Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia sư môn văn luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu

Bạn thực sự muốn có được một kết quả tốt cho môn văn vì bấy lâu nay toàn những con điểm không hài lòng khiến cha mẹ bạn thất vọng, bạn muốn tạo được bước ngoặt cho hành trình kiếm tìm niềm vui mới, dịch vụ gia sư sẽ mở cho bạn một con đường lớn rộng mở cho tương lai, hãy lắng nghe những chia sẻ thiết thực từ chúng tôi để làm hành trang bước tiếp cho bạn.

Gia sư môn văn, luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

“Văn học là nhân học”, câu nói nổi tiếng của M. Gorki thật đúng với mọi thời đại. Văn học hướng con người tới những chuẩn mực đạo đức cần phải có. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể học tốt môn văn bởi nó đòi hỏi phải thực sự nắm bắt được chiều sâu của tác phẩm, trí tưởng tượng phong phú và khả năng khái quát cao, đặc biệt điều cần thiết nhất là sự đam mê văn học. Bạn đừng nản chí, nếu mình chưa có được học lực tốt về môn văn, hoặc chưa thực sự đam mê môn học này, gia sư môn văn sẽ hướng dẫn bạn tận tình mọi điều chưa biết.

Gia sư môn văn, hướng dẫn một số phương pháp học môn văn một cách tốt nhất

·         Thứ nhất: bạn phải tập trung nghe giảng, không nói chuyện riêng. Việc lắng nghe lời giảng bài của thầy cô giáo sẽ có ích gấp nhiều lần việc bạn ghi chép một cách công thức. Những lời giảng bài có những điều sẽ rất bổ ích mà nó không hề có trong sách vở, qua quá trình nghe giảng, bạn tiếp thu được nhiều hơn là mong đợi. Nghe giảng cũng phần nào tạo được cảm hứng học văn và bạn sẽ dần cảm thấy yêu môn văn nhiều hơn bình thường.


gia sư văn


Tuy nhiên cũng có không ít học sinh quan niệm rằng, nghe để làm gì, chỉ cần ghi chép đầy đủ là khi kiểm tra có tài liệu đó rồi còn gì? Cứ ngồi nói chuyện thoải mái không cần bận tâm. Đừng làm như vậy, chỉ ghi chép không thôi thì bạn cũng chỉ như một con vẹt tập nói, không bao giờ bạn tiến bộ lên được. Hơn nữa, văn học đòi hỏi phải có sự cảm nhận và hứng thú tiếp nhận, nếu bạn không nghe thì có nghĩa là bạn hoàn toàn không có hứng thú khi học văn rồi đó. Và cũng xin thưa, việc không nghe giảng cũng khiến bạn càng nói chuyện nhiều hơn, ảnh hưởng đến việc tiếp thu bài học của những bạn khác xung quanh, đây là thói quen cực kì xấu, bạn có muốn người ta nhìn bạn với ánh mắt trách móc hơn không? Bạn cần gia sư văn lớp 6 tại nhà cho con???

·         Thứ hai: Ngoài nghe giảng thì chi chép cũng rất quan trọng, vừa nghe vừa ghi là biện pháp hữu hiệu nhất giúp bạn tập trung cao độ, có như vậy mới lĩnh hội hết kiến thức từ giáo viên của mình. Học sinh chúng ta thường có thói quen thụ động, giáo viên ghi gì thì học sinh chép đúng như những gì trên bảng rồi về nhà học thuộc lòng, nhưng bạn hoàn toàn không biết rằng mình đang học một cách xáo rỗng kiến thức, người ta gọi là học vẹt. Ghi chép ở đây không những ghi lại nguyên xi bài giảng mà phải ghi lại những lời hay ý đẹp của giáo viên để làm tư liệu cho mình sau này. Việc ghi chép lại những ý do giáo viên giảng sẽ là tài liệu giúp các bạn ôn lại những kiến thức đó ở nhà một cách tốt hơn.

Chia sẻ kiến thức từ những kinh nghiệm vốn có từ các gia sư môn văn lớp 7 chuyên nghiệp, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có cách nhìn mới hơn về thái độ cũng như cách tiếp thu bài học đối với môn văn. Hãy lắng nghe trái tim bạn nhắc nhở mỗi khi sao nhãng việc học nhé!

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call