Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 Tại Nhà Hà Nội.

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 GIỏi Hà Nội & TP. HCM

Gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 11 giải pháp hữu hiệu giúp các em phát triển toàn diện về các kỹ năng tiếng anh xây dựng nền tảng vững chắc giúp các em dễ dàng hơn cho việc luyện thi đại học môn tiếng anh. Gia sư tiếng anh lớp 11 – hình thức một thầy một trò sẽ mang lại hiệu quả cao trong học tập cho các em học sinh và là niềm tin cho mọi nhà để gửi gắm con em mình nâng cao chất lượng trình độ tiếng anh.

1.  Những hạn chế trong chương trình Tiếng Anh của Bộ giáo dục

Học Tiếng Anh hơn 10 năm vẫn không thể tự tin giao tiếp là tình trạng chung của thế hệ gen Y và gen Z. Thực trạng này luôn được nhắc đến, bàn luận rất nhiều lần trên các diễn đàn, hội nghị, mạng xã hội mà vẫn chưa có những bước biến chuyển, cải thiện mới cho toàn ngành giáo dục. Nhiều phụ huynh cảm thấy chán nản, lo lắng và không muốn các con sẽ bị cuốn vào vòng quay luẩn quẩn này nên đã tự tìm kiếm giải pháp mới, giúp con nâng cao khả năng ngôn ngữ Tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu. Gia sư Tiếng Anh dạy kèm tại nhà là một trong những giải pháp được nhiều phụ huynh ưa chuộng nhất hiện nay. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng Trí Tuệ 24h tìm kiếm câu trả lời trong bài viết này.

Nhiều chuyên gia cho rằng, một trong những hạn chế của chương trình giáo dục và đào tạo Tiếng Anh tại Việt Nam đó chính là tiếp cận sai vấn đề. Tiếng Anh là môn học khoa học tự nhiên, cần môi trường tương tác và thực hành chứ không phải học để tiếp nạp dạng kiến thức khoa học, không ai có thể giỏi Tiếng Anh bằng cách học thuộc từ điển hay thành thạo ngữ pháp.

Không chỉ dừng lại ở đó, việc đánh giá khả năng tiếp thu, vận dụng Tiếng Anh theo chuẩn bộ giáo dục cũng là tác nhân gây nên sự yếu kém của cả thế hệ. 90% trọng số dành cho bài kiểm tra ngữ pháp và đọc hiểu, 10% còn lại để đánh giá khả năng giao tiếp, pháp âm và nghe hiểu. Tuy nhiên, chỉ có những học sinh may mắn, thuộc diện trường chuyên, lớp chọn mới được “học nghiêm túc” hai kỹ năng này. Áp lực thành tích, áp lực điểm số từ nhà trường và gia đình đã một lần nữa, vô tình làm học sinh quên đi đâu là đích đến cuối cùng trong việc học ngoại ngữ. Hãy nhớ rằng, đó không phải là điểm số trên giấy mà quan trọng hơn hết, Tiếng Anh là công cụ, giúp bạn vượt qua những rào cản ngôn ngữ, tiếp nhận tri thức mới và nâng cao năng lực bản thân.

Hạn chế cuối cùng khiến học sinh Việt Nam kém Tiếng Anh là do trình độ chuyên môn của giáo viên không đồng đều. Việc giáo viên phát âm sai, kỹ năng nghe yếu là điều học sinh cảm thấy “thật bình thường” vì chẳng có gì là “đáng ngạc nhiên”. Đó chẳng phải do quy trình tuyển dụng không đạt tiêu chuẩn của hệ thống và ý thức tự cải thiện, nâng cao trình độ chuyên môn của giáo viên còn yếu kém.

Như vậy, phụ huynh có thể thấy được còn rất nhiều lỗ hổng và thiếu sót trong chương trình giáo dục Tiếng Anh tại Việt Nam và để cải thiện cũng như thay đổi toàn bộ hệ thống, câu chuyện sẽ kéo dài không chỉ một năm, hai năm. Thời gian gần đây, nhiều phụ huynh có xu hướng thuê gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại nhà để giúp con trang bị lại kiến thức, kỹ năng, chuẩn bị cho các giai đoạn quan trọng sắp tới, phổ biến nhất là: thi đại học, thi Ielts và du học. Việc tìm kiếm nguồn gia sư chất lượng cao không phải điều dễ dàng đối với thị trường ngày nay, vấn đề mà nhiều phụ huynh rất băn khoăn, đắn đo. Hiểu được tâm lý này, Trí Tuệ 24h đã kết nối những thầy cô giáo và sinh viên có kỹ năng chuyên môn tốt, học vấn cao tới phụ huynh để giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng tìm kiếm được gia sư Tiếng Anh lớp 11 theo đúng nhu cầu.
 

 Những hạn chế trong chương trình Tiếng Anh của Bộ giáo dục

Những hạn chế trong chương trình Tiếng Anh của Bộ giáo dục

>>> Xem thêm: Gia sư Tiếng Anh tại nhà

2. Tổng hợp kiến thức quan trọng trong chương trình Tiếng Anh lớp 11

Trong nội dung kiến thức chương trình Tiếng Anh lớp 11, Trí Tuệ 24h sẽ phân bổ thành hai nội dung gồm ngữ pháp và từ vựng giúp phụ huynh cũng như các bạn học sinh dễ dàng trong việc theo dõi, đối chiếu.

Nội dung ngữ pháp Tiếng Anh

Câu chẻ - câu nhấn mạnh

Câu chẻ dùng để nhấn mạnh một đoạn cụ thể của thông tin, một sự việc hay một đối tượng nào đó. Hai mệnh đề chính cấu tạo nên câu chẻ gồm mệnh đề nhấn mạnh và mệnh đề quan hệ sử dụng “What/ Who/ While”.

Cấu trúc: It + be + phrase + defining relative clause (Mệnh đề quan hệ)

Ví dụ: My sister prepares lunch for me -> It is my sister who prepares lunch for me.

Câu điều kiện

Học sinh được học câu điều kiện trong chương trình lớp 9, 10 và tiếp tục ôn tập lại năm lớp 11. Ngoài các dạng câu điều kiện loại 1, 2 và 3 ở dạng thường gặp, học sinh cần lưu ý các trường hợp giản lược thường xuất hiện trong đề thi trung học phổ thông quốc gia có cấu trúc như sau.

Câu điều kiện loại 2 giản lược: Were + S1 + N/ to V, S2 + would/ could +V.

Ví dụ: Were I Bill Gates, I would buy that house

Were my dog to know how to speak human language, he would become famous.

Câu điều kiện loại 3 giản lược: Had + S1 + P2, S2 + could/ would + have + P2/ Ved.

Ví dụ: Had you helped me yesterday, I could had passed the exam.

Liên từ

Khái niệm: Liên từ dùng để nối hai mệnh đề trong một câu, làm cho các ý trong một câu liên kết chặt chẽ, mạch lạc với nhau.

Liên từ trong cấu trúc song song (cấu trúc có mối tương quan về hình thể ngữ pháp giữa hai hay nhiều từ trong cùng cấu trúc):

Both A and B (cả A và B): động từ luôn chia ở dạng số nhiều.

Either A or B (hoặc A hoặc B), Neither A nor B (không A cũng không B): động từ được chia theo chủ ngữ đứng gần động từ nhất.

Not only A but also B (Không những A mà còn B): động từ phụ thuộc vào chủ ngữ đứng gần động từ nhất.

Bên cạnh đó, một số liên từ khác thường xuất hiện trong đề như:

Although = Though = Even though + Clause: Mặc dù

Because of = Due to = Thanks to = During to + N/ cụm N: đều mang nghĩa là bởi vì.

Despite = In spite of + N/ cụm N: Mặc dù.

Câu hỏi đuôi

Câu hỏi đuôi thường đứng đằng sau câu trần thuật, mang ý nghĩa giống câu nghi vấn.

Nếu câu giới thiệu ở thể khẳng định thì phần hỏi đuôi phủ định và ngược lại.

Ví dụ: She eats that candy doesn’t she? hoặc Ngoc will go to work, won’t she?

12 thì trong Tiếng Anh

Gia sư môn Tiếng Anh lớp 11 tổng hợp và lưu ý lại dấu hiệu nhận biết, cấu trúc và cách sử dụng các thì trong Tiếng Anh, đối với kiến thức này, các bạn nên đọc thêm tin tức, sách báo Tiếng Anh để trau dồi thêm kỹ năng áp dụng vào ngữ cảnh, trường hợp khác nhau.

Thì hiện tại đơn diễn tả một sự thật hiển nhiên, hành động lặp đi lặp lại nhiều lần hoặc một thói quen. Cấu trúc S + V (s/es)

Thì hiện tại tiếp diễn nói về một hoạt động đang diễn ra có thể là ngày khoảnh khắc nói hoặc trong một khoảng thời gian nào đó. Câu trúc S + am/ is/ are + Ving

Thì hiện tại hoàn thành nói về một hành động xảy ra trong quá khứ không xác định rõ thời điểm, một hành động bắt đầu ở quá khứ và đang tiếp tục ở hiện tại hoặc một kinh nghiệm cho tới thời điểm hiện tại. Cấu trúc S + have/ has + P2/ Ved.

Thì quá khứ đơn diễn tả một hành động xảy ra và chấm dứt tại một thời điểm hoặc khoảng thời gian xác thực trong quá khứ. Cấu trúc S + P1/ Ved.

Thì quá khứ tiếp diễn nói về một hành động xảy ra tại một thời điểm cụ thể nào đó trong quá khứ. Cấu trúc S + was/ were + Ving.

Thì quá khứ hoàn thành nói về một hành động diễn ra trước hành động khác trong quá khứ. Cấu trúc S + had + P2/ Ved.

Thì tương lai đơn nói về một hành động sẽ xảy ra trong tương lai hoặc một hành động được quyết định vào lúc nói. Cấu trúc S + will + V.

Thì tương lai gần nói về hành động xảy ra trong tương lai gần hoặc nói về khả năng xảy ra việc gì đó dựa trên cơ sở sẵn có hiện tại. Cấu trúc S + is/am/are going to + V

Thì tương lai tiếp diễn nói về một hành động đang diễn ra ở tương lai vào một thời điểm cụ thể. Cấu trúc S + will be + Ving

Cuối cùng là thì tương lai hoàn thành diễn tả một hành động diễn ra trước hành động khác thời điểm trong tương lai. Cấu trúc S + will have + P2/ Ved.

Nội dung từ vựng chương trình Tiếng Anh lớp 11

Nội dung từ vựng trong chương trình sách giáo khoa mới có nhiều điểm khác biệt, vượt trội so với sách cũ, đặc biệt, các chủ đề có tính cập nhập xu hướng rất cao, phù hợp với độ tuổi học sinh lớp 11 cần tìm hiểu và mở rộng kiến thức văn hóa, xã hội, con người toàn cầu.

Nội dung từ vựng chương trình Tiếng Anh lớp 11

Nội dung từ vựng chương trình Tiếng Anh lớp 11

Unit 1: The generation gap – Khoảng cách thế hệ: bài học đề cập đến những vấn đề về những luật lệ trong gia đình, quan điểm của con cái về những mâu thuẫn trong khoảng cách thế hệ.

Unit 2: Relationships – Các mối quan hệ: những từ vựng thể hiện tính chất và cách để học sinh giải quyết một số mâu thuẫn trong các mối quan hệ.

Unit 3: Becoming Independent – Sống tự lập: các từ vựng mới về cuộc sống tự lập, bạn trẻ ngày nay cần làm gì để có cuộc sống không bị phụ thuộc.

Unit 4: Caring for those in need – Quan tâm đến những người cần sự giúp đỡ: Cách chúng ta thể hiện sự quan tâm, chăm sóc như thế nào, những ai cần có được sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng?

Unit 5: Being a part of ASEAN – Trở thành một phần của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á: Học sinh học những từ vựng về lịch sử hình thành, cơ cấu tổ chức và các hoạt động của hiệp hội ASEAN, ...

Unit 6: Global Warming – Sự nóng lên toàn cầu: học sinh sẽ thảo luận về nguyên nhân gây nên hiện tượng nóng lên toàn cầu. Điều này ảnh hưởng đến loài người như thế nào và đâu là cách khắc phục hậu quả?

Unit 7:  Further Education – Giáo dục nghề: Học sinh sẽ lựa chọn hướng đi nào sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông. Các bạn nên thi đại học, đi du học ở nước khác hay học nghề và đi làm?

Unit 8: Our world heritage sites – Các di sản thế giới của chúng ta: trong chủ đề này, học sinh sẽ được học các từ vựng về danh lam thắng cảnh, các tính từ miêu tả đặc điểm, văn hóa, …

Unit 9: Cities of the future – Thành phố trong tương lai: Hình ảnh thành phố năm 2050 sẽ thay đổi như thế nào? Đâu là nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm được con người sử dụng trong đời sống hàng ngày?

Unit 10: Healthy lifestyle and longevity – Lối sống lành mạnh và tuổi thọ: Đâu là những yếu tố giúp gia tăng tuổi thọ. Thức ăn lành mạnh, giảm hút thuốc hay tập Yoga có phải nguyên nhân chính.

Trên đây là toàn bộ nội dung ngữ pháp mà từ vựng mà gia sư Tiếng Anh lớp 11 đã tổng hợp lại. Do đặc điểm và điều kiện cơ sở vật chất trường học tại Việt Nam còn hạn chế, sĩ số mỗi lớp dao động từ 25 đến 35 học sinh, không đảm bảo cho các bạn phát triển kỹ năng nói và nghe. Chính vì vậy, gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 11 thường ôn luyện thêm các nội dung này để các bạn ghi nhớ kiến thức cũng như không bỏ lỡ bài giảng.

3. Tầm quan trọng của chương trình tiếng anh lớp 11

Tiếng anh cấp 3 là chương trình có kiến thức không hề đơn giản. Nếu chương trình tiếng anh cấp 2 là kiến thức về câu, từ, ngữ để các em tập viết, tập nói giao tiếp các từ phát âm cơ bản thì lên cấp 3 các em sẽ phải tự mình hệ thống ngữ pháp từ cấp 1, 2 đến cấp 3 vận dụng vào để viết bài bằng tiếng anh, phát âm đúng, hay dung vốn kiến thức của mình để đọc một bài tiếng anh dài cả trang giấy sau đó trả lời câu hỏi, tìm lỗi sai trong bài. Để làm được điều này đòi hỏi các em cần có một nền tảng kiến thức vững vàng.

Kiến thức lớp 11 rất quan trọng, các em không thể chỉ học và nghe giảng trên lớp cùng với giảng viên mà còn phải tự học ở nhà. Việc tự học tiếng việt ở nhà đã khó, nay còn phải tự học thêm ngoại ngữ. Đối với các em đó không phải việc mà ai cũng có đủ khả năng để làm được. Kiến thức tiếng anh lớp 11 rất nhiều, dẫn đến việc hệ thống kiến thức các em sẽ gặp phải nhiều khó khăn. 

Trong chương trình cấp 3 thì lớp 11 là khó nhất, do đó nếu con gặp khó khăn về mặt ngữ pháp hoặc giao tiếp bạn có thể tìm gia sư tiếng anh lớp 11 dạy kèm tại nhà cho con. Vì lớp 10 là khởi đầu của ngữ pháp căn bản và kiến thức lớp 12 là tổng hợp của tất cả. Tiếng Anh lớp 11 đóng vai trò chủ đạo không kém gì tiếng anh lớp 10, nó rất quan trọng là vì sau khi học xong tiếng anh lớp 10, các em sẽ phải tìm hiểu sâu kiến thức hơn nữa, sử dụng hết tối đa các từ vựng, cấu trúc câu đã học để bước vào học lớp 11 các em mới có thể nắm vững chắc kiến thức từ căn bản đến nâng cao.

Chương trình Tiếng Anh lớp 11 được biên soạn theo chủ đề gồm 16 bài học và các bài ôn tập tổng quát. Tiếp nối những phần kiến thức và ngữ pháp từ lớp 10 và các cấp trước đó, Do đó chương trình Tiếng Anh phổ thông lớp 11 sẽ giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện cả 4 kĩ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết. Điều đó càng khẳng định việc học gia sư môn tiếng anh lớp 11 tại nhà là đặc biệt cần thiết.

 

Kiến thức Tiếng Anh lớp 11 có thực sự quan trọng?


Kiến thức Tiếng Anh lớp 11 có thực sự quan trọng?

4. Lí do các em nên học gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà Hà Nội, HCM

Sự cần thiết của tiếng anh trong xã hội ngày nay chúng ta hoàn toàn thấy rất rõ. Khi bước ra khỏi cánh cổng đại học việc có trong tay một tấm bằng tiếng anh là một lợi thế nhưng kèm theo đó phải là khả năng sử dụng tiếng anh thực sự thành thạo. Muốn như vậy, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường các em phải xác định trau dồi những kiến thức căn bản, nền tảng về tiếng anh. Tiếng anh lớp 11 là một mốc trong số đó. Nhưng không phải em học sinh nào cũng xác định được điều đó, cũng có chiến lược học tập hiệu quả để chinh phục những bước đầu tiên trên cả một chặng đường dài sau này với kiến thức tiếng anh.

Chính vì vậy việc tìm đến với gia sư tiếng anh tại nhà Hà Nội & TP. HCM là hoàn toàn hợp lí và cần thiết. Đối với những em học sinh lớp 11 mà mất kiến thức căn bản (mất gốc) thì mục tiêu đặt ra là nhanh chóng lấy lại gốc tiếng anh ở các lớp dưới trong thời gian ngắn nhất. Như vậy học cùng các gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 11 tại nhà sẽ có lộ trình phù hợp để giúp các em lấy lại gốc trong thời gian sớm nhất để từ đó theo kịp kiến thức trên lớp.

Đối với những đối tượng đã chắc kiến thức cơ bản, muốn rèn luyện nâng cao trình độ, các kĩ năng tiếng anh thì các gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà sẽ cho các em được tiếp cận gần hơn thông qua các bài tập từ dễ đến khó tất cả các bài tập từ ngữ pháp đến luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đối với các bậc phụ huynh, khi tìm đến với gia sư tiếng anh lớp 11 tại nhà sẽ không phải tốn thời gian đưa đón con em mình đến các trung tâm, trường lớp,… Ngoài ra khi có sự liên hệ chặt chẽ với gia sư thì phụ huynh sẽ nắm được quá trình học tập của con em mình ra sao, kết quả học tập như thế nào?

5. Gia sư Tiếng Anh lớp 11 chất lượng tốt tại Trí Tuệ 24h là những ai?

Không giống với nhiều môn học như Toán, Lý, Hóa, học sinh chỉ ôn luyện phương pháp giải các dạng bài tập, Tiếng Anh yêu cầu cao hơn việc kết hợp nhuần nhuyễn bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết linh hoạt trong nhiều tình huống từ sách vở đến đời sống. Vì vậy, gia sư Tiếng Anh lớp 11 cũng phải đảm bảo khả năng phân bố thời gian, xây dựng chương trình bài giảng hợp lý để vận dụng ở mức cao nhất. Đội ngũ gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 11 gồm ba nhóm đối tượng.

Gia sư Tiếng Anh lớp 11 chất lượng tốt tại Trí Tuệ 24h là những ai?

Gia sư Tiếng Anh lớp 11 chất lượng tốt tại Trí Tuệ 24h là những ai?

>>> Xem thêm: Danh sách gia sư Hà Nội uy tín

Gia sư Tiếng Anh lớp 11 là giáo viên tại các trường trung học phổ thông Hà Nội, HCM

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 11 là giáo viên đứng lớp, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và trình độ kiến thức chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy cùng giáo trình sát với đề thi của bộ giáo dục sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những bạn muốn chinh phục điểm cao trong các kỳ thi học kỳ, quan trọng hơn là kỳ thi phổ thông trung học quốc gia. Thầy cô sẽ ôn tập sâu từng chủ điểm ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng và những mẹo làm bài thi thông minh trong từng lộ trình học. Bên cạnh đó, giáo viên sẽ giúp học sinh rèn luyện kỹ năng nói và nghe bằng việc giảng bài 80% bằng Tiếng Anh, hạn chế tối đa việc sử dụng Tiếng Việt trong giờ. Những trường trung học phổ thông công lập và dân lập gia sư giáo viên tại Trí Tuệ 24h đang công tác có thể kể đến như: THPT Cầu Giấy, THPT Kim Liên, THPT Việt Đức, THPT Đoàn Thị Điểm, Lômônôxốp, ...

Sinh viên có bằng Ielts 6.5+ hoặc chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế tương đương

Với đội ngũ gia sư sinh viên, Trí Tuệ 24h yêu cầu tối thiểu chứng chỉ Ielts 6.5 để chắc chắn về trình độ chuyên môn và khả năng sử dụng Tiếng Anh của các bạn. Những học sinh mất gốc Tiếng Anh, có học lực kém hoặc trung bình muốn cải thiện ngữ pháp, từ vựng căn bản nên tham khảo gia sư Tiếng Anh lớp 11 là sinh viên. Trí Tuệ 24h đảm bảo sau lộ trình học 10 buổi, kết quả học tập của học sinh sẽ cải thiện đáng kể, không còn những lỗi sai căn bản, không còn cảm giác sợ hãi Tiếng Anh và dần hình thành những thói quen rèn luyện tốt như: học từ vựng theo chủ đề, xem chương trình Tiếng Anh ít nhất 30 phút mỗi ngày, đọc tài liệu Tiếng Anh phù hợp với trình độ, … Gia sư sinh viên tại Trí Tuệ 24h đang theo học những trường đại học như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, Đại học Hà Nội, DHNN HCM, Ngoại Thương, ... 

Gia sư Tiếng Anh lớp 11 là giáo viên Việt Nam tại các trung tâm Anh ngữ

Giáo viên Việt Nam tại các trung tâm Anh ngữ uy tín hàng đầu Hà Nội, HCM cụ thể như RES English, IPP Ielts, GLN, Ielts Fighter hay The Ielts Workshop, … Đội ngũ giáo viên ở đây có trình độ chuyên môn rất tốt với ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế, đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Điều đặc biệt hơn nữa, nhiều gia sư có kinh nghiệm về du học, cách xin học bổng và kỹ năng sinh sống làm việc tại nước ngoài, sẽ rất phù hợp với những bạn có dự định du học sau kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

Gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 11 là giáo viên nước ngoài

Những thầy cô nước ngoài sẽ là lựa chọn tin cậy dành cho các bạn học sinh lớp 11 có vốn Tiếng Anh từ khá trở nên, muốn cải thiện kỹ năng nghe và nói. Trí Tuệ 24h tuyển chọn các thầy cô đến từ Mỹ, Anh, Úc – quốc gia nói Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ, để đảm bảo các bạn sẽ học được cách phát âm đúng, giọng điệu tự nhiên. Tuy nhiên, chi phí cao sẽ khiến nhiều phụ huynh cân nhắc trước khi ra quyết định.

6. Bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 11 tốt nhất tại Hà Nội, HCM

Trí Tuệ 24h gửi phụ huynh bảng giá tham khảo gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại nhà đang được áp dụng phổ biến tại nhiều trung tâm gia sư hiện nay. Như phụ huynh có thể thấy, trung tâm mở rộng thêm dịch vụ dạy kết hợp môn Tiếng Anh lớp 11 với môn Toán hoặc Ngữ Văn để giúp học sinh cải thiện điểm số một cách đồng đều. Đối với những bạn học sinh có dự định thi khối A1, D, phụ huynh nên tham khảo thêm thông tin về gia sư là giáo viên hoặc sinh viên giỏi, giúp con có trải nghiệm học tập hiệu quả nhất bằng cách liên hệ theo số điện thoại 0979484817.

Bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 11 uy tín nhất Hà Nội, HCM


Bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại nhà ( Cấp 3)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Văn lớp 10
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Văn lớp 11
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
 
Văn lớp 12
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi Đại học 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi tốt nghiệp THPT 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
- Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...

- Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.

- Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,..

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 9 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 10 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại Hà Nội

6. Cảm nhận của học sinh đã và đang học cùng gia sư Tiếng Anh lớp 11

Sau mỗi lộ trình học 1 tháng, Trí Tuệ 24h thường liên hệ lại với phụ huynh để lấy ý kiến đánh giá, nhận xét của học sinh về chất lượng giảng dạy, thái độ của gia sư, từ đó, trung tâm có những giải pháp điều chỉnh kịp thời đảm bảo trải nghiệm học tập tốt nhất cho học sinh. Dưới đây là một số ý kiến của những học sinh tiêu biểu.

Cảm nhận của học sinh đã và đang học cùng gia sư Tiếng Anh lớp 11

Cảm nhận của học sinh đã và đang học cùng gia sư Tiếng Anh lớp 11

Ngọc Anh – học sinh lớp 11 trường trung học phổ thông Kim Liên: Em muốn gửi lời cảm ơn tới chị Tuệ Lâm, chị đã truyền cho em nguồn cảm hứng tích cực trong việc học tập ngoại ngữ. Mục tiêu ban đầu của em chỉ đặt mức 8+ môn Tiếng Anh trong các kỳ thi tại trường. Nhưng một điều làm chính bản thân em cũng bất ngờ đó là hai lần thi gần đây nhất, em đạt 9,5 điểm, nhận được những lời động viên, khen ngợi của thầy cô, bạn bè và bố mẹ. Sau gần một năm, tình yêu và sự đam mê với Tiếng Anh ngày càng lớn dần, các giờ học chị phân bổ đến 2/3 thời gian cho việc luyện nói, luyện nghe đã giúp các kỹ năng của em ngày càng cải thiện nhanh chóng. Hy vọng chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng em trên chặng đường cuối năm lớp 12, là người bạn mà em luôn tin tưởng, sẻ chia. Em cũng rất cảm ơn anh chị tại trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h đã tạo cho em cơ hội được học tập cùng gia sư.

Bảo Hân – học sinh lớp 11 trường trung học phổ thông Trương Định: Em dường như tuyệt vọng với môn Tiếng Anh dù đã cố gắng học tập, ghi nhớ cấu trúc, từ vựng nhưng điểm thi luôn ở ngưỡng 5, 6. Em tham khảo ý kiến của những bạn học giỏi trong lớp và biết đến trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h. Vì mong muốn con không bị áp lực và cải thiện kết quả học tập nên sau khi hỏi ý kiến, bố mẹ đã đồng ý tìm gia sư Tiếng Anh lớp 11 cho em. Sau gần một học kỳ, em học tập miệt mài dưới sự hướng dẫn, kèm cặp của chị Hà – sinh viên năm 3 đại học Ngoại ngữ, những tín hiệu dần tốt hơn. Các bài kiểm tra dần cải thiện từ 6,5 đến 7,5 và cao nhất là cuối học kì II, em được 8,5 – kết quả khiến tất cả mọi người bất ngờ. Nhờ sự tận tình và phương pháp học tập mới của chị Hà, em đã dần tự tin hơn về năng lực của chính mình. Mong chị luôn gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Với những thông tin đã chia sẻ, Trí Tuệ 24h mong rằng mỗi bạn học sinh sẽ xác định được mục tiêu học tập, phân bổ thời gian hợp lý và đạt được những kết quả cao. Phụ huynh hãy khuyến khích, động viên học sinh thay vì hối thúc sẽ khiến các bạn cảm thấy áp lực, tự ti. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn trong quá trình học tập, Trí Tuệ 24h rất vui lòng khi được làm người bạn đồng hành cùng các con. Phụ huynh hãy liên hệ theo số điện thoại 0979484817 để nhận thông tin tư vấn miễn phí.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội, TP. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!

 

 


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call