Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Vật Lý 6,7,8,9

Gia Sư Môn Vật Lý Lớp 6

Gia Sư Vật Lý Lớp 6 Uy Tín Hà Nội & Tp.HCM

Vật Lý là một trong những môn học khoa học có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày. Môn học được xây dựng và đưa vào giảng dạy từ cấp học lớp 6. Ở giai đoạn này, học sinh bắt đầu tiếp cận những lý thuyết giải thích các hiện tượng, sự việc ở mức đơn giản, gần gũi. Điều này đã tạo nên nhiều hứng thú, ngạc nhiên và sự tò mò. Chính vì sự tò mò và mong muốn khám phá, các bậc phụ huynh nên khuyến khích học sinh tìm hiểu và học tập nhiều hơn. Tìm gia sư vật lý lớp 6 tại nhà để giúp con em mình tiến bộ trong học tập đang là nhu cầu của tất cả mọi nhà. Hãy để  gia sư Trí Tuệ 24H san sẻ cùng bạn. Chúng tôi cam kết các con sẽ nắm chắc kiến thức môn lý và tiến bộ nhanh chóng sau 1 tháng.

Gia Sư Vật Lý Lớp 7 Tại Nhà

Gia Sư Vật Lý Lớp 7 GIỏi Hà Nội & Tp. HCM

Học cùng gia sư lý lớp 7 là lựa chọn tốt nhất, tối ưu nhất cho các em sợ môn lý. Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H, chúng tôi cam kết mang đến cho mọi gia đình dịch vụ dạy kèm vật lý tại nhà uy tín, chất lượng nhất. Vật lý là một môn học tương đối khó đối với các em học sinh, việc nắm được các kiến thức cơ bản là điều rất quan trọng để các em có thể phát triển bản thân và tư duy học tập các môn khác.

Gia Sư Vật Lý Lớp 8

Gia Sư Vật Lý Lớp 8 Giỏi Tại Nhà Hà Nội & Tp. HCM.

Gia đình bạn đang cần tìm gia sư vật lý lớp 8 Hà Nội tại nhà cho con? Hãy để gia sư Trí Tuệ 24H làm hài lòng các gia đình. Với đội ngũ gia sư môn vật lý giỏi, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng và cách tiếp cận vấn đề nhanh nhất để các em cảm thấy học lý lớp 8 thật dễ dàng.

Gia Sư Vật Lý Lớp 9 Hà Nội

Gia Sư Lý Lớp 9 Giỏi Tại Nhà Hà Nội & Tp. HCM

Gia sư vật lý lớp 9 tại nhà cam kết trong thời gian ngắn nhất giúp các con bước ra khỏi nỗi sợ mang tên vật lý, giúp các con tự tin để đạt kết quả tốt trong học tập. Chương trình vật lý khối 9 rất khó, đặc biệt đối với các bạn có nhu cầu thi chuyên lý vào cấp 3. Do đó, nếu con đang gặp khó khăn với môn học này thì giải pháp tìm gia sư vật lý cho con là điều nên làm.

Kinh nghiệm trao đổi với phụ huynh của một gia sư lớp 6

Bên cạnh khả năng giảng dạy, một kỹ năng quan trọng mà gia sư cần có chính là kỹ năng trao đổi với phụ huynh của học sinh. Trao đổi thế nào để phụ huynh tin tưởng không phải gia sư nào cũng có thể làm được. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm trao đổi với phụ huynh của một gia sư lớp 6 dưới đây sẽ giúp các bạn gia sư hoàn thiện hơn kỹ năng trao đổi với phụ huynh của mình.

Những nỗi lo của gia sư cho học sinh lớp 9
Gia sư từ lâu đã trở thành công việc làm quen thuộc cho các bạn sinh viên, đặc biệt là gia sư cho học sinh lớp 9 bởi đây được coi là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với các bạn học sinh. Công việc gia sư tưởng chừng như nhàn rỗi tuy nhiên lại ẩn sau đấy là rất nhiều nỗi lo. Vậy khi làm việc với học sinh lớp 9 các gia sư sẽ gặp những nỗi lo gì, câu hỏi sẽ được trả lời qua bài viết dưới đây:
Giải bài tập Vật lý lớp 7 chi tiết cả năm

Chắc hẳn đối với các em học sinh thì giải bài tập Vật lý 7 không phải là điều dễ dàng chút nào. Với truyền thống hiếu học của cha ông ta từ xa xưa để lại, nhiều em học sinh đã chăm chỉ nghiên cứu, tìm tòi và tìm ra những mẹo hay để xử lý các bài tập Vật lý 7 một cách dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các em học sinh những tips đó nhé.

Gia Sư Vật Lý Cấp 2

Gia Sư Vật Lý Cấp 2 – Giúp Con Yêu Thích Vật Lý

Vật lý là môn học tương đối trừu tượng đối với học sinh cấp 2. Bởi vậy mà rất nhiều em không thích học môn Vật Lý, dẫn đến việc không nắm được các kiến thức cơ bản. Hiện nay, khá nhiều em học sinh đã tìm lại được kiến thức Vật lý bị mất khi học cùng có gia sư Vật Lý cấp 2 và đây cũng là giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng học kém môn Vật Lý. Điều này cho thấy tầm quan trọng của gia sư trong việc học tập bộ môn Vật lý.

Giải bài tập Vật lý lớp 9 đầy đủ cả năm

Giải bài tập Vật lý 9 là một chủ đề được quan tâm từ trước tới nay trong các chương trình học cấp hai – Trung Học Cơ Sở ở nước ta. Những phương pháp tiếp cận và giải quyết bài toán thông minh, sáng tạo luôn là mục tiêu tìm kiếm của cả học sinh lẫn giáo viên. Cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm giải Vật lý lớp 9 hay nhé.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call