Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Văn Lớp 12 Ôn Thi Đại Học Tại Hà Nội

Gia Sư Môn Văn Lớp 12 Ôn Thi Đại Học Tại Hà Nội & Tp. HCM

Kì thi THPT quốc gia là kì thi đặc biệt quan trọng đối với các bạn học sinh lớp 12, trong đó môn văn là một trong ba môn bắt buộc của kì thi các bạn phải vượt qua. Đặc biệt, đề thi của bộ môn văn có nhiều thay đổi hơn trước nên các em học sinh và các bậc phụ huynh rất lo lắng làm thế nào có thể chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng cho kì thi. Để làm an tâm những lo lắng của quý phụ huynh, gia sư tại nhà xin chia sẻ bí quyết tìm gia sư văn lớp 12. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Tại sao nên thuê gia sư dạy kèm môn văn lớp 12

Như các bạn biết, môn văn lớp 12 là một trong những môn quan trọng của kỳ thi kết thúc năm và sau đó sẽ là kỳ thi đại học. Do vậy, nếu chưa nắm vững kiến thức hoặc kiến thức còn kém thì tốt nhất các em hãy tìm giải pháp để khắc phục nhanh tình trạng này.

Trong thời gian gấp rút để chuẩn bị trải qua các kỳ thi quan trọng sắp tới thì việc thuê gia sư dạy kèm môn văn lớp 12 là một giải pháp rất hữu hiệu. Khi học các em sẽ được các thầy cô gia sư tổng hợp cho toàn bộ kiến thức cũng như định hướng các vấn đề chính cần quan tâm rút ngắn việc học đại trà không trọng tâm.

 

2. Lợi ích của việc thuê gia sư dạy tại nhà

 

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thuê gia sư, hầu hết phụ huynh học sinh đều mong muốn sẽ tìm được một gia sư giỏi về nhà trực tiếp dạy cho con. Dưới đây là những lợi ích khi thuê gia sư dạy tại nhà.

- Phụ huynh sẽ theo dõi được tinh thần học và giảng dạy của hai thầy trò

- Chủ động thời gian hơn 

- Thuận tiện trao đổi với giáo viên không phải qua trung tâm

- Trực tiếp đề ra mong muốn mà phụ huynh muốn gia sư dạy cho con mình để gia sư nắm bắt được tình hình

- Cùng phối hợp với gia sư đưa ra phương án hữu hiệu để kèm các em học sinh

- Tiết kiệm được thời gian đi lại

- Hạn chế việc các em nói dối đi học nhưng lại trốn đi chơi

- Không gian học tập thoải mái và dễ lĩnh hội kiến thức

- Chỉ có một thầy một trò nên giáo viên sẽ tập chung và quan tâm hơn nên kết quả sẽ tốt hơn 

Có rất nhiều lợi ích khi lựa chọn thuê gia sư tại nhà. Do vậy, việc lựa chọn phương án này sẽ phát huy được nhiều kết quả tốt. 
gia sư môn văn lớp 12
 
Gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12
 
>>> Xem thêm: Gia sư Văn tại nhà chất lượng

3. Có một người thầy gia sư văn lớp 12 hướng dẫn, định hướng giúp con hệ thống kiến thức tốt hơn

Như cha mẹ đã biết kì thi THPT năm nay có nhiều thay đổi hơn với các năm trước, đặc biệt là cấu trúc đề thi, phần tự chọn đã không còn trong đề thi, câu 1 (2 điểm) từ câu hỏi tái hiện kiến thức văn học trong chương trình học thành câu đọc – hiểu một đoạn ngữ liệu có sẵn liên quan đến các lĩnh vực báo chí, đời sống, khoa học, đời sống. Cấu trúc đề thi môn văn sẽ được chia làm hai phần là phần đọc hiểu và phần làm văn, trong phần đọc hiểu sẽ cho một đoạn ngữ liệu không có trong chương trình sách giáo khoa sau đó sẽ đưa ra các yêu cầu câu hỏi theo mức độ từ dễ đến khó hay còn gọi là các câu hỏi nhận biết, thông hiểu.
 

Học sinh dựa vào dữ liệu đề bài câu hỏi đã cho để trả lời. Phần thứ hai là phần làm văn, có một câu hỏi nghị luận xã hội và nghị luận văn học có cơ số điểm lần lượt là 3 điểm và 4 điểm. Theo gia sư dạy văn lớp 12 tại Hà Nội được biết thì Phần đề thi năm nay có xu hướng mở đề tránh trường hợp học sinh học tủ, học lệch, nhằm phát huy được khả năng sáng tạo, tư duy mở rộng của các bạn. Đồng thời việc ra đề thay đổi đề thi để huy động tối đa kiến thức tổng hợp, liên môn và vốn sống của học sinh vào việc làm bài (như đề thi sẽ có kiến thức về lịch sử, địa lí, giáo dục công dân…) vì vậy học sinh và ngay cả các gia sư dạy kèm môn văn lớp 12 cần thêm các kiến thức khác ngoài kiến thức trong sách giáo khoa. Đặc biệt đây là những câu hỏi không có sẵn trong sách giáo khoa, đòi hỏi tính chủ động sáng tạo của học sinh nên học sinh phải linh hoạt chủ động trong việc phát hiện vấn đề.
 

Vì thế khi thay đổi đề thi nhiều học sinh lơ là, lo lắng và thiếu tính chủ động trong việc xây dựng kế hoạch học tập cho bản thân mình. Mặt khác lượng kiến thức môn ngữ văn lớp 12 còn tích hợp nhiều kiến thức khác nhau làm tâm lí học sinh rất phức tạp, lo lắng nên việc có một người thầy hướng dẫn, định hướng cho con mình rất quan trọng. Chính vì vậy việc lựa chọn cho con em mình một gia sư môn văn lớp 12 tại nhà là điều nên làm.

4. Gia sư văn lớp 12 giúp con Hình thành nên thói quen xây dựng kế hoạch học tập

Việc học tập có kế hoạch có mục đích và có kế hoạch còn rất ít đối với các em học sinh, các bạn luôn trong tâm lí nước đến chân mới nhảy, được đâu hay đấy, khi đến kì thi mới bắt đầu ôn tập, học tập còn chưa đến kì thi thì nghỉ dài và chơi thoải mái. Chính vì thế đây là lí do ảnh hưởng lớn nhất tới kết quả của các em, học tập không kỹ càng, kiến thức sơ sài, làm bài với tinh thần đối phó, mệt nhọc, chán nản khi thấy môn văn. Có thể nói có rất ít học sinh tự xây dựng được cho mình kế hoạch học tập và ôn luyện, mục tiêu để mình đạt được gì khi kì thi bắt đầu.

Các bậc cha mẹ và các em đừng lo lắng, khi con bạn được học gia sư dạy văn lớp 12 các con sẽ được xây dựng một hệ thống học tập nghiêm túc nhất, kiến thức được tổng hợp theo các chuyên đề và giảng dạy theo cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục. Hình thành ngay cho con bạn một thói quen tự giác, tự học tập, tự tìm hiểu. Từ đó khi có một hệ thống kiến thức vững chắc các con sẽ tin tưởng và thoải mái nhất trong kì thi, kết quả kì thi sẽ đạt được những điều các con và bậc phụ huynh mong đợi.

gia sư văn lớp 12 ôn thi đại học


Gia sư Văn lớp 12 giúp con vượt qua kỳ thi

5. Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên

Khi tìm đến các trung tâm gia sư hầu hết các bạn học sinh cũng như phụ huynh đều rất đắn đo tới việc lựa chọn người dạy vì ở trung tâm có cả gia sư là giáo viên nhưng cũng có gia sư mới chỉ là sinh viên. Vậy nên lựa chọn như thế nào thì sẽ tốt hơn. 

Đa số phụ huynh học sinh sẽ lựa chọn giáo viên làm gia sư bởi vì:

- Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy hơn nên chắc chắn sẽ hiểu được các em học sinh cần nắm được  kiến thức gì để học và thi tốt

- Kỹ năng giảng dạy của giáo viên sẽ thuyết phục hơn bởi họ được đào tạo bài bản hơn 

- Giáo viên sẽ có phương pháp giảng dạy hiệu quả hơn bởi đã quãng thời gian đứng lớp lâu năm nên dễ thu hút học sinh 

- Hầu hết thì học sinh sẽ có tâm lý coi trọng giáo viên nhiều hơn nên việc học sẽ có tính tự giác cao.

- Gia sư là giáo viên sẽ có nguyên tắc học cũng như giờ giấc chính xác hơn sẽ giúp phụ huynh học sinh nắm bắt được giờ học và lịch học của con

 

Giáo viên, Gia sư dạy kèm môn Văn lớp 12 Giúp các em có tâm lí tốt và thoải mái trong kì Ôn thi Đại học.

Có thể nói rằng tâm lí ảnh hưởng rất quan trọng tới kì thi. Bởi khi bạn có đã có lượng kiến thức vững chắc nhưng bị tâm lí chi phối thì hiệu quả làm bài giảm đi rất nhiều, có thể rất kém, kết quả không chỉ bị sai lệch mà còn có thể không làm đươch bài. Nên việc tạo và hình thành được một tâm lí tốt cho các con trong từng kì thi không phải là điều đơn giản, vậy làm thế nào? Phương pháp tốt nhất đó chính là có một người thầy, một người hướng dẫn, một người chia sẻ, một gia sư ôn thi đại học môn văn lớp 12 để con bạn vững tin hơn trong các kì thi, ngoài việc trang bị cho các con một hệ thống kiến thức toàn diện về môn văn, tìm được một gia sư ở hà nội giỏi và tâm huyết còn là một người bạn đồng hành chia sẻ với các con về tất cả các vấn đề trong cuộc sống

Bên cạnh đó cũng có những phụ huynh lựa chọn sinh viên làm gia sư Văn lớp 12 bởi vì:

- Các bạn sinh viên sẽ dễ tiếp xúc với các em học sinh nên ngòi việc học thì có thể làm người bạn để tâm sự giúp giảm áp lực học hành

- Mong muốn của các em học sinh là được gia sư là sinh viên bởi họ trẻ trung, năng động và hiện đại hơn

- Phụ huynh cho rằng không phải chỉ giáo viên mới dạy tốt bởi có nhiều sinh viên học lực cũng rất giỏi nên họ dạy cũng sẽ hiệu quả

- Gia sư là sinh viên thì sẽ có những phương pháp học ngắn gọn và chủ yếu là học từ những kinh nghiệm mà họ đã áp dụng trước đó để học môn văn

- Nắm bắt thông tin mới và sử dụng thành thạo các phương tiện dạy học nhanh nhạy hơn nhiều giáo viên.

Tuy nhiên, dù là giáo viên hay sinh viên thì việc quyết định đến hiệu quả học tập còn phụ thuộc một phần lớn vào người học. Do đó, để đạt được kết quả tốt thì cần có sự tương tác giữa cả thầy và trò.

 

6. Chương trình học Văn lớp 12

 Tuần 1 
- Khái quát văn học Việt Nam từ đầu Cách mạng tháng Tám 1945 đến thế kỉ X
- Nghị luận về một tư tưởng, đạo lý

Tuần 2 
- Tuyên ngôn độc lập - Hồ Chí Minh - Phần 1: Tác giả
- Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt
- Viết bài làm văn số 1: Nghị luận xã hội

Tuần 3 
- Tuyên Ngôn Độc Lập - Hồ Chí Minh - Phần 2: Tác phẩm
- Giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt (tiếp theo)

Tuần 4 
- Nguyễn Đình Chiểu, ngôi sao sáng trong văn nghệ của dân tộc
- Mấy ý nghĩ về thơ - Nguyễn Đình Thi
- Đô-xtôi-ép-xki - X.Xvai-Gơ
- Nghị luận về một hiện tượng đời sống

Tuần 5 
- Phong cách ngôn ngữ khoa học
- Viết bài làm văn số 2: Nghị luận xã hội

Tuần 6 
- Thông điệp nhân ngày thế giới phòng chống AIDS 01/12/2003
- Nghị luận về một bài thơ, đoạn thơ

Tuần 7 
- Tây Tiến của Quang Dũng
- Nghị luận về một ý kiến bàn về văn học

Tuần 8 
- Việt Bắc - Tố Hữu - Phần 1: Tác giả
- Luật thơ

Tuần 9 
- Việt Bắc - Tố Hữu - Phần 2: Tác phẩm
- Phát biểu theo chủ đề

Tuần 10
- Đất Nước - Nguyễn Khoa Điềm
- Đất nước - Nguyễn Đình Thi
- Luật thơ (Tiếp theo)

Tuần 11
- Thực hành một số phép tu từ ngữ âm
- Viết bài làm văn số 3: Nghị luận văn học

Tuần 12 
- Dọn về làng - Nông Quốc Chấn
- Tiếng hát con tàu - Chế Lan Viên
- Đò Lèn - Nguyễn Duy
- Thực hành một số phép tu từ cú pháp

Tuần 13 
- Sóng - Xuân Quỳnh
- Luyện tập vận dụng kết hợp các phương thức biểu đạt trong bài văn nghị luận

Tuần 14 
- Đàn ghi ta của Lor-ca - Thanh Thảo
- Bác ơi - Tố Hữu
- Tự do - P.Ê-luy-a
- Luyện tập vận dụng kết hợp các thao tác lập luận

Tuần 15 
- Quá trình văn học và phong cách văn học

Tuần 16 
- Người lái đò sông Đà - Nguyễn Tuân
- Chữa lỗi lập luận trong văn nghị luận

Tuần 17 
- Ai đã đặt tên cho dòng sông - Hoàng Phủ Ngọc Tường
- Những ngày đầu của nước Việt Nam mới - Võ Nguyên Giáp
- Thực hành chữa lỗi lập luận trong văn nghị luận

Tuần 18
- Ôn tập phần văn học

Tuần 19 
- Vợ chồng A Phủ - Tô Hoài
- Viết bài làm văn số 5: Nghị luận văn học

Tuần 20 
- Nhân vật giao tiếp

Tuần 21 
- Vợ Nhặt - Kim Lân
- Nghị luận về một tác phẩm, một đoạn trích văn xuôi

Tuần 22
- Rừng xà nu - Nguyễn Trung Thành
- Bắt sấu rừng U Minh Hạ - Sơn Nam

Tuần 23 
- Những đứa con trong gia đình - Nguyễn Thi
- nViết bài làm văn số 6: Nghị luận văn học

Tuần 24 
- Chiếc thuyền ngoài xa - Nguyễn Minh Châu
- Thực hành về hàm ý

Tuần 25 
- Mùa lá rụng trong vườn - Ma Văn Kháng
- Một người Hà Nội - Nguyễn Khải
- Thực hành về hàm ý (tiếp theo)

Tuần 26 
- Thuốc - Lỗ Tấn
- Rèn luyện kĩ năng mở bài, kết bài trong văn nghị luận

Tuần 27
- Số phận con người - M. Sô-lô-khốp

Tuần 28 
- Ông già và biển cả - Hê-Minh-Uê
- Diễn đạt trong văn nghị luận

Tuần 29 
- Hồn Trương Ba, da hàng thịt - Lưu Quang Vũ
- Diễn đạt trong văn nghị luận (tiếp theo)

Tuần 30 
- Nhìn về vốn văn hóa dân tộc
- Trần Đình Hượu
- Phát biểu tự do

Tuần 31 

- Phong cách ngôn ngữ hành chính 
- Văn bản tổng kết

Tuần 32 
- Tổng kết phần tiếng Việt: hoạt động giao tiếp bằng ngôn ngữ
- Ôn tập phần làm văn

Tuần 33 
- Giá trị văn học và tiếp nhận văn học
- Tổng kết phần tiếng Việt: Lịch sử, đặc điểm loại hình và các phong cách ngôn ngữ

Tuần 34 

- Ôn tập phần văn học

gia sư văn lớp 12

Gia sư dạy Văn lớp 12

 

7. Tham khảo ngay bảng giá gia sư môn văn lớp 12 tốt nhất tại Hà Nội & Tp. HCM


Quý phụ huynh đang có nhu cầu thuê gia sư môn văn lớp 12 nhưng chưa có thời gian tìm hiểu hay vì còn lo ngại vấn đề học phí. Để giúp quý phụ huynh có thêm thông tin tham khảo thì trung tâm trí tuệ 24h xin phép chia sẻ bảng giá gia sư dạy kèm môn văn lớp 12 để quý vị tham khảo.
 

Bảng giá gia sư Văn lớp 12 tại nhà ( Cấp 3)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Văn lớp 10
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Văn lớp 11
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
 
Văn lớp 12
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi Đại học 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi tốt nghiệp THPT 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k
 
 
***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
 
+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
 
+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

8. Gia sư của tritue24h áp dụng phương pháp nào để giảng dạy

Trung tâm chúng tôi luôn xác định mục tiêu " Lấy người học làm trung tâm"  để tiến hành giảng dạy. Do đó, khi thực hiện đưa gia sư đến giảng dạy chúng tôi sẽ dành cho các em học sinh 03 buổi học thử. Mục đích của các buổi học thử là để nắm bắt được tình hình học lực của các em  và thứ hai là khả năng lĩnh hội cũng như cách dạy của giáo viên đã phù hợp hay chưa.
 

Khi đã nắm rõ mọi thông tin trung tâm chúng tôi sẽ đưa ra bản phác thảo phương pháp giảng dạy áp dụng cho từng đối tượng học sinh và có sự thống nhất ý kiến với phụ huynh trước khi tiến hành giảng dạy.

Để rõ hơn vấn đề này chúng tôi chia ra làm các nội dung sau:
 

8.1. Phương pháp áp dụng cho những học sinh cá biệt
 

Đây là một trường hợp gây khó khăn rất nhiều đối với giáo viên bởi các em rất khó hợp tác. Vì thế, trước khi tiến hành giảng dạy chúng tôi cần tìm hiểu xem tính cách của bạn đó như thế nào bởi vì có rất nhiều bạn học lực rất tốt nhưng lại cố tỏ ra là mình kém và tìm cách quấy phá. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi áp dụng những phương pháp mới không tuân theo cách dạy thông thường nhằm thu hút và gây chú ý tới người học để họ quan tâm và hứng thú với việc học
 

8.2. Đối với các học sinh muốn bổ sung kiến thức
 

Đây là những học sinh đã có kiến thức nền và chỉ có nhu cầu nâng cao. Ngoài việc tổng hợp các kiến thức cũ thì chúng tôi sẽ áp dụng phương pháp ôn luyện các dạng đề thi để cho các em cọ xát và hướng dẫn các em các lĩnh hội những kiến thức nâng cao để giúp cho cách viết bài thêm phong phú và lôi cuốn hơn.
 

8.3. Phương pháp áp dụng cho các em học sinh bị mất gốc 

Việc để bị mất gốc kiến thức khiến các em khó theo kịp và dẫn đến chán học. Nếu như giờ mà dạy lại tất cả kiến thức thì sẽ không đủ thời gian mà với lượng kiến thức quá nhiều cũng khiến các em khó ghi nhớ hết được. Vì thế, chúng tôi sẽ chỉ dạy kỹ những nội dung cốt lõi và xen kẽ các nội dung khác để các em học. Đảm bảo khi kết thúc thời gian học các em sẽ nắm được 80% lượng kiến thức và hoàn toàn có thể thi đạt được kết quả tốt.

9. Một số phương pháp tự học hiệu quả dành cho các bạn học sinh

Đối với các bạn học sinh mà gia đình có điều kiện thì sẽ tìm đến các trung tâm hoặc thuê gia sư về nhà để ôn luyện kiến thức. Vậy còn những bạn học sinh không có điều kiện học thêm hoặc chỉ muốn nâng cao kiến thức thì phải làm thế nào. Hôm nay, tritue24h sẽ chia sẻ một vài bí quyết để các em có thể chủ động học tại nhà mà không cần thuê gia sư
 

9.1.Tham khảo tài liệu và gợi ý  của các anh chị khóa trên
 

Các em có thể liên hệ và xin các tài liệu ôn luyện của các anh chị đã học qua để về tự học và luyện theo. Cách học này sẽ giúp các em bám sát được cấu trúc bài thi và cách giải quyết vấn đề đó như thế nào để có được hiệu quả
 

9.2. Tìm các bài báo, tạp chí có liên quan tới việc học môn văn hiệu quả
 

Có rất nhiều bài báo hoặc các trang tạp chí chia sẻ về phương pháp học hiệu quả. Các em có thể tìm đọc và sàng lọc các ý kiến có lợi cho bản thân để áp dụng. Việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn khi học có phương pháp và chắc chắn là sẽ có kết quả tốt
 

9.3. Sưu tầm các sách tham khảo, học tốt
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cuốn sách hay để các em có thể tham khảo. Nội dung của các cuốn sách sẽ hướng tới cách viết văn làm sao cho hay, cho chuẩn hoặc hướng dẫn các em lập dàn ý chi tiết bài văn để viết cho đủ ý. Bên cạnh đó, cuốn sách còn tổng hợp các bài văn mẫu hay các em có thể đọc và học cách hành văn của họ.
 

9.4. Học qua truyền hình
 

Việc học trực tuyến qua truyền hình sẽ là cách học giúp các em cảm thấy thú vị hơn bởi được thay đổi không gian học và cách thức học. Các bài giảng trên truyền hình thường được biên tập kỹ càng và được kiểm duyệt trước khi phát sóng. Do đó việc học tại đây sẽ giúp các em có nguồn thông tin chính thống và chi tiết nhất
 

9.5. Lập ra các nhóm các bạn cùng hỗ trợ nhau học
 

Việc học hỏi kinh nghiệm giữa các bạn với nhau cũng là một phương pháp học có hiệu quả. Thông qua việc trao đổi các em sẽ tìm ra được hướng đi cho mình và sẽ tạo ra được cách học hiệu.


gia sư môn ngữ văn lớp 12
 

Nên chọn gia sư Văn lớp 12 như thế nào?

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Môn Văn lớp 9 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Môn Văn lớp 10 tại hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Môn Văn lớp 11 tại Hà Nội

10. Các tài liệu để tự học văn lớp 12 tại nhà hiệu quả

10.1. Sách văn mẫu lớp 12
 

Đây là cuốn sách tổng hợp về các bài văn mẫu hay nhất. Các em có thể học tập ngôn từ, cách đặt vấn đề và các câu văn hay để vận dụng cho bài viết của mình nhưng không được sao chép.
 

10.2. Các cuốn sách dạy học sinh giỏi văn 
 

Là những cuốn sách dành cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng viết văn. Ngoài ra, trong các cuốn này tổng hợp rất nhiều bài văn hay của những bạn học sinh giỏi các cấp mà các em có thể tham khảo.
 

10.3. Các cuốn sách ôn luyện thi đại học, cao đẳng
 

Những cuốn sách này sẽ giúp các em tìm hiểu cấu trúc và các dạng bài thường áp dụng khi thi đại học. Trong đây cũng tổng hợp những bài văn có kết quả tốt được tổng hợp trong các năm thi trước.
 

10.4. Tổng hợp các đề thi môn văn lớp 12 
 

Hiện nay các phương tin mạng điện tử rất phát triển do đó các em có thể lên tìm kiếm các đề thi của các năm trước đó để tham khảo. Do là các kỳ thi đã diễn ra nên sẽ có cấu trúc đáp án đi kèm nên khi luyện viết xong các em có thể đem ra đối chiếu xem bài viết của mình đã ổn chưa và cần bổ sung thêm gì không. 
 

10.5. Sách văn nâng cao
 

Trong cuốn sách này sẽ có những kiến thức khó hơn hệ cơ bản nên những bạn có nhu cầu học thêm thì có thể tìm đọc cuốn sách này.
 

Trên đây là những chia sẻ của tritue24h về các thông tin liên quan tới gia sư môn văn lớp 12 và những kinh nghiệm học văn tốt mà chúng tôi thống kê được. Nếu như quý vị cần được hỗ trợ thêm thông tin hay liên hệ tới website : tritue24h.com để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Xin trân thành cảm ơn.
 

11. Trung tâm gia sư trí tuệ - sự lựa chọn đáng tin cậy cho thành công


Quý phụ huynh thân mến! Chắc hẳn, khi lựa chọn cho các con học gia sư thì các quý vị đều mong muốn sẽ tìm được một trung tâm tốt phải không ạ.

Với nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong sự nghiệp làm gia sư, trung tâm trí tuệ 24h của chúng tôi đã chèo, lái và giúp đỡ  rất nhiều thế hệ các em học sinh thi đỗ đạt kết quả cao.

Tại sao chúng tôi lại có thể làm được điều này. Bởi vì:

- Chúng tôi sở hữu một đội ngũ giáo viên, sinh viên đa tài và có kiến thức vững chắc cùng kinh nghiệm dồi dào

- Trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy của chúng tôi luôn được đầu tư với những thiết bị tân tiến và hiện đại nhất

- Giáo trình học bám sát nội dung học trên lớp và các kỳ thi

- Lượng kiến thức đưa ra được tổng hợp ngắn gọn, xúc tích dễ nhớ và không bị cảm giác chán khiến các em có động lực học hơn

- Thời gian học linh hoạt phụ thuộc vào yêu cầu của phụ huynh

- Theo sát quá trình giảng dạy của gia sư để nắm bắt được tình hình học tập của các em học sinh

- Thường xuyên liên lạc, trao đổi với phụ huynh về tình hình học và đưa ra giải pháp để thúc đẩy việc học tốt hơn

Để làm hài lòng hơn nữa, chúng tôi luôn không ngừng phát triển và nỗ lực cải thiện bộ máy làm việc, phương pháp giảng dạy và tiếp thu những ý kiến đóng góp của phụ huynh để làm cho trung tâm tốt hơn, chất lượng hơn.

gia sư văn lớp 12 tại nhàTrung tâm gia sư Văn tại Hà Nội

Môn Ngữ văn lớp 12

12. Đội ngũ gia sư của Trí Tuệ 24h là những ai

Trung tâm chúng tôi với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để đem đến nguồn tri thức tốt đẹp cho các em học sinh. Do vậy mà đội ngũ gia sư của trung tâm chúng tôi luôn được tuyển chọn là những người có phẩm chất đạo đức tốt, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy… 
 

Đa số lượng gia sư trong trung tâm chúng tôi là các giáo viên dạy giỏi của các trường chuyên, trường đại học danh tiếng như Đại học sư phạm, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học ngoại thương… hoặc các sinh viên có hệ số điểm thi đại học đầu vào từ 23 điểm trở lên và đang theo học các chuyên ngành có liên quan tới môn học muốn gia sư. 
 

Tất cả các giáo viên và sinh viên trước khi được nhận vào trung tâm phải tham gia buổi xét duyệt theo tiêu chuẩn của các chuyên gia dạy học đánh giá. Ngoài ra, trong quá trình giảng dạy và làm việc ở trung tâm, chúng tôi cũng có những buổi kiểm tra, đánh giá chất lượng giảng dạy hàng tháng để sàng lọc những gia sư kém chất lượng. Do đó, đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn là những người có kiến thức tốt nhất, chất lượng giảng dạy tốt nhất và quan trọng hơn là tâm huyết với nghề nên đào tạo được các thế hệ học sinh xuất sắc.

13. Trung tâm Gia sư dạy văn Ôn thi Đại học lớp 12 nào Uy tín trên địa bàn Hà Nội & Tp. HCM?

Gia sư Trí Tuệ 24H xin khẳng định sự uy tín với toàn bộ quý bậc phụ huynh. Chúng tôi những người cầu nối luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng tất cả các bậc cha mẹ.
- Đội ngũ gia sư dạy văn luyện thi đại học lớp 12 chất lượng, uy tín dày dặn kinh nghiệm, có đạo đức.

- Sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu và làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

- Có dịch vụ tư vấn miễn phí về các lộ trình học tập cũng như phương pháp học tập cho con bạn.

Để đạt được kết quả cao trong kì thi THPT Quốc thì các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho mình một gia sư dạy kèm môn ngữ văn lớp 12 chúng tôi sẵn lòng đáp ứng các nhu cầu ấy, chúc các bạn thành công!

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & Tp. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call