Trí tuệ 24h

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline: 0979 48 48 17

Email: tritue24h@gmail.com

zalo skype

TÌM GIA SƯ (24/24)!

Tư vấn 1: 0979 48 48 17
Tư vấn 2: 024 6292 4183

zalo skype

LÀM GIA SƯ !

(Hành chính) : 024 6292 4183

đăng ký tìm gia sư
đăng ký làm gia sư
Trí Tuệ 24H cung cấp gia sư dạy tại nhà trên Toàn quốc: TP. Hà Nội - TP. Hải Phòng - TP. Đà Nẵng - TP. HCM

Luyện Thi Đại Học

Gia sư môn Toán Lý Hóa tại nhà Hà Nội

 

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI MÔN TOÁN, LÝ , HÓA


Tìm gia sư dạy thêm môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh,... hiện nay đang trở thành phổ biến bởi những gia đình không có thời gian để chắm lo cho con cái của mình cũng như công việc học tập. Họ thường có rất nhiều công việc nên không có nhiều thời gian nên họ sẽ thường tìm một gia sư đên dạy tại nhà cho con của mình.

GIA SƯ CHUYÊN TOÁN LÝ HÓA TẠI HÀ NỘI

 GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA GIỎI TẠI HÀ NỘI

Từ lâu nay ba môn khối tự nhiên Toán Lý Hóa vẫn luôn là ba môn học khó với lượng kiến thức đồ sộ. Để học tốt ba môn học này ngoài sự thông minh, tài năng và trí tuệ thiên bẩm thì sự cần cù và phương pháp học phù hợp, chính xác là điều không thể thiếu.

Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi nước rút cho học sinh cấp 3

Mỗi khi kì thi THPT Quốc gia đến gần, các bạn học sinh cấp 3 đều rất lo lắng và căng thẳng. Sau 12 năm đèn sách, đây được coi là kì thi quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc đời của các bạn học sinh. Một vài kinh nghiệm ôn thi nước rút cho học sinh cấp 3 dưới đây sẽ rất hữu ích cho các bạn.

 
Gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh

Gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh


Nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống và công việc, rất nhiều bậc phụ huynh đã định hướng cho con học những ngành chuyên Anh trong các trường Đại học. Do thế mà gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh cũng được lựa chọn nhiều hơn để giúp các sĩ tử vững vàng kiến thức, tự tin trong kỳ thi quan trọng bậc nhất này.

Vai trò của gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh

Vai trò của gia sư luyện thi Đại học môn tiếng Anh

Tiếng Anh đang ngày càng phổ cập trong tất cả các cấp học. Đơn giản vì đây được coi là ngôn ngữ giao tiếp, đặc biệt là ngôn ngữ thương mại chung của Thế giới. Các nước phát triển có tỷ lệ người sử dụng Tiếng Anh rất cao. Nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh cho công việc và cuộc sống sau này của con, rất nhiều cha mẹ đã tìm gia sư tiếng Anh cho con mình.

Học để làm gì - kinh nghiệm học tập của học sinh trường Chuyên

Trường chuyên, lớp chọn là nơi đáng mơ ước của rất nhiều học sinh và là sự ấp ủ trong lòng của nhiều phụ huynh. Việc giành được tấm vé vào trường chuyên cấp ba là một cuộc chạy đua thật sự gian nan nhưng đầy tự hào của bản thân học sinh và phụ huynh. Làm thế nào để khi vào được trường Chuyên, các bạn học sinh vẫn có thể học tốt và giữ nguyên được phong độ của mình? Những kinh nghiệm học tập của học sinh trường Chuyên được tổng hợp dưới đây chắc chắn giúp ích cho bạn.

Học hỏi kinh nghiệm học tập của các thủ khoa

Hàng năm, sau mỗi kỳ tuyển sinh đại học, chúng ta thường nghe báo đài hay thời sự nhắc đến các thủ khoa trường này trường kia với điểm số tuyệt đối 30/30 hay là 28, 29 điểm. Vậy thì, có bao giờ bạn thắc mắc rằng kinh nghiệm học tập của thủ khoa là gì, các thủ khoa đại học đã dùng chiêu gì để đạt được những thành tích đáng nể trong học tập, những điểm số gần như tuyệt đối ở các kỳ thi đại học? Với họ, bí quyết đạt điểm tuyệt cao không có gì là bí quyết cả vì thực ra đó chỉ là sự tự tin, lạc quan và có một học lực vững vàng.

Chia sẻ kinh nghiệm du học tự túc cho học sinh cấp 3
Khẳng định rằng chi phí cho việc du học tự túc không hề thấp. Tuy nhiên bạn sẽ có thế giảm thiểu được những chi phí này một các tối đa chỉ với một số kinh nghiệm nhỏ sau đây.

"CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT "


1. Học Thử 1-3 Buổi Free ( Không thu học phí nếu học sinh không tiến bộ).
 
2. Tìm Gia sư Miễn phí!
 
3. Đổi ngay Gia sư nếu gia đình không hài lòng!
 
4. Gia sư Giỏi có hồ sơ lý lịch rõ ràng (Bằng TN, CMND, Thẻ GV, SV,...).


----o0o----

 

Xem thêm >>

Chi tiết >>

zalo call