Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Gia Sư Vật Lý Lớp 8

Gia Sư Vật Lý Lớp 8 Giỏi Tại Nhà Hà Nội & Tp. HCM.

Gia đình bạn đang cần tìm gia sư vật lý lớp 8 Hà Nội tại nhà cho con? Hãy để gia sư Trí Tuệ 24H làm hài lòng các gia đình. Với đội ngũ gia sư môn vật lý giỏi, chúng tôi sẽ truyền cảm hứng và cách tiếp cận vấn đề nhanh nhất để các em cảm thấy học lý lớp 8 thật dễ dàng.

1. Gia sư Vật lý lớp 8 tại nhà sẽ giúp bạn đạt được những gì?

Vật lý lớp 8 ở học kì 1 nghiên cứu về chuyển động, áp suất chất rắn, áp suất chất lỏng, áp suất chất khí, lực đẩy Acsimet, sự nổi, công – công suất,..Đến học kì 2 các em được làm quen với phần hoàn toàn mới: chuyển động của nguyên tử, phân tử; các bài toán nhiệt lượng, động cơ nhiệt… Những kiến thức vật lý đó rất cần thiết cho các em để có được nền tảng kiến thức vật lý cho lớp 9 thậm chí là lên cấp THPT các em vẫn phải dùng đến nó.

Nhưng không phải em học sinh nào cũng học tập tốt được môn vật lý 8. Vật lý là quanh ta nhưng các em lại không thấy được tầm quan trọng của nó, cho đó là môn phụ. Hoặc có một bộ phận các em chưa có phương pháp học hiệu quả, chưa biết cách tư duy, không có được sự say mê tìm tòi khám phá… Chính vì vậy gặp khó khăn khi học vật lý 8, thành tích học tập chưa thực sự tốt. 

Các bậc cha mẹ vì thế lo lắng, nhưng quý phụ huynh bận rộn với công việc, lượng kiến thức, cách giảng bài không phù hợp với con em mình,… nên không thể kèm cặp con để có kết quả học tập tốt. Tìm đến với gia sư lý lớp 8 tại nhà Hà Nội, Tp. HCM tất cả những vấn đề của các em học sinh, các bậc cha mẹ sẽ được giải quyết.

Học với gia sư vật lý 8 tại nhà sẽ giúp các em giải quyết những thắc mắc, những bài tập khó khăn mà ở trên lớp với quỹ thời gian ít ỏi chưa thể hỏi cô hay bạn bè, mọi khó khăn sẽ được giải quyết kịp thời. Từ đó các em sẽ không ngại môn lý và sẽ được tiếp xúc với phương pháp dạy – học hiệu quả cùng gia sư vật lý lớp 8. Ngoài ra không thể phủ nhận các bậc phụ huynh sẽ yên tâm hơn về sự tiến bộ kết quả học tập của con em mình, các bậc phụ huynh sẽ được trao đổi, phản ánh tình hình học tập một cách sát sao.

 

gia sư vật lý lớp 8

Nên thuê gia sư Vật lý lớp 8 cho con hay không?
 
>>> Xem thêm: Gia sư Vật Lý tại nhà  cho con
 

2. Những ứng dụng của Vật lý trong đời sống

Bóng đèn, bàn là, tivi, tủ lạnh,.. là những đồ dùng chúng ta vẫn thường sử dụng trong đời sống, chính là ứng dụng từ Vật lý. Và còn nhiều ứng dụng khác nữa, từ các công trình xây dựng, đến y học. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem các ứng dụng này như thế nào nhé:

Đèn trời: Đây là một trò chơi dân gian, thường có trong các lễ hội. Ứng dụng nguyên tắc chênh lệch tỷ trọng: “Mọi chất có tỷ trọng nhẹ hơn đều có phương hướng đi lên trên”. Đèn trời được làm từ một cái túi giấy giống cái dù, ở phía dưới có gắn một cây nến. Khi đốt nến lên, đèn sẽ bay lên trời, là do không khí bên trong đang nóng và trở nên nhẹ hơn so với không khí bên ngoài.

Nhiệt kế thủy ngân: Một đồ dùng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Ứng dụng bài “Sự nở vì nhiệt của của các chất” của lớp 6. Trong đó, vật liệu quan trọng - chất thủy ngân sẽ nở ra khi gặp nóng, cột thủy ngân vì thế cũng tăng lên. Khi nhiệt độ thay đổi, kể cả những biến đổi nhỏ nhất,  thủy ngân vẫn có những thay đổi về thể tích. Hơn nữa, thủy ngân khi sử dụng ở nhiệt độ thấp sẽ không bị đông cứng, và cũng không bị bốc thành hơi ở nhiệt độ cao. Với những đặc tính vật lý đặc trưng như vậy, thủy ngân là một chất hoàn hảo để đo nhiệt độ.

Tường cách âm: Vật lý không chỉ dừng lại ở những đồ vật đơn giản, với những ứng dụng cơ bản. Mà còn là nền tảng lý thuyết trong các công trình xây dựng, nhờ đó thiết kế được các công trình hiện đại và tiện nghi nhất. Với các lý thuyết về âm học của Vật lý lớp 7, nhiệt ở chương trình Vật Lý lớp 8,...” và các lý thuyết cơ học vật rắn, cơ học kết cấu,..tường cách âm được ra đời, và nhiều ứng dụng khác giúp giảm tiếng ồn, giảm nhiệt, cũng như tận dụng ánh sáng để tiết kiệm điện. 

gia sư vật lý lớp 8

Ứng dụng Vật Lý trong đời sống hàng ngày

Trong phẫu thuật: Hẳn chúng ta đều nghe qua các ca phẫu thuật mắt cận, tim, ung thư,... bằng các tia Laser. Đúng vậy, các tia Laser này cũng có nền tảng từ Vật lý. Các ca phẫu thuật bằng tia Laser mang lại rất nhiều lợi ích và ý nghĩa trong nền y học. Bởi độ chính xác cao, có thể tiến hành một cách nhẹ nhàng, xử lý được những ca khó, những vị trí sâu trong cơ thể, mà bác sĩ không phải động chạm trực tiếp vào bệnh nhân, như các ca mổ thông thường. Đảm bảo tỷ lệ phần trăm thành công của ca mổ cao hơn, bệnh nhân cũng ít đau đớn, và nhanh bình phục hơn. Vì thế, các ca mổ bằng tia Laser có chi phí cao hơn rất nhiều với phương pháp thông thường.

Ở bài trên, có thể thấy Vật lý có rất cần thiết trong cuộc sống. Và nó bắt nguồn từ rất nhiều lý thuyết căn bản mà ta được học ở chương trình THCS. Học tốt môn Vật lý lớp 8, sẽ là một cái nền rất quan trọng để phát triển những kiến thức mang tính vĩ mô hơn. Bỏ lỡ những học phần này, các em sẽ rất khó học lên cao hơn. Vì thế, gia sư Vật lý lớp 8 sẽ chia sẻ cho các em một vài kinh nghiệm để học tốt bộ môn này hơn.

3. Chương trình học môn Vật lý 8 

Chương trình học lớp 8 có một khối lượng kiến thức rất lớn. Chủ yếu là giới thiệu các định nghĩa và đơn vị đo lường mới cho học sinh. Vì thế, có rất nhiều công thức để tính các khái niệm liên quan. Nếu quý phụ huynh muốn dạy con học Vật lý lớp 8, có thể tham khảo bài dưới đây:

Chương I. Cơ Học gồm 16 bài mới

Bài 1: Chuyển động cơ học. Làm quen với các khái niệm mới như chuyển động cơ học, tính tương đối của chuyển động, nêu được ví dụ về các dạng chuyển động.

Bài 2: Vận tốc: Nắm được lý thuyết và công thức của vận tốc, áp dụng lý thuyết vào các bài tập đơn giản.

Bài 3: Chuyển động đều - Chuyển động không đều. Tìm hiểu khái niệm mới như Vận tốc trung bình, chuyển động đều và chuyển động không đều, nêu được ví dụ từng dạng chuyển động, nắm và áp dụng được công thức tính vận tốc trung bình.

Bài 4: Biểu diễn lực. Học sinh làm quen với các khái niệm mới như đại lượng véctơ, mối quan hệ giữa lực và sự thay đổi vận tốc, cách biểu diễn và kí hiệu véc tơ lực.

Bài 5: Sự cân bằng lực - Quán tính: Học sinh làm quen và nghiên cứu rõ hơn lý thuyết Hai lực cân bằng và Quán tính, nêu được ví dụ minh họa.

Bài 6: Lực ma sát: Tìm hiểu về khái niệm mới Lực ma sát, hiểu và phân biệt được  Lực ma sát trượt, Lực ma sát lăn, Lực ma sát nghỉ. Ích lợi và có hại của lực ma sát. Nêu được ví dụ minh họa.

Bài 7: Áp suất: Làm quen với các khái niệm mới như áp lực, áp suất, từ đó có thể giải thích được các hiện tượng đơn giản trong đời sống thường ngày. Nắm và áp dụng được công thức vào các bài tập về áp suất.

Bài 8: Áp suất chất lỏng - Bình thông nhau: Nắm được công thức và lý thuyết của áp suất chất lỏng. Nắm được công thức và nguyên tắc hoạt động của bình thông nhau.

Bài 9: Áp suất khí quyển: Làm quen với các kiến thức mới về áp suất khí quyển, độ lớn và công thức, ảnh hưởng của nó đối với môi trường.

Bài 10: Lực đẩy Ác-si-mét: Nắm được công thức và lý thuyết của lực đẩy Ác-si-mét, nêu được ví dụ minh họa và áp dụng vào giải bài tập.

Bài 11: Sự nổi: Các em giải thích được khi nào vật nổi, chìm. Nêu được điều kiện nổi của vật.  Độ lớn của lực đẩy Ác si mét khi vật nổi lên trên mặt chất lỏng.

Bài 12: Công cơ học: Các em nêu được định nghĩa công cơ học. Ghi nhớ được công thức tính công cơ học, nêu được ý nghĩa, đơn vị từng đại lượng.

Bài 13: Định luật về công: Học sinh nắm được định luận về công và áp dụng giải bài tập.

Bài 14: Công suất: Học sinh nắm được khái niệm công suất, Công thức tính công suất, Đơn vị của công suất. Và áp dụng giải bài tập.

Bài 15: Cơ năng: Nêu được khái niệm cơ năng, thế năng, động năng. Đưa được các ví dụ minh học và áp dụng giải bài tập.

Bài 16: Sự chuyển hóa và bảo toàn cơ năng: Làm quen với một định luật mới là định luật Bảo toàn cơ năng - một trong những định luật quan trọng nhất của phần Cơ học. Áp dụng giải các bài liên quan.


Những chương trình Vật lý lớp 8 gia sư dạy kèm tại nhà cần giúp học sinh nắm được

Những chương trình Vật lý lớp 8 gia sư dạy kèm tại nhà cần giúp học sinh nắm được

>>> Xem them: Danh sách trung tâm gia sư Hà Nội uy tín

Chương II. Nhiệt học gồm 9 bài mới

Bài 19: Các chất được cấu tạo như thế nào? Sau bài học trả lời được câu hỏi “Các chất được cấu tạo như thế nào?”. Nêu được các ví dụ minh họa về khoảng cách của các phân tử. Học sinh nhận biết được thí nghiệm mô hình.

Bài 20: Nguyên tử, phân tử chuyển động hay đứng yên? Học sinh nắm được lý thuyết chuyển động của phân tử, nguyên tử, và sự sinh ra nhiệt khi chuyển động.

Bài 21: Nhiệt năng. Học sinh nắm được định nghĩa nhiệt năng và mối quan hệ của nhiệt năng với nhiệt độ của vật, định nghĩa và đơn vị nhiệt lượng. Học sinh tìm được ví dụ về thực hiện công và truyền nhiệt.

Bài 22: Dẫn nhiệt. Học sinh ​hiểu được dẫn nhiệt là gì? Và tìm được ví dụ minh họa.  So sánh được tính dẫn nhiệt của các chất: rắn, lỏng, khí, chân không.

Bài 23: Đối lưu - Bức xạ nhiệt. Học sinh nhận biết được dòng đối lưu trong chất lỏng và chất khí. Học sinh tìm được ví dụ thực tế về bức xạ nhiệt. Học sinh nêu được hình thức truyền nhiệt của các chất: rắn, lỏng, khí, chân không.

Bài 24: Công thức tính nhiệt lượng. Học sinh nắm được công thức và áp dụng vào giải các bài tập về nhiệt lượng. 

Bài 25: Phương trình cân bằng nhiệt. Hiểu và nêu được nguyên lý truyền nhiệt. Ghi nhớ và hiểu được cách viết phương trình cân bằng nhiệt. Năm được công thức tính nhiệt lượng. Và áp dụng chúng vào giải các bài tập liên quan.

Bài 26: Năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu. Học sinh nêu được định nghĩa năng suất tỏa nhiệt của nhiên liệu. Nắm và áp dụng được công thức tính nhiệt liệu vào giải toán.

Bài 27: Sự bảo toàn năng lượng trong các hiện tượng cơ và nhiệt. Nắm được định luật bảo toàn và chuyển hóa năng lượng. Dựa vào các kiến thức đã học, giải thích được các hiện tượng vật lý. 

Bài 28: Động cơ nhiệt. Học sinh nêu được định nghĩa động cơ nhiệt. Học sinh mô tả được cấu tạo của động cơ nổ 4 kỳ.  Năm và áp dụng được công thức hiệu suất của động cơ nhiệt vào giải các bài toán.

Ngoài các lý thuyết và định nghĩa, các em học sinh còn phải thực hành những bài tập vật lý đơn giản trong sách giáo khoa môn Vật lý lớp 8. Quả là một lượng kiến thức rất lớn, cùng với vô số công thức phải ghi nhớ. Ngay cả bản thân chúng ta cũng khó để ghi nhớ hết. 

Nếu có một người hướng dẫn, có cách dạy Vật lý lớp 8 hay, có khả năng hệ thống những kiến thức cần ghi nhớ, phân biệt và nâng cấp dần được dạng bài tập. Thì các em học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận, cũng như học tập tốt hơn môn học này. Tất cả điều trên sẽ được gia sư Vật lý lớp 8 tại trung tâm Trí Tuệ 24h giải quyết, giúp học sinh củng cố kiến thức, tiếp cận bài mới một cách khoa học.

4. Làm sao để học tốt môn Vật lý lớp 8?

Môn vật lý là một môn học đòi hỏi kỹ năng tư duy nhiều. Các em phải biết kết hợp linh hoạt giữa toán học và các lý thuyết của Vật lý để giải các bài tập Vật lý. Vì thế, không ít em gặp khó khăn và chán nản với môn học này.  Gia sư Vật lý 8 sẽ chia sẻ cho các em một vài kinh nghiệm, phương pháp học Vật lý lớp 8, để chinh phục bộ môn này nhé.

- Tạo nguồn động lực: Khi các em muốn làm bất cứ việc gì, luôn có một động lực để các em hoàn thành. Ví dụ như thích một cuốn sách, em liền đọc xuyên đêm để xong cuốn đó. Có những bạn có nguồn động lực tự nhiên ấy, là vì mình thích nên mình học. Nhưng nếu em không thích thì sao, em cảm thấy việc học môn Vật lý lớp 8 như bị ép buộc. Trong trường hợp này, nếu càng ép mình làm bài tập nhiều hơn, sẽ dễ bị căng thẳng. Thay vì học nhồi nhét, em có thể giảm lượng bài tập xuống. Và tìm xem những thí nghiệm vui vẻ, những ứng dụng của Vật lý trong đời sống, có gắn liền với bài tập. Như các câu chuyện vui xoay quanh Ác-si-mét và lực đẩy Ác-si-mét trong chương trình dạy Vật lý lớp 8.

Gia sư Lý lớp 8 nhất nhì Hà Nội

Gia sư Lý lớp 8 Hà Nội, HCM

- Nắm chắc các lý thuyết và công thức đi kèm: Trước khi bắt đầu học bài mới, các em phải ghi nhớ được các lý thuyết và công thức đã được học trong chương trình dạy Vật lý lớp 8. Đừng chỉ dừng lại ở học thuộc mà hãy vận dụng vào các bài tập đơn giản, để hiểu bản chất của lý thuyết. Và hãy cố gắng ngày nào cũng học lại ít nhất một lần. Việc học là một quá trình dài, ngày hôm nay em thuộc rồi, nhưng ngày mai các em sẽ quên đi ít nhiều. Để học tập tốt môn Vật Lý 8, việc củng cố kiến thức hằng ngày là một điều cần thiết. Làm bài tập nhiều và nhiều hơn. Tăng dần độ khó khó của bài tập, từ dễ đến khó sẽ giúp các em không bị nản khi học.

- Không ngừng tìm tòi học hỏi: Ngoài những kiến thức trong sách giáo khoa. Các em có thể tìm trên mạng các tài liệu dạy Vật lý lớp 8 để làm nhiều dạng bài tập hơn. Hoặc tìm những cuốn sách, video về các thí nghiệm vật lý để hiểu hơn các lý thuyết. Việc tìm tòi không những giúp các em nắm bắt tốt hơn các lý thuyết, mà còn được bổ sung nhiều kiến thức khác mà trong sách giáo khoa môn Vật lý lớp 8 không có, cũng giúp các em thấy môn Vật lý đỡ khô khan hơn và thậm chí là yêu thích bộ môn này hơn.

- Học nhóm: Nếu có điều kiện, các em có thể lập một nhóm nhỏ từ 3-5 bạn, có học lực tương đương nhau, có cùng động lực và mục tiêu rõ ràng. Việc học sẽ trở nên dễ dàng và đạt hiệu quả cao hơn.

- Sử dụng bản đồ tư duy để tóm tắt chương: Sau khi học xong một chương, các em có thể tóm tắt lại chương, để biết mình đã ghi nhớ được gì, và cái gì cần bổ sung. Tốt hơn, các em có thể sử dụng Mindmap để tóm tắt chương. Đây là một phương cực kỳ hiệu quả để tổng hợp và ghi nhớ.

- Tìm người hướng dẫn phù hợp: Môn vật lý là môn khô khan và khó hiểu. Vì thế, việc ngụp lặn một mình trong đống kiến thức đó, thật khó khăn. Khó khăn đó sẽ trở nên dễ dàng hơn khi có một người thầy hướng dẫn các con học một cách khoa học. Nếu có điều kiện, hãy tìm thuê gia sư Vật lý 8 cho con để giúp con học hành tốt hơn.

5. Bảng giá gia sư môn Vật lý  lớp 8 tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h 


Trong thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa, máy móc - công nghệ đang dần được thay thế cho sức người. Ngày càng có nhiều phát minh, cùng các nghiên cứu khoa học. Nhưng không phải phụ huynh nào cũng biết, Vật lý gắn bó là nền tảng của khoa học kỹ thuật, công nghệ. Và cũng là môn cơ bản của các trường Đại học về công nghệ. Vì thế, việc bắt đầu học Vật lý từ THCS là điều cần thiết, đặc biệt là lớp 8. Nhưng phụ huynh đang đau đầu vì con học không tốt, thậm chí bướng bỉnh, không chịu học. Nhiều phụ huynh đã tìm cho mình một gia sư Vật lý lớp 8 để giúp đỡ. Còn bạn?


Chương trình Vật lý 8 chứa rất nhiều kiến thức, là nền tảng cho các lớp sau. Có những kiến thức sẽ theo các em rất lâu về sau. Từ chương trình cấp 3 đến các đề thi đại học, thậm chí là Đại Học với các ngành kỹ thuật. Đồng thời, Vật lý 8 cũng có mối quan hệ mật thiết với môn Hóa 8 và 9. Vì vậy, nếu muốn các em học tốt ở các lớp về sau, các em buộc phải nắm chắc các kiến thức môn Vật Lý 8. Nhưng với một khối lượng bài vở dày đặc trên trường, và một môn học nhiều điều mới lạ và vĩ mô như thế này, thật khó để học giỏi. Vì thế có một gia sư Vật lý 8 để đồng hành và hướng dẫn các em, là điều cần thiết. Sau đây là bảng giá gia sư môn Vật lý  lớp 8 tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, mời phụ huynh tham khảo.

Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 8 được nhiều phụ huynh quan tâm nhất


Bảng giá gia sư Vật lý lớp 6-9 tại nhà ( Cấp 2)
GV/SV
 
 
Chương trình
 
Sinh viên
Giáo viên trẻ Giáo viên nhiều kinh nghiệm Nhóm học sinh
 
Vật lý lớp 6
120k-150k 200k 250k 300k-350k
 
Vật lý lớp 7
120k-150k 200k 250k 300k-400k
 
Vật lý lớp 8
120k-150k 200k 250k 300k-400k

Vật lý lớp 9
 
120k-150k 250k 250k-300k 300k-400k
Luyện thi chuyên Vật lý 150k-200k 300k 300k-400k
300k-400k
 
Luyện thi vào cấp 3 150k 250k-300k 300k-350k
300k-400k


***$$$***Đặc biệt: Đối với những Gia sư là Giáo Viên Giỏi có kinh nghiệm đi dạy lâu năm mức học phí sẽ cao hơn một chút dao động từ ( SV: 150k- 200k/ buổi; GV: 250.000- 350.000/ Buổi ), tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Áp dụng cho các đối tượng sau:
 
+ Giáo viên, Giảng viên, Giảng viên ĐH, Thạc sỹ, Tiến sỹ, đã đi dạy từ 8-10 năm,...
 
+ Gia sư được Đào tạo Gia sư giỏi tại trung tâm trong thời gian 8 tháng.
 
+ Sinh viên  có điểm thi Đại học từ 9 điểm, Đạt giải các kỳ thi quốc gia, quốc tế,...
 
Xem thêm:

>>> Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 6 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 7 tại Hà Nội
>>> Bảng giá gia sư Vật Lý lớp 9 tại Hà Nội


6. Quy trình nhận lớp gia sư Vật lý lớp 8

Bước 1: Phụ huynh liên hệ với trung tâm bằng nhiều cách: Click vào đường link trên trang web Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h, phụ huynh để lại các thông tin cơ bản như tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ, nguyện vọng,.. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại với phụ huynh và tư vấn trực tiếp. Hoặc phụ huynh gọi đến Hotline để được tư vấn một cách nhanh nhất.

Bước 2: Sắp xếp gia sư lớp 8 hợp lý sau khi trao đổi và lấy đủ thông tin. Trung tâm nhanh chóng liên hệ và sắp xếp gia sư Vật lý lớp 8, phù hợp với những thông tin đã trao đổi trước đó.

Bước 3: Trong thời gian đầu, gia sư sẽ làm quen với các em, cũng như đánh giá tổng quát học lực của các em. Sau đó, lên chương trình dạy và bài tập phù hợp với từng em.

Trong thời này, phụ huynh quan sát và phản ánh với trung tâm. Nếu phụ huynh không hài lòng, trung tâm sẽ sắp xếp một gia sư khác đến nhà, và không tính phí 3 buổi đầu.

7. Đội ngũ gia sư Vật lý 8 tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Phụ huynh đang băn khoăn về chất lượng giảng dạy của gia sư dạy Vật lý 8. Không biết gia sư có trình độ chuyên môn thế nào, hay có bằng cấp nào không? Để trả lời câu hỏi này, mời phụ huynh xem những tiêu chí tuyển chọn gia sư tại trung tâm:

Đội ngũ gia sư tại Trung tâm Trí Tuệ 24h được tuyển chọn một cách kỹ lượng. Đầu tiên tất cả gia sư phải vượt qua vòng hồ sơ. Bắt buộc phải có bằng Đại học (đối với giáo viên), bảng điểm gần nhất đang học tại trường hoặc giấy báo điểm thi Đại học (đối với sinh viên). Sau đó là vòng phỏng vấn, chỉ những gia sư có trách nhiệm và có tâm mới vượt qua vòng này và gia nhập đội ngũ gia sư dạy Vật lý 8. Tuy nhiên, với những ứng viên chưa có nghiệp vụ sư phạm như sinh viên, phải trải qua khoảng thời gian ít nhất 8 tháng để tập huấn.

Đội ngũ gia sư vật lý lớp 8 tại trung tâm Trí tuệ 24H

Đội ngũ gia sư vật lý lớp 8 tại trung tâm Trí tuệ 24H

Cụ thể hơn:

Sinh viên: Là những sinh viên của các trường Đại Học lớn tại Hà Nội & Tp. HCM như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Y, Đại học Bách Khoa, Đại học Luật,... Ưu tiên những sinh viên có thành tích giỏi trong học tập, đạt giải trong các kỳ thi môn Vật lý cấp tỉnh/thành phố trở lên, có kinh nghiệm dạy kèm môn vật lý tại nhà. Đối với gia sư Vật lý lớp 8, điểm vật lý phải đạt trên 8 điểm trong tổng điểm thi.

Giáo viên: Buộc phải tốt nghiệp bằng khá trở lên. Là những giáo viên đang giảng dạy Vật lý lớp 8 trở lên ở các trường trên địa bàn Hà Nội, HCM. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.Với những sinh viên/giáo viên chưa có kinh nghiệm dạy tại nhà, phải trải qua khoảng thời gian tập huấn tại trung tâm, ít nhất là 3 buổi. 

Chỉ những gia sư đạt mới được nhận dạy trẻ học Vật lý lớp 8. Vì thế, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của đội ngũ gia sư trung tâm Trí Tuệ 24h. 

 

Đội ngũ Gia Sư với Thành Tích Nổi Trội:


♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )

  •  Giáo viên dạy giỏi tại các trường khu vực Hà Nội & Tp.HCM và giáo viên đang theo học Thạc Sỹ tại ĐHSPHN

 

  •  Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.

 

  •  Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.

 

  •  Lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi.
  •  

 "Chính sách Ưu việt duy nhất Hà Nội & HCM":

 ♦  Tìm gia sư Free! 

 ♦  Học thử 3 Buổi Free.

 ♦  Đổi ngay gia sư nếu gia đình không hài lòng. 

 ♦  Hoàn 100% học phí nếu không tiến bộ theo cam kết.
 ♦  Gia sư có hồ sơ rõ ràng: Thẻ SV, Thẻ GV, Bằng tốt nghiệp, CMND.

 

Trong quá trình học nếu có vấn đề gì chưa hài lòng, quý phụ huynh có thể thông báo ngay cho chúng tôi để trung tâm có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đảm bảo quyền lợi cho gia đình.
 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI SAN SẺ TRÁCH NHIỆM CÙNG QUÝ PHỤ HUYNH!           Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Để Được Tư Vấn Tìm Gia Sư Tốt Nhất.
 

              (Hotline) : 0979.48.48.17 hoặc 024.62.924.183 (24/24) .
 

              Quý phụ huynh nếu liên hệ không được hãy đăng ký tại đây chúng tôi sẽ gọi lại nhé!

 


     Đăng Ký Tìm Gia Sư Tại Đây.

              
          (Trung tâm sẽ có phản hồi sớm nhất tới Quý phụ huynh  trong vòng 1 giờ)

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call