Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Tự Tin Giao Tiếp Cùng Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Cấp 3 là khoảng thời gian của những lo lắng khi các em đã bắt đầu phải nghĩ đến việc mình nên chuyên sâu ở bộ môn nào, theo khối học gì? Nhưng dù sao đi chăng nữa, các em vẫn cần phải học bộ môn Tiếng Anh bởi vì đây là môn học chính, có mặt trong các kỳ thi. Do vậy, quý phụ huynh vẫn luôn mong muốn tìm gia sư Tiếng Anh cấp 3 để cho con mình tự tin trong tương lai.

1. Lý do vì sao nên tìm gia sư Tiếng Anh cấp 3 cho các em?

 Môn Tiếng Anh – bộ môn rất quan trọng, cần thiết trong  thời buổi hiện đại. Tại sao lại nói như vây:

+ Tiếng anh là môn thi bắt buộc trong kỳ thi tốt nghiệp cũng như các em thi đại học khối A1, khối D.

+ Tiếng anh là nền tảng vững chắc để các em có cơ hội xin việc làm dễ dàng hơn trong tương lai.

+ Tiếng anh sẽ giúp các em khám phá và học hỏi được nhiều điều mới lạ hơn trên thế giới.

+ Có vốn Tiếng Anh các em sẽ có tương lai tươi sáng hơn.

Vì vậy, tìm gia sư Tiếng Anh tại nhà giúp con học tốt nhất, chuẩn bị nền tảng cho sự phát triển sau này. Đặc biệt, đối với những em học sinh thi các khối A, C  thì cũng vẫn cần phải có vốn tiếng anh cơ bản. Bởi khi đã đạt vào các trường đại học mong muốn thì các em vẫn tiếp tục học Tiếng Anh chuyên ngành cần nhiều kiến thức chuyên sâu hơn. Vì vậy, ngay từ bây giờ không nên lơ là việc học Tiếng Anh.

Đối với một số em do chủ quan hay không có hứng thú với môn tiếng anh nên đã vô tình học kém Tiếng Anh thậm chí mất gốc. Đây là vấn đề nghiêm trọng. Bởi khi học Tiếng Anh ở các trường đại học khó hơn nhiều, nếu như các em bị mất gốc từ cấp 3 thì việc học sẽ rất khó khăn.

Hơn nữa, việc học tốt tiếng anh sẽ giúp cho cac em đạt được điểm số cao với các loại chứng chỉ tiếng anh sẽ là tấm vé giúp các em dễ dàng tìm được những công việc có thu nhập cao, ổn định… mở ra sự nghiệp tươi sáng hơn. Vì vậy, gia sư dạy kèm Tiếng Anh cấp 3 là một việc cần thiết. 

gia sư tiếng anh cấp 3
Gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà

>>> Xem thêm: Gia sư Tiếng Anh lớp 11 giỏi tại trung tâm gia sư uy tín số 1 hiện nay

2. Những mảng kiến thức của Tiếng Anh cấp 3

Kiến thức chương trình môn Tiếng Anh cấp 3 khá nặng. Ở lớp 10 các em sẽ nâng cao học hỏi thêm các từ vựng, ngữ pháp. Các em cần phải đáp ứng được kỹ năng đọc hiểu, các từ vựng hó hơn. Với những dạng bài tập viết lại câu đòi hỏi các em phải biết cách sử dụng linh hoạt, có lượng kiến thức rộng lớn,…

Bước vào lớp 11, các em phải đọc viết thành thạo, nắm vững các kiến thức đã được học và đồng thời củng cố kiến thức nâng cao ở lớp 11 với các chủ đề đa dạng khác nhau.

Đối với lớp 12 các em bắt đầu ôn tập lại kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp, kỳ thi quốc gia quan trọng sắp tới.

Đây là những nội dung chính thường xuất hiện trong các kỳ thi. Vì vậy, muốn đạt điểm cao, các em học sinh cần có lượng kiến thức phong phú về các chủ đề. Bên cạnh lượng kiến thức lớn mà thời gian lại ngắn, các em không thể tự mình có cách học hiệu quả và tiếp thu bài nhanh. Chình vì vậy,cần có một gia sư Tiếng Anh cấp 3 để theo sát, người bạn giúp các em bài học nhanh nhạy hơn.

gia sư tiếng anh
Sự cần thiết của gia sư Tiếng Anh cho học sinh cấp 3

>>> Bạn đang học kém môn Tiếng Anh? Bạn nên tham khảo bốn kỹ năng học Tiếng Anh hiệu quả tại đây

3. Gia sư Tiếng Anh cấp 3 giỏi, chất lượng ở đâu?

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H là trung tâm gia sư có uy tín tại Hà Nội đã nhận được rất nhiều phụ huynh, học sinh tin tưởng trong suốt nhữn năm vừa qua. Đội ngũ gia sư dạy kèm Tiếng Anh của chúng tôi đều là những giáo viên và sinh viên giỏi, của trường đại học có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, luôn cam kết đặt chất lượng lên hàng đầu.

Gia sư Tiếng Anh cho học sinh cấp 3 của trung tâm đều được tuyển chọn khắt khe, kỹ lưỡng với điểm thi đầu vào cao, có các loại chứng chỉ tiếng anh, thành tích tốt,… Chỉ cần một thời gian ngắn, gia sư dạy kèm tiếng anh của chúng tôi sẽ:

+ Giúp các em học sinh yếu, kém, mất gốc có thể nhanh chóng nắm được với những bi dạy mới trên lớp, dần cải thiện kỹ năng.

+ Giúp các em nắm vững các kiến thức và tùy vào năng lực của từng em để mở rộng thêm nhiều kiến thức nâng cao khác.

+ Đối với những em mong muốn thi các loại chứng chỉ tiếng anh. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt thành tích cao nhất.

+ Đối với những em học sinh ôn thi đại học,  thi các loại chứng chỉ tiếng anh gia sư luyện thi Tiếng Anh của chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt lượng kiến thức cần thiết để có thể đạt điểm số cao.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H không chỉ giúp các em củng cố và mở rộng kiến thức mà còn cung cấp những phương pháp học tập khoa học nhất để có những thành tích học tập tốt nhất.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call