Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Tiếng Anh 10,11,12

Cần thiết hay không tìm gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà Hà Nội?

Gia sư Tiếng Anh lớp 10 giỏi tại nhà Hà Nội & TP. HCM?

Gia sư tiếng anh lớp 10 tại nhà Hà Nội của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H cam kết sẽ mang lại cho các em học sinh sự rèn luyện kĩ năng tiếng anh tốt nhất và chuẩn bị kiến thức vững vàng để bước vào kì thi đại học vô cùng quan trọng.

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 Tại Nhà Hà Nội.

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 GIỏi Hà Nội & TP. HCM

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 11 giải pháp hữu hiệu giúp các em phát triển toàn diện về các kỹ năng tiếng anh xây dựng nền tảng vững chắc giúp các em dễ dàng hơn cho việc luyện thi đại học môn tiếng anh. Gia sư tiếng anh lớp 11 – hình thức một thầy một trò sẽ mang lại hiệu quả cao trong học tập cho các em học sinh và là niềm tin cho mọi nhà để gửi gắm con em mình nâng cao chất lượng trình độ tiếng anh.

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 uy tín

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12 Luyện Thi Đại Học Hà Nội, TP. HCM

Hiện nay gia sư tiếng anh là một công việc vô cùng phổ biến và đa dạng phát triển vô cùng tại cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM. Nhiều trung tâm gia sư mở ra để phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng tìm đến nhờ giúp đỡ. Đối với mọi lứa tuổi chúng ta đều cần gia sư tiếng anh nhưng đặc biệt lớp 12 thì cần hơn cả bởi vậy cho nên gia sư tiếng anh lớp 12 rất được chú trọng và phát triển.

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Tự Tin Giao Tiếp Cùng Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Cấp 3 là khoảng thời gian của những lo lắng khi các em đã bắt đầu phải nghĩ đến việc mình nên chuyên sâu ở bộ môn nào, theo khối học gì? Nhưng dù sao đi chăng nữa, các em vẫn cần phải học bộ môn Tiếng Anh bởi vì đây là môn học chính, có mặt trong các kỳ thi. Do vậy, quý phụ huynh vẫn luôn mong muốn tìm gia sư Tiếng Anh cấp 3 để cho con mình tự tin trong tương lai.

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh

Giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh là hoạt động không thể thiếu đối với các em học sinh nói riêng và những người sử dụng tiếng Anh nói chung. Đây là kỹ năng cơ bản nhất khi học ngoại ngữ mà chúng ta nên học trong giai đoạn đầu tiên. Để giới thiệu bằng tiếng Anh cũng cần một số mẹo hay nhằm gây ấn tượng với người nghe.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call