiếng từng đạt giải Emmy – Steve Spangler sẽ mang lại những giây phút thực hành lý thú và nhiều bất ngờ.

Thứ 2: Minutephysics

Kênh Youtube với 4,93 triệu lượt đăng ký đã cho thấy sự thu hút và hấp dẫn của nội dung của kênh. Minutephysics là chuyên gia giải thích các khái niệm vật lý đầy sáng tạo, ấn tượng chỉ với những video ngắn trong vài phút. Sử dụng phong cách time – lapse cùng những nét vẽ đơn giản để truyền tải nội dung không hề nhàm chán mà vô cùng cuốn hút. Một số nội dung nhận được nhiều yêu thích có thể kể đến như: tại sao ảnh trong gương đảo lộn sang trái hoặc phải mà không lên trên hoặc xuống dưới, nhìn mọi vật như thế nào nếu như không có kính, …


Thứ 3: In a nutshell – Kurzgesagt

Trí Tuệ 24h giới thiệu tới phụ huynh và học sinh một kênh Youtube không chỉ dừng lại ở khuôn khổ nội dung môn Vật Lý, kênh được mở rộng hơn các chủ đề xoay quanh giải thích các hiện tượng khoa học, tự nhiên khác từ hóa học đến sinh học, tâm lý học,… được đầu tư dưới dạng phim hoạt hình ngắn cực kỳ chất lượng, đặc biệt thu hút các bạn nhỏ. Hiện nay, In a nutshell có hơn 5,1 triệu lượt theo dõi và đã xuất hiện phiên bản Việt Nam. Một số video thu hút lượt xem cao nhất có thể kể đến ở đây như: “Chúng ta có thể đi được bao xa - giới hạn của nhân loại”, “Tại sao trái đất là một nhà tù và làm thế nào để chúng ta thoát ra khỏi đấy”, “Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn mang một phân tử của Mặt Trời đến Trái Đất”, … những nội dung phá bỏ giới hạn kiến thức hạn hẹp của chúng ta.

Thứ 4: AsapSCIENCE

Kênh Youtube được thành lập bởi Mitchell Moffit và Gregory Brown (người Canada). Không lạm dụng quá nhiều từ ngữ mang tính học thuật, AsapSCIENCE diễn giải mọi vấn đề gần gũi với khán giả với những thông tin khoa học và logic. Điểm nổi bật và sự khác biệt vô cùng lớn của kênh Youtube này chính là những nội dung giải thích những câu hỏi được xem làm “mặn mòi, hiếm ai trả lời được” như: “cái nào có trước: con gà hay quả trứng”, “ Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn ngừng ăn”, “Chơi game có thể làm chúng ta thông minh hơn”, “ Điều gì sẽ xảy ra nếu loài người biến mất”, ...

Với nội dung 4 kênh Youtube trên, Trí Tuệ 24h mong rằng ngoài các giờ học căng thẳng trên lớp, các bạn học sinh sẽ có nhiều thời gian vui vẻ, mới lạ khi khám phá những kiến thức mở rộng, đa dạng về khoa học đời sống. Nếu có khó khăn và thắc mắc, đừng ngại ngùng khi đặt ra những câu hỏi cho gia sư môn Vật Lý lớp 6 để làm rõ vấn đề nhé.


 

Top 4 kênh khoa học vật lý sáng tạo trên Youtube

 

6. 3 bước đăng ký gia sư Vật Lý lớp 6 nhanh chóng và uy tín  nhất tại Trí Tuệ 24H

Bước 1: Phụ huynh liên hệ 0979484817 trao đổi thông tin với Trí Tuệ 24h. Các thông tin cơ bản về tên học sinh, tuổi, môn học, tính cách và mức độ tiếp thu, bên cạnh đó, phụ huynh có thể đưa ra yêu cầu đối với gia sư (tuổi, giới tính, trình độ học vấn, chuyên môn, …).

Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu của phụ huynh, Trí Tuệ 24h sẽ lựa chọn gia sư theo yêu cầu, cho học sinh làm bài kiểm tra trình độ và xây dựng giáo trình học môn học theo từng buổi.

Bước 3: Học sinh được tham gia tối đa ba buổi học thử cùng gia sư của Trí Tuệ 24h, nếu chưa hài lòng về gia sư, trung tâm xin tiếp nhận những ý kiến đóng góp của phụ huynh và thay đổi để phù hợp nhất với mong muốn, yêu cầu.

Trí Tuệ 24h cam kết sau 10 buổi học, kết quả của học sinh sẽ cải thiện được kiểm chứng qua các bài kiểm tra, đánh giá khách quan. Trung tâm đã có nhiều năm cung cấp gia sư chất lượng cao cho nhiều gia đình có mong muốn cải thiện kết quả của học sinh ở nhiều trình độ (trung bình, khá, giỏi, học sinh trường chuyên) và nhận được nhiều thông tin phản hồi tích cực của phụ huynh về chương trình học

Riêng đối với môn Vật Lý lớp 6, ngoài việc thuê gia sư dạy kèm riêng, nhiều gia đình có mong muốn cho con học 2 môn cùng một buổi như: Vật Lý kết hợp Toán, Vật Lý kết hợp Tiếng Anh để cải thiện toàn diện. Gia sư sẽ phân bổ thời gian, linh hoạt và ưu tiên tập trung giải quyết những vấn đề trọng tâm của mỗi môn học, sau đó sẽ luyện tập và bố trí không gian cho các buổi học thực hành, các giờ xem thí nghiệm Vật Lý bằng Tiếng Anh để tăng khả năng nghe hiểu và sáng tạo.

7. Đội ngũ gia sư vật lý lớp 6 chuyên – Học là giỏi

Với gia sư vật lý tại nhà Hà Nội, HCM chúng tôi rất tự tin khẳng định cùng các em học sinh đạt được sự tiến bộ vượt bậc trong học tập môn vật lý trong thời gian ngắn nhất sau 10 buổi học. Bởi lẽ, đội ngũ gia sư lý tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn thành phố – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang vật lý đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh.

Đó chính là năng lực sư phạm của giáo viên vật lý lớp 6. Ngoài ra còn có sự góp mặt trong đội ngũ gia sư dạy Vật lý lớp 6 là các bạn sinh viên giỏi, các học viên đang theo học cao học tại các trường đại học: có thành tích tốt về môn vật lý, đảm bảo chất lượng dạy học. Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư tại nhà cho con vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội & HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & Tp. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call