Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Hóa Học 8,9

Gia Sư Môn Hóa Lớp 8

Gia Sư Hóa Lớp 8 Giỏi Tại Hà Nội

Gia sư hóa lớp 8 tại nhà Hà Nội của trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H sẽ giúp các em học sinh  có hứng thú với môn hóa ngay từ khi mới bắt đầu làm quen môn học. Chương trình hóa học lớp 8 không khó, nhưng đó là một kiến thức hoàn toàn mới với các em nên đòi hỏi cần có một phương pháp học tập đúng đắn ngay từ ban đầu để các em không thấy sợ hãi với môn hóa học vô cùng hứng thú này.

Gia Sư Môn Hóa Lớp  9

Gia Sư Môn Hóa Lớp 9 Tại Hà Nội & TP. HCM

Các bạn học sinh bắt đầu làm quen với môn Hóa từ lớp 8, kiến thức cơ bản, đơn giản. Tuy nhiên, từ lớp 9 trở đi, môn Hóa trở thành một môn học khó nhằn, đa dạng về loại bài tập và vô cùng nhiều công thức. Gia sư môn Hóa lớp 9 sẽ giúp các bạn học sinh chắc nền tảng, sẵn sàng làm quen với độ khó khi  bước vào cấp 3 hoặc kì thi Đại học.

Giải bài tập hóa lớp 9 cả năm chi tiết

Giải bài tập hóa 9 đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cả năm học cuối Trung Học Cơ Sở của các em học sinh ở nước ta. Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng có năng lực tiếp thu kiến thức và niềm hứng thú đối với môn Hóa học 9 như nhau, vì vậy cần đặt ra những giải pháp tích cực để giải quyết tình trạng này.

 
Giải bài tập hóa lớp 8 cả năm chi tiết

Chủ đề giải bài tập hóa 8 đang được khá nhiều người quan tâm bởi đây là môn khoa học tự nhiên được nhiều em học sinh yêu thích, đồng thời nó cũng là môn học đóng vai trò quan trọng trong các kì thi Trung Học Cơ Sở ở nước ta. Việc nắm được các kiến thức hóa học lớp 8 tạo nền tảng vững chắc cho các em học sinh trong chương trình hóa học 8 Trung Học Phổ Thông và các chương trình học cao hơn nữa. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

Giải bài tập sinh học lớp 9 cả năm chi tiết

Giải bài tập sinh học 9 thường khiến các em gặp khó khăn ở một số dạng bài có độ khó cao, chẳng hạn như các dạng bài về di truyền xác suất, dạng bài về giao tử,… Các em học sinh hãy cùng chúng tôi thảo luận kinh nghiệm giải một số dạng bài sinh học điển hình trong bài này nhé.

Gia Sư Hóa Cấp 2

Gia Sư Hóa Cấp 2 - Với 5 Phương Pháp Giảng Dạy Ưu Việt

Với chương trình cấp 2, các em sẽ được làm quen với những môn mới, đó là Hóa học môn học này không phải bắt đầu học khi các em mới bước vào cấp 2 mà sẽ được làm quen khi lớp 8, và lớp 9. Như vậy, một số em học sinh sẽ cảm thấy áp lực, không biết môn Hóa học sẽ học những cái gì, nên học thế nào để học giỏi môn Hóa học. Khi đó quý phụ huynh nên tìm cho mình một gia sư Hóa cấp 2 giỏi để giúp con giải quyết được những vấn đề trên. Có điều gì còn phải băn khoăn nữa, hãy đến ngay với Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H để chọn một gia sư Hóa cấp 2 uy tín, chất lượn giúp các con học tốt hơn.

Bảng hệ thống tuần hoàn

Hóa học là môn học cực kỳ quan trọng đối với các em học sinh yêu thích khối khoa học tự nhiên. Việc nắm vững bảng tuần hoàn giúp các em giải bài tập dễ dàng, suy đoán chính xác về chất hay hợp chất hóa học. Đặc biệt với những bạn học sinh có dự định theo nghề khối y dược thì không thể bỏ qua lượng kiến thức mà bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học đem lại.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call