Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Văn Lớp 7

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Văn Lớp 7 Tại Hà Nội & HCM

Lứa tuổi học sinh lớp 7 là một lứa tuổi  có bước nhảy vọt về tinh thần và thể chất, thời kì chuyển tiếp từ tuổi thơ sang trưởng thành và được phản ánh bằng các tên gọi như “ tuổi bất trị”, “tuổi ương dở”, “tuổi khó bảo”….Đặc biệt với môn văn lại là một môn học khó đem lại sự hứng thú cho các bạn nam, do đó cần một gia sư dạy văn lớp 7 tại nhà có kinh nghiệm mới có thể khơi dậy hứng thú học môn văn cho các em. 

1. Có nên tìm gia sư môn văn lớp 7 tại nhà cho con

Ở tuổi này có sự phát triển song song giữa tính trẻ con và tính người lớn. Mặt khác ở những em cùng độ tuổi lại có sự khác biệt về mức độ phát triển các khía cạnh khác nhau của tính người lớn - điều này do hoàn cảnh sống, hoạt động khác nhau của các em tạo nên.

Bên cạnh đó, khi bước vào trường THCS, các em được tiếp xúc với nhiều môn học khác nhau có nội dung trừu tượng, sâu sắc và phong phú hơn, do đó các em có sư thay đổi về cách học. Và môn ngữ văn 7 là một trong số đó, lượng kiến thức của các em phong phú hơn, sự lĩnh hội về tri thức cũng nhiều hơn và phương pháp giảng dạy đối với môn ngữ văn trong bậc THCS cũng có sự thay đổi đáng kể. Chính vì thế khi con em mình lên học lớp 7, các bậc phụ huynh rất lo lắng và băn khoăn làm thế nào để phát triển được năng lực tư duy của con mình? Họ đang phân vân không biết có nên cho con mình học gia sư môn văn lớp 7 tại nhà hay không.

 

gia sư Văn lớp 7

Gia sư dạy kèm văn lớp 7 tại nhà TP Hà Nội, HCM

Tầm quan trọng mà môn học này mang lại rất lớn, đến lớp 7 thì ngữ văn không chỉ khó có mà còn có vị trí hết sức quan trọng, cụ thể như sau:

- Đầu tiên, bước sang lớp 7 các em phải học các tác phẩm văn học dân gian và trung đại, khoảng cách lịch sử quá xa đòi hỏi phải khả năng tưởng tượng tốt  mới hiểu được cái hay, cái đẹp trong ngôn từ, trong cốt cách tư tưởng nên dẫn đến tâm lý ngán ngẩm của nhiều em học sinh.

-  Ngữ văn  lớp 7 có nhiều kiến thức quan trọng sẽ trở thành nền tảng cho việc học tập ở các lớp sau này.

-  Môn Văn có mặt trong nhiều kỳ thi quan trọng như thi học kỳ, thi học sinh giỏi Văn, tốt nghiệp, thi đại học…

- Học tốt môn Văn  sẽ hỗ trợ  các em học sinh rất nhiều trong quá trình rèn luyện đạo đức, nhân cách, tư tưởng trong cuộc sống hàng ngày và đó cũng là chìa khóa vàng để đạt được thành công sau này.

 

Để giải quyết những thắc mắc của các bậc phụ huynh chúng tôi Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H -  trung tâm gia sư uy tín khẳng định rằng việc tìm gia sư Văn lớp 7 cho con là thực sự cần thiết và bổ ích đối với các con học lớp 7. 

>>> Xem thêm: Nhu cầu thuê gia sư văn hà nội hiện nay

2. Chương trình học môn ngữ văn  lớp 7 bao gồm những kiến thức  gì?

Thứ nhất: Chương trình Văn học

Năm học lớp 7 các em học sinh sẽ được tiếp cận, bổ sung  với khối lượng văn bản lớn. Được chia thành từng giai đoạn, từng chủ đề cụ thể có 5 nhóm văn bản sau đây:

- Nhóm văn bản nhật dụng:  Đây là những tác phẩm văn học phản ánh cuộc sống thường nhật, đưa đến cho học sinh những câu chuyện đời thường, gần gũi như: Cổng trường mở ra; Mẹ tôi; Cuộc chia tay của những con búp bê.

- Nhóm thể loại thơ: Các em được học những bài thơ Hán, thơ Đường: Sông núi nước nam; Buổi chiều đứng ở phủ thiên trường trông ra; Sau phút chia li; Qua đèo Ngang; Xa ngắm thác núi lư; Cảm nghĩ trong đêm thanh tĩnh; Bài ca nhà tranh bị gió thu phá; Cảnh khuya.

- Nhóm tác phẩm văn xuôi trữ tình: Mùa xuân của tôi; Một thứ quà của lúa non – Cốm; Sài Gòn tôi yêu.

- Nhóm văn bản nghị luận: Đây là một thể loại văn học mới đối với học sinh lớp 7 bởi những tác phẩm này thể hiện về chính trị, xã hội, văn chương: Ca Huế trên sông Hương; Tinh thần yêu nước của nhân dân ta; Những trò lố hay là Va-ren và Phan Bội Châu; Sự giàu đẹp của Tiếng Việt; Đức tính giản dị của Bác Hồ;Ý nghĩa của văn chương…

- Nhóm văn bản trữ tình: Ví dụ:ca dao, dân ca những câu hát về tình cảm gia đình; Những câu hát về tình yêu quê hương đất nước; Những câu hát than thân; Những câu hát châm biếm; Tục ngữ về thiên nhiên, lao động sản xuất; Tục ngữ về con người và xã hội.

Thứ hai: Phần Tiếng Việt

Bên cạnh việc ôn lại  kiến thức lớp 6, học sinh còn được bổ sung các kiến thức mới khác cụ thể như:

- Từ: Cấu tạo từ, nguồn gốc của từ, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, đồng âm, thành ngữ…

- Câu: Các kiểu câu, biến đổi câu, dấu câu, thêm trạng từ cho câu.

- Biện pháp tu từ: điệp từ, chơi chữ, liệt kê.

Thứ ba: Phần làm văn

Các em được học về khái quát văn bản, văn bản biểu cảm, văn nghị luận, bên cạnh đó các em học sinh còn được trang bị kiến thức về các thao tác trong lập luận cụ thể như: Lập luận chứng minh và lập luận giải thích.

 

Chương trình môn văn lớp 7 được đánh giá là  khá nặng với học sinh

3. Với chương trình khá nặng, các em cần phải có phương pháp học tập môn ngữ văn như thế nào?

Phương pháp chung

- Bản thân các em học sinh cần phải có vốn sống phong phú: Từ thực tế để suy ngẫm rút ra bài học cụ thể cho bản thân mình.

- Có vốn từ ngữ phong phú, đa dạng bằng cách đọc nhiều tác phẩm văn học để tăng thêm vốn từ, câu, cấu trúc câu và cách diễn đạt. Các em  đọc các tác phẩm văn chương trong sách giáo khoa là chưa đủ, cần đọc các kiến thức từ  sách báo, những tài liệu tham khảo khác để bổ sung vốn từ.

- Học phải đi đôi với hành, trong quá trình học phải áp dụng vào thực tế, qua đó tích lũy kinh nghiệm sống, vốn sống và vốn tri thức cho bản thân các em.

 Phương pháp riêng

Để có bài viết hay và thuyết phục người đọc các em cần phải các yếu tố sau:

- Cần phải hiểu rõ và xác định kỹ các vấn đề mà đề bài yêu cầu.

- Cần phải luyện tập thường xuyên thì mới đem lại hiệu quả cao trong học tập môn Ngữ văn.

- Thường xuyên tham khảo kiến thức từ các nguồn khác như sách báo, tài liệu để tăng vốn ngôn ngữ và cách dùng từ, đặt câu.

Với chương trình học nêu trên, có thể khẳng định khối lượng kiến thức mà học sinh lớp 7 phải tiếp thu là khá lớn. Thời gian học trên lớp không đủ để các em hiểu được bài giảng và làm tốt bài. Cho nên, phương án tìm  gia sư dạy kèm môn văn lớp 7 là cách hiệu quả mà nhiều phụ huynh đã hướng đến. Phương án này chắc chắn sẽ giúp con cải thiện được kết quả học tập.

Các chuyên gia cho biết: Học sinh lớp 7 đang ở độ tuổi dễ nổi loạn

>>> Xem thêm: Dịch vụ gia sư tại nhà ở Hà Nội

4. Tại sao nên chọn gia sư môn văn lớp 7 ở trung tâm Trí Tuệ 24h?

Trước hết cần bàn qua đôi chút về học sinh học lớp 7. Đây là lứa tuổi mới lớn hay còn gọi là “ tuổi nổi loạn” . Nhận gia sư cho học sinh lớp 7 ngoài việc phải giảng dạy, truyền đạt các kiến thức. Gia sư còn phải là người có thể thấu hiểu, nắm bắt được tâm lý trẻ ở độ tuổi 13 này. Đây là độ tuổi mà nhiều khi  các bậc cha mẹ, thầy cô cũng phải “bó tay” trước những suy nghĩ và hành vi của con trẻ.

Học sinh lớp 7 đang bắt đầu bước vào độ tuổi nổi loạn, tâm sinh lý và hành sẽ thay đổi. Các em không chỉ có mỗi việc học mà con dành thời gian quan tâm nhiều đến các vấn đề khác như : Ngoại hình, thời trang , tình cảm... Việc học tập vì thế mà sẽ xao nhãng. Vậy cho nên, các anh chị gia sư đã từng trải qua độ tuổi này chưa lâu, sẽ phần nào hiểu được tâm lý sinh lý và dễ đồng cảm với các em hơn là cha mẹ. Lại càng thấu hiểu hơn nữa khi đó là gia sư môn văn lớp 7.

Một trong ba môn học chính mà tất cả các bạn học sinh luôn phải đề cao là môn Văn. Ở bất kì lớp nào, Văn cũng đều có. Vì đây là một môn học cực kỳ quan trọng và đòi hỏi kiến thức vững vàng. Ngoài ra, bên cạnh đó còn có môn Toán, Anh Văn - 2 môn song song trong việc giúp các em có  điểm số cao ở kì thi quan trọng trong 2 năm tiếp theo. 

Vốn dĩ, khi các em thi Kỳ Thi Phổ Thông - không chỉ thi kiến thức lớp 9 nhưng chắc chắn sẽ có những kiến thức của các lớp 6, lớp 7 và lớp 8. Một trong ba môn đó chắc hẳn mỗi Quý Phụ Huynh luôn lo lắng khi con em chúng ta gặp phải.

Với những em có năng khiếu và niềm yêu thích với môn văn học, được dạy kèm môn văn lớp 7 sẽ giúp các em khơi gợi được những xúc cảm và trí tưởng tượng của trẻ. Thành công trong học tập sẽ dễ dàng đến khi học sinh được bồi dưỡng chuyên sâu với môn học mình yêu thích.

Còn với những em chưa tốt trong cách hành văn, khi được học với gia sư sẽ gúp các em bớt lúng túng và có phương pháp học tập và rèn luyện tốt với môn học quan trọng này.

Trong thực tế, các em tự học và học ở trên lớp chỉ mang lại sự tương tác một chiều hoặc có tương tác thì cũng rất ít. Mô hình học gia sư môn Văn lớp 7 lại trái ngược hoàn toàn. Học với gia sư học sinh có thể tương tác hai chiều với người dạy - tức là gia sư dạy sẽ giảng dạy, phân tích bài cho học sinh sau đó nếu vẫn chưa hiểu rõ thì học sinh có thể hỏi lại để có thể nắm bài kỹ hơn.

Có nhiều nội dung bài học khó nếu được trao đổi, giải đáp cụ thể thì các em có thể sẽ hiểu bài rất nhanh từ đó việc học sẽ có sự tiến bộ rõ rệt. Tùy vào đối tượng học sinh, lực học của học sinh mà gia sư sẽ có phương pháp dạy học phù hợp.

Các em được chỉ dạy tận tình, khi chỉ 1 trò kết hợp với một thầy. Gia sư sẽ kèm sát sao được cho học trò của mình. Kiến thức môn học được truyền tải, được kiểm tra thường xuyên trước, trong và sau mỗi buổi dạy.

Không cần chờ đến cuối kỳ hay cuối năm học. Phụ huynh sẽ được cập nhật thường xuyên về tình hình học tập của con em mình.

Bên cạnh đó, khi cho con em mình học  gia sư,  điều này sẽ rất thuận lợi vì bố, mẹ có thể chủ động sắp xếp được thời gian học tập của con em mình một cách hợp lý nhất.

 

Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H được thành lập từ năm 2006. Đội ngũ quản lý trung tâm chúng tôi với thế mạnh ở các chuyên ngành khác nhau, có đủ năng lực để kiểm tra trình độ chuyên môn và nghiệp vụ của các gia sư, để phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm gia sư tại trung tâm chúng tôi.

- Nếu quý phụ huynh tìm gia sư cho con mình là sinh viên , đội ngũ gia sư là sinh viên của trung tâm đều là sinh viên có thành tích THPT tốt và có điểm trúng tuyển đại học từ 23 điểm trở lên, có kinh nghiệm trên 2 năm.

- Đây là lực lượng gia sử trẻ, năng động thường xuyên cập nhật kiến thức, tìm ra những phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả và phù hợp với từng đối tượng học sinh.

- Đối với đội ngũ giáo viên là gia sư, Trí Tuệ 24h cũng lựa chọn những giáo viên gia sư tốt nghiệp các chuyên ngành sư phạm của Đại học Sư Phạm đã có kinh nghiệm giảng dạy các cấp, các trường trên quận, huyện tại Hà Nội & Tp. HCM.

- Chúng tôi còn có chương trình xây dựng đội ngũ gia sư giỏi. Ngoài việc gia sư giỏi về chuyên môn, đội ngũ này phải trải qua quá trình đào tạo về kỹ năng sư phạm để vận dụng vào lớp dạy gia sư, có thái độ làm việc chuyên nghiệp và có sự quan tâm, thấu hiểu học trò.

- Trung tâm chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn trong thời gian cung cấp dịch vụ gia sư cho quý phụ huynh. Đó là kết quả học tập, sự tiến bộ của học sinh. Do đó, Trí Tuệ 24h luôn bảo đảm về chất lượng và dịch vụ gia sư văn lớp 7 tốt nhất ở Hà Nội hiện nay.

Văn lớp 7

5. Gia sư dạy văn lớp 7 ngoài kiến thức còn phải có nghiệp vụ sư phạm giỏi

Có thể nói rằng cách giảng dạy ở trung học cơ sở hoàn toàn khác so với chương trình dạy ở tiểu học. Nếu ở tiểu học, cách giảng dạy còn phụ thuộc quá nhiều vào tài liệu có sẵn, giáo viên chỉ giảng dạy theo các tài liệu có sẵn trong sách giáo khoa và sách giáo viên, việc giảng dạy ít quan tâm tới khả năng sáng tạo của học sinh. Học sinh học tập và làm việc một cách thụ động, chủ yếu nghe giảng và làm bài tập theo mẫu, do đó việc học tập còn ít hứng thú và phụ thuộc nhiều vào giáo viên.

Tuy nhiên khi học sinh bước vào bậc THCS, đặc biệt là bộ môn Ngữ văn thì cách học tập và cách giảng dạy có nhiều thay đổi, không đơn giản là việc truyền thụ kiến thức một chiều, giáo viên là trung tâm mà vai trò ngược lại ở trung học cơ sở học sinh đóng vai trò là trung tâm, giáo viên chỉ là người hướng dẫn, giảng giải, do vậy những kiến thức giáo viên dạy trên lớp mang tính khái quát, học sinh nhiều khi chưa hiểu hết. Chính vì vậy, vậy việc cho con em mình học gia sư dạy kèm môn ngữ Văn lớp 7 là một điều đúng đắn.


tìm gia sư dạy Văn lớp 7

Gia sư dạy kèm môn Văn lớp 7 tại Hà Nội, HCM

Thứ hai, do có sự phát triển về tâm sinh lí, có sự thay đổi về tính cách, nhiều khi bố mẹ không hiều hết được tâm tư tình cảm của con em mình nên đưa ra những quy định hà khắc đẩy đến những phản ứng tiêu cực nơi con mình. Vì thế, không những là người dạy và truyền thụ những phần kiến thức hổng nơi các em mà các bạn gia sư Văn 7 tại Hà Nội còn là người bạn, người chị, người bạn đồng hành với các em trong những chia sẻ, những tâm sự khó nói với bố mẹ.

6. Bảng giá gia sư văn lớp 7 chất lượng tại  Hà Nội, HCM

Trí Tuệ 24h xin cung cấp tới quý phụ huynh bảng giá học phí gia sư văn lớp 7 tại Hà Nội năm 2020. Đây là bảng giá chuẩn của chúng tôi nhằm giúp các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn để tìm được gia sư dạy kèm văn lớp 7 cho con phù hợp với yêu cầu của mình! Nếu quý phụ huynh có thắc mắc hay yêu cầu cụ thể hơn, vui lòng liên hệ tới trung tâm để được tư vấn theo số hotline: 0979484817.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Ngữ Văn lớp 7 tại nhà

Bảng giá gia sư Văn lớp 6 - 9 tại nhà ( Cấp 2)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Văn lớp 6
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Văn lớp 7
120k-150k 200k 250k 300k-400k
 
Văn lớp 8
120k-150k 200k 250k 300k-400k

Văn lớp 9
 
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi chuyên Văn 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi vào cấp 3 150k 250k-300k 300k-350k
300k-40


Mức giá nêu trên là mức giá chung để quý phụ huynh tham khảo. Tuy nhiên, tùy theo trường hợp cụ thể và các cấp độ khác nhau và yêu cầu cụ thể của phụ huynh-học sinh mức phí sẽ có sự thay đổi.
 

***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
 
+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
 
+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...

7. Phụ huynh yên tâm về chất lượng đội ngũ gia sư môn văn lớp 7 của chúng tôi

Nói về chất lượng đội ngũ gia sư dạy văn lớp 7 tại nhà  thì các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gia sư:

- 100% gia sư dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn vững chắc

- 100% gia sư đến từ các trường đại học nổi tiếng: ĐH Sư Phạm, Đại học khoa học xã hội và nhân văn,... với số điểm đầu vào là 8,0; 8,5; 9,0 môn văn, ngoài ra còn có các giáo viên giảng dạy tại các trường nổi tiếng như: trường THPT Lương Thế Vinh, trường THPT chuyên Nguyễn Huệ…

- Chúng tôi sẽ cùng các em có những giờ học bổ ích, không gò bó với những phương pháp dạy học mới, khoa học.

- Gia sư chúng tôi không chỉ giảng dạy môn ngữ văn 7 mà còn theo sát học sinh theo từng tiến độ của học sinh để kịp thời điều chỉnh.

- Gia sư văn sẽ giúp con bạn tăng hiệu quả học tập sau 1 tuần, nắm chắc được kiến thức và kỹ năng cần thiết.

- Các bậc phụ huynh có thể cho con học thứ 2 buổi miễn phí và đổi gia sư nếu không hài lòng.

Chính bởi những lí do trên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng ở trung tâm gia sư bởi chất lượng, uy tín và sự nhiệt thành của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm việc lựa chọn giáo viên giỏi gia sư môn văn lớp 7 cho con bạn!

Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Văn lớp 6 tại Hà Nội

>>> Bảng giá gia sư Văn lớp 8 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Văn lớp 9 tại Hà Nội

8. Quy trình gia sư Văn lớp 7 nhận lớp tại trung tâm Trí Tuệ 24h

Đầu tiên, phụ huynh liên hệ với nhân viên tư vấn của trung tâm Trí Tuệ 24h: Phụ huynh cung cấp thông tin cơ bản về học sinh như:  Tên, tuổi, môn học cần gia sư, học lực hiện tại của học sinh, thời gian học, địa điểm, số điện thoại và những mong muốn về kết quả học tập và yêu cầu đối với gia sư (giáo viên hay sinh viên, nam hay nữ, độ tuổi).

Bước 2, nhân viên tư vấn trao đổi lại với phụ huynh: Sau khi tiếp nhận những thông tin từ phía phụ huynh, trung tâm sẽ xác nhận lại những thông tin trên. Đề cập rõ hơn về kết quả học tập sẽ đạt được sau khoảng thời gian nhất định học sinh được gia sư. Đồng thời, trung tâm sẽ báo giá học phí chi trả cho giáo viên.

 

Sự tiến bộ trong học tập môn văn lớp 7 là thành công của thầy cô

Bước 3, gia sư Văn lớp 7 đến nhà và dạy thử từ 1 - 3 buổi: Đây là những buổi học thử hoàn toàn miễn phí và thông qua đó, trung tâm sẽ có những bài kiểm tra, đánh giá để có căn cứ về trình độ của học sinh, xây dựng lộ trình dạy văn lớp 7 dành cho riêng mỗi học sinh.

Bước 4, trao đổi lại và thiết kế lộ trình học tập: Nếu có trở ngại hoặc thấy không phù hợp, phụ huynh cần báo lại ngay với trung tâm để đổi gia sư. Khi phụ huynh đã nhất trí  lựa chọn gia sư Văn lớp 7 tại nhà, trung tâm Trí Tuệ 24h sẽ trao đổi lại với phụ huynh về phương pháp dạy và lộ trình học tập của học sinh.

10. Các dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà khác của trung tâm chúng tôi

- Gia sư cấp 1: Từ lớp 1- 5

- Gia sư cấp 2: Gia sư Toán: Các lớp 6,7,8,9; Gia sư Vật Lý: Các lớp 6,7,8,9; Gia sư Hóa Học: Các lớp 8,9; Gia sư Văn: Các lớp 6,7,8,9; Gia sư Tiếng Anh: Các lớp 6,7,8,9.

- Gia sư cấp 3: Gia sư Toán: Các lớp 10,11,12; Gia sư Vật Lý: Các lớp 10,11,12; Gia sư Hóa Học: Các lớp 10,11,12; Gia sư Văn: Các lớp 10,11,12; Gia sư Tiếng Anh: Các lớp 10,11,12; Gia sư Sinh Học: Các lớp 10,11,12.

- Gia sư dạy luyện thi đại học

- Gia sư các môn học khác

- Gia sư ngoại ngữ: Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức

Chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước đường thành công của các em. Sự tiến bộ trong học tập của các em là thành công của Gia sư trí tuệ 24H và đó cũng là món quà lớn nhất đối với chúng tôi. Trung Tâm xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả Quý Phụ Huynh đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

 Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội, HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & Tp. HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.

              (Hotline) 
: 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 
(24/24) .

 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call