Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Văn Cấp 2

Gia Sư Văn Cấp 2 Dạy Con Cách Trình Bày Chuyên Nghiệp

Môn Văn là một trong các môn học tưởng dễ dàng mà lại khó, tưởng khó mà lại dễ nếu như như biết cách học. Môn Văn đòi hỏi phải có kiến thức sâu rộng, sâu sắc và đích thực cùng sự đam mê mới học tốt được môn Văn. Bậc cha mẹ luôn mong muốn con mình học thật tốt các môn học trong đó là môn Văn, tuy nhiên tùy vào khả năng của từng em mà cách nhận thức khác nhau và khả năng thu nhận cũng khác nhau. Phụ huynh thường cảm thấy lo âu khi thấy con mình học không tốt, khả năng cảm nhận văn chương kém và ấy là lý do tại sao mà những phụ huynh nghĩ đến biện pháp thuê gia sư Văn cấp 2 tại nhà cho các con.

1. Phương pháp giúp các em học sinh học tốt môn Văn

Môn Văn là một môn chính khá trừu tượng nên nếu như không có hứng học và đam mê thì sẽ rất khó để học tốt môn học này. Để có thể học tốt môn Văn và tạo hứng thú trong việc học thì phụ huynh nên định hướng cho con các cách học sau:

+ Cho con đọc nhiều sách: cha mẹ với thể mua các loại sách khác nhau phù hợp lứa tuổi của con mình để cho con đọc. kKi đọc sách, con bạn cảm thấy hiểu biết nhiều hơn, bất chợt sẽ tạo hứng thú và sẽ tự cảm nhận được cái hay của môn Văn.

+ Học có chọn lựa: là phương pháp học môn Văn rất hiệu quả. Kiến thức môn Văn là rất rộng, không bất cứ ai là lý tưởng, cũng không người nào có đủ tài để nhớ hết tất cả mọi thứ mà thầy giáo cô đã dạy. Nếu  tạo áp lực cho con, bắt ép con phải học hết mọi thứ cô dạy và các bài học trong sách thì các em sẽ cảm thấy chán nản, lúc đấy khả năng học văn sẽ kém dần đi.

Vậy nên, hãy học cái gì là cần thiết, nên  tóm tắt ý chính để nhớ và từ đó suy luận ra rộng hơn. Dù thế nào thì để cho con bạn tự học Văn một mình chắc chắn hiệu quả sẽ không cao bằng học cùng gia sư Văn cấp 3 bởi vì gia sư là người có kiến thức rộng về môn Văn, nắm được cách phân tích các ý chính trong một bài văn…

Học văn không đơn giản là học thuộc lòng mà là phải học hiểu, nghĩa là nhớ được các ý chính và hiểu được ý chính ấy muốn nói lên, nhấn mạnh những nội dung gì. Bởi thế, tốt nhất là nếu thấy khả năng học văn của con mình kém thì bạn hãy tìm gia sư Văn về dạy cho con ngay thôi.

Ngoài gia sư Văn chúng tôi còn đem lại cho bạn đội ngũ gia sư dạy Toán lớp 8 và nhiều môn học khác nữa.

gia sư văn cấp 2
Gia sư văn giỏi tại Hà Nội

2. Gia sư Văn cấp 2 sẽ cung cấp kiến thức, rèn luyện kĩ năng và nhận thức cho con của bạn

+ Về kiến thức

- Gia sư dạy văn cấp 2 có thể dạy kèm lớp 6, 7, 8, 9 hoặc luyện thi tuyển sinh vào lớp 10, luyện thi tốt nghiệp THCS.

- Gia sư dạy Văn sẽ cung cấp đầy đủ hệ thống kiến thức môn Ngữ văn về tác giả, tác phẩm, dạng đề thi, các đề kiểm tra.

- Gia sư sử dụng các kiến thức thực tiễn trong giảng dạy để nâng cao vốn kiến thức đời sống cho các em học sinh.

 + Về kĩ năng

- Gia sư cấp 2 rèn luyện cho học sinh những kĩ năng: nghe - kể chuyện - đọc - viết các tác phẩm văn chương, rèn luyện kĩ năng cảm thụ, kĩ năng phân tích tổng hợp, và kĩ năng trình bày vấn đề,…

- Ngoài các kĩ năng cần thiết trong học tập,Gia sư Văn còn rèn luyện cho những em các kĩ năng mềm thiết yếu để giúp ích cho ngày mai như: kĩ năng tạo sự tự tin trước tập thể, kĩ năng mô tả, kĩ năng sắp xếp thời gian, kĩ năng xử lý, giao tiếp hiệu quả các trường hợp bất ngờ, kĩ năng kìm nén tâm lí,… Đây là các kĩ năng hoàn toàn cần có ở con mình mà nhà trường chưa chú trọng dạy kỹ.

+ Về đạo đức

- Gia sư Văn cấp 2 là một tấm gương mẫu mực , lời  nói lịch sự, hành động tế nhị, tạo được cảm tình và hiệu quả giao tiếp.

- Gia sư Văn còn là tấm gương sáng về ý chí, nghị lực sống cho các em noi theo.

- Là người bạn và giúp các em học sinh rèn luyện các phẩm chất đạo đức.

gia sư văn cấp 2 giỏi

Gia sư cấp 2 tai gia sư Trí Tuệ 24H nhiệt tình, chuyên môn giỏi

>>> Thảm khảo kinh nghiệm tìm gia sư quận Hoang Mai uy tín, chất lượng, hiệu quả và gia sư Tiếng Anh lớp 7 tại nhà

3. Tìm gia sư Văn cấp 2 ở đâu?

Nếu như bạn đang cảm thấy không biết nên tìm gia sư văn ở đâu chất lượng thì trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H là sự lựa chọn thông minh. Với đội ngũ gia sư văn chuyên nghiệp, tận tình, có kinh nghiệm giúp những em tăng khả năng học văn, được tuyển chọn cẩn thận đảm bảo bạn sẽ hài lòng. 

Đội ngũ gia sư Văn tại trung tâm có thể dạy cho mọi lứa tuổi bạn cần tìm gia sư văn lớp 6, 7, 8, 9 hay gia sư môn văn cấp 3 hay cần tìm gia sư luyện thi Đại học môn Văn? Tất cả đều sẽ được đáp ứng khi bạn liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H.

Trí Tuệ 24H

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call