Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Vật Lý Lớp 7 Tại Nhà

Gia Sư Vật Lý Lớp 7 GIỏi Hà Nội & Tp. HCM

Học cùng gia sư lý lớp 7 là lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất cho các em sợ môn lý. Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H, chúng tôi cam kết mang đến cho mọi gia đình dịch vụ dạy kèm vật lý tại nhà uy tín, chất lượng nhất. Vật lý là một môn học tương đối khó đối với các em học sinh, việc nắm được các kiến thức cơ bản là điều rất quan trọng để các em có thể phát triển bản thân và tư duy học tập các môn khác.

1. Tại sao phải tìm gia sư môn vật lý cho học sinh lớp 7

Vật lý là môn học thuộc khối tự nhiên, lớp 7 là năm thứ 2 các em được làm quen với môn học này. Điều thú vị trong môn học vật lý lớp 7 là được khám phá, lý giải các hiện tượng tự nhiên mà các em gặp trong cuộc sống thường nhật. Từ nền tảng này sẽ tạo đà cho các em tiến xa hơn đến với khối kiến thức cao hơn, nặng hơn sau này.


Tuy là những hiện tượng tự nhiên gần gũi nhưng không phải bạn nào cũng hiểu về nó. Vật lý lớp 7 chứa lượng kiến thức khá đồ sộ, lại là môn tự nhiên khô khan nên khó hấp dẫn được các em. Điều này sẽ kéo việc chán học, không muốn học, kết quả học tập xuống dốc. Môn Vật lý còn khiến các bạn nữ gặp khó khăn do đặc thù về giới tính ngại khám phá, liên tưởng. Để khắc phục những khó khăn trong khi học môn Vật lý, thì chăm chỉ là yếu tố cần thiết, tìm ra phương pháp học là quan trọng nhưng có gia sư vật lý lớp 7 dạy kèm tại nhà là tuyệt vời nhất.


Trong vật lý mỗi chủ đề đưa ra không có nhiều mối liên hệ với nhau, độc lập cả về lý thuyết và bài tập. Có gia sư kèm tại nhà sẽ giúp các em nắm chắc lý thuyết, thuộc công thức, hiểu vấn đề, tìm ra phương pháp học phù hợp tạo hứng thú để các em yêu thích môn học này.

Tại sao cần có gia sư môn vật lý lớp 7 cho con?


 Tại sao cần có gia sư môn vật lý lớp 7 cho con? 
 

>>> Xem thêm: Gia sư Vật lý tại nhà chất lượng

2. Phân phối nội dung chương trình môn học vật lý lớp 7

Môn Vật lý được đưa vào chương trình giảng dạy THCS từ lớp 6. Tuy nhiên 1 tuần 1 tiết học, vật lý 6 chủ yếu giúp các em làm quen với môn vật lý. Chương trình môn học vật lý lớp 7 đã có sự phân hóa kiến thức, được phân phối gồm 3 chương bao gồm: Quang học, âm học và điện học.

Ngay bản thân tên gọi các chương phụ huynh cũng có thể hình dung ra, đó là khối kiến thức về ánh sáng, âm thanh và điện. 3 chương với 30 bài học, rõ ràng là khối lượng kiến thức không hề nhẹ. Phụ huynh hãy tìm hiểu chi tiết từng chương cùng với trí tuệ 24h để có cái nhìn khái quát nhất về môn học. Từ đó, cùng với chúng tôi tìm ra phương án tối ưu giúp con học tốt.

Chương I, Quang học (gồm 9 bài): 

 

Thứ 1: Nhận biết ánh sáng – nguồn sáng và vật sáng. Đây là phần đầu tiên, kiến thức còn nhẹ, chỉ yêu cầu các em nắm được nguồn sáng và vật sáng.

Thứ 2: Định luật truyền thẳng của ánh sáng: Được tìm hiểu về nhật thực, nguyệt thực, những kiến thức gắn liền với thực tiễn, dễ khơi dậy đam mê khám phá vũ trụ của con.
 
Thứ 3: Gương cầu lồi, lõm, ứng dụng của nó với giao thông đô thị, đường đèo núi…vô cùng thú vị.
 
Thứ 4: Định luật phản xạ ánh sáng, hay ảnh của một vật tạo bởi gương phẳng, kiến thức bắt đầu khó lên, đòi hỏi sự tư duy, trí tưởng tượng . Để giải được các bài toán về Quang, cần nhất là nền tảng kiến thức hình học vững chắc. Đặc biệt là định luật về tia, tam giác. phép tỉ lệ. Rất khó phải không ạ?

 

Nhiều học sinh sợ học môn Vật lý


Nhiều học sinh sợ học môn Vật lý
 

Chương II, Âm học (gồm 7 bài)

Các em sẽ được trang bị kiến thức về nguồn âm, độ cao của âm, phản xạ âm - tiếng vang, độ to của âm và môi trường truyền âm. Chương 2 dễ nhất trong chương trình vật lý lớp 7. Chỉ cần nắm chắc khái niệm về Âm, các em có thể bài tập dễ dàng.

 

Chương III, Dòng điện, Nguồn điện (gồm 14 bài)

Đây là chương nặng nhất trong vật lý 7. Bao gồm các nội dung:

 

Thứ 1: Sự nhiễm điện do cọ xát: rất nhiều khái niệm mới được đưa ra yêu cầu các em suy luận logic để tìm ra bản chất vấn đề
 

Thứ 2: Hai loại điện tích, điện tích cùng dấu thì đẩy nhau, khác dấu thì hút nhau

Thứ 3: Nguồn điện - Dòng điện, chất dẫn điện và chất cách điện. Sơ đồ mạch điện - chiều dòng điện. Là các dạng bài tập phức tạp liên quan đến chiều dòng điện, mạch điện … Dòng điện khi đi qua vật dẫn sẽ làm cho vật nóng lên. Các em sẽ biết được tại sao đèn điện lại có thể phát sáng.

 

 Thứ 4: Các tác dụng của dòng điện như: tác dụng từ (quay kim nam châm), tác dụng hóa học (tách đồng khỏi dung dịch)…

Thứ 5: Cường độ dòng điện, dòng điện càng mạnh thì cường độ dòng điện càng lớn.

Thứ 6: Hiệu điện thế và các vấn đề an toàn khi sử dụng điện: Chương cuối rất có giá trị thực tế, những bài học về an toàn điện sẽ theo các em trong suốt cuộc đời.

 

Chương 3 trong chương trình môn học là chương khó nhất, để học tốt các em cần chắc kiến thức về đại số và giải phương trình. Nếu không sẽ khó giải quyết các bài tập trong chương, gây chán nản, không muốn học.

Trong khi đó, vật lý là một trong 3 môn thi khối A – khối thi chiếm nhiều ngành nhất trong các trường Đại học sau này. Do vậy, giúp các em nắm chắc nền tảng kiến thức môn Vật lý 7, tạo nền tảng cho sau này, là điều vô cùng cần thiết, hãy để đội ngũ gia sư môn vật lý lớp 7 tại nhà của Trí tuệ 24h đồng hành cùng các em.Nhìn vào phân phối chương trình như vậy thì vật lý 7 mỗi một chương là một phần kiến thức mới, mặc dù gần gũi ngay trong cuộc sống các con nhưng không phải em nào cũng học tốt được. Với bài tập chương 1, các con phải nắm rõ kiến thức vật lý, các định luật vật lý cùng với công cụ toán học (cụ thể môn hình học) để giải quyết các bài tập liên quan.


Tương tự, các bài tập chương 2 và 3 cũng có những yêu cầu không kém. Mà phụ huynh với lượng kiến thức, không phù hợp với con em mình không thể kèm cặp để con em mình đạt kết quả học tập tốt được. Hơn nữa các bậc phụ huynh rất eo hẹp về thời gian, bận rộn với cuộc sống và công việc của chính mình. Như vậy là nên học gia sư lý lớp 7 tại nhà – đó là giải pháp rất hữu hiệu cho con em bạn và cho các bậc phụ huynh.
 

Gia sư lý lớp 7 tại Hà Nội

Gia sư lý lớp 7 tại Hà Nội & HCM

3. Gia sư môn vật lý lớp 7, nên chọn giáo viên hay sinh viên?

Trước hết phải nói rằng, lớp 7 - lứa tuổi này, tâm sinh lý các em đã có sự phát triển mạnh mẽ, xuất hiện những mâu thuẫn nội tâm, muốn tự khẳng định mình. Nếu phụ huynh không hiểu được tâm sinh lý ở độ tuổi này, chỉ nhìn thấy thất bại, không coi trọng thành công của con dễ khiến con tổn thương. Từ đó, dễ dẫn đến tâm lý chán nản, kể cả trong học tập. Điều các em cần lúc này, không chỉ là người thầy dạy kiến thức mà còn là một người bạn, lắng nghe tâm tư của các em, dẫn dắt các em đến với những suy nghĩ đúng đắn, tích cực…Gia sư dạy kèm vật lý lớp 7 là sinh viên hay giáo viên đều có thể cùng với quý phụ huynh tháo gỡ các khó khăn trên.

3.1. Ưu điểm và nhược điểm khi chọn gia sư là giáo viên?

- Ưu điểm: Gia sư là giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có khả năng tổng hợp kiến thức, phân định những phần trọng tâm, ít trọng tâm, khái quát các công thức và hướng dẫn những dạng bài liên quan. Các thầy cô sẽ giúp các con dễ tiếp thu bài.

Các thầy cô có nhiều liên hệ với thực tiễn giúp bài học trở nên thú vị, điều chỉnh phương pháp giảng dạy nếu ko phù hợp và tìm ra phương pháp học tối ưu cho con.

Thường thì phụ huynh tin tưởng khi gia sư dạy kèm Vật lý lớp 7 tại nhà cho con là giáo viên. Tuy nhiên, không phải giáo viên là không có nhược điểm.

- Nhược điểm: Các con thường có tâm lý sợ giáo viên nên thường không thoải mái với các thầy cô. Chi phí để thuê gia sư là giáo viên thường cao hơn khá nhiều so với gia sư là sinh viên, thời gian học khó có thể linh hoạt.

3.2. Ưu điểm và nhược điểm khi chọn gia sư là sinh viên?
 

- Ưu điểm: Gia sư là sinh viên nhanh nhẹn, có khả năng nắm bắt tiếp thu nhanh những xu hướng giảng dạy. Năng động, nhiệt tình, thời gian giảng dạy linh hoạt. Chi phí thấp hơn gia sư là giáo viên. Gần với tuổi của các con, do đó dễ thấu hiểu tâm lý các em, gần gũi, trở thành bạn tốt của các con.
 

- Nhược điểm: Kinh nghiệm giảng dạy không nhiều bằng gia sư là giáo viên. Việc trở thành bạn của con, trong một vài trường hợp có thể bao che cho các em.Sinh viên trẻ ít kinh nghiệm sẽ khó nghiêm khắc đối với học sinh.
 

Xét một cách toàn diện những nhược điểm trên vẫn có thể khắc phục được. Gia sư sinh viên vẫn là lựa chọn mà phụ huynh có thể yên tâm.

 


Gia sư môn vật lý lớp 7
 

>>> Xem thêm: Gia sư tại nhà chất lượng nhất

4. Bảng giá tham khảo gia sư môn vật lý lớp 7

Với môn Vật lý lớp 7, phụ huynh có thể tìm gia sư là các bạn sinh viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy là có thể giúp con học tốt. Bố mẹ muốn yên tâm hơn có thể nhờ các thầy cô dạy con. Thuê gia sư dạy kèm tại nhà giúp con vững vàng trong học tập là điều cần thiết. Dựa trên điều kiện của gia đình, lực học của các con, phụ huynh tìm thuê gia sư cho phù hợp.

Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h kính gửi tới Quý phụ huynh và các em học sinh bảng giá gia sư môn vật Lý lớp 7 để tham khảo và tìm cho con em mình gia sư phù hợp nhất.

Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 7 được nhiều phụ huynh quan tâm nhất


Bảng giá gia sư Vật lý lớp 6-9 tại nhà ( Cấp 2)

GV/SV
 
 
Chương trình

 
Sinh viên

Giáo viên trẻ

Giáo viên nhiều kinh nghiệm

Nhóm học sinh

 
Vật lý lớp 6

120k-150k

200k

250k

300k-350k

 
Vật lý lớp 7

120k-150k

200k

250k

300k-400k

 
Vật lý lớp 8

120k-150k

200k

250k

300k-400k


Vật llys lớp 9

120k-150k

250k

250k-300k

300k-400k

Luyện thi chuyên Vật lý

150k-200k

300k

300k-400k


300k-400k

Luyện thi vào cấp 3

150k

250k-300k

300k-350k


300k-400k
 

 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:

 

+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...

 

+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

 

+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

5. Một số phương pháp giúp học sinh yêu thích môn Vật lý lớp 7 do trung tâm gia sư trí tuệ chia sẻ

Phương pháp chung

- Vẽ sơ đồ tư duy

 

 Phương pháp này giúp thâu tóm nội dung môn vật lý lớp 7 trong vài tờ giấy. Các em ghi nhớ dễ dàng tất cả các nội dung quan trọng một cách logic.
 

 - Vấn đáp

Học kèm cùng gia sư môn vật lý lớp 7, các em không hiểu hay thắc mắc chỗ nào có thể thoải mái hỏi, gia sư sẽ giải đáp và giảng dạy cặn kẽ cho các em.
 

- Gợi mở
 

Gia sư không cho sẵn lời giải nhưng sẽ gợi ý để các em tìm ra lời giải, hiểu ra bản chất vấn đề.


- Luyện tập
 

 Giúp các em ôn lại kiến thức cũ, luyện tập thành thục các dạng bài tập, tạo nền tảng cho khối kiến thức về sau.

 Phương pháp riêng

- Tìm ra các nội dung thú vị trong chương trình môn Vật lý lớp 7

Việc tìm được nội dung này, sẽ dẫn đến sự yêu thích, đam mê. Khi đó các em sẽ chủ động tìm tòi, nghiên cứu, từ đó kết quả học tập sẽ xuất sắc. Các thầy cô gia sư sẽ cung cấp nhiều tài liệu môn vật lý lớp 7 để các em đọc thêm. Hướng dẫn các em quan sát và giải thích các hiện tượng vật lý trong tự nhiên, trong cuộc sống,…

- Nhanh chóng nắm bắt bài giảng trên lớp

Không chỉ vật lý mà các môn học đều cần điều này. Muốn nắm bắt nhanh bài giảng trên lớp, các em cần cùng với gia sư dạy kèm vật lý lớp 7 chuẩn bị kỹ lưỡng bài ở nhà. Rèn được thói quen này rất cần thiết cho các con về sau

- Tạo thói quen làm bài tập ngay sau bài học

Thói quen này là cách nhanh nhất để nắm vững lý thuyết. Vật lý 7 nhiều bài tập. Bắt đầu từ đơn giản đến phức tạp giúp rèn tư duy, tích luỹ kiến thức nhằm hiểu sâu, hiểu đúng vấn đề.

- Nên học với nhóm nhỏ có 3 đến 5 em

Học nhóm để trao đổi, tranh luận, cùng làm các bài tập khó, giúp đỡ lẫn nhau để cùng tiến bộ.

Tìm gia sư môn Lý lớp 7

Gia sư Lý lớp 7 sẽ hỗ trợ các em, theo sát chương trình học giúp các em tiến bộ từng ngày.

Cam kết của trung tâm về gia sư Vật lý lớp 7:

- Đặt chất lượng dạy và học lên hàng đầu.

 

- Đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tâm huyết được tuyển chọn, sàng lọc qua nhiều bước.
 

- Cùng với phụ huynh theo sát chất lượng của gia sư và sự tiến bộ của các con.
 

- Sẵn sàng hủy hợp đồng với những gia sư giảng dạy thiếu nhiệt huyết, tìm gia sư thay thế trong một ngày để không ngắt quãng việc học của các em.
 

- Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học.

Có thể khẳng định rằng, gia sư là phần rất quan trọng trong giáo dục. Với phương châm "Sự tiến bộ của các em học sinh là thành công của chúng tôi!". Trung tâm gia sư Trí tuệ 24h mong muốn quý phụ huynh sẽ thật sự hài lòng và tin tưởng vào chúng tôi. Rất vinh hạnh và hy vọng được hợp tác cùng phụ huynh.
 

gia sư vật lý lớp 7

Gia sư Lý lớp 7
  

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 6 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 8 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 9 tại Hà Nội

6. Vậy tìm gia sư lý lớp 7 tại nhà Hà Nội & HCM ở đâu Uy tín???

Đây là câu hỏi không khó nhưng cũng không phải dễ. Bởi lẽ, ngày nay có rất nhiều trung tâm gia sư, rất nhiều trung tâm dạy thêm nhưng tìm gia sư vật lý lớp 7 ở đâu là đảm bảo chất lượng, ở đâu mang đến cho người học và các bậc phụ huynh sự yên tâm tuyệt đối? Hãy trải nghiệm dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà môn vật lý lớp 7 tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H.

Với đội ngũ gia sư tại trung tâm là những thầy cô giáo trẻ dạy học trên khắp địa bàn thành phố – họ có trình độ chuyên môn, có nhiệt huyết, có khát khao mang vật lý đến gần cuộc sống hơn với các em học sinh. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư lý tại nhà cho con, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để có thể nhận được những chính sách ưu việt và sự tư vấn tận tâm nhất từ chúng tôi.

7. Những phẩm chất của gia sư trí tuệ 24h

- Về tính chuyên nghiệp

Tại trí tuệ 24h, gia sư cần nghiêm túc từ trang phục, tác phong và ngoại hình. Chuẩn về giờ giấc. Trong các trường hợp đi muộn hay xin nghỉ cần thông báo cho phụ huynh.

Trong lúc giảng dạy hay học sinh làm bài tập, thầy cô tuyệt đối không dùng điện thoại hay làm việc riêng

Giữ hình ảnh “người thầy” – bao dung mà mẫu mực, là “bạn”, chứ không là “bè”

Luôn thật thà và tận tâm trong công việc, không giấu kiến thức.

Báo cáo chính xác học lực của con em cho phụ huynh.

- Về đạo đức

Việc dạy kèm tại nhà cho các em nên chúng tôi chú trọng trước hết đến đạo đức của thầy cô.  Lý lịch, thông tin cá nhân luôn được trung tâm kiểm tra, xác minh để đảm bảo đạo đức và nhân cách gia sư. Phụ huynh có thể nắm giữ nếu cần.

Ngoài ra, gia sư cần tâm huyết với nghề, kiên nhẫn với các em và uốn nắn trẻ từ điều nhỏ nhất.

- Về chuyên môn

Các thầy cô phải nắm rõ chương trình môn học vật lý lớp 7. Nắm chắc mục tiêu, yêu cầu của từng bài, từng chương. Hướng dẫn cách giải phù hợp với chương trình môn học.

- Về nghiệp vụ sư phạm

Là yếu tố quan trọng ngang tầm kiến thức. Có nghiệp vụ sư phạm tốt sẽ giảng dạy dễ hiểu giúp các em nắm vững bài học. Biết tổ chức buổi học sao cho hiệu quả mà thoải mái.

Chỉ ra vấn đề trọng tâm để đạt kết quả học tập tốt. Hiểu tâm lý các con để lúc nào phải kỷ luật, lúc nào cần chuyện trò, động viên, làm bạn với trẻ.

8. Ưu điểm vượt trội của Trung tâm gia sư trí tuệ 24h


Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, có mặt tại những tỉnh thành phố lớn nhất đất nước, chúng tôi tự hào rằng:

- Gia sư là giáo viên tại trí tuệ 24h đều có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, có tâm huyết, đang giảng dạy tại các trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố. Có kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm, giúp hàng nghìn học sinh theo học tại trung tâm tiến bộ rõ rệt trong học tập.

- Gia sư là sinh viên tại trung tâm cũng rất đông đảo. Họ đều là sinh viên theo học tại các trường nổi tiếng hàng đầu đất nước như: Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm, Đại học kinh tế Quốc dân, Đại học Bách Khoa…với điểm thi vào Đại học từ 25 điểm trở lên và có kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu từ 2 năm.

- Gia sư tại Trung tâm do đội ngũ quản lý sàng lọc, tuyển chọn khắt khe cả trình độ chuyên môn lẫn nghiệp vụ, giúp phụ huynh yên tâm khi tìm cần tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con.

- Gia sư môn Vật lý lớp 7 có nghiệp vụ sư phạm tốt, có khả năng truyền tải kiến thức giúp các em tiếp thu kiến thức, hiểu sâu vấn đề, tạo nền tảng tri thức cho các về sau.

- Gia sư tại trí tuệ 24h là các thầy cô tận tâm, tận lực với học trò. Gia sư đã nhận dạy là nhận trách nhiệm và niềm tin từ phụ huynh và các em.  Nghiêm túc từ khâu chuẩn bị giáo án, tìm ra phương pháp phù hợp với con, nghiêm túc mà linh hoạt giúp học sinh có kết quả học tập tốt nhất.
 

- Đến với gia sư Vật lý tại trí tuệ phụ huynh sẽ được miễn phí học thử từ một đến ba buổi đến khi tìm được gia sư thích hợp cho các em.

- Trung tâm chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp gia sư môn lý lớp 7 uy tín và nhanh nhất hiện nay. Tối đa là một ngày, trung tâm sẽ giới thiệu gia sư phù hợp với yêu cầu từ quý phụ huynh. Kết quả học tập, sự tiến bộ của các em là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội & Tp. HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & Tp. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call