Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Văn 10,11,12

GIA SƯ MÔN VĂN LỚP 10 GIỎI TẠI HÀ NỘI

Gia Sư Môn Văn Lớp 10 Uy Tín Tại Hà Nội & Tp. HCM

Từ lâu nay môn Ngữ Văn vẫn luôn là một môn học chính thức và đóng vai trò quan trọng trong tất cả các cấp học. Mỗi cấp học môn Văn lại mang đến một nguồn kiến thức phong phú rộng lớn cùng kho tàng thơ văn dồi dào, đa dạng. Không thể phủ nhận Văn là một môn học hay nhưng để học tốt và hiệu quả môn Văn cũng như các môn xã hội lại chính là điều mà các bạn học sinh và phụ huynh luôn đau đầu tìm kiếm. 

Gia Sư Môn Văn Lớp 11 Tại Hà Nội

Gia Sư Văn Lớp 11 Giỏi Hà Nội & Tp. HCM

Khi lên lớp 11 chúng ta càng được học nhiều kiến thức và kỹ năng hơn nhất là môn ngữ văn, bên cạnh việc bồi dưỡng tâm hồn qua việc đọc các tác phẩm văn học dân tộc, ta còn được trải nghiệm sâu sắc hơn với các văn bản nước ngoài, nhưng càng lên cao lượng kiến thức càng nhiều và càng khó hơn, việc dạy các kiến thức trên lớp của giáo viên nhiều khi không đáp ứng hết việc tiếp thu các kiến thức của môn học nên đó là lí do vì sao các bạn học sinh muốn có một người giáo viên giỏi dạy kèm gia sư môn văn lớp 11 tại nhà. 

Gia Sư Văn Lớp 12 Ôn Thi Đại Học Tại Hà Nội

Gia Sư Môn Văn Lớp 12 Ôn Thi Đại Học Tại Hà Nội & Tp. HCM

Kì thi THPT quốc gia là kì thi đặc biệt quan trọng đối với các bạn học sinh lớp 12, trong đó môn văn là một trong ba môn bắt buộc của kì thi các bạn phải vượt qua. Đặc biệt, đề thi của bộ môn văn có nhiều thay đổi hơn trước nên các em học sinh và các bậc phụ huynh rất lo lắng làm thế nào có thể chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng cho kì thi. Để làm an tâm những lo lắng của quý phụ huynh, gia sư tại nhà xin chia sẻ bí quyết tìm gia sư văn lớp 12. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Phân tích bài đây thôn vĩ dạ bản chi tiết

Đây Thôn Vĩ Dạ là bài thơ nổi tiếng của tác giả Hàn Mặc Tử và là bài thơ được đưa vào chương trình giáo dục lớp 11. Để các em có thể hiểu được ý nghĩa sâu xa của bài thơ cũng như học tập được những kiến thức trong bài thì sự cải tiến phương pháp giảng dạy là cần thiết. Cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn trong bài viết này nhé.

Soạn bài câu cá mùa thu hay nhất

Câu cá mùa thu là tác phẩm văn học của tác giả Nguyễn Khuyến nằm trong chương trình học Ngữ Văn lớp 11 của các em học sinh. Tác phẩm đã đem đến cho người đọc những cảm nhận tuyệt vời về cảnh sắc mùa thu cũng như không gian làng quê Việt Nam ta. Cùng chúng tôi tìm hiểu soạn bài câu cá mùa thu trong bài viết này nhé

Soạn bài Cô bé bán diêm chi tiết hay nhất

Cô bé bán diêm là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn An-đéc-xen và được đưa vào chương trình ngữ văn lớp 8 của các em học sinh. Khi soạn bài cô bé bán diêm các em nắm rõ nội dung tác phẩm và những biện pháp nghệ thuật sử dụng trong tác phẩm đó.

Soạn bài Tuyên ngôn độc lập chi tiết

Bất cứ ai là con dân Việt Nam ắt hẳn đều biết về bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2/9/1945 do chủ tịch Hồ Chí Minh viết. Tuyên ngôn độc lập là một áng văn chính luận mẫu mực có sức mạnh lay động trái tim sục sôi tự do của đồng bào miền Nam. 

Gia sư môn văn luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu

Bạn thực sự muốn có được một kết quả tốt cho môn văn vì bấy lâu nay toàn những con điểm không hài lòng khiến cha mẹ bạn thất vọng, bạn muốn tạo được bước ngoặt cho hành trình kiếm tìm niềm vui mới, dịch vụ gia sư sẽ mở cho bạn một con đường lớn rộng mở cho tương lai, hãy lắng nghe những chia sẻ thiết thực từ chúng tôi để làm hành trang bước tiếp cho bạn.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call